Hướng dẫn đầu tư để định cư tại Pháp

Nước Pháp không chỉ là quốc gia có nền kinh tế đứng hàng đầu châu Âu mà với những danh lam thắng cảnh đẹp, cùng với các công trình lịch sử đồ sộ nơi đây đã trở thành khát khao của rất nhiều người. Cũng chính vì lẽ đó, trong những năm gần đây, Pháp đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài thông qua chương trình đầu tư định cư Pháp – Talent Passport. Vậy để tham gia chương trình này, doanh nhân Việt cần phải chuẩn bị những thủ tục gì?

 

phap

Định cư Pháp

 

Yêu cầu khi tham gia đầu tư định cư Pháp

 

Đối với các nhà đầu tư khi tham gia đầu tư định cư Pháp sẽ có cơ hội sở hữu thẻ thường trú nhân hạng mục kinh tế có thời hạn 4 năm. Để đủ điều kiện tham gia chương trình bạn phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 

– Đầu tư tối thiểu 300,000 EUR (~7,8 tỷ đồng) vào lĩnh vực thương mại hoặc công nghiệp ở Pháp;

– Nhà đầu tư phải tự thành lập 1 công ty tại Pháp hoặc có 30% cổ phần tại 1 doanh nghiệp mà nhà đầu tư rót vốn;

– Nhà đầu tư cam kết tạo ra việc làm cho người bản xứ;

– Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên;

– Không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt;

– Không yêu cầu khả năng ngôn ngữ hay kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt.

 

Thị thực “Talent Passport” là một “bà mối” giúp mở ra những cánh cửa cho các nhà đầu tư và doanh nhân đến từ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Thị thực này không chỉ cho phép họ tiếp cận nước Pháp mà còn là cơ hội để mở rộng và tiến sâu vào thị trường châu Âu khó tính, thích hợp với những ngành xuất khẩu mũi nhọn của Việt Nam, như may mặc, giầy dép và đặc biệt là công nghệ.

 

Nếu các quý nhà đầu tư Việt đang có ý định đầu tư định cư tại Pháp thì có thể tham khảo những yêu cầu cơ bản trên đây hoặc liên hệ đến Harvey Law Group để được hỗ trợ tư vấn.

 

Một số nét văn hóa Mỹ mà bạn cần chuẩn bị trước khi qua định cư Mỹ

Định cư Mỹ là quốc gia mơ ước mà nhiều người Việt Nam cũng như các nhà đầu tư trên thế giới. Đối với những người chuẩn bị định cư sang nước Mỹ việc tìm hiểu văn hóa sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn nhanh chóng hòa nhập cộng đồng và ổn định cuộc sống. Vậy trước khi đến Mỹ bạn cần phải tìm hiểu những nét văn hóa nào của họ?

 

Tìm hiểu về văn hóa nước Mỹ:

 

 1. Ngôn ngữ

 

Trên thực tế cho thấy, nước Mỹ là quốc gia đa ngôn ngữ. Tuy nhiên, tiếng Anh vẫn chiếm tỉ lệ lớn và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, nếu chuẩn bị sang định cư tại Mỹ, nhà đầu tư nên định hướng trau dồi thêm cho mình vốn ngoại ngữ thật tốt.

 

 1. Tôn giáo

 

Cũng như ngôn ngư, Mỹ là quốc gia đa tôn giáo. Nhưng chiếm đa số vẫn là Công giáo.Việc hiểu rõ tôn giáo cũng giúp chúng ta có cách ứng xử phù hợp và nhanh chóng hòa nhập cộng đồng hơn.

 

 1. Phong cách ăn mặc

 

Phong cách người Mỹ sẽ khác nhau dựa trên địa vị xã hội, tôn giáo, vùng sinh sống, nghề nghiệp và khí hậu, khi định cư tại Mỹ sẽ nhận ra điều đó dễ dàng. Quần jean, giày thể thao, mũ bóng chày, mũ cao bồi và ủng là những loại trang phục gắn liền với biểu tượng Mỹ.

 

Bên cạnh đó, Mỹ cũng là quốc gia phát triển ngành thời trang, có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Calvin Klein, Ralph Lauren, Michael Kors and Victoria Secret…

 

 1. Ẩm thực

 

Trước khi định cư tại Mỹ, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu về những món ăn của từng vùng ở nước Mỹ. Phương Nam họ thường hay sử dụng các món như đậu xanh, đậu đen, bánh mì ngô và gà rán. Còn ở khu Tây Nam và bang Texas, món ăn đặc trưng của họ là bánh burritos, ớt, phô mai và đậu. Ngoài ra, các món ăn như bò khô hay thịt khô được xem là đồ ăn nhẹ.

