Banner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

giới thiệu

Antigua và Barbuda nằm ở phần nam quần đảo Windward, phía Đông Caribbean, nổi tiếng với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng. Tại quốc đảo này, ngành du lịch chiếm đến hơn một nửa tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Để thúc đẩy nền kinh tế quốc gia, Chính phủ Antigua và Barbuda đã đưa ra các chương trình đầu tư nhập quốc tịch tương tự như nhiều đảo quốc khác trong khu vực Caribbean. Với mức đầu tư chỉ từ 200,000 USD, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền công dân vĩnh viễn cho mình và gia đình với nhiều lợi ích giá trị.

lợi ích

  • Nhận được quyền công dân vĩnh viễn cho các thành viên trong gia đình (vợ/chồng, con cái dưới 25 tuổi và cha mẹ trên 65 tuổi), cho phép giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Được hưởng hệ thống thuế hấp dẫn dành cho nhà đầu tư bản địa.
  • Miễn thị thực du lịch đến 130 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh và Canada.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA

  • Không cần chứng minh tài sản, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm, không giới hạn độ tuổi và miễn phỏng vấn.
  • Chỉ cần cư trú 35 ngày tại Antigua và Barbuda trong vòng 5 năm liên tiếp để có quốc tịch (khoảng 1 tuần/năm).
  • Có thể đến Antigua và Barbuda một cách nhanh chóng với nhiều đường bay thẳng từ New York, Miami, London, Frankfurt, Toronto…
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

hình thức đầu tư


1. Đóng góp vào Quỹ Phát triển Quốc gia (NDF)

 

Đương đơn đóng góp tối thiểu 200,000 USD (~4,2 tỷ đồng) vào Quỹ Phát triển Quốc gia của Antigua và Barbuda.

Khoản đóng góp trên chưa bao gồm phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phụ thuộc và chi phí pháp lý cho mỗi hồ sơ.

2. Đầu tư bất động sản

 

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 400,000 USD (~8,4 tỷ đồng) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư phải quản lý và sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 5 năm.

 

Một số chi phí liên quan đến việc đăng ký bất động sản, phí xử lý và thuế sẽ phát sinh khi mua bất động sản.

Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến: 6 tháng.

3. Đầu tư trực tiếp vào một doanh nghiệp đủ điều kiện

Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 1,500,000 USD (~31,5 tỷ đồng) vào một doanh nghiệp đủ điều kiện

Khoản đầu tư trên chưa bao gồm phí thẩm tra hồ sơ cho đương đơn, người phụ thuộc và chi phí pháp lý cho mỗi hồ sơ.

dự án đầu tư nổi bật

 

Dự án Regent Bay, Antigua & Barbuda

 

Dự án Tamarind Hills, Antigua & Barbuda

tin tức định cư caribbean

Những cải cách của St. Kitts & Nevis về chương trình đầu tư nhập quốc tịch

23/8/2016

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch vùng Caribbean

25/08/2016

United Airlines mở rộng chuyến bay đến St. Kitts & Nevis

22/08/2016

Chương trình đầu tư quốc tịch - câu chuyện thành công của vùng Caribbean

22/08/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.