TỔNG HỢP CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ NĂM 2021

Những năm trở lại đây, visa E2 và EB5 là hai trong số các diện định cư Mỹ hợp pháp thu hút nhà đầu tư nước ngoài nhất và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Tùy thuộc vào thời điểm, thời gian chờ đợi, mục đích đến Mỹ (định cư hay kinh doanh) và mức tài chính hiện có mà nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn của riêng mình.

1. Các diện định cư Mỹ hấp dẫn nhà đầu tư Việt

1.1. Định cư Mỹ diện visa EB5

Nằm trong các diện định cư Mỹ, EB5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình dành cho các cá nhân mong muốn định cư Mỹ theo diện đầu tư, được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990. Theo đó, chương trình đầu tư định cư EB-5 sẽ cấp thẻ xanh cho người nước ngoài muốn nhập cư vào Mỹ theo hình thức đầu tư, nhằm mục đích giải quyết tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển của một số vùng miền địa phương tại Mỹ.

Định cư Mỹ diện visa EB5

Định cư Mỹ diện visa EB5

Khi sở hữu thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực như sau:

 • Có cơ hội được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn;
 • Có thể đăng ký để thi nhập quốc tịch Mỹ và được giữ 2 quốc tịch;
 • Có thể sống tại bất cứ nơi nào trong 50 bang tại Mỹ;
 • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại Mỹ (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Mỹ);
 • Được quyền tự do mở công ty hoặc kinh doanh;
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Mỹ có quyền sở hữu;
 • Vợ/chồng và con dưới 21 tuổi được đăng ký cùng hồ sơ xin nhập cư
 • Con cái nhà đầu tư được miễn học phí khi học tại các trường công lập từ tiểu học đến trung học phổ thông. Học phí đại học và cao học được áp dụng tương đương công dân Mỹ (chỉ bằng 1/3 so với du học sinh);
 • Sinh viên có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí;
 • Được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu nếu làm việc trên 10 năm trước khi nghỉ hưu;
 • Có thể xin hưởng tiền An sinh Xã hội (Social Security), tiền Phụ cấp Bệnh tật SSI (Supplemental Security Income), và tiền trợ cấp Chăm sóc Y tế (Medicare) nếu đủ điều kiện;
 • Ra vào Mỹ không giới hạn số lần và không cần visa.

Nhà đầu tư tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 có thể lựa chọn đầu tư trực tiếp vào bất kỳ nơi nào ở Mỹ với ngân sách từ 1,000,000 USD.

Hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư gián tiếp bằng cách tham gia vào các dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center) với ngân sách từ 500,000 USD. Khi đầu tư gián tiếp thông qua các Trung tâm Vùng chỉ định, nhà đầu tư chỉ có thể đầu tư vào các vùng chỉ định ở khu vực nông thôn hoặc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao. Hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư tại Việt Nam đều lựa chọn phương thức đầu tư gián tiếp để giảm bớt số tiền phải đầu tư và hạn chế rủi ro.

1.2. Định cư Mỹ diện EB-2

EB-2, được viết tắt của Employment Based Second Preference immigrant visa, là chương trình dành cho cá nhân nước ngoài có thư mời làm việc hoặc khởi nghiệp tại Mỹ để có cơ hội định cư hợp pháp ở xứ sở cờ hoa. Đương đơn thành công sẽ nhận được thẻ xanh cư trú vĩnh viễn của Mỹ.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp là cơ hội để các doanh nhân tài năng có thêm phương án định cư với ưu thế vượt trội cả về mức tiền đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ so với chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

Định cư Mỹ diện EB-2

Định cư Mỹ diện EB-2

Lợi ích nổi bật của chương trình đầu định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp

 • Được cấp Thẻ xanh không điều kiện (Thẻ xanh vĩnh viễn) của Mỹ cho nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc trong gia đình;
 • Vợ/chồng và con phụ thuộc dưới 21 tuổi được đi kèm trong hồ sơ;
 • Quyền sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ;
 • Không yêu cầu ngoại ngữ;
 • Thời gian xử lý nhanh chóng: khoảng từ 12- 16 tháng;
 • Không yêu cầu tạo ra công ăn việc làm;
 • Nhà đầu tư sở hữu 100% tư cách pháp nhân của dự án được đầu tư tại Mỹ;
 • Cơ hội nộp đơn xin cấp quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú.

1.3. Định cư Mỹ diện Visa E2

Visa E-2 là thị thực không định cư mà chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiệp định song phương (E-2 Treaty) với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ.

Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia ký Hiệp định E-2 Treaty. Vì vậy, nhà đầu tư Việt muốn tham gia chương trình thì điều kiện đầu tiên là lựa chọn một chương trình đầu tư nhập quốc tịch để sở hữu hộ chiếu và trở thành công dân kinh tế hợp pháp của các quốc gia thuộc Hiệp ước này.

Hiện nay, trên thế giới hiện đang có 4 quốc gia đang có chương trình đầu tư cấp quốc tịch cho phép các nhà đầu tư từ những quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E2, bao gồm Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro và North Macedonia.

Đầu tư Visa E2 để có thể sinh sống tại Mỹ hợp pháp

Đầu tư Visa E2 để có thể sinh sống tại Mỹ hợp pháp

Trong khi thời gian chờ xử lý hồ sơ của chương trình đầu tư định cư diện EB-5 hiện nay dành cho công dân Việt Nam khá lâu, trung bình tầm 5-6 năm, thị thực E2 đang được xem là giải pháp đến Mỹ nhanh chóng và tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư.

Để tham gia chương trình, nhà đầu tư sẽ thực hiện khoản đầu tư đáng kể (trung bình 250.000 USD) đủ để phát triển một doanh nghiệp nhượng quyền thương mại hoặc doanh nghiệp có sẵn tại Mỹ. Khác với hình thức đầu tư gián tiếp của visa EB5 cần tạo ra 10 việc làm cho người lao động bản địa thì visa E2 sẽ chỉ cần tạo ra ít nhất 2 việc làm cho người lao động bản địa tại Mỹ.

Lợi ích nổi bật khi định cư Mỹ diện Visa E2 là:

 • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 2-4 tháng;
 • Vợ/chồng và người phụ thuộc dưới 21 tuổi được đi kèm trong hồ sơ;
 • Vợ/chồng phụ thuộc được quyền làm việc tại Mỹ;
 • Con cái dưới 21 tuổi được học tại các trường học, cao đẳng và đại học tại Mỹ;
 • Không có yêu cầu tối thiểu về trình độ học vấn hay trình độ ngôn ngữ;
 • Visa E2 có thể được gia hạn miễn là đương đơn duy trì hoạt động kinh doanh;
 • Không có giới hạn về loại hình kinh doanh và quy mô của các doanh nghiệp E-2;
 • Có thể được gia hạn visa nhiều lần và không giới hạn số lần gia hạn;
 • Có nhiều lợi thế về thuế và không chịu thuế thu nhập toàn cầu.

2. Điều cần lưu ý khi thực hiện lựa chọn các diện định cư Mỹ

Khi có ý định tham gia chương trình định cư Mỹ, việc nhà đầu tư tìm đến các công ty di trú uy tín là một điều rất cần thiết. Do đó, việc chọn một công ty Luật chuyên tư vấn định cư thay vì các công ty tư vấn đơn thuần luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt Nam.

Harvey Law Group là công ty Luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP, cấp 23/8/2010).

Với vai trò là công ty Luật đa quốc gia, Harvey Law Group có đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm trong và ngoài nước, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống phát sinh và mỗi bộ hồ sơ di trú của khách hàng đều được công ty chịu trách nhiệm pháp lý toàn diện.

Harvey Law Group (HLG) là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư. HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua. Mọi thắc mắc về các diện định cư Mỹ mời nhà đầu tư liên hệ đến số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email vietnam@harveylawcorporation.com để được tư vấn nhanh nhất.

QUYỀN LỰC THẺ XANH CANADA TẠI XỨ SỞ LÁ PHONG ĐỎ

Đất nước Canada xinh đẹp được mệnh danh là TOP 10 đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới. Đó là lý do vì sao mà quốc gia này được rất nhiều người yêu mến và mong muốn định cư đến như vậy. Ngoài ra, khi sở hữu thẻ xanh Canada, nhà đầu tư đã có thể hưởng những lợi ích và chính sách an sinh xã hội hàng đầu như một công dân bản xứ, trừ quyền bầu cử. Để hiểu rõ hơn về thẻ xanh Canada cùng những quyền lợi mà tấm thẻ này mang lại, hãy cùng Harvey Law Group tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về thẻ xanh Canada – Thường trú nhân vĩnh viễn

Đa phần những cá nhân có mong muốn nhập cư Canada đều quan tâm đến việc sở hữu quốc tịch của quốc gia này trong tương lai. Nhưng trước khi có thể trở thành công dân Canada thì ứng viên phải trở thành thường trú nhân Canada.

Thường trú nhân là tên gọi dành cho các cá nhân đã di cư đến Canada và đã được cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn (PR) – hay còn gọi là thẻ xanh Canada. Một thường trú nhân sẽ không phải là công dân Canada, mà vẫn đang là công dân của một quốc gia khác.

Tình trạng thường trú này sẽ được Bộ Di trú Canada cấp cho các ứng viên đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định. Để duy trì tình trạng thường trú nhân Canada, ứng viên phải đáp ứng yêu cầu về thời gian cư trú tối thiểu. Trong mỗi 05 năm, ứng viên cần lưu trú ít nhất 2 năm để có thể xin gia hạn thẻ xanh Canada hoặc nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Canada sau 3 năm lưu trú trong 5 năm gần nhất trước khi nộp đơn.

Thẻ xanh Canada của khách hàng Harvey Law Group_600x400

Thẻ xanh Canada của khách hàng Harvey Law Group

2. Những lợi ích khi sở hữu thẻ xanh Canada

Khi đã trở thành thường trú nhân, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh Canada và hưởng được các quyền lợi sau:

 • Các lợi ích xã hội giống như bất kỳ công dân Canada nào, bao gồm bảo hiểm y tế;
 • Quyền sinh sống, làm việc, và học tập ở bất cứ tỉnh bang nào tại Canada;
 • Được bảo vệ dưới luật pháp Canada và Hiến chương về các quyền và tự do của Canada;
 • Có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Canada.

Khi sở hữu thẻ xanh Canada, ứng viên cũng phải có nghĩa vụ với đất nước Canada như một công dân Canada, chẳng hạn như phải tuân thủ việc nộp thuế theo quy định và luật pháp Canada. Trên thực tế, chỉ có hai điều mà công dân Canada có thể làm mà thường trú nhân thì không, đó là:

 • Thường trú nhân Canada không thể bỏ phiếu bầu cử hoặc ứng cử tham gia vào các tổ chức của Chính phủ Canada;
 • Có một số hạn chế đối với thường trú nhân nắm giữ một số công việc thuộc bộ phận Chính phủ yêu cầu sự trong sạch và minh bạch cao.

3. Sở hữu thẻ xanh Canada với chương trình Start-up Visa Canada

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) Canada là chương trình đầu tư định cư Liên Bang chính thức của Bộ Di trú Canada với thời gian thụ lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay.

Không giống như các chương trình đầu tư di trú khác trên thế giới, Start-up Visa Canada bỏ qua bước cấp thị thực/ giấy phép cư trú “tạm thời” hoặc “có điều kiện”. Ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách là Thường trú nhân vĩnh viễn và có cơ hội xin cấp quốc tịch sau đó và vẫn giữ được quốc tịch Việt Nam.

Chương trình đầu tư Liên bang Start-up Visa lấy thẻ xanh Canada

Chương trình đầu tư Liên bang Start-up Visa lấy thẻ xanh Canada

Để tham gia chương trình Thị thực Khởi nghiệp để định cư Canada, đương đơn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau đây:

 • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 270.000 CAD (~5 tỷ VND);
 • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;
 • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5);
 • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada;
 • Được hỗ trợ bởi một Tổ chức hỗ trợ Khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

Harvey Law Group hân hạnh được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư đang có mong muốn định cư và sở hữu thẻ xanh Canada, vui lòng liên hệ ngay với Harvey Law Group để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn chi tiết thông qua số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email vietnam@harveylawcorporation.com.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: LIGHTHOUSE POINT (Q2/2021)

Bản cập nhật dưới đây bao gồm:

 1. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án
 2. Tạm dừng chương trình đầu tư định cư diện EB-5
 3. Mẫu đơn K-1 năm 2020

 

Với việc diễn ra một số sự kiện nổi bật của dự án vào giữa tháng 6 cũng như các tin tức liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 vào cuối tháng 6 nên chúng tôi đã dời bản cập nhật dự án đến tuần đầu tiên của tháng 7. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cập nhật mới nhất về dự án, như đã được đề cập bên dưới vào đầu tháng 9.

CẬP NHẬT DỰ ÁN

Như Quý nhà đầu tư đã biết trong bài viết cập nhật dự án trước, tiến độ xây dựng dự án hiện đã bị tạm dừng do tranh chấp giữa Triangle Equities (“Chủ đầu tư”) và Arch (“Công ty phát hành trái phiếu”). Tranh chấp này xuất phát từ việc công ty phát hành trái phiếu đã không thực hiện bất kỳ hoạt động quan trọng nào nhằm thúc đẩy tiến trình thi công dự án. Do đó, chủ đầu tư dự án đã đệ đơn kiện công ty phát hành trái phiếu vào ngày 11 tháng 03 năm 2021.

Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã liên tục thúc giục chủ đầu tư đề ra bản kế hoạch thay thế về việc hoàn thành dự án, ngay cả khi việc tranh chấp với công ty trái phiếu đang diễn ra. Với việc công ty phát hành trái phiếu và tổng thầu đã không còn tham gia vào các công việc trong dự án, điều này có nghĩa là cần phải có một tổng thầu mới để tiếp tục hoàn thành dự án.

Chủ đầu tư đã chọn March Construction làm tổng thầu mới và đã ngay lập tức bắt đầu làm việc để trình bày bản hợp đồng đảm bảo giá tối đa mới (GMP) cho việc hoàn thành công trình xây dựng. Vào ngày 15 tháng 06 năm 2021, chủ đầu tư đã tiến hành thực hiện hợp đồng GMP, với mục tiêu tiếp tục xây dựng dự án vào ngày 01 tháng 09 năm 2021.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng khi chủ đầu tư có một tổng thầu mới trong đội ngũ để chuẩn bị hoàn thành dự án. Hiện tại, nhà thầu mới – March đang trong quá trình chuyển đổi giấy phép xây dựng từ nhà thầu trước đây – Hunter Roberts Construction.

Ngoài việc thực hiện hợp đồng GMP với nhà thầu March, chủ đầu tư và công ty phát hành trái phiếu cũng đã đồng ý tham gia buổi hòa giải, dự kiến diễn ra vào ngày 26-27 tháng 08 năm 2021. Mục tiêu của cuộc hòa giải này là để xác định xem liệu hai bên có thể đạt được thỏa thuận chung trước ngày xét xử dự kiến tiếp theo của Tòa án vào đầu tháng 09 tới hay không.

Mặc dù chủ đầu tư khá tự tin trong vụ kiện chống lại công ty phát hành trái phiếu Arch, nhưng trên thực tế vấn đề cần quan tâm nhất đó là thời gian giải quyết những tranh chấp này tại Tòa khi việc này thường phải mất rất nhiều năm. Do đó, nếu chủ đầu tư có thể thỏa thuận được với công ty Arch để có thể thanh toán sớm hơn, điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính cho chủ đầu tư cũng như giúp tăng cường sự đảm bảo tài chính cho dự án và các nhà đầu tư dự án (bao gồm nhà đầu tư EB-5).

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật sớm nhất cho Quý nhà đầu tư ngay sau khi biết kết quả của buổi hòa giải, dự kiến là vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 09 năm nay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5 TẠM NGỪNG VÀO NGÀY 30 THÁNG 06

Như Quý nhà đầu tư có thể đã biết, chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 đã trải qua nhiều lần gia hạn trong những năm gần đây. Thông thường, chương trình sẽ được ủy quyền lại hàng năm, kèm theo thư phê duyệt ngân sách liên bang.

Năm ngoái, chương trình EB-5 đã được gia hạn và phê duyệt cùng với ngân sách liên bang, nhưng đã có một thay đổi. Ngày hết hạn của chương trình được thiết lập vào ngày 30 tháng 06 năm 2021, có nghĩa là chương trình đầu tư EB-5 theo hình thức đầu tư gián tiếp thông qua trung tâm Vùng sẽ chỉ được gia hạn nếu Quốc hội đặc biệt đưa ra dự luật ủy quyền lại chương trình.

Có một dự luật đã được soạn thảo nhằm mục đích gia hạn chương trình lên đến 05 năm. Tuy nhiên, Quốc hội đã không thể thông qua dự luật này trước thời hạn 30 tháng 06. Do đó, chương trình đầu tư EB-5 gián tiếp thông qua trung tâm Vùng hiện đang bị tạm ngừng cho đến khi Quốc hội có thể thông qua dự luật ủy quyền lại chương trình.

Cùng với một số công ty khác cùng ngành, chúng tôi xem đây là một bước lùi tạm thời và hoàn toàn mong đợi chương trình sẽ được khôi phục vào cuối năm nay. Dự luật ủy quyền lại đã được soạn thảo và đang chờ được Quốc hội phê chuẩn, và sắp tới sẽ có một số phương án được đề xuất nhằm cho phép dự luật đó được xem xét và thông qua.

Các hồ sơ di trú EB-5 sẽ như thế nào khi chương trình tạm ngừng?

Vào ngày 30 tháng 06, Bộ Di trú Mỹ (USCIS) đã đưa ra một bản công bố mô tả rõ cách họ sẽ tiến hành xử lý hồ sơ trong thời gian chương trình hết hiệu lực. Nguyên văn của bản công bố được đề cập bên dưới:

 • Nếu nhà đầu tư vẫn chưa nhận được Thư chấp thuận I-526 và / hoặc bản điều chỉnh về việc phê duyệt tình trạng cư trú I-485, thì trường hợp này hồ sơ sẽ được tạm hoãn lại và không có thêm bất kỳ tiến triển nào cho đến khi chương trình được ủy quyền lại.
 • Nếu nhà đầu tư đã nhận được Thẻ xanh có điều kiện, nhà đầu tư có thể tiếp tục chương trình và nộp đơn I-829 theo như lịch trình ban đầu.
 • Nếu nhà đầu tư đã nộp đơn I-829 rồi hoặc sắp tới sẽ nộp, USCIS sẽ vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ đó như bình thường.
 • Cuối cùng, nếu nhà đầu tư đã nhận được Thư Yêu cầu Bằng chứng (RFE) hoặc yêu cầu nào tương tự từ USCIS, thì nhà đầu tư vẫn phải gửi các tài liệu trước thời hạn được yêu cầu.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho Quý nhà đầu tư ngay khi có thông tin mới về việc ủy quyền lại chương trình EB-5. Chúng tôi tin rằng thời hạn mất hiệu lực của chương trình chỉ mang tính tạm thời và bước tiếp theo sẽ được thực hiện vào mùa hè này khi mà quy trình phê duyệt ngân sách liên bang diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, nếu nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về tình trạng hồ sơ định cư của mình, hãy liên hệ đến luật sư di trú xử lý hồ sơ của Quý nhà đầu tư để biết thêm chi tiết.

Mời Quý nhà đầu tư tìm hiểu nội dung Bản Công bố của Bộ Di Trú Mỹ (USCIS) đã đưa ra vào ngày 30 tháng 06 năm 2021 theo đường link bên dưới:

(https://www.uscis.gov/working-in-the-united-states/permanent-workers/employment-based- immigration-fifth- preference-eb-5/eb-5-immigrant-investor-regional-centers/approved-eb-5- immigrant-investor-regional-centers)

Cảnh báo: Ủy quyền theo luật định liên quan đến chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua trung tâm Vùng đã chính thức hết hạn vào nửa đêm ngày 30 tháng 6 năm 2021. Việc ủy quyền này mất hiệu lực sẽ không ảnh hưởng đến các hồ sơ EB-5 được nộp không theo hình thức thông qua trung tâm Vùng. Do sự ủy quyền liên quan đến chương trình EB-5 gián tiếp thông qua trung tâm Vùng bị mất hiệu lực, USCIS sẽ từ chối các mẫu đơn sau được nhận vào hoặc sau ngày 01 tháng 07 năm 2021:

 • Mẫu đơn I-924, đơn xin Chỉ định trung tâm Vùng theo chương trình đầu tư định cư, ngoại trừ trường hợp đơn đăng ký đó thể hiện rằng đây là bản sửa đổi về tên, cơ cấu tổ chức, quyền sở hữu hoặc quản lý của trung tâm Vùng; và
 • Mẫu đơn I-526, đơn xin định cư của nhà đầu tư nước ngoài, khi đơn thể hiện rằng khoản đầu tư của đương đơn được liên kết với một trung tâm Vùng đã được phê duyệt.

Nói chung, chúng tôi sẽ không xử lý bất kỳ hồ sơ định cư nào vẫn còn đang chờ hoặc đơn nào thuộc các loại biểu mẫu tương tự và vẫn đang phụ thuộc vào cơ quan có thẩm quyền đang bị tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới. Nếu đương đơn đã nhận được văn bản nào liên quan đến bộ hồ sơ định cư của mình vào hoặc trước ngày 30 tháng 06 năm 2021, đương đơn đó nên xem lại văn bản đó và trả lời trước ngày đến hạn (nếu có). Mặc dù USCIS không thể xét duyệt phản hồi của đương đơn vào lúc này, nhưng chúng tôi sẽ tiếp nhận và duy trì phản hồi để xem xét nếu có gì thay đổi.

Chúng tôi sẽ vẫn nhận và xét duyệt đơn I-829, hồ sơ xin xóa bỏ điều kiện về tình trạng thường trú nhân của các nhà đầu tư, theo quy trình thông thường, bao gồm cả những hồ sơ được nộp vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Chúng tôi sẽ bắt đầu từ chối nhận tất cả các đơn I-485, đơn đăng ký Thường trú hoặc Điều chỉnh tình trạng cư trú và bất kỳ đơn I-765 nào, đơn xin cấp phép làm việc và đơn I-131, đơn xin Giấy phép thông hành (travel document), dựa trên đơn I-526 đã được phê duyệt thông qua hình thức đầu tư vào trung tâm Vùng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm hướng dẫn nếu có bất kỳ thay đổi nào hoặc cần hướng dẫn thêm.

## Kết thúc Bản Công bố ##

 

Picture 1 - dự án EB5Picture 2 - dự án EB5 - website

Hình ảnh cho thấy khả năng chống chịu thời tiết của khu vực bán lẻ và một phần hệ thống cửa sổ mặt dựng đã được lắp đặt (tường kính), được chụp ngày 01/03/2021

 

MẪU ĐƠN K-1 2020

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện công việc khai thuế năm 2020 cho đối tác và chuẩn bị mẫu đơn K-1 cho Quý nhà đầu tư. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ giao các giấy tờ đến nhà đầu tư theo địa chỉ trong hồ sơ. Chúng tôi chân thành xin lỗi đến Quý nhà đầu tư vì sự chậm trễ này và việc khai báo có thể sẽ kéo dài lâu hơn thời gian dự kiến trong năm nay.

Nếu Quý nhà đầu tư đã thay đổi địa chỉ của mình trong năm qua hoặc đã nhận được Mã số thuế quốc tế (ITIN) hoặc Số an sinh xã hội (SSN), vui lòng cập nhật thông tin ngay cho ông Matt Brown theo địa chỉ email: matt@eb5g.com để chúng tôi có thể kịp thời cập nhật hồ sơ của Quý nhà đầu tư.

VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 – HOÀN THÀNH “GIẤC MƠ MỸ” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Visa định cư Mỹ EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Kể từ khi có thông tin mức đầu tư EB-5 từ 900.000 USD giảm xuống còn 500.000 USD thì đã có nhiều nhà đầu tư Việt yêu thích định cư Mỹ đã tìm hiểu lại chương trình này cũng như có thể tận dụng được khoảng thời gian Vàng này để hoàn thành kế hoạch lấy visa định cư Mỹ cho cả gia đình. Dưới đây là những thông tin hữu ích về chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 mà Harvey Law Group muốn gửi đến các Quý nhà đầu tư.

 

Chương trình đầu tư EB-5 lấy visa định cư Mỹ _ Harvey Law Group
Chương trình đầu tư EB-5 lấy visa định cư Mỹ _ Harvey Law Group

 

1. Giới thiệu chương trình đầu tư nhận visa định cư Mỹ diện EB5

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB5 (viết tắt là Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư dành cho các cá nhân nước ngoài mong muốn có cơ hội sở hữu visa định cư Mỹ. Đương đơn thành công sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ cho phép sinh sống, làm việc và học tập hợp pháp tại xứ sở cờ hoa.

Để tham gia vào chương trình nhận visa định cư Mỹ diện EB5, ứng viên được yêu cầu cần phải đầu tư trực tiếp với mức yêu cầu là 1.000.000 USD hoặc đầu tư gián tiếp bằng cách tham gia vào các dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center) với mức 500.000 USD. Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư tại Việt Nam đều lựa chọn phương thức đầu tư gián tiếp EB-5 nhằm giảm bớt số tiền đầu tư và hạn chế rủi ro. Việt Nam vẫn luôn là quốc gia có nhiều hồ sơ nộp theo chương trình định cư EB-5, sau Trung Quốc và Ấn Độ. Như vậy, có thể thấy Mỹ vẫn là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt.

 

2. Lợi ích định cư Mỹ diện EB5

Khi tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB5, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Lợi ích về mặt gia đình: Hồ sơ định cư EB-5 được bao gồm vợ/chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi.
 • Lợi ích về việc tự do đi lại: Khi nhận được thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư được tự do ra/ vào Mỹ không cần xin visa và được phép cư trú và phát triển kinh doanh tại bất cứ nơi nào tại Mỹ.
 • Lợi ích về sức khỏe: nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và các chương trình chăm sóc sức khỏe.
 • Lợi ích về giáo dục: Con cái của nhà đầu tư đủ điều kiện có thể nhận mức học phí đại học theo mức học phí ưu đãi dành cho công dân tiểu bang, tiết kiệm số tiền đáng kể so với học phí mà du học sinh phải trả.
 • Cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn và thi lên quốc tịch Mỹ: sau 2 năm, ứng viên có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn và nộp quốc tịch sau 5 năm cư trú.

3. Các dự án đầu tư EB-5 đang thu hút nhà đầu tư?

Harvey Law Group giới thiệu đến nhà đầu tư các dự án rất triển vọng để tham gia chương trình định cư Mỹ diện EB5. Đó là:

Dự Án EB5 – Khách Sạn Tommie Hotel Hollywood, Los Angeles, Mỹ

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles.

Đội ngũ xây dựng khách sạn Tommie hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào quý 3 năm 2021.

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF). Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, sân nhỏ ở tầng trệt, hồ bơi trên tầng mái và sân thượng. Bãi đậu xe bao gồm 173 chỗ đậu xe ô tô.

 

Dự án EB-5 - Khách Sạn Tommie Hotel Hollywood, Los Angeles, Mỹ
Dự án EB-5 – Khách Sạn Tommie Hotel Hollywood, Los Angeles, Mỹ

 

Dự Án EB5 – Stazione25, Seattle, Washington, Mỹ

Stazione25 là một khu căn hộ gồm hai tòa nhà, có tổng cộng 301 căn, nằm cạnh ga Mount Baker ở Seattle, WA, cách trung tâm thành phố Seattle 7 phút và đại học Washington 15 phút.

Dự án đã hoàn thành 100% tính đến tháng 11 năm 2020 và đã cho thuê được hơn 95% công suất phòng. Dự án Stazione25 bao gồm: studio và căn hộ một hoặc hai phòng ngủ với các tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm tác động môi trường, hệ thống sưởi và điều hòa HVAC hiệu quả cao, thang máy và hệ thống ống nước chảy thấp để cải thiện chất lượng môi trường trong nhà.

 

Dự Án EB5 – Stazione25, Seattle, Washington, Mỹ
Dự Án EB5 – Stazione25, Seattle, Washington, Mỹ

 

Trên đây là những thông tin về chương trình đầu tư EB-5 để sở hữu visa định cư Mỹ mà Harvey Law Group muốn gửi đến các Quý nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và hoàn thành hồ sơ định cư EB-5 với vai trò là người đồng hành cùng nhà đầu tư Việt trên chặng đường sắp tới.

CƠ HỘI NHẬN NGAY THẺ XANH VĨNH VIỄN MỸ VỚI MỨC ĐẦU TƯ CHỈ 300.000 USD

Công ty Luật Harvey Law Group (HLG) một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong tại thị trường Việt Nam với việc giới thiệu chương trình khởi nghiệp tại Mỹ và nhận ngay thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình, với mức đầu tư 300.000 USD.

Chương trình Khởi nghiệp và Định cư tại Mỹ hứa hẹn sẽ là phương án hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư Việt đang cân nhắc lựa chọn chương trình di trú phù hợp với gia đình. Bởi lẽ đây là chương trình có ưu thế vượt trội cả về mức tiền đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ so với chương trình đầu tư định cư EB-5.

Xứ sở cờ hoa đã không còn quá xa lạ với các cá nhân có mong muốn định cư tại một quốc gia phát triển và quốc gia này luôn là một trong những điểm đến thu hút nhiều doanh nhân lựa chọn làm quê hương thứ hai cho gia đình mình. Nơi đây có nền văn hóa đa dạng, khoa học công nghệ phát triển hàng đầu. Đất nước này còn sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến với các trường đại học danh tiếng toàn cầu.

Nếu nhà đầu tư là một doanh nhân đã sở hữu ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc, từng có kinh nghiệm quản lý cũng như có trình độ học vấn tốt, thì chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Quý nhà đầu tư.

Khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp, đương đơn thành công sẽ trở thành thường trú nhân Mỹ, điều này có nghĩa là nhà đầu tư thành công sẽ được cấp thẻ xanh không điều kiện (thẻ xanh vĩnh viễn) của Mỹ, với thời gian xử lý hồ sơ khoảng từ 12- 16 tháng.

Chương trình sẽ mang lại cho doanh nhân cơ hội sinh sống hợp pháp tại một trong những cường quốc với tư cách là thường trú nhân vĩnh viễn. Hơn nữa, những người phụ thuộc như vợ / chồng và con cái có thể được bao gồm trong hồ sơ. Vợ/ chồng phụ thuộc được tự do làm việc ở bất kỳ tỉnh bang nào của Mỹ, con cái được đi học miễn phí.

Đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp

Đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp – Harvey Law Group

Chi phí khởi nghiệp được yêu cầu cho chương trình này là 300.000 USD (~ 7 tỷ đồng). Trong đó, nhà đầu tư cần phải chứng minh nguồn vốn đầu tư được sử dụng cho dự án là hợp pháp.

Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ bởi Tổ chức Hỗ trợ Khởi ngiệp và các cơ quan của Mỹ. Kế hoạch kinh doanh cần đáp ứng các tiêu chí sau khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp:

 • Dự án đạt được thành tựu quan trọng và có tầm ảnh hưởng quốc gia;
 • Ứng viên có đủ khả năng để thực hiện dự án; và
 • Dự án mang lại nhiều lợi ích cho đất nước Mỹ.

Một ưu điểm nổi bật đó là chương trình không yêu cầu khả năng ngoại ngữ của đương đơn. Công dân Việt Nam khi tham gia vào chương trình định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp cũng không phải chờ nhiều năm liền như chương trình EB-5 vì lý do tồn đọng hồ sơ.

Thêm vào đó, chương trình cũng không yêu cầu phải tạo ra số lượng công ăn việc làm cho người bản địa. Sau khi đã sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn Mỹ, đương đơn có quyền nộp hồ sơ nhập quốc tịch Mỹ nếu đáp ứng đủ điều kiện về thời gian cư trú và một số yêu cầu khác từ Sở Di Trú Mỹ.

Một lần nữa, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp là cơ hội để các doanh nhân tài năng có thêm phương án định cư và mở ra một cánh cửa mới nhằm thiết lập cuộc sống ổn định cho thành viên trong gia đình và các thế hệ tương lai.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 25 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-2 diện Khởi nghiệp, vui lòng liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc mừng hơn 20 đương đơn của Harvey Law Group nhận được đơn chấp thuận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Định cư Canada

Harvey Law Group xin chúc mừng các đương đơn của hãng luật đã thành công nhận được thư chấp thuận cho chương trình Thị thực Khởi nghiệp Định cư Canada với tư cách là Thường trú nhân vĩnh viễn.

Định cư Canada đã trở thành xu hướng của các nhà đầu tư Việt Nam trong những năm gần đây. Harvey Law group rất vinh dự khi là đơn vị tiên phong giới thiệu và cung cấp chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) đến thị trường Việt Nam. Sau thời hạn 5 năm thí điểm (2013-2018), chương trình đã được xác nhận khởi động lại với những quy định mới và được xem là chương trình di trú chính thức vĩnh viễn có hiệu lực kể từ ngày 01/04/2018.

Thị thực định cư Canada của nhà đầu tư thành công Harvey Law Group_600x400

Thị thực định cư Canada của nhà đầu tư thành công Harvey Law Group

Sau bao nhiêu năm được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, Harvey Law Group rất vui mừng khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn khi tiến hành thực hiện hồ sơ định cư Canada cho gia đình mình. Với đội ngũ chuyên viên tận tâm và các luật sư di trú dày dạn kinh nghiệm của tập đoàn Luật Harvey Law Group, tất cả thông tin hồ sơ đều được chuẩn bị và xem xét rất kỹ lưỡng.

Thẻ Thường trú nhân vĩnh viễn Canada của khách hàng thành công _600x400

Thẻ Thường trú nhân vĩnh viễn Canada của khách hàng thành công Harvey Law Group

Kết quả cấp thường trú nhân vĩnh viễn chính là dẫn chứng thuyết phục nhất cho các giá trị cốt lõi mà HLG đã định hướng trong suốt hơn 29 năm qua, nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ xứng tầm.

Các yếu tố quyết định Harvey Law Group là công ty luật tư vấn định cư uy tín hàng đầu được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn:

  • Kể từ khi Chương trình Thị thực Khởi nghiệp Định cư Canada được giới thiệu đến nay thì ngày càng nhiều khách hàng của HLG tin tưởng và chọn dịch vụ tư vấn của chúng tôi để hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada cũng như mở rộng việc kinh doanh sang thị trường quốc tế;
  • Hơn 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận;
  • Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp Giấy phép thành lập (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010). Ngoài ra, HLG cũng đã được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Thái Lan và Hiệp hội Luật sư Hồng Kông;
  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc hàng đầu của HLG và là nền tảng để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng;
  • HLG tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình với các chương trình định cư Canada, Mỹ, Châu Âu,.…
  • Là tập đoàn Luật di trú quốc tế với hơn 25 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi.

Chúng tôi tự hào đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, nhằm đảm bảo cho những dự định tương lai của Quý khách hàng cùng gia đình được hoàn thành một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Harvey Law Group xin chúc mừng các nhà đầu tư đã thực hiện giấc mơ định cư Canada và hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được gắn bó và phục vụ nhu cầu đầu tư định cư của tất cả nhà đầu tư Việt Nam.

Nếu Quý nhà đầu tư vẫn đang còn những thắc mắc về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Định cư Canada, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0914441016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com để được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

HARVEY LAW GROUP CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG SỞ HỮU TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI QUYỀN LỰC

Harvey Law Group (HLG) rất hạnh phúc khi vừa nhận được 4 tấm hộ chiếu thứ hai của gia đình khách hàng thành công thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada.

Chúng tôi vinh dự khi đã là đơn vị di trú đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, xử lý hồ sơ và tiến đến bước cuối cùng trong quy trình là nhận được tấm hộ chiếu thứ hai trong tay.

Harvey Law Group xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Sự yêu mến và niềm tin của khách hàng suốt thời gian qua chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của HLG trong suốt quá trình phát triển của tập đoàn.

Với mong muốn là cầu nối hiện thực hóa giấc mơ định cư và hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu, di chuyển không ngừng của con người; chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hoá các chương trình đầu tư định cư/ nhập quốc tịch trên toàn cầu.

Tấm hộ chiếu thứ hai quyền lực của khách hàng thành công Harvey Law Group

Tấm hộ chiếu thứ hai quyền lực của khách hàng thành công Harvey Law Group

Quyền Lợi Khi Trở Thành Công Dân Grenada

Khi trở thành công dân Grenada, nhà đầu tư và gia đình được miễn thị thực du lịch đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc được phép đi lại không cần thị thực, nhà đầu tư có thể tối ưu hoá việc khai thác các thị trường mới để phát triển việc kinh doanh và tận hưởng các chính sách thuế ưu đãi. Ngoài ra, con cái của nhà đầu tư còn được theo học tại các trường công hàng đầu mà đặc biệt là cơ hội theo học tại trường đại học St. Georges – một trong các trường đại học tư thục y dược tốt nhất thế giới tại Grenada. Tại đây, con cái của nhà đầu tư có thể theo học ngành y khoa, thú y, điều dưỡng, nghệ thuật & khoa học và kinh doanh.

Ngoài ra người mang quốc tịch Grenada còn có cơ hội định cư và kinh doanh tại Mỹ với visa E-2, theo Hiệp ước thương mại và hàng hải song phương giữa hai quốc gia này. Với chương trình đầu tư visa E-2, đương đơn có thể đưa gia đình đến Mỹ học tập và làm việc, mở ra cơ hội hội nhập toàn cầu cho thế hệ sau.

Miễn thị thực nhiều quốc gia khi trở thành công dân Grenada

Miễn thị thực nhiều quốc gia khi trở thành công dân Grenada

Với nền kinh tế xã hội ổn định, Grenada được xem là một trong những đảo quốc an toàn nhất khu vực Caribbean. Không những thế, nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hoá bản địa đặc sắc, khí hậu ôn hòa và con người thân thiện, ngành du lịch ở quốc đảo này phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài ra, nhằm khuyến khích doanh nghiệp phát triển, Grenada áp dụng chính sách thuế ưu đãi, tạo môi trường kinh doanh triển vọng, nhất là trong ngành bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 24 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 25 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Quý khách hàng quan tâm về chương trình đầu tư nhận hộ chiếu thứ hai quyền lực cũng như các chương trình đầu tư định cư khác, có thể liên hệ ngay với chũng tôi qua số Hotline: 091 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết và nhanh nhất.

—————-

🏢 TP.HCM: Bitexco Financial Tower, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q.1

🏢 HÀ NỘI: Cornerstone Tower, Lầu 15, Phòng 15.08, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

🏢 ĐÀ NẴNG: Indochina Riverside Tower, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

🏢 CẦN THƠ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, 209 Đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH THỨ HAI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021

Việc nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn đi định cư nước ngoài hoặc có một quốc tịch thứ hai dường như đã trở thành xu hướng di trú trong những năm gần đây. Điều này bắt nguồn từ những quyền lợi hấp dẫn và thiết thực cho cả gia đình mà những chương trình đầu tư định cư/ nhập quốc tịch này mang lại.

Sở hữu quốc tịch thứ hai đang trở thành xu hướng thu hút nhà đầu tư thành đạt

Sở hữu quốc tịch thứ hai đang trở thành xu hướng thu hút nhà đầu tư thành đạt

 

Hiện nay các quốc gia trên thế giới đều đưa ra những tiêu chí về việc cấp quốc tịch thứ hai thuộc các chương trình đầu tư nhập quốc tịch (CIP). Trong đó, các chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai tại các quốc gia vùng Carribean, một số quốc gia khác như Montenegro, North Macedonia, Thổ Nhĩ kỳ và Vanuatu, đang rất thu hút nhà đầu tư Việt tham gia. Dưới đây là những chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai đang thu hút các nhà đầu tư Việt.

1. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai vùng Caribbean

Trong số các quốc gia vùng Caribbean, hiện chỉ có 5 quốc gia đang có chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai cùng nhiều quyền lợi đặc biệt kèm theo. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức đầu tư là trao tặng vào Quỹ phát triển quốc gia hay hình thức đầu tư vào các dự án bất động sản mang thương hiệu toàn cầu. như: Six Senses Grenada, Park Hyatt St. Kitts.

Các cá nhân có quốc tịch thứ hai thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch đều được hưởng lợi ích như các công dân bản địa. Các lợi ích này bao gồm quyền sinh sống, đi lại và được miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, gồm 26 quốc gia thành viên khối Schengen. Đặc biệt, chỉ duy nhất Grenada trong khối Caribbean là quốc gia được miễn thị thực du lịch đến Trung Quốc và đương đơn có thể nộp hồ sơ Thị thực Đầu tư E-2 để có quyền sống, học tập, làm việc và kinh doanh hợp pháp tại Mỹ.

Sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai giúp nhà đầu tư tự do đi lại trên nhiều quốc gia

Sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai giúp nhà đầu tư tự do đi lại trên nhiều quốc gia

 

2. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai tại Vanuatu

Vào tháng 01/2017, Chính phủ nước Cộng hòa Vanuatu đã thiết lập chương trình Hỗ trợ Phát triển (Development Support Program –DSP) với mục đích gây quỹ hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất và phát triển kinh tế. Chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhập quốc tịch Vanuatu và có toàn quyền sinh sống tại quốc gia này vào bất kỳ thời điểm nào.

Đây là chương trình đầu tư nhập quốc tịch đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang đến nhiều lợi thế về địa lý cho các thị trường trên đà phát triển nhanh trong khu vực, bao gồm Thái Lan, Philippines, Việt Nam… và các quốc gia phát triển khác ở Châu Á như Trung Quốc và Malaysia.

Khi tham gia chương trình đầu tư nhập quốc tịch Vanuatu, hồ sơ có thể gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc đến 25 tuổi. Cả gia đình nhà đầu tư thành công sẽ được miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Nga và khối Schengen.

Ngoài ra, Vanuatu được ví như “thiên đường thuế” với nhiều ưu đãi về thuế như không có thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp, thuế nhà thầu nước ngoài và lãi vốn…

3. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai tại các quốc gia tại Châu Âu

Giữa muôn vàn chương trình định cư tại châu Âu, hiện có hai quốc gia tại lục địa này đang có chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai đang rất được quan tâm, đó là quốc gia Montenegro và Cộng hòa Bắc Macedonia. Hơn nữa, một trong những nguyên nhân khiến hai chương trình này được các nhà đầu tư nước ngoài săn đón là vì đây là những chương trình có giới hạn số lượng hồ sơ nhập tịch.

Đầu tiên là chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro, được Chính phủ giới thiệu vào ngày 01/01/2019 nhằm thu hút đầu tư nước ngoài để phát triển quốc gia. Chương trình này có hạn ngạch là 2.000 bộ hồ sơ và sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2021.

Tiếp theo là quốc gia Cộng hòa Bắc Macedonia (North Macedonia) ở bán đảo Balkan trong khu vực Đông Nam Châu Âu và ở phía Bắc của Hy Lạp. Quốc gia này hiện đang là một trong những ứng cử viên chính thức tiếp theo gia nhập khối Liên Minh Châu Âu. Chương trình này có hạn ngạch là 1.000 bộ hồ sơ nhập tịch.

Nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc thành công sẽ được hưởng quyền công dân trọn đời cũng như được miễn thị thực du lịch đến hơn 124 quốc gia, gồm 26 quốc gia thành viên khối Schengen. Ngoài ra, khi tham gia chương trình nhập quốc tịch của Bắc Macedonia hay Montenegro, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ.

Một điều đáng lưu ý đó là Harvey Law Group chính là đại diện độc quyền phân phối và thực hiện chương trình nhập quốc tịch thứ hai tại North Macedonia cho các nhà đầu tư tại thị trường Châu Á.

4. Chương trình đầu tư nhập quốc tịch thứ hai tại Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Türkiye Cumhuriyeti), tên chính thức Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia nằm trên hai lục địa Châu Âu và Châu Á.

Chỉ với mức đầu tư từ 250.000 USD, nhà đầu tư và các đương đơn phụ thuộc sẽ có cơ hội nhận ngay tấm hộ chiếu thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng. Không chỉ vậy, đây chính là quốc gia thứ 4, sau Grenada, Montenegro và North Macedonia, cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ.

Trên đây là những thông tin sơ lược về các chương trình đầu tư nhập quốc tịch cũng như về lợi ích của một quốc tịch thứ hai mà Harvey Law Group muốn gửi đến Quý nhà đầu tư. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu về chương trình, mời liên hệ chúng tôi qua số hotline: 091 444 1016 để được giải đáp nhiệt thành nhất.

———————————

🏢 TP.HCM: Bitexco Financial Tower, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q.1

🏢 HÀ NỘI: Cornerstone Tower, Lầu 15, Phòng 15.08, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

🏢 ĐÀ NẴNG: Indochina Riverside Tower, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

🏢 TP. CẦN THƠ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

ĐẾN MỸ SINH SỐNG CHỈ SAU 2 THÁNG VỚI VISA E2

Hiện nay, chương trình đầu tư nhập quốc tịch (CIP) ngày càng trở nên phổ biến hơn với các nhà đầu tư. Bên cạnh các quyền lợi hấp dẫn mà tấm hộ chiếu thứ hai mang lại, một số chương trình CIP còn được xem là hướng giải pháp để nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống tại Mỹ một cách nhanh nhất. Trong thời gian gần đây, phương hướng định cư Mỹ tối ưu đang được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn kể từ khi chương trình đầu tư định cư EB-5 tăng tiền lên 900.000 USD đó là Visa E2.

Trong số các quốc gia có ký kết Hiệp ước Treaty Visa E-2 với Mỹ, hiện chỉ có 4 quốc gia đạt được điều kiện vừa là thành viên thuộc Hiệp ước vừa có chương trình đầu tư cấp quốc tịch, cho phép các nhà đầu tư tại các quốc gia không thuộc Hiệp ước có thể gián tiếp tham gia chương trình đầu tư Visa E2 đến Mỹ.

1. VISA E2 – CON ĐƯỜNG ĐẾN MỸ CHỈ SAU 2 THÁNG

Từ khóa “visa E2” chắc đã không còn quá xa lạ với nhiều cá nhân ấp ủ đến Mỹ, nhất là khi biết rằng thời gian chờ thụ lý hồ sơ EB-5 đối với công dân Việt Nam đã được gia tăng đáng kể.

Visa E2 (Thị thực E2) là thị thực không định cư, cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/ chồng và con dưới 21 tuổi) đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 2-4 tháng.

Do đó, đầu tư visa E2 dường như đang trở thành xu hướng và là giải pháp tối ưu nhất cho phép nhà đầu tư đang sở hữu hộ chiếu từ các quốc gia có ký kết Hiệp ước Treaty E2 có thể cư trú hợp pháp ở Mỹ.

2. THỦ TỤC SỞ HỮU HỘ CHIẾU THỨ HAI TẠI QUỐC GIA ĐÃ KÝ HIỆP ƯỚC TREATY E2 VỚI MỸ

Dưới đây là 4 chương trình CIPs nhận hộ chiếu thứ hai mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm chọn lựa như một phương án để thực hiện giấc mơ sinh sống tại Mỹ.

#1 – Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Với yêu cầu đầu tư tối thiểu 250.000 USD (~5,8 tỷ đồng) vào bất động sản và duy trì ít nhất 03 năm, ứng viên được chấp thuận sẽ được cấp quyền công dân Thổ Nhĩ Kỳ trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những phương án đơn giản với mức đầu tư hợp lý để nhà đâu tư có cơ hội sinh sống tại Mỹ. Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có đủ điều kiện hợp pháp để nộp hồ sơ xin visa E2.

Ho chieu Turkey HLG

Visa E-2 thông qua hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)


 

Ngoài ra, công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể sinh sống tại Vương quốc Anh bằng cách nộp hồ sơ theo chương trình Thị thực Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Businessperson Visa). Theo Hiệp định của Hiệp hội Cộng đồng Châu Âu (ECAA), hay còn được gọi là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ được phép nộp đơn xin thị thực nhập cảnh vào Anh thông qua hình thức thành lập một doanh nghiệp mới, hoặc tham gia vào doanh nghiệp hiện có ở Anh với tư cách là một nhân viên.

Hơn nữa, công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể nộp hồ sơ chương trình visa E1 của Mỹ, cho phép công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện sinh sống tại Mỹ với mục đích tiến hành thương mại liên quốc gia.

Lưu ý rằng, visa E1 và visa E2 là hai trong những thị thực phổ biến nhất cho những ai tìm cách kinh doanh hoặc đầu tư vào Mỹ. E1 là chương trình dành cho các thương nhân không cư trú, và E2 là cho nhà đầu tư không cư trú.

#2 – Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Giống với chương trình đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, chương trình đầu tư nhập quốc tịch của Grenada cho phép nhà đầu tư nước ngoài có được quyền công dân bằng cách đầu tư 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng) vào bất động sản và duy trì trong 5 năm. Người sở hữu hộ chiếu Grenada được miễn thị thực du lịch đến 143 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, khối EU, Nga, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khối Thịnh Vượng chung Anh.

Tương tự như Thổ Nhĩ Kỳ, công dân Grenada có thể nộp hồ sơ đầu tư visa E2.

Một quyền lợi nổi bật khác mà chỉ có ở chương trình CIP Grenada là hồ sơ nhập tịch có thể bao gồm anh/chị/em ruột và không có yêu cầu về độ tuổi tối đa.

Ho-chieu-Grenada-Harvey-Law-Group

Visa E-2 thông qua hộ chiếu Grenada

 

#3- Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro

Một sự lựa chọn hấp dẫn khác dành cho các nhà đầu tư là chương trình đầu tư nhập quốc tịch (CIP) Montenegro. Chương trình này cũng cấp quyền công dân cho ứng viên thành công bằng cách thực hiện một khoản đóng góp (không hoàn lại) trị giá 100.000 EUR (~2,5 tỷ đồng) vào Quỹ chính quỹ, và mua một bất động sản có giá trị tối thiểu 250,000 EUR (~6,3 tỷ đồng) (bất động sản ở miền Bắc Montenegro) hoặc 450.000 EUR (11,3 tỷ đồng) (bất động sản ở miền Nam Montenegro).

Trong khi mức đầu tư của Montenegro có phần tương đối đắt đỏ hơn chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada, nhưng bù lại quốc gia này có thể sẽ gia nhập vào Liên minh châu Âu (EU) trong tương lai. Và công dân Montenegro cũng có thể nộp đơn xin visa E2 vào Mỹ.

Ho chieu Montenegro HLG

Visa E-2 thông qua hộ chiếu Montenegro


 

#4- Chương trình đầu tư nhập quốc tịch North Macedonia

Một cơ hội mới cho nhà đầu tư để trở thành công dân EU là chương trình đầu tư nhận hộ chiếu thứ hai vào quốc gia North Macedonia. North Macedonia (hay còn gọi là Cộng hòa Bắc Macedonia) là quốc gia ở bán đảo Balkan, hiện quốc gia này đang là một trong những ứng cử viên chính thức tiếp theo gia nhập khối Liên minh Châu Âu. Khi sở hữu hộ chiếu của quốc gia này, gia đình đương đơn sẽ được hưởng quyền công dân trọn đời của một quốc gia ở Châu Âu.

Chỉ với mức đầu tư từ 200,000 EUR, đương đơn thành công sẽ nhận ngay quyền công dân trọn đời tại quốc gia này mà không cần phải cư trú. Ngoài ra, nhà đầu tư được miễn thị thực du lịch đến hơn 124 quốc gia, bao gồm khối Schengen và có thể nộp đơn xin visa E2 vào Mỹ. Với lợi thế thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ khoảng 4 tháng, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn tham gia chương trình Visa E2 đến Mỹ.

Đặc biệt, chương trình đầu tư nhập quốc tịch North Macedonia là chương trình được Harvey Law Group độc quyền phân phối tại thị trường Châu Á với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho Quý nhà đầu tư.

Như vậy tùy vào nhu cầu, mục đích đầu tư mà nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào chương trình nhập quốc tịch ở Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro hay North Macedonia.

HLG rất vinh dự khi là đại diện công ty Luật di trú đầu tiên tại Việt Nam có khách hàng nhận được thư chấp thuận cho chương trình đầu tư visa E2. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư visa E2, Quý nhà đầu tư vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hoặc có thể liên hệ đến Harvey Law Group để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn chi tiết thông qua số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD (Q1/2021)

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles, CA

Thời gian báo cáo: Quý 1, 2021

Tommie Hyatt image 1

Tommie Text_ 120x45

Khách sạn Tommie đầu tiên trên thế giới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm

đáng nhớ đan xen nền văn hóa và sự sáng tạo của Hollywood.

GIỚI THIỆU:

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF). Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, sân nhỏ ở tầng trệt, hồ bơi trên tầng mái và sân thượng. Bãi đậu xe bao gồm 173 chỗ đậu xe ô tô.

THÔNG BÁO:

Đội ngũ xây dựng khách sạn Tommie hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào quý 3 năm 2021 và khai trương khách sạn vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc xây dựng thương hiệu và hình thành ý tưởng của nhà hàng Tommie – Ka’teen và tầng thượng Desert Five Spot. Ka’teen hứa hẹn sẽ là một trong những không gian ăn uống ngoài trời lớn nhất ở Los Angeles. Một điểm nhấn nữa là không gian ở đây trông như một ốc đảo dành cho các thực khách yêu thích và đang tìm kiếm các món ăn, cocktail đến từ khu vực Mỹ – Latinh và được phục vụ trong một không gian xinh đẹp và nguyên thủy nhất giúp hồi tưởng về thị trấn cổ Tulum. Trong khi đó, tại Caption Rooftop, du khách sẽ có thể nhìn toàn cảnh thành phố và bầu không khí lấy cảm hứng từ sự bình dị của Palm Springs vào những thập niên 70 khi đến với Desert Five Spot.

NHÀ HÀNG KA’ TEEN:

Ka’teen sẽ gắn liền với Tommie như một Bếp ăn phục vụ cả ngày và quầy bar Mezcal sẽ nằm trong khu vườn nhiệt đới ngoài trời rộng 5000 sqft, ở trung tâm Hollywood. Được dẫn dắt bởi bếp trưởng Wes Avila và với thiết kế lấy cảm hứng từ các nét đặc trưng của thị trấn cổ Tulum của người Maya, nhà hàng mang đến trải nghiệm ẩm thực phong phú đa dạng của bán đảo Yucatán và nơi đây cũng được kì vọng sẽ là nơi ẩn náu hoàn hảo ở giữa thành phố LA nhộn nhịp.

BẾP TRƯỞNG WES AVILA

Đầu bếp Wes Avila được biết đến nhiều nhất với thương hiệu thành công của chính ông – Guerrilla Tacos. Trong suốt sự nghiệp của mình, đầu bếp Avila đã được trao nhiều giải thưởng cho phong cách ẩm thực Tacos mang đậm nét đặc trưng của bản thân. Tiêu biểu là cả hai lần nhà hàng ông đã giành chiến thắng bảng danh sách Nhà hàng Tốt nhất của Jonathan Gold’s 101. Ngoài ra, Guerrilla Tacos đã được Food Network trao giải Nhà hàng Taco ngon nhất ở LA, địa điểm ăn Taco #1 ở LA được bình chọn bởi thực khách, v.v.

BẾP TRƯỞNG WES AVILA
 

TẦNG THƯỢNG DESERT FIVE SPOT

Tầng thượng của Tommie – Desert Five Spot, thể hiện phong cách của thành phố sa mạc Palm Springs cổ điển mang linh hồn của Thị trấn Tiên phong. Với tầm nhìn ấn tượng, thiết kế độc đáo và chương trình âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng, không gian văn hóa hướng tới cộng đồng này có mục đích gắn kết mọi người lại với nhau. Chương trình gồm các nghệ sĩ, hipster kết hợp sự sáng tạo của Desert Five Spot, sẽ tạo nên một địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè và thưởng thức nhạc Rock &Roll cổ điển khi hoàng hôn thành phố dần chuyển thành buổi đêm sa mạc.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN:

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN
 

CHI TRẢ LÃI SUẤT HÀNG NĂM

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp ở Mỹ. Mặc dù các dự án của HIRC không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch, nhưng đội ngũ dự án Khách sạn Tommie vẫn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để giảm bớt chi phí chung bằng cách giảm các khoản chi phí không cần thiết. Vì lý do này, các nhà đầu tư Khách sạn Tommie từ bây giờ sẽ nhận được lãi suất ưu tiên 0,5% hàng năm thay vì hàng quý. Lưu ý rằng tất cả lợi nhuận ưu tiên sẽ vẫn được tích lũy theo hàng quý và sẽ không có thay đổi nào đối với số tiền này. Khoản lãi suất ưu tiên tiếp theo sẽ đến hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện trước ngày 31 tháng 7 năm 2021.

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình 1

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình 2

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình 3

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình 4

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình

 

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình 5

KHÁCH SẠN HYATT TOMMIE HOLLYWOOD_ Ảnh tại công trình