Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN DOANH NHÂN CÓ BẢO LÃNH (THỊ THỰC 188)

Giới thiệu

Doanh nhân có bảo lãnh (thị thực 188) là chương trình định cư Úc được xây dựng nhằm mục đích thu hút những doanh nhân nước ngoài nhập cư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Để tham gia vào chương trình, doanh nhân cần được một trong các bang của Úc bảo lãnh, đáp ứng được những tiêu chuẩn theo Thang điểm Di trú của Chính phủ Úc và một số điều kiện khác về tài chính.

Lợi ích

  • Nhận được visa tạm trú trong vòng 4 năm tại Úc.

  • Vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi có thể đi kèm hồ sơ.

  • Sau 2 năm có thể nộp đơn để lấy visa thường trú 888 nếu đủ điều kiện.

  • Được nhập tịch sau 1 năm sinh sống dưới dạng công dân thường trú.

  • Có thể học tập và làm việc tại Úc, quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và thị trường lao động tiềm năng.

  • Được sống trong môi trường sống an toàn và có chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất thế giới.

  • Hệ thống y tế được bảo trợ.

yêu cầu

  • Dưới 55 tuổi.

  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú của Chính phủ Úc.

  • Được một trong các bang của Úc bảo lãnh.

  • Trong 4 năm gần nhất, phải có tối thiểu 2 năm doanh thu (tối đa 2 công ty) của doanh nhân đạt 500,000 AUD hoặc hơn.

  • Cổ phần trong công ty chính đạt tối thiểu:

  • + 51% nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD.

    + 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD.

    + 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

  • Tổng giá trị tài sản (vợ và chồng) từ 800,000 AUD.

tin tức định cư úc

Úc muốn tốc độ xử lý hồ sơ cũng nhanh như các công ty đa quốc gia làm việc

18/7/2016

Úc sắp ra mắt nhánh thị thực mới nhằm khuyến khích đổi mới doanh nghiệp

18/7/2016

Chính phủ Úc nỗ lực tái cấu trúc hệ thống nhập cư

18/7/2016

Nhu cầu về thị thực đầu tư trọng yếu tại Úc giảm

18/7/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư Úc, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.