Banner New Page

Hoạt động HLG

Hội thảo về cơ hội đầu tư định cư tại Mỹ và Canada

(25/08/2016)

Ngày 14/11/2015 vừa qua tại khách sạn Rex Sài Gòn, HLG Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu đến nhà đầu tư tại Thành Phố Hồ Chí Minh các cơ hội đầu tư định cư tại Mỹ và Canada. Hội thảo nhằm đưa đến cái nhìn sâu hơn về chương trình Định cư EB-5 cũng như giới thiệu dự án “Xử lý Nước thải & Lọc dầu đá phiến” tại tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Song song đó hội thảo cũng giới thiệu chương trình “Start-up Visa” – Khởi nghiệp và Định cư tại Canada, với mục đích tạo ra “Thung lũng Silicon” cho Canada từ những dự án khởi nghiệp về công nghệ.

Tại đây, cùng với sự tham gia của các đối tác liên quan cũng như các nhà thầu, các nhà đầu tư đã có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp để giải toả những thắc mắc của mình cũng như giao lưu với các nhà đầu tư đã thực hiện thành công và hiện đang sinh sống tại Mỹ.

Là một công ty luật hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, HLG luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng của mình. Chúng tôi đã rất hân hạnh được đón tiếp và giải đáp thắc mắc từ quý nhà đầu tư, quý khách hàng.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

102

103

104

Banner New Page Từ khóa:

TIÊU ĐIỂM

Hội thảo Kết nối đầu tư: Cánh cửa cho doanh nhân toàn ...

Nắm bắt được nhu cầu đi lại tự do của nhà đầu tư và doanh nhân cũng như sự ...

( 22/08/2016)

Harvey Law Group tổ chức Hội nghị thường niên 2016

Harvey Law Group (HLG) là công ty Luật quốc tế về tư vấn di trú & tư vấn đầu tư ...

( 22/08/2016)

Hội thảo đầu tư định cư Mỹ & bất động sản vùng ...

“Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ & Bất động sản vùng Caribbean – Cánh cửa cho ...

( 22/08/2016)