Banner New Page

Định cư Mỹ

Đến Mỹ kinh doanh với hộ chiếu Grenada

(25/08/2016)

Là công dân của Grenada, nhà đầu tư có thể xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

Quốc đảo Grenada thuộc vùng Caribbean đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định cho phép công dân Grenada xin thị thực đầu tư E-2 để hoạt động kinh doanh tại Mỹ.

dinh-cu-my-voi-ho-chieu-grenada

Do vậy, những nhà đầu tư trên thế giới có thể nộp đơn xin cấp quốc tịch Grenada thông qua chương trình Đầu tư nhập quốc tịch của đảo quốc này, với thời gian xử lý hồ sơ trung bình 03 tháng, sau đó có thể xin cấp thị thực E-2 ở lãnh sự quán Mỹ tại quốc gia sở tại trong vòng 04 tuần.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA

Nhà đầu tư có thể chọn một trong 02 danh mục đầu tư sau để Nhập quốc tịch Grenada:

Đầu tư vào quỹ chính phủ: 200.000 USD cho gia đình từ 01-04 thành viên (không hoàn lại)

Đầu tư BĐS: 250.000 USD (duy trì ít nhất 04 năm)

THỊ THỰC E-2 (thị thực dành cho nhà đầu tư)

Thị thực đầu tư E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ kinh doanh và đầu tư. Thị thực E-2 được gia hạn mỗi 02 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Nhân viên chủ chốt của nhà đầu tư cũng được quyền xin cấp thị thực E-2 để đến Mỹ phục vụ cho việc kinh doanh. Sau khi làm việc và định cư lâu dài tại Mỹ, nhà đầu tư E-2 và gia đình có thể xin cấp Thường trú nhân Mỹ.

Banner New Page Từ khóa:

TIÊU ĐIỂM

Những điều cần biết khi định cư Mỹ

Khi định cư Mỹ, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để hoà ...

( 23/08/2016)

Tin vui từ chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

Kính gửi Quý khách hàng, Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 là Chương trình ...

( 23/08/2016)

Tổng hợp: Thương mại và đầu tư giữa Việt Nam – Mỹ ...

Mỹ đang tiếp tục tăng cường mối quan hệ thương mại với Việt Nam- một đất ...

( 23/08/2016)