 

 1. Nghệ thuật 

 

Nước Mỹ được đánh giá là quốc gia hàng đầu trong nghệ thuật thứ 7. Ngoài ra, âm nhạc của Mỹ cũng mang những nét đặc trưng điển hình như nhạc đồng quê, blue, jazz, rock’n’roll, hip hop…

 

 1. Thể Thao

 

Mỹ là quốc gia có tinh thần thể thao rất cao và có rất nhiều những môn thể thao đặc trưng thú vị như: bóng chày, bóng rổ, bóng đá, khúc côn cầu…

 

Hiện nay, bóng chày vẫn là môn được người dân Mỹ yêu thích nhất.

 

 1. Những kỳ nghỉ lễ

 

Đây là một trong những điều thú vị nên tìm hiểu khi định cư tại Mỹ. Dưới đây là các lễ hội của người Mỹ xuyên suốt cả năm, một số ngày lễ có thể bạn đã thấy khá quen thuộc, thậm chí còn được du nhập vào Việt Nam, nhưng cũng có những ngày lễ chỉ riêng nước Mĩ mới có và đây có thể là lần đầu tiên bạn biết.

 

 1.  New Year’s Day (1/1)

 2.  Martin Luther King, Jr. Day: diễn ra vào thứ hai của tuần thứ ba trong tháng 1. Mục đích của ngày này là để tưởng nhớ sinh nhật của Martin Luther King- một mục sư, nhà hoạt động dân quyền vĩ đại, người lãnh đạo cho phong trào đấu tranh đòi quyền bình đẳng của những người da màu tại Mỹ

 3.  President’s Day: Được tổ chức vào thứ hai của tuần thứ ba trong tháng 2. Ngày lễ nhằm tôn vinh những vị tổng thống vĩ đại của nước Mỹ trong quá khứ, như George Washington (vị tổng thống đầu tiên của Mỹ), Abraham Lincoln (người đã chấm dứt nạn nô lệ và lãnh đạo đất nước vượt qua khủng hoảng nội chiến ở Mỹ)

 4.  Saint Patrick’s Day (Ngày thánh Patrick) (17/3)

 5.  Ngày tưởng niệm chiến sĩ trận vong – Memorial Day: được tổ chức vào ngày thứ hai cuối cùng trong tháng 5

 6.  Lễ Quốc Khánh – Independence Day (4/7)

 7.  Labor Day (Ngày lễ Lao Động)

 8.  Thanksgiving Day (Lễ Tạ Ơn)

 9.  Christmas Day (Lễ Giáng Sinh)

 

Đó là một số ngày lễ lớn tại Mỹ bạn nên ghi nhớ để khi đến định cư tại Mỹ có cơ hội được tham gia và khám phá những nét đặc trưng trong những ngày lễ đó.

 

Đọc thêm: 7 ĐIỀU ÍT BIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB5

Trên đây là một số nét văn hóa đặc trưng của Mỹ sẽ giúp bạn hiểu hơn lối sống của họ và không cảm thấy bị lạc lõng khi sang Mỹ và điều quan trọng đó là chiếc chìa khóa giúp bạn nhanh chóng hòa nhập cộng đồng hơn. Xem các thông tin khác về định cư Tại đây

Nhà đầu tư cần những gì khi tham gia chương trình Thị Thực Định cư Đặc biệt Pháp – Talent Passport

Bên cạnh các quốc gia phát triển ở châu Âu, Pháp cũng là một trong những điểm đến thu hút đầu tư định cư. Trong đó phải kể đến chương trình thị thực định cư đặc biệt – Talent Passport. Vậy những lợi ích mang lại và điều kiện để tham gia chương trình này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 1. Tìm hiểu về chương trình định cư Pháp thông qua đầu tư –Thị thực đặc biệt “Talent Passport”

 

555555

 

 • Tháng 11/2016, chương trình đầu tư định cư Pháp hoặc “Talent Passport” (Hộ chiếu Tài năng) đã được Tân Tổng thống Emmanuel Macron đổi tên thành “French Tech Visa” – Thị thực công nghệ Pháp. Sự thay đổi này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trên thế giới.
 • Kể từ tháng 4/2016, chương trình được cấp quyền lưu trú tốt hơn. Theo đó, nhà đầu tư và gia đình được cấp thẻ cư trú thời hạn 4 năm thay vì 3 năm như cũ.
 • Hơn nữa, gỡ bỏ về việc cam kết rời khỏi lãnh thổ Pháp (Trước đó quy định được áp dụng với người Việt Nam, Campuchia và những công dân đến từ thuộc địa Pháp).
 • Gần đây, các thông báo cho thấy Chính phủ Pháp đã tạo điều kiện hơn cho doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài khi muốn định cư tại đây.

