NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA (MRVP): DỰ KIẾN HẠNG MỤC QUYÊN GÓP VÀO QUỸ CHÍNH PHỦ SẼ TĂNG LÊN ĐỂ THAY THẾ KHOẢN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ

Trong một buổi hội thảo được dẫn dắt bởi Ngài Alex Muscat – thư ký Quốc hội và ông Charles Mizzi – Giám đốc điều hành của cơ quan Thị thực Cư trú Malta (MRVA) vào ngày 12 tháng 01 năm 2021, một chương trình cư trú mới có tên là “Chương trình Thường trú nhân Malta” (Malta Permanent Residence Program) được đề xuất nhằm thay thế cho chương trình Thị thực Cư trú Malta (MRVP). Chương trình định cư Malta – MRVP có khả năng bị hủy bỏ dần vào tháng 3 năm 2021, sau khi nhận được thông tin cập nhật chính thức từ Quốc hội cho chương trình mới.

 Có những thay đổi nào trong chương trình Thường trú nhân Malta?

 • Hủy bỏ khoản đầu tư 250.000 EUR vào cổ phiếu hoặc trái phiếu Chính phủ. Thay vào đó, đương đơn phải thanh toán một khoản phí cố định.
 • Phí Chính phủ sẽ được tăng lên thành 98.000 EUR (nếu chọn hình thức thuê bất động sản) và 68.000 EUR (nếu chọn hình thức mua bất động sản).
 • Thêm hình thức đóng góp thiện nguyện vào các tổ chức phi Chính phủ (Non-Governmental Organisation – NGO).
 • Con đường trở thành công dân Malta cũng có thể được thay đổi.

Cho đến nay, các yêu cầu đầu tư của chương trình MRVP bao gồm 3 hình thức sau:

 • Đầu tư vào cổ phiếu Chính phủ trị giá 250.000 EUR hoặc cổ phần / cổ phiếu khác được niêm yết và giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Malta và duy trì trong ít nhất 5 năm;
 • Mua bất động sản trị giá tối thiểu 320.000 EUR (270.000 EUR ở Nam Malta hoặc Gozo), hoặc thuê bất động sản với tổng tiền thuê hàng năm đạt mức 12.000 EUR (10.000 EUR ở Nam Malta hoặc Gozo);
 • Đóng góp một khoản không hoàn lại trị giá tối thiểu 30.000 EUR (trong đó 5.500 EUR là khoản thanh toán trước cho phí hành chính của chính phủ).

Một trong số những thay đổi được thảo luận tại cuộc họp là khả năng loại bỏ yêu cầu đầu tư 250.000 EUR vào trái phiếu, cũng như tăng mức tối thiểu đầu tư bất động sản. Không có thay đổi nào đối với mức thuê tối thiểu.

Để cân đối việc loại bỏ quy định đầu tư trái phiếu, việc gia tăng các khoản đóng góp không thể thu hồi của chính phủ (với số tiền được phân cấp tùy theo việc người nộp đơn thuê hay mua nhà) cũng đang được đưa ra thảo luận.

Chính phủ cũng đang mong muốn thêm một yêu cầu đầu tư hoàn toàn mới đến từ khoản đóng góp bắt buộc cho một tổ chức phi chính phủ đã đăng ký ở Malta.

Lợi ích nếu áp dụng quy định mới của Chương trình định cư Malta 

Lợi ích cho cả nhà đầu tư và quốc gia Malta nếu áp dụng quy định mới của Chương trình Thường trú nhân Malta.

Những quy định mới của chương trình có thể giúp giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm hơn cho nhà đầu tư cũng như là mang lại nhiều lợi ích hơn cho Chính phủ Malta.

Theo các quy định hiện hành, số vốn tối thiểu cho đương đơn độc thân nếu chọn phương án rẻ nhất (thuê bất động sản ở Gozo) lên tới 330.000 EUR, trong đó chỉ có khoản đầu tư trái phiếu Chính phủ 250.000 EUR là có thể thu hồi được và thậm chí sau 5 năm, lãi suất đến từ khoản đầu tư này cũng không đáng kể.

Theo các quy định mới được đề xuất, đương đơn độc thân sẽ có thể nhận được giấy phép cư trú định cư Malta với mức đầu tư nhỏ hơn đáng kể so với trước đây.

Đối với Chính phủ Malta, thỏa thuận mới này có thể có ý nghĩa kinh tế hơn. Trong lịch sử gần đây, tất cả các cơ quan cấp cao đều xem trái phiếu chính phủ Malta là một hình thức đầu tư, ngay cả trong thời kỳ đỉnh điểm cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu vào thập kỷ trước. Nói cách khác, Malta chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc nhận hỗ trợ tài chính ở mức lãi suất hợp lý. Do đó, không cần thiết để yêu cầu các nhà đầu tư từ chương trình cấp quyền công dân (MIIP) hoặc chương trình cấp thường trú nhân (MRVP) hỗ trợ về vấn đề này.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 24 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thị thực Đổi mới Vương quốc Anh, vui lòng truy cập:

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

———————————

🏢 TP.HCM: Bitexco Financial Tower, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q.1

🏢 HÀ NỘI: Cornerstone Tower, Lầu 15, Phòng 15.08, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

🏢 ĐÀ NẴNG: Indochina Riverside Tower, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

🏢 TP. CẦN THƠ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC ĐỔI MỚI VƯƠNG QUỐC ANH (UK INNOVATOR VISA) DÀNH CHO DOANH NHÂN

Vương quốc Anh luôn là một trong những điểm đến thu hút nhiều doanh nhân lựa chọn làm quê hương thứ hai cho gia đình mình. Nơi đây có nền văn hóa, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu châu Âu. Đất nước này còn sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến với các trường đại học danh tiếng như Oxford và Cambridge. Mọi người dân đều được hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe miễn phí. Ngoài ra, trẻ em cũng được đi học miễn phí. Vương quốc Anh là một trong tám quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới (G8) với nền kinh tế tăng trưởng đều đặn, tỷ lệ lạm phát thấp và số người có công ăn việc làm cao. Đây chính là đòn bẩy giúp mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài và sống tại Vương quốc Anh.

Giới thiệu về chương trình Thị thực Đổi mới Vương quốc Anh

Nếu nhà đầu tư là một doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm cùng ý tưởng kinh doanh đột phá, sáng tạo, mang tính khả thi và đồng thời cũng đang có ý định sinh sống tại Vương quốc Anh, chương trình Thị thực Đổi mới sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Quý nhà đầu tư.

Thị thực Đổi mới Vương quốc Anh sẽ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh sống tại một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới cũng như cơ hội thành lập doanh nghiệp cho chính bản thân mình. Thêm vào đó, những người phụ thuộc như vợ / chồng và con cái có thể được bao gồm trong hồ sơ. Thành viên phụ thuộc được phép làm việc, học tập tại Vương quốc Anh, gồm: Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland. Đương đơn và những người phụ thuộc được hưởng đầy đủ hệ thống chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Anh cũng như tăng khả năng đi lại toàn cầu khi sở hữu thị thực này.

Để tham gia chương trình Thị thực Đổi mới, đương đơn phải đầu tư một khoản trị giá 250.000 GBP, trong đó 50.000 GBP sẽ được sử dụng làm vốn doanh nghiệp. Nguồn gốc của khoản đầu tư này có thể đến từ nguồn tài chính của chính đương đơn, từ khoản tiền được trao tặng tới đương đơn hoặc từ một doanh nghiệp ở Vương quốc Anh. Dù khoản đầu tư tới từ bất kỳ nguồn nào, đương đơn cũng cần phải chứng minh rằng mình có đủ khả năng hỗ trợ cho bản thân và các thành viên phụ thuộc khác cũng như có đủ khả năng đầu tư vào doanh nghiệp khi bắt đầu công việc kinh doanh.

Kế hoạch kinh doanh của đương đơn phải được phê duyệt bởi một cơ quan được ủy quyền. Để có được sự chứng thực này, đương đơn cần phải chuẩn bị một bản kế hoạch kinh doanh và các tài liệu bổ sung đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Sáng tạo: Đương đơn cần có một bản kế hoạch kinh doanh phù hợp với thị hiếu thị trường và/hoặc tạo ra lợi thế cạnh tranh.
 • Tính khả thi: Đương đơn cần có các kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm, và nhận thức thị trường cần thiết để điều hành doanh nghiệp một cách thành công.
 • Khả năng mở rộng: Có bằng chứng về việc thực hiện quy hoạch cấu trúc, tiềm năng tạo việc làm, và khả năng phát triển ở thị trường trong nước và quốc tế.
 • Cam kết: Người chứng thực phải “được thuyết phục rằng đương đơn sẽ dành hầu hết thời gian làm việc tại Anh để phát triển doanh nghiệp”.

Hồ sơ phải thể hiện rõ rằng đương đơn có ý định sống tại Vương quốc Anh để điều hành doanh nghiệp của họ. Sau khi được chấp thuận, Thị thực này có thời hạn đến 3 năm 4 tháng. Sau thời gian này, đương đơn và người phụ thuộc có thể xin gia hạn thêm 2 năm nữa với điều kiện phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả doanh nghiệp. Các yêu cầu này bao gồm các chỉ số kết quả khác nhau như số lượng việc làm được tạo ra, tổng doanh thu đã đạt được hoặc tiến độ trong hoạt động nghiên cứu và phát triển của doanh nghiệp.

Khi thị thực hết hạn, đương đơn và người phụ thuộc cũng có thể nộp đơn xin cấp thường trú nhân tại Vương quốc Anh, hay còn được gọi là Giấy phép thường trú vô thời hạn (ILR), với điều kiện đáp ứng các tiêu chí hoạt động kinh doanh nhất định và mỗi đương đơn không rời Anh quá 180 ngày.

Do đó, thị thực này là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân có kinh nghiệm kinh doanh với ý định khởi nghiệp tại Vương quốc Anh. Là một thành viên G8 nổi bật, có mối liên hệ mật thiết với khối Liên minh Châu Âu (EU) và mức sống cao, Vương quốc Anh là đích đến của nhiều nhà đầu tư mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh và thiết lập cuộc sống ổn định cho thành viên trong gia đình và thế hệ tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 24 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thị thực Đổi mới Vương quốc Anh, vui lòng truy cập:

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

———————————

🏢 TP.HCM: Bitexco Financial Tower, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q.1

🏢 HÀ NỘI: Cornerstone Tower, Lầu 15, Phòng 15.08, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

🏢 ĐÀ NẴNG: Indochina Riverside Tower, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

🏢 TP. CẦN THƠ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR

Tp. HCM, ngày 24/12/2020

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cộng sự và các đồng nghiệp,

Nhân dịp lễ Giáng sinh (25/12) và Tết Dương lịch (01/01), các văn phòng của Công ty Luật Harvey Law Group tại Việt Nam sẽ nghỉ lễ vào Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 và Thứ Sáu, ngày 01/01/2021.

Chúng tôi sẽ làm việc bình thường vào các ngày còn lại trong tuần: từ Thứ Hai 21/12 đến Thứ Năm 24/12, và từ Thứ Hai 28/12 đến Thứ Năm 31/12.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý vị. Chúc Quý vị và gia đình Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc!

2020 Christmas & New year cards 700x350

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: CITIZEN NEWS

Địa điểm: 1545 Wilcox Ave, Hollywood, Los Angeles, CA 90028

Thời gian báo cáo: Quý 3, 2020

Picture 1_ 700X350

Text Citizen News_ 130x45

Dự án Citizen News là trung tâm giải trí và sự kiện tư nhân hàng đầu tại Los Angeles (L.A). Tọa lạc tại một tòa nhà với lối kiến trúc lịch sử đầy nghệ thuật, dự án gồm có không gian trong nhà – ngoài trời, phòng hội nghị, studio và nhà hàng đẳng cấp hàng đầu

GIỚI THIỆU:

Citizen News là dự án nâng cấp và thay đổi mục đích sử dụng một tòa nhà văn phòng loại 3-A có kiến trúc lịch sử lâu đời thành trung tâm tổ chức các hoạt động giải trí và sự kiện quan trọng. Dự án nằm tại tòa nhà Citizen News, từng là trụ sở của thời báo cùng tên hàng đầu Hollywood. Dự án có diện tích 4459m² (48.000 sq ft), nằm kề 2 khách sạn – Thompson Hollywood và Tommie, cách Dream Hollywood và Đại lộ Hollywood chỉ một con phố. Không gian dự án rất phù hợp cho các sự kiện biểu diễn thời trang, buổi hòa nhạc, chụp ảnh, quay phim, lễ trao giải và những bữa tiệc thân mật.

THÔNG BÁO:

Phần lớn thời gian trong quý 2, nhiều quy định giãn cách xã hội đã được ban hành nhằm chống lại đại dịch COVID-19 ở bang California, nhưng đội ngũ xây dựng của chúng tôi – được Tiểu bang California xem xét là điều cần thiết – vẫn có thể tiếp tục công việc trên công trường. Trong vòng từ tháng 4 đến tháng 6, đội ngũ xây dựng đã hoàn thành việc tháo dỡ tòa nhà cũ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

Picture 2_ 700x400

 

Picture 4_ 600x400

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình


 

Picture 5_ 600x400

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình


 

Picture 6_ 600x450

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình


 

Picture 7_ 600x450

CITIZEN NEWS _ Ảnh tại công trình


 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles, CA

Thời gian báo cáo: Quý 3, 2020

Hyatt Tommie _picture 2 700x350

Tommie Text_ 120x45

HIRC

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm

đáng nhớ đan xen nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood.

GIỚI THIỆU:

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF). Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, sân nhỏ ở tầng trệt, hồ bơi trên tầng mái và sân thượng. Bãi đậu xe bao gồm 173 chỗ đậu xe ô tô.

THÔNG BÁO:

Trong phần lớn thời gian của quý 3, đã có nhiều quy định hạn chế bắt buộc tại gia đã được ban hành nhằm chống lại đại dịch COVID-19 ở bang California. Tuy nhiên, đội ngũ xây dựng của chúng tôi – vốn được Tiểu bang California xem xét là điều cần thiết – vẫn có thể tiếp tục công việc trên công trường dự án Tommie. Do đó, tiến trình xây dựng và quy trình cấp phép thực hiện dự án của chúng tôi vẫn đang theo kịp với tiến độ ban đầu đề ra với sự ảnh hưởng không đáng kể. Trong vòng từ tháng 4 đến tháng 6, đội ngũ xây dựng khách sạn Tommie đã hoàn thành các tiêu chuẩn về An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy, tiếp tục đóng khung trên mái nhà, chống thấm ở sân thượng, hoàn thành khung GR, bắt đầu trình tự lắp đặt vách thạch cao và xây dựng MEPFP.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Khách sạn Tommie tọa lạc tại một trong những khu vực đắc địa, phát triển nhanh nhất tại thành phố Los Angeles: Khu Vinyl Hollywood. Nằm cạnh Đại lộ Danh vọng Hollywood, khách sạn Tommie có vị trí gần 7 dự án khác thuộc chung tập đoàn Relevant. Tất cả các dự án – những viên ngọc quý cho sự phát triển của Relevant – bao gồm các mô hình dịch vụ từ khách sạn nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và nhà hàng cao cấp – đã tạo nên một khu vực sôi động bậc nhất mang thương hiệu “Quận Vinyl”.

Picture3_ 600x350
Picture4_ 600x350
 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

Picture5_ 700x400

 
Picture7_ 470X500

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình


 
Picture8_ 600x400

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình


 
Picture9_ 600x400

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình


 
Picture10_ 600x400

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình


 
Picture11_ 520x500

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

LỢI ÍCH VÀ CHI PHÍ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA NĂM 2020

Với mức đầu tư chỉ từ 300.000 CAD và thời gian xử lý hồ sơ trung bình chỉ từ 12-16 tháng, chương trình đầu tư định cư Canada diện Start-up Visa là chương trình di trú liên bang giúp nhà đầu tư và gia đình được chấp thuận nhận được Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) và có quyền sinh sống, học tập làm việc hợp pháp tại Canada. Do đó, chương trình này luôn được rất nhiều nhà đầu tư/ doanh nhân nước ngoài quan tâm kể từ những ngày đầu đi vào hoạt động vào năm 2013.

1. Chương trình đầu tư định cư Canada là gì?

Chương trình đầu tư định cư Canada là chương trình định cư theo diện khởi nghiệp, dành cho các cá nhân đủ điều kiện mong muốn sinh sống và kinh doanh tại Canada bằng cách phát triển một ý tưởng kinh doanh mang tính đột phá và thành lập doanh nghiệp tại Canada.

Một trong những đặc quyền được xem là thu hút các nhà đầu tư theo chương trình Start-up Visa Canada là nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc được quyền sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada.

CAN image 1

Đầu tư định cư Canada – Cơ hội lấy thường trú dân vĩnh viễn cho cả gia đình

 

2. Lợi ích khi tham gia chương trình đầu tư định cư Canada:

Vì sao nhà đầu tư/ doanh nhân nên tham gia vào chương trình đầu tư định cư Canada diện Thị thực Khởi nghiệp (Start Up Visa Canada)?

Dưới đây là 11 lợi ích chính các ứng viên được chấp thuận sẽ được hưởng:

  • Được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình;
  • Được quyền xin cấp quốc tịch Canada và được giữ 2 quốc tịch;
  • Có thể sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada;
  • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh;
  • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Canada (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada);
  • Được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe toàn dân (Universal Health Care): Phần lớn chi phí y tế của người có Thường trú nhân sẽ được Chính phủ chi trả, bao gồm chi phí cấp cứu, chủng ngừa, khám sức khỏe định kỳ…
  • Con cái của người có Thường trú nhân được học tập miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, trả học phí đại học và cao học tương đương công dân Canada (bằng khoảng 1/3 so với du học sinh) và có thể xin học bổng tài trợ học tập từ Chính phủ;
  • Được hưởng các lợi ích an sinh xã hội khi về hưu (nếu làm việc và thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ với Chính phủ Canada);
  • Được hưởng Trợ cấp thuế cho con cái (Canada Child Tax Benefits): Gia đình có con dưới 18 tuổi thuộc diện thu nhập thấp sẽ được Chính phủ Canada hỗ trợ thuế để trang trải chi phí hàng tháng;
  • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu;
  • Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

CAN image 2

Đầu tư định cư Canada – Cơ hội lấy thường trú dân vĩnh viễn cho cả gia đình

3. Chương trình đầu tư định cư Canada năm 2020

Hiện trên thị trường các hai hình thức đầu tư định cư Canada chính là đầu tư Tỉnh bang và đầu tư Liên bang. Trong đó, chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa là chương trình đầu tư định cư Liên Bang chính thức của Bộ Di trú Canada với thời gian thụ lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay. Không giống như các chương trình di trú khác trên thế giới, Start-up Visa bỏ qua bước cấp thị thực/ giấy phép cư trú “tạm thời” hoặc “có điều kiện”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn và có cơ hội xin cấp quốc tịch sau đó và vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.

Ngoài ra, môi trường kinh doanh lý tưởng và mở cửa cho các doanh nghiệp châu Á đã làm tăng thêm niềm khao khát định cư và khởi nghiệp tại xử sở lá phong đỏ này. Và chương trình Thị thực khởi nghiệp Start- up Visa Canada chính là cầu nối đặc biệt hấp dẫn giúp các nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm Việt Nam, hiện thực hóa mong muốn di cư và kinh doanh tại môi trường mới.

CAN image 3

Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa là chương trình đầu tư được chú ý hàng đầu hiện nay

 

4. Yêu cầu đầu tư định cư Canada

Nếu đã quyết tâm lựa chọn Chương trình Thị thực Khởi nghiệp để đầu tư định cư Canada, đương đơn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau đây:

   • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 300.000 CAD (~5,3 tỷ VND);
   • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;
   • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông;
   • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5);
   • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada;
   • Được hỗ trợ bởi một Tổ chức hỗ trợ Khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

5. Tại sao nên chọn công ty Luật Harvey Law Group

Cuối cùng, để hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada trong thời gian sớm nhất, nhà đầu tư cần tìm một nơi để “đồng hành”; và Harvey Law Group chính là nơi các nhà đầu tư có thể gửi trọn niềm tin.

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 23 văn phòng đại diện thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. HLG hiện cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho 19 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc cốt lõi của HLG và là nền tảng để chúng tôi tạo dựng niềm tin và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Cùng với đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận và chứng thực, chúng tôi tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình, trong đó có gia đình bạn.

Nếu quyết định đầu tư định cư Canada được xem là đúng đắn và hợp lý nhất, thì Harvey Law Group sẽ là lựa chọn tốt nhất để các nhà đầu tư gửi gắm niềm tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 091 444 1016 hoặc truy cập website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/ nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn tìm hiểu thêm các cơ hội đầu tư định cư khác tại Mỹ, châu Âu, Úc, Caribbean.

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA: CẢNH BÁO VỀ CÁC “HỒ SƠ ĐỊNH CƯ ĐI NGƯỢC LẠI QUY CHUẨN CHƯƠNG TRÌNH” – NHỮNG ĐIỀU RÚT RA ĐƯỢC TỪ CÁC BUỔI PHỎNG VẤN VỚI IRCC TẠI TP. HCM

Để ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV), Bộ Di trú Canada (IRCC) đã bắt đầu áp dụng những biện pháp thận trọng trong việc xem xét mọi hồ sơ định cư để tìm ra các yếu tố khác thường khiến bộ hồ sơ của ứng viên được coi là “hồ sơ định cư đi ngược lại quy chuẩn chương trình”. Bất kỳ bộ hồ sơ nào giữa đương đơn chính và một pháp nhân được công nhận bởi IRCC được kết luận là được thực hiện với mục đích chính là để nhập cư vào Canada chứ không phải để bắt đầu hoạt động kinh doanh khởi nghiệp, thì đều được xem là “hồ sơ định cư đi ngược lại quy chuẩn chương trình”.

Trong tháng 10 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều cuộc Phỏng vấn với IRCC cho các ứng viên nộp hồ sơ theo diện Thị thực Khởi nghiệp. Các câu hỏi mà cán bộ xử lý hồ sơ di trú đặt ra cho thấy rằng IRCC hoàn toàn biết rõ về việc một số đơn vị di trú cố tình quảng bá chương trình SUV là một chương trình đầu tư thụ động hoặc là con đường nhanh chóng để có được thường trú nhân vĩnh viễn Canada. Những thông tin sai lệch này sẽ dễ khiến cho những ứng viên tiềm năng hoang mang và từ đó, hiểu sai về mục đích chính của chương trình.

Các đơn vị di trú không trung thực có thể cung cấp bản kế hoạch kinh doanh được soạn thảo sẵn cho đương đơn hoặc thậm chí đưa ra lựa chọn “ghép nhóm” (“Grouping”). “Ghép nhóm” là một hình thức mà đơn vị di trú sẽ “nhóm” những ứng viên độc lập không có mối quan hệ hay quen biết nhau trước đây để nộp hồ sơ làm đối tác kinh doanh của nhau cho chương trình SUV. Các đơn vị này cũng đưa ra các lời quảng cáo đầy hứa hẹn như lợi ích tiết kiệm chi phí và khung thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn.

Tuy nhiên, điều không may là các ứng viên SUV này, sau khi phải đối mặt với các câu hỏi từ cán bộ di trú của IRCC, đã nhân ra mình đã bị dẫn dắt bởi những thông tin sai lệch từ các đại diện di trú không trung thực.

Tất cả các ứng viên cần phải hiểu rằng chương trình SUV được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân với ý tưởng kinh doanh sáng tạo và có cam kết phát triển hoạt động kinh doanh của họ tại Canada.

Để đánh giá các dấu hiệu nhận biết về “hồ sơ định cư đi ngược lại quy chuẩn chương trình”, các cán bộ xử lý hồ sơ di trú của IRCC sẽ xem xét cẩn thận các giấy tờ đã nộp của bộ hồ sơ đó để kiểm tra bằng chứng tham gia thực sự của đương đơn trong việc phát triển doanh nghiệp; cũng như các tài liệu bổ sung hỗ trợ thể hiện sự tham gia đó. Trọng tâm ở đây là việc cho thấy “nỗ lực thật trong cuộc sống thực”. Các cán bộ di trú sẽ theo dõi một cách hợp lý cách người nộp đơn đưa ra ý tưởng kinh doanh của họ và các tài liệu ghi chép lại những bước mà người nộp đơn đã thực hiện để phát triển ý tưởng đó.

Ngoài ra, để phát hiện các trò gian lận theo hình thức “ghép nhóm”, các các cán bộ di trú của IRCC cũng có thể hỏi đương đơn chính về quá trình mà họ phát triển quan hệ với đối tác kinh doanh của mình. Các cán bộ di trú cũng sẽ đánh giá xem đương đơn chính và các đối tác kinh doanh có thể tự giải thích ý tưởng kinh doanh hay thuyết trình về các tiến trình đã được thực hiện hay không. Thông thường, bất kỳ ứng viên nào chưa thực sự tham gia vào sự phát triển doanh nghiệp sẽ rất khó để trả lời những câu hỏi này một cách thuyết phục. Kết quả tốt nhất có thể xảy ra cho hình thức “ghép nhóm” này – mặc dù không phải là lý tưởng nhất – sẽ là sự chấp thuận cho đương đơn chính nhưng lại là sự từ chối đối với tất cả những đương đơn khác.

Cuối cùng, chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) là chương trình yêu cầu sự tham gia tích cực của cá nhân ứng viên. Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định rằng đây không phải là phương thức đầu tư thụ động để trở thành thường trú nhân Canada như những thông tin sai lệch được lan truyền trong thời gian gần đây.

Tóm tắt:

Nếu nhà đầu tư nghi ngờ rằng đại diện di trú của mình đang cung cấp các thông tin sai sự thật, vui lòng tham khảo trang web của Chính phủ Canada bên dưới để tìm hiểu các quyền hạn của ứng viên và quy trình báo cáo sự cố lừa đảo nhập cư: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/protect-fraud/report-fraud.html.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 24 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho 19 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV), vui lòng truy cập:

Website HLG toàn cầu: www.harveylawcorporation.com hoặc

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

HARVEY LAW GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ, VIỆT NAM

Chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng Văn phòng chi nhánh của Tập đoàn luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) đã chính thức được khai trương tại thành phố Cần Thơ vào ngày 21 tháng 11 vừa qua. Đây là văn phòng thứ 24 của chúng tôi trên toàn cầu và là văn phòng thứ 4 tại thị trường Việt Nam, sau các văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ 1

Lễ khai trương Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 12 năm hoạt động của HLG tại thị trường Việt Nam, một mốc thời gian quan trọng trong quá trình phát triển của tập đoàn.

Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ 2

Lễ khai trương Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ

Bên cạnh niềm vui đón chào văn phòng chi nhánh đại diện cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi cũng đã kết hợp tổ chức buổi tọa đàm lớn nhất năm 2020 “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” cùng ngày 21/11 tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguyên tắc minh bạch kết hợp với sự am hiểu địa phương, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lương cao nhất cùng sự quan tâm toàn diện và lâu dài nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.

Buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ

Buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ

Harvey Law Group là một trong những đơn vị tiên phong và tạo ra xu hướng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư di trú. Với danh tiếng và uy tín suốt hơn 28 năm thành lập và phát triển toàn cầu, chúng tôi đã vinh dự đạt được một số thành tựu và giải thưởng. Đến nay, chúng tôi đã có văn phòng trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn và hỗ trợ di trú cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập quốc tịch thông qua hình thức đầu tư, bao gồm Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân tại những quốc gia sở tại.

Địa chỉ văn phòng chi nhánh của Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, số 209, Đường 30 Tháng 4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

————–

Harvey Law Group – Công Ty Luật Di trú Tốt Nhất với trên 28 năm kinh nghiệm

Hotline: 091 444 1016

[p]: +84 28 3910 7056

[e]: vietnam@harveylawcorporation.com

TỌA ĐÀM DI TRÚ TẠI CẦN THƠ: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn định cư nước ngoài đã tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư và hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu. Các chương trình đầu tư định cư nước ngoài không chỉ mang lại quyền cư trú cho cả gia đình mà còn kết nối tương lai của các thế hệ sau. Với nền giáo dục, kinh tế phát triển cũng như chất lượng cuộc sống tiên tiến, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng một môi trường trong lành cùng những chế độ phúc lợi xã hội bậc nhất…

Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu định cư ngày càng tăng cao ở những tỉnh miền Tây, tập đoàn Luật Quốc tế Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ vào ngày 21 tháng 11 năm 2020 tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ.

Nội dung chính của buổi tọa đàm là các chương trình đầu tư định cư, nhập tịch nổi bật đang được nhà đầu tư Việt quan tâm nhất hiện nay. Điển hình là chương trình tại những quốc gia Canada – Mỹ – Châu Âu và vùng Caribbean.

Thông qua buổi tọa đàm Harvey Law Group muốn cập nhật đến quý nhà đầu tư về những thay đổi mới nhất của các chương trình di trú. Đồng thời là những chia sẻ về những cơ hội đầu tư và các hình thức đầu tư phù hợp với hoàn cảnh từng cá nhân.

Chưa dừng lại đó, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với Luật sư điều hành của Harvey Law Group, quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 từ đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dặn kinh nghiệm. Do đó đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư tham khảo và tìm hiểu thêm về các cập nhật pháp lý mới nhất của những chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

600x400

Lần đầu tiên tại Cần Thơ tổ chức chương trình tọa đàm về tư vấn định cư cho doanh nhân Việt

Nội dung tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Chương trình tọa đàm mở ra cơ hội định cư nước ngoài khi cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các chương trình đầu tư di trú nổi bật như: chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) Canada; chương trình đầu tư định cư Châu Âu; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada với dự án mang thương hiệu toàn cầu Six Senses La Sagesse…

Định cư Canada: Chính phủ Canada đang có chủ trương chào đón người nhập cư với nhiều chương trình định cư đã mở ra những cơ hội mới cho doanh nhân toàn cầu. Trong đó chương trình Start-up Visa Canada vẫn luôn là chương trình thu hút và nổi trội nhất. Những ứng viên và gia đình được chấp thuận sẽ được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn.

Định cư Châu Âu: Giữa bối cảnh những quốc gia phát triển ở trên thế giới đang thắt chặt chính sách nhập cư, phương án đầu tư định cư Châu Âu sẽ là một hướng đi mới đầy tiềm năng cho doanh nhân Việt mong muốn định cư nước ngoài. Với tỷ lệ thành công cao cùng mức đầu tư hợp lý, đầu tư định cư Châu Âu sẽ là chìa khóa giúp nhà đầu tư nhanh chóng trở thành công dân toàn cầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia tọa đàm, nhà đầu tư được tìm hiểu về thông tin các chương trình đầu tư định cư Châu Âu phổ biến nhất hiện nay như đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Pháp, Cyprus, Malta…

Mỹ – Thị thực E-2 (Visa E-2): Đây là thị thực không định cư cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) có đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ và chương trình không giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E-2.

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Dự án khu Nghỉ dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenanda cho cả gia đình 4 thế hệ ở khu vực Caribbean. Ngoài ra, đây hiện là một giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi trở thành công dân Grenada.

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Đôi nét về công ty luật Harvey Law Group

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. HLG tâm huyết cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư thông qua hình thức đầu tư bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, vùng Caribbean, Châu Úc.

Harvey Law Group hiện đang có văn phòng đại diện tại 19 thành phố thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Tại Việt Nam, Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010).

HLG có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

Harvey Law Group có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

 Tham gia tọa đàm để được cập nhật chi tiết thông tin đầu tư định cư nước ngoài và hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”. Mời quý nhà đầu tư đăng ký thông tin, nhận tư vấn từ Harvey Law Group qua số Hotline 091 444 1016.

TIẾP TỤC CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CỦA HARVEY LAW GROUP NHẬN ĐƯỢC THƯỜNG TRÚ NHÂN VĨNH VIỄN CANADA

Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) rất vui mừng khi liên tục có khách hàng thành công nhận đơn chấp thuận từ các chương trình khác nhau trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho hội thảo tại Hồ Chí Minh (ngày 31/10) và Hà Nội (ngày 7/11) sắp tới.

Cụ thể, đã có thêm 1 gia đình khách hàng của Harvey Law Group nhận được Thư chấp thuận cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp của Chính phủ Canada (Canada’s Start-up Visa Program).

Khách hàng thành công chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada của Harvey Law Group

Khách hàng thành công chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada của Harvey Law Group

Điều đặc biệt hơn là thời gian xử lý hồ sơ của khách hàng thành công chỉ 8 tháng. Đây là mốc thời gian được ghi nhận là nhanh hơn mong đợi dành cho chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada, với thời gian trung bình dự kiến từ 12-16 tháng.

HLG là công ty Luật đại diện xử lý hồ sơ định cư đồng thời cũng sẽ hỗ trợ cho các khách hàng từ những bước đầu tiên nhằm đảm bảo cho những dự định tương lai của gia đình được hoàn thành một cách hiệu quả và tốt đẹp nhất.

Tại Việt Nam, HLG là đơn vị tiên phong cho chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada cũng như là đơn vị đã giúp nhiều gia đình thành công đến sinh sống tại quốc gia này với tư cách là Thường trú nhân vĩnh viễn thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp.

Quý nhà đầu tư có kế hoạch định cư tại quốc gia lá phong đỏ này và mong muốn được cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất, vui lòng liên hệ đến chúng tôi hoặc tham gia vào buổi hội thảo lớn nhất năm 2020 của Harvey Law Group để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp 1-1 của đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi.

————–

Harvey Law Group – Công Ty Luật Di trú Tốt Nhất với trên 28 năm kinh nghiệm

Hotline: 091 444 1016

[p]: +84 28 3910 7056

[e]: vietnam@harveylawcorporation.com