Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC NHÀ ĐẦU TƯ TÀI NĂNG (SIV)

Giới thiệu

Chương trình Nhà đầu tư Tài năng (Significant Investor Visa ) được xây dựng nhằm mục đích thu hút những doanh nhân có tài của nước ngoài nhập cư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư cần đầu tư 5,000,000 AUD (~85,2 tỷ đồng) trong thời hạn tối thiểu 4 năm để có thể lấy được thị thực tạm trú Úc với thời hạn 4 năm cho bản thân và gia đình.

Lợi ích

  • Nhận được visa tạm trú trong vòng 4 năm tại Úc.

  • Vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi có thể đi kèm hồ sơ.

  • Sau 2 năm có thể nộp đơn để lấy visa thường trú 888 nếu đủ điều kiện.

  • Được nhập tịch sau 1 năm sinh sống dưới dạng công dân thường trú.

  • Có thể học tập và làm việc tại Úc, quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và thị trường lao động tiềm năng.

  • Được sống trong môi trường sống an toàn và có chất lượng cuộc sống thuộc hàng cao nhất thế giới.

  • Hệ thống y tế được bảo trợ.

Ưu điểm

  • Không yêu cầu kỹ năng tiếng Anh.

  • Không yêu cầu đáp ứng các đánh giá theo Thang điểm Di trú của Úc.

  • Không giới hạn tuổi tác.

Hình thức đầu tư

  • Đầu tư 5,000,000 AUD (~85,2 tỷ đồng) và duy trì trong thời hạn tối thiểu 4 năm. Nhà đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đầu tư sau:

  • PHƯƠNG THỨC 1: Mua trái phiếu của chính quyền bang.

    PHƯƠNG THỨC 2: Đầu tư vào các quỹ đầu tư được quản lý, giới hạn trong danh mục sau:

    + Các dự án cơ sở hạ tầng tại Úc

    + Tiền mặt được quản lý bởi các tổ chức chính phủ được phép nhận gửi tiền mặt.

    + Trái phiếu được phát hành bởi Khối Thịnh vượng chung Anh, Chính phủ Liên bang và các vùng lãnh thổ.

    + Trái phiếu, cổ phiếu, năng lượng sạch hoặc các khoản nợ kinh tế và các quỹ quản lý tài sản được niêm yết trên thị trường chứng khoán Úc;

    + Trái phiếu hoặc tiền gửi có kỳ hạn được phát hành bởi Sở Tài chính Úc

    + Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ở Úc.

  • Đương đơn phải chứng minh tài sản hoặc vốn đầu tư là hợp pháp.

  • Đương đơn phải đáp ứng yêu cầu sức khỏe và các yêu cầu đặc biệt khác.

  • Cần cư trú tối thiểu 160 ngày trong vòng 4 năm.

  • Mở rộng thêm 80 ngày cư trú trong vòng 2 năm.

  • Nếu vốn đầu tư bị thu hồi, nó phải được tái đầu tư vào một khoản đầu tư khác trong vòng 30 ngày.

  • Cư trú tại tiểu bang hay vùng lãnh thổ do cơ quan chính phủ chỉ định.

tin tức định cư úc

Úc muốn tốc độ xử lý hồ sơ cũng nhanh như các công ty đa quốc gia làm việc

18/7/2016

Úc sắp ra mắt nhánh thị thực mới nhằm khuyến khích đổi mới doanh nghiệp

18/7/2016

Chính phủ Úc nỗ lực tái cấu trúc hệ thống nhập cư

18/7/2016

Nhu cầu về thị thực đầu tư trọng yếu tại Úc giảm

18/7/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư Úc, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.