Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND DIỆN DOANH NHÂN

Giới thiệu

New Zealand – quốc đảo phía đông của Úc mang đến cơ hội để các doanh nhân nước ngoài lấy được thị thực định cư của quốc gia này với chương trình Thị thực định cư diện doanh nhân.

New Zealand là một quốc gia nằm trong Khối Thịnh vượng chung Anh, có nền kinh tế phát triển, hiện đại và thịnh vượng. Mặc dù chất lượng cuộc sống thuộc mức hàng đầu, chi phí sinh hoạt tại New Zealand lại tương đối rẻ. New Zealand cũng có nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

Lợi ích

  • Đương đơn được cấp thị thực định cư, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi.

  • Được quyền nộp hồ sơ nhập tịch New Zealand sau 5 năm thường trú.

  • Môi trường sống tốt, dễ chịu, chế độ pháp lý ổn định, chất lượng cuộc sống cao.

  • Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • Chế độ chính trị, kinh tế ổn định.

hình thức đầu tư

Để tham gia vào chương trình, doanh nhân cần đầu tư tối thiểu 100,000 NZD (~1,9 tỷ đồng).

YÊU CẦU ĐỐI VỚI DOANH NHÂN

  • Có kinh nghiệm kinh doanh tối thiểu 3 năm hoặc 10 năm kinh nghiệm quản lý.

  • Chứng minh khả năng tài chính đủ để sinh sống tại New Zealand: 240,000 NZD (~4,5 tỷ đồng) cho một gia đình 4 người.

  • Cung cấp kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

  • Trình độ tiếng Anh căn bản (IELTS 4.0).

tin tức định cư úc

Úc muốn tốc độ xử lý hồ sơ cũng nhanh như các công ty đa quốc gia làm việc

18/7/2016

Úc sắp ra mắt nhánh thị thực mới nhằm khuyến khích đổi mới doanh nghiệp

18/7/2016

Chính phủ Úc nỗ lực tái cấu trúc hệ thống nhập cư

18/7/2016

Nhu cầu về thị thực đầu tư trọng yếu tại Úc giảm

18/7/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư New Zealand, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.