 

Tham khảo thêm chương trình đầu tư định cư Pháp: Thêm 1 năm lưu trú cho các nhà đầu tư tại đây.

 

 1. Điều kiện tham gia chương trình thị thực định cư đặc biệt Pháp

 

Để được tham gia chương trình thị thực định cư đặc biệt French Tech Visa, nhà đầu tư phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Đầu tư tối thiểu là 300 000 EUR (~7,8 tỷ đồng) vào lĩnh vực công nghiệp hoặc thương mại ở Pháp;

 

 • Thành lập một công ty ở Pháp hoặc giữ 30% cổ phần của một doanh nghiệp Pháp nơi nhà đầu tư rót vốn;

 

 • Cam kết tạo hoặc giữ số việc làm cho dân bản địa;

 

 • Không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

 

 1. Những lợi ích mang lại của chương trình

 

77889

 

 

 • Nhà đầu tư (bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi) được phép sống và làm việc (theo cam kết đầu tư) một cách hợp pháp;
 • Được cấp thị thực định cư và được phép hưởng những quyền lợi về giáo dục và y tế như công dân Pháp;
 • Nhà đầu tư còn được hưởng những đặc quyền ở khu vực Schengen, như quyền đi lại tự do giữa các quốc gia thành viên trong khu vực;
 • Có thể xin nhập quốc tịch Pháp sau khi lưu trú chính thức ở Pháp trong vòng 5 năm liên tiếp;
 • Chương trình có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

 

Trên đây là những điều kiện cũng như lợi ích cơ bản của chương trình “Talent Passport”. Nếu nhà đầu tư quan tâm, có thể liên hệ đến công ty luật Harvey Law Group với số Hotline 091.444.1016 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

 

Những điều quan trọng cần lưu ý khi định cư tại Mỹ

Khi thay đổi định cư từ 1 nước đang phát triển như Việt Nam sang 1 quốc gia phát triển như Mỹ là một sự khác biệt lớn trong cuộc sống.Vì vậy, nhà đầu tư cần phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Vậy làm sao để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cộng đồng người Mỹ? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thêm kiến thức trước khi định cư tại Mỹ.

 

Những lưu ý khi định cư tại Mỹ

 

 1. Tìm hiểu về nơi ở

 

Để có thể tìm kiếm được nơi ở phù hợp một cách nhanh chóng, nhà đầu tư nên tham khảo khu vực chuẩn bị sinh sống trước khi qua Mỹ. Dù là thuê hay mua nhà tại Mỹ thì cần phải tìm hiểu những giấy tờ, thuế, luật cần thiết nếu được yêu cầu.

 

dinh cư my

Định cư Mỹ

 1. Trau dồi ngoại ngữ và tìm hiểu về cách giao tiếp

 

Nước Mỹ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, vì vậy để giao tiếp được với họ và nhanh chóng hòa nhập cộng đồng buộc bạn phải có vốn ngoại ngữ tốt. Hãy chuẩn bị ngôn ngữ trước khi đến Mỹ định cư.

 

 1. Tìm hiểu về giao thông

 

Một trong những điều tuyệt vời ở Mỹ đó là ý thức chấp hành luật giao thông tại đây rất tốt; vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi tham gia giao thông tại Mỹ. Tại đây, bạn có thể chọn nhiều hình thức đi lại như: tàu điện ngầm, xe buýt, xe đạp, taxi, ô tô.

 

Tuy nhiên, nếu lần đầu đến Mỹ, chưa quen với giao thông ở đây bạn nên sử dụng xe bus hoặc taxi. Khi đã quen dần, bạn có thể tự lái bằng ô tô.

 

 1. Tìm hiểu về chế độ Y tế

 

Nước Mỹ là quốc gia có nền y tế cực kỳ tốt cho con người. Không phân biệt giàu – nghèo, khi đã vào bệnh viện tất cả mọi người đều bình đẳng như nhau và được chữa trị, chăm sóc với chế độ tốt nhất. Ngoài ra, nếu định cư tại Mỹ bạn sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế và bạn có thể sử dụng nó khi khám chữa bệnh. Với người mới định cư, sau 3 tháng bạn sẽ được nhận thẻ bảo hiểm y tế.

 

Một điều tuyệt vời nữa là tại Mỹ có hệ thống y tế miễn phí, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho một số dịch vụ. Bạn sẽ vẫn phải chi trả cho một số dịch vụ chăm sóc răng, mắt và một số phẫu thuật lớn.

