Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND DIỆN ĐẦU TƯ (INVESTOR 2)

Giới thiệu

New Zealand – quốc đảo phía đông của Úc mang đến cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài lấy được thị thực định cư của quốc gia này với chương trình Thị thực định cư diện đầu tư (Investor 2).

New Zealand là một quốc gia nằm trong Khối Thịnh vượng chung Anh, có nền kinh tế phát triển, hiện đại và thịnh vượng. Mặc dù chất lượng cuộc sống thuộc mức hàng đầu, chi phí sinh hoạt tại New Zealand lại tương đối rẻ. New Zealand cũng có nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

Lợi ích

  • Đương đơn được cấp thị thực định cư, bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 25 tuổi.

  • Được quyền nộp hồ sơ nhập tịch New Zealand sau 5 năm thường trú.

  • Môi trường sống tốt, dễ chịu, chế độ pháp lý ổn định, chất lượng cuộc sống cao.

  • Hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • Chế độ chính trị, kinh tế ổn định.

hình thức đầu tư

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 1,500,000 NZD (~24,3 tỷ đồng) và giữ mức đầu tư trong vòng tối thiểu 4 năm. Các hình thức đầu tư được chấp nhận bao gồm:

  • Trái phiếu chính phủ hoặc chính quyền địa phương của New Zealand , trái phiếu được phát hành bởi các ngân hàng New Zealand đã đăng ký.

  • Cổ phần tại các công ty nhà nước hoặc tư nhân tại New Zealand.

  • Quản lý các khoản đầu tư nơi số tiền được đầu tư liên quan đến toàn bộ các công ty New Zealand.

  • Các dự án phát triển nhà ở mới, được chấp thuận một cách hợp pháp bởi các cấp có thẩm quyền.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

  • Có độ tuổi dưới 65.

  • Đương đơn và tất cả người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên phải biết tiếng Anh.

  • Đương đơn phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và các yêu cầu đặc biệt khác.

  • Ngoài số tiền đầu tư, đương đơn phải có sẵn tài sản ròng ít nhất 1,000,000 NZD (~16,1 tỷ đồng).

  • Đương đơn phải cư trú tại New Zealand ít nhất 146 ngày mỗi năm trong vòng 3 năm đầu của thời hạn đầu tư 4 năm.

  • Đương đơn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

*Lưu ý: Hồ sơ được tính theo thang điểm. Hạn ngạch mỗi năm là 300 hồ sơ định cư, được tuyển chọn dựa trên tổng số điểm cao nhất.

tin tức định cư úc

Úc muốn tốc độ xử lý hồ sơ cũng nhanh như các công ty đa quốc gia làm việc

18/7/2016

Úc sắp ra mắt nhánh thị thực mới nhằm khuyến khích đổi mới doanh nghiệp

18/7/2016

Chính phủ Úc nỗ lực tái cấu trúc hệ thống nhập cư

18/7/2016

Nhu cầu về thị thực đầu tư trọng yếu tại Úc giảm

18/7/2016

Mail Icon Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư New Zealand, hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan.