Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Giới thiệu

Cộng hòa Síp là quốc đảo lớn thứ ba của Địa Trung Hải, có nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào dịch vụ, vận chuyển và du lịch. Nhờ hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Đảo quốc này là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi nghỉ hưu nhất. Bên cạnh đó, chính sách thuế với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cũng giúp cho Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp nhất để tái định cư.

Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập tịch Cộng hòa Síp (Cyprus) được ban hành vào tháng 4/2013 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này.

Lợi ích

  • Thẻ thường trú được cấp trong vòng 02 tháng sau khi nộp đơn, có giá trị suốt đời và không cần gia hạn.
  • Hộ chiếu được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái dưới 28 tuổi, được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Sau 7 năm định cư, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quốc tịch Cyprus, được quyền định cư và làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu.
  • Được sống và làm việc tại bất cứ quốc gia thành viên nào của Liên minh Châu Âu.
  • Được miễn thị thực tại 158 quốc gia, bao gồm các nước thành viên Liên minh Châu Âu, Anh, Hong Kong, New Zealand và Úc.
  • Chính sách thuế nhiều ưu đãi.
  • Được sống trong môi trường có tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao.
  • Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
  • Nguồn vốn FDI cao tạo ra sự ổn định cho thị trường bất động sản.
  • Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với Anh Quốc.
  • Cả gia đình được nhận thẻ thường trú Cyprus, bao gồm vợ/ chồng và con cái dưới 25 tuổi.
  • Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn 3-6 lần so với Anh Quốc.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP (CYPRUS)

  • Không yêu cầu cư trú.
  • Không yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ học vấn, tuổi tác.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (thời gian dự kiến 2 tháng).

Hình thức đầu tư

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch

 

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư có thể đầu tư theo 1 trong 2 phương thức sau:

+ Phương thức 1: Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~50 tỷ đồng) vào bất động sản cá nhân được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

+ Phương thức 2: Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~50 tỷ đồng) vào một hoặc nhiều bất động sản và đầu tư 500,000 EUR (~12,5 tỷ đồng) vào bất động sản được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

Các bất động sản này có thể được cho thuê lại để tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Để duy trì quốc tịch, đương đơn cần phải:

+ Giữ các khoản đầu tư bất động sản tối thiểu trong 3 năm.

+ Luôn giữ bất động sản trị giá 500,000 EUR (~12,5 tỷ đồng) sử dụng làm nơi cư trú thường xuyên.

Chương trình đầu tư định cư

 

Để tham gia vào chương trình, đương đơn cần:

+ Sở hữu bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR (~7,2 tỷ đồng).

+ Mở tài khoản ít nhất 30.000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm (khi hoàn trả sau 03 năm sẽ bao gồm lãi suất).

+ Chứng minh thu nhập ngoài Síp phải đạt ít nhất 30,000 EUR (~720 triệu đồng) một năm.

dự án đầu tư nổi bật

tin tức định cư châu âu

Châu Âu và Caribbean sau "Brexit"

22/08/2016

Anh kêu gọi cấp song tịch cho người Anh đang sinh sống ở Đức, Ý hoặc Pháp

23/08/2016

Những điều nên biết khi tiến hành thủ tục xin visa du lịch châu Âu

22/08/2016

Cộng hòa Síp: cánh cửa đến châu Âu của doanh nhân toàn cầu

22/08/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư đảo Síp, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.