 

Bên cạnh những lưu ý quan trọng về những vấn đề trên đây, bạn cần quan tâm đến các vấn đề giáo dục và thuế ở Mỹ. Hãy tìm hiểu kỹ về hệ thống giáo dục tại đây, chú ý về những chính sách hỗ trợ dành cho người nhập cư, bởi vì nước Mỹ là quốc gia có nền giáo dục tốt hàng đầu thế giới.

 

Ngoài ra, trước khi chuyển sang định cư tại Mỹ, các nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu về chính trị, văn hóa, lịch sử, cuộc sống của người bản xứ và người Việt tại Mỹ. Điều này sẽ rất cần thiết và là tiền đề giúp bạn nhanh chóng hòa nhập cộng đồng Mỹ.

 

Tìm hiểu thêm các thông tin về định cư nước ngoài tại link: https://www.dautudinhcu.com/

 

Những Trải Nghiệm Thú Vị Mà Bạn Sẽ Cảm Nhận Được Khi Định Cư Tại Mỹ

Định cư Mỹ vốn là mơ ước của nhiều người trên thế giới và sớm đã trở thành xu hướng “hot” của những doanh nhân thành đạt. Không chỉ có nền kinh tế lớn mạnh mà nước Mỹ còn mang những nét đẹp về văn hóa cùng với những kỳ quan thiên nhiên phong phú, đa dạng. Chính điều này đã khiến nước Mỹ trở thành nơi định cư lý tưởng, nếu bạn cơ hội sinh sống tại nơi này thì nhất định phải trải nghiệm những điều tuyệt vời sau đây.

 

Những trải nghiệm thú vị khi định cư Mỹ:

 

 1. Trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Mỹ

 

– Khi nhắc đến nền văn hóa Mỹ người ta thường biết đến khái niệm “melting pot” và “salad bowl”. Nó dùng để chỉ sự đa dạng chủng tộc của Mỹ, tuy nhiên, dù vậy văn hóa Mỹ vẫn mang nét đặc trưng và bản sắc riêng của từng sắc tộc được gìn giữ theo thời gian. Khi định cư tại Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm rõ những điều thú vị này.

 

van-hoa-hoa-ky

 

Văn hóa nước Mỹ

 

– Một nét đặc trưng nữa của văn hóa Mỹ đó là họ luôn đặt quyền bình đẳng của con người lên hàng đầu. Vì vậy, dù bạn là công dân Mỹ hay người ngoại quốc đều được đối xử công bằng trên sự tôn trọng lẫn nhau. Đó là một nét đẹp văn hóa của Mỹ mà không phải nơi nào cũng có được.

 

 1. Những địa điểm nên trải nghiệm ở Mỹ

 

– Khi định cư tại nước Mỹ, bạn nên trải nghiệm một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi đây. Nước Mỹ rất nổi tiếng với khu vui chơi nhân tạo với những khu rừng nguyên sinh đồ sộ. Bạn có thể thăm công viên vui chơi, xem các show trình diễn của cá voi, chiêm ngưỡng cây thông General Sherman khổng lồ 2.700 tuổi với chiều cao 275 feet (mét).

 

789126

 

Bãi biển Venice

– Đặc biệt, khi định cư tại Mỹ bạn không thể bỏ qua bãi biển Venice. Đây là một trong những bờ biển nổi tiếng thuộc vùng Los Angeles có độ dài 3 dặm. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước tới Venice. Bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệ vời khi đạp xe dọc bờ biển ngắm hoàng hôn, xem nghệ sĩ biểu diễn trên đường phố, trượt ván, tắm nắng…

 

– Một trong những điểm đến nổi tiếng của Mỹ không thể bỏ qua đó là Disneyland. Đây là nơi sản xuất và thực hiện những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể đến tham quan một số thành phố lớn của Mỹ như: New York, Los Angeles, Washington DC, San Francisco, Hawaii…

 

3. Trải nghiệm về ẩm thực Mỹ

 

– Ẩm thực là một trong những đặc trưng khá thú vị mà bạn nên trải nghiệm khi định cư tại Mỹ. Ẩm thực Mỹ được ví như 1 “nhà bếp khổng lồ” với những món ăn phong phú và hương vị tuyệt hảo của thế giới quy tụ lại tạo thành nét đặc trưng mà không quốc gia nào sánh được.

 

american_dood

 

Ẩm thực nước Mỹ

– Sống ở nước Mỹ bạn sẽ được trải nghiệm bất kỳ hương vị nào từ vị béo ngậy của pho mát, bơ của châu Âu, vị nồng nàn màu sắc cả châu Mỹ La tinh, hay sự hòa quyện giữa vị cay nồng và tinh tế nhẹ nhàng của châu Á. Ẩm thực Mỹ được coi là một nét đặc trưng, độc đáo mang ấn tượng khó phai với du khách thế giới.

 

 

4. Trải nghiệm hoạt động mua sắm ở Mỹ

 

 

– Nước Mỹ được xem là một những thiên đường mua sắm tuyệt vời, vì vậy khi định cư Mỹ bạn không nên bỏ qua hoạt động này. Là một quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, nên nước Mỹ có rất nhiều những trung tâm mua sắm và loại hình cửa hàng khác nhau. Bên cạnh đó, quốc gia này còn có hệ thống dày đặc những chợ trời, chợ lớn, khu phức hợp nhiều cửa hàng…

 

Trên đây là những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ khi định cư tại Mỹ bạn sẽ được cảm nhận hết. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn trang bị thêm những kiến thức bổ ích về nước Mỹ trước khi định cư tại quốc gia này.

 

Có thể bạn quan tâm: HOA KỲ VẪN ĐỨNG ĐẦU LỰA CHỌN RA NƯỚC NGOÀI ĐỐI VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC SIÊU GIÀU, CANADA ĐỨNG THỨ 2

Các chương trình đầu tư định cư tại các nước châu Âu

Hiện nay, châu Âu không chỉ là châu lục thu hút du lịch mà còn là nơi thu hút đầu tư định cư của các nhà đầu tư nước ngoài. Với chương trình này, bạn không chỉ có cơ hội được cấp thường trú nhân mà còn được tự do đi lại và làm việc tại một số quốc gia ở châu Âu. Vậy chương trình đầu tư định cư tại châu Âu gồm những điều kiện như thế nào?

 

Các chương trình đầu tư tại các nước Châu Âu

 

 1. Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp

 

Cộng hòa Síp là một quốc đảo có diện tích lớn thứ 3 vùng Địa Trung Hải. Đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ nước này thông qua vào tháng 4/2013 giúp nhà đầu tư được chấp thuận quyền công dân khi đầu tư bất động sản vào quốc gia này. Nhà đầu tư có thể đầu tư định cư đảo Síp theo 2 hình thức sau:

 

1.1. Đầu tư nhập quốc tịch

– Cách 1: Phải có ngân sách đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~52 tỷ đồng) vào bất động sản cá nhân sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

– Cách 2: Phải có ngân sách đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~52 tỷ đồng) vào một hoặc nhiều bất động sản và phải đầu tư 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) vào bất động sản sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

 

 

2

 

Định cư đảo Sip

Nhà đầu tư có thể cho thuê lại các bất động sản để tạo lợi nhuận. Đặc biệt, để duy trì quốc tịch bạn phải đảm bảo luôn giữ bất động sản trị giá 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) làm nơi cư trú thường xuyên và giữ các khoản đầu tư bất động sản tối thiểu là 3 năm.

 

1.2. Đầu tư định cư

 

Để tham gia đầu tư định cư đảo Síp bạn cần phải đảm bảo 3 điều kiện sau:

 

– Sở hữu bất động sản tối thiểu là 300,000 EUR (~7,8 tỷ đồng).

– Trong thời gian 3 năm phải mở tài khoản tối thiểu 30.000 EUR tại Síp

– Phải chứng minh được thu nhập ngoài Síp tối thiểu 30,000 EUR (~780 triệu đồng)/1 năm.

 

 1. Chương trình đầu tư định cư Malta

 

Malta là một quốc gia gồm 7 hòn đảo giữa Địa Trung Hải. Để tham gia đầu tư định cư Malta nhà đầu tư có thể đầu tư theo 3 hình thức sau:

 

3

 

– Đầu tư không hoàn lại vào Quỹ Phát triển Xã hội Quốc gia (NDSF) là 650,000 EUR (~ 17 tỷ đồng)

 

– Phải đầu tư tối thiểu 350,000 EUR (~9,1 tỷ đồng) vào bất động sản hoặc thuê lại với số tiền thường niên tối thiểu là 16,000 EUR (~416 triệu đồng) (hạn hợp đồng tối thiểu 5 năm)

 

– Đầu tư tối thiểu 150,000 EUR (3,9 tỷ đồng) vào sản phẩm tài chính được chính phủ Malta chấp thuận (duy trì ít nhất trong 5 năm).

 

 1. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

 

Khi tham gia đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có quyền lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau:

 

 – Mua bất động sản: Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) cho một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha (đảm bảo duy trì 5 năm). Có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận.

 

 – Gửi tiết kiệm vào Ngân hàng Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư phải có ngân sách 1,000,000 EUR (~26 tỷ đồng) gửi vào Ngân hàng của Bồ Đào Nha (yêu cầu duy trì 5 năm).

 

 – Tạo ra việc làm cho công dân Bồ Đào Nha: Bạn phải tự tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản xứ ở nước này.

 

4

 

 1. Chương trình đầu tư định cư Pháp

 

Khi tham gia đầu tư định cư Pháp, nhà đầu tư Việt phải đảm bảo những điều kiện sau:

 

5

 

– Đầu tư tối thiểu 3000 EUR (~7,8 tỷ đồng);

 

– Có 1 kế hoạch kinh doanh khả thi

 

– Việc định cư ở nước Pháp được yêu cầu tùy từng trường hợp cụ thể.

 

 1. Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu khác

 

Bên cạnh những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn tại các nước ở Châu Âu trên, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số nước khác như: Vương Quốc Anh, Latvia, Ireland, Cộng hòa Ý, Tây Ban Nha. Đây cũng là một trong những quốc gia lớn mạnh tại châu Âuxứng đáng để doanh nhân Việt “chọn mặt gửi vàng”.

 

Tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đầu tư định cư Châu Âu tại đường link: https://www.dautudinhcu.com/chuong-trinh-dinh-cu/chau-au-5.html

Chương trình đầu tư dịnh cư Mỹ EB5 – Cơ hội sở hữu thẻ xanh cho nhà đầu tư

Nước Mỹ với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng với chế độ phúc lợi xã hội cao nơi đây đã trở thành điểm đến mơ ước được định cư của nhiều người. Vậy làm sao để dễ dàng sở hữu một tấm thẻ xanh và hưởng chế độ như một công dân Mỹ? Tham gia chương trình đầu tư định cư diện EB-5 là một trong những cách nhanh chóng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những lợi ích và thông tin quan trọng về đầu tư định cư diện EB-5 của Mỹ.

 

 1. Đầu tư định cư Mỹ EB5 – cơ hội sở hữu thẻ xanh trong tầm tay

 

Để sở hữu chiếc thẻ xanh của Mỹ không phải là điều dễ dàng, nhất là trong bối cảnh chính phủ Mỹ càng thắt chặt các điều kiện định cư của người nước ngoại tại quốc gia này. Vì vậy, tham gia đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5 là một trong những cách nhanh chóng nắm chắc chiếc thẻ xanh trong tay.

 

dau-tu-eb5-1

Đầu tư định cư Mỹ diện EB5

Vậy chương trình đầu tư định cư EB5 là gì?

 

EB5 là tên viết tắt của Employment Base Fifth được hiểu là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư. Chương trình chính thức được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 và đến nay đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Nội dung chính của chương trình này đó là cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư mong muốn được định cư tại Mỹ theo diện đầu tư nhằm mục đích giải hạn chế thất nghiệp và kinh tế chậm phát triển ở một số vùng tại Mỹ.

 

Các hình thức đầu tư định cư EB5

 

Đối với chương trình đầu tư định cư EB5 của Mỹ bạn có thể đầu tư theo 2 hình thức:

 

– Đầu tư trực tiếp vào bất kỳ nơi nào của Mỹ với chi phí từ 1.000.000 USD (~22 tỷ đồng)

 

– Đầu tư gián tiếp bằng việc tham gia các dự án của Trung tâm Vùng chỉ định ((Regional Center) với chi phí từ 500.000 USD (~11 tỷ đồng). Tham gia hình thức này nhà đầu tư chỉ được đầu tư vào những vùng chỉ định ở có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc vùng nông thôn.

 

Tuy nhiên, để giảm bớt chi phí rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã lựa chọn hình thức đầu tư gián tiếp.

 

 

 1. Những quyền lợi khi đầu tư định cư Mỹ EB5

 

Khi tham gia đầu tư định cư diện EB-5 của Mỹ, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 

– Cơ hội lớn được cấp thường trú nhân vĩnh viễn

– Được phép giữ 2 quốc tịch;

– Được quyền lựa chọn sống và làm việc bất kỳ nơi nào trong 50 bang của Mỹ;

– Được hưởng quyền lợi như 1 công dân Mỹ và có quyền sở hữu bất động sản

– Người thân của nhà đầu tư như: vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi đều được đăng ký nhập cư;

– Được quyền xin hỗ trợ tiền an sinh xã hội, trợ cấp chăm sóc y tế, trợ cấp bệnh tật SSI.

 

Trên đây là những điều kiện và lợi ích chính khi tham gia chương trình đầu tư định cư diện EB5 của Mỹ. Hy vọng rằng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các nhà đầu tư Việt nhanh chóng sở hữu tấm thẻ xanh của Mỹ.

 

Đọc thêm: Chương trình EB -5 tiếp tục gia hạn thêm 6 tháng sau khi Tổng Thống TRUMP ký dự luật chi tiêu

 

THỰC TRẠNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY – DIỄN ĐÀN ASIA OFFSHORE

Asia Offshore Association (AOA) chuyên làm việc với các nhà trung gian chuyên nghiệp (quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân, văn phòng gia đình, chuyên gia kế hoạch nhập cư, chuyên gia thuế, nhà cung cấp dịch vụ công ty, nhà đầu tư mạo hiểm, vốn cổ phần tư nhân, luật sư …) thúc đẩy kinh doanh tốt nhất trong ngành để đầu tư xuyên biên giới, quản lý tài sản và lập kế hoạch thuế tập trung vào châu Á.

Có thể tham khảo website AOA tại đây: www.asiaoffshore.org

Sự kiện được tổ chức hàng năm – Asia Offshore lần thứ 4 từ ngày 29-30/5/2018 tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo tập hợp hơn 150 thành viên của AOA và những người hoạt động trong các ngành được đề cập ở trên. Hội thảo được tổ chức hàng năm ở các trung tâm tài chính ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á bao gồm: Hồng Kong, Singapore và Bangkok.

Đại diện cho Harvey Law Group (HLG), ông Bastien Trelcat – Luật sư Điều hành phụ trách tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á, có mặt trong buổi thảo luận về vấn đề Phân bố tài sản và Di cư toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của người giàu Việt trong thời gian gần đây.

TẠI SAO CHỌN VIỆT NAM?

 • Những cá nhân siêu giàu (UHNWI) ở Việt Nam đạt 110 vào năm 2013. Con số này được dự đoán sẽ đạt 293 vào cuối thập kỷ tới, tức mức tăng trưởng sẽ là 166%.
 • Theo Tạp chí Forbes, Việt Nam được dự đoán là thị trường APAC (khu vực châu Á – Thái Bình Dương) phát triển nhanh nhất trong vòng 10 năm tới.
 • Theo Ngân hàng Thế giới (The World Bank ), nền kinh tế Việt Nam đã có nhiều biến đổi đáng chú ý trong suốt 25 năm qua với những cải tổ về chính trị và kinh tế mang lại nguồn thu nhập cao hơn so với trước đây.
 • Thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán sẽ đứng đầu danh sách các thành phố có số lượng cá nhân siêu giàu (UHNWI) tăng nhiều nhất – tăng 173% trong vòng 10 năm.
 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam sẽ vượt quá 6% cho đến năm 2019, một trong số thành phố nhanh nhất thế giới (Theo Ngân hàng Thế giới)

AOA_image1

Mục tiêu buổi thảo luận

Những cải tổ trong một xã hội đang phát triển đã mang lại sự tăng trưởng đáng chú ý của GDP và sự ổn định chính trị cũng được nâng cao. Suốt 25 năm qua, Việt nam đã chứng kiến một bước biến đổi to lớn về nền kinh tế. Số người giàu ở Việt Nam cũng đang bùng nổ với nhóm người siêu giàu đang ngày càng tăng nhanh hơn bất cứ nền kinh tế nào trên thế giới và vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thập kỷ tiếp theo.

Buổi thảo luận về di trú nước ngoài và vấn đề quản lý tài sản chưa bao giờ trở nên cấp thiết cho người giàu Việt như lúc này để có thể duy trì được sự giàu có của gia đình và tận dụng những lợi thế từ các vùng khác nhau trên toàn thế giới. Nội dung buổi thảo luận nêu ra những phương án dự phòng cần có cho việc hoạch định tài sản ở nước ngoài cũng như những vấn đề khác cần được nêu rõ theo phương diện toàn cầu.

AOA_image2

Các điểm chính trong buổi thảo luận

 • Nhu cầu và thị hiếu gần đây nhất của những khách hàng siêu giàu ở Việt Nam – là những người ngày càng quan tâm về việc hoạch địch nhập tịch và định cư như cách tiếp cận tích hợp đến hình thức phân bố tài sản toàn cầu.
 • Tiêu chuẩn nào để ước tính cho những rủi ro? Và cân nhắc rằng có nhiều trường hợp khi các gia đình giàu có không nhận ra những rủi ro mà họ đang đối mặt cho dù có liên quan đến vấn đề thu nhận bất động sản ở nước ngoài, các quỹ đầu tư, kế hoạch định cư và nhập tịch hay bất kỳ hình thức kết hợp nào của các vấn đề trên.
 • Những phương pháp có hiệu quả nhằm tránh khỏi các chướng ngại về thủ tục và những khó khăn pháp lý trong suốt quá trình làm thủ tục di cư, đặc biệt là đã có thêm nhiều luật mới khắt khe và phức tạp hơn đối với các địa điểm di trú được nhiều người ưa chuộng nhất từ trước đến nay.
 • Tầm quan trọng của các chuyên gia trong ngành trong việc cung cấp các thông tin hướng dẫn và những chiến lược của việc đưa ra lời khuyên khách quan cho một xã hội minh bạch và được quản lý chặt chẽ.

Nguồn: Harvey Law Group

Harvey Law Group kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam

Là công ty luật đa quốc gia hàng đầu về định cư và kinh doanh đang tiến đến kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam vào ngày 23 tháng 8 năm 2018 tới đây, Harvey Law Group (HLG) chúng tôi trân trọng tri ân Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt những năm qua.

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey tại Montréal năm 1992, HLG là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp cấp phép và công nhận tại Việt Nam với các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Jean-François Harvey, Luật sư sáng lập và điều hành của tập đoàn chia sẻ: “Trong suốt những năm qua, công ty chúng tôi đã tăng trưởng cùng với nhu cầu của khách hàng và mở rộng đến ba văn phòng để đáp ứng từng khu vực của Việt Nam. Sau 10 năm, chúng tôi tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì sự đón tiếp nồng hậu của đất nước và con người Việt Nam, khách hàng tại đây đã tin tưởng chọn HLG để chúng tôi có thể đồng hành trên con đường đạt được mục tiêu của Quý vị.”

Là một trong những công ty luật quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh và đầu tư định cư có mặt tại Việt Nam, HLG đã sớm nhận ra tiềm năng của thị trường Việt Nam và cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất dựa trên kinh nghiệm quốc tế cùng với sự thấu hiểu đặc trưng riêng biệt của Việt Nam. Chuyên môn và sự cống hiến của HLG đã được công nhận rộng rãi trong ngành, có thể kể đến những thành tựu đáng nhớ như:

• Giải thưởng tại Hồng Kông (Trung Quốc) của ALB (Asian Legal Business) dành cho “Công ty luật định cu tốt nhất của năm” (trong các năm 2014 và 2017);

• Giải thưởng IAIR “Công ty luật định cư tốt nhất của năm” (2016);

• Giải thưởng quốc tế xuất sắc nhất “Công ty luật định cư xuất sắc nhất châu Á” (2016).

HLG chúng tôi xin trân trọng tri ân tất cả sự hỗ trợ của Quý vị đã góp phần giúp chúng tôi phát triển hoạt động tại Việt Nam trong suốt thập kỷ qua, đồng thời chúng tôi cũng mong sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng trong thời gian tới.

Harvey Law Group_revised

Giới thiệu về Harvey Law Group

Harvey Law Group (HLG) do ông Jean-François Harvey sáng lập vào năm 1992. Ngay từ khi khởi đầu, HLG đã có mặt khắp Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và khu vực Trung Đông. Đến nay HLG đã phát triển thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên về luật kinh doanh và định cư, với các văn phòng tại Hồng Kông (Trung Quốc), Băng Cốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Yangon, Manila, Montréal, Phnom Penh, Miami, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, St. Kitts & Nevis, Paris và Luân Đôn. Cùng với mạng lưới khu vực và quốc tế, HLG sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng đa dạng trên phạm vi toàn cầu.

LUẬT SƯ SÁNG LẬP VÀ CÁC LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH HLG

Jean-François Harvey – Người sáng lập, Luật sư Điều hành Toàn cầu

jean_francois_harvey_image

Ông Jean-François Harvey thành lập Harvey Law Group năm 1992 tại thành phố Montréal, Canada. Ông Harvey tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Ottawa và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada.

Ông Harvey từng giữ chức vụ Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tịch và Định cư của Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tich và Định cư của Hiệp hội Luật sư Quebec. Ngoài ra, ông còn là chuyên gia về luật di trú, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Ông có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực luật thương mại và đã tư vấn thành công nhiều thương vụ trong lĩnh vực thẩm định giá, mua bán và sáp nhập (M&A) cũng như hoạt động thương mại của các tập đoàn quốc tế và đa quốc gia.

Bastien Trelcat – Luật sư Điều hành – Phụ trách Thái Lan và khu vực Đông Nam Á

Bastien Trelcat

Ông Bastien Trelcat là Luật sư Điều hành của tập đoàn HLG và là Giám đốc điều hành của HLG tại Băng Cốc (Thái Lan). Ông cũng là một trong những nhân vật chủ chốt trong việc phát triển thị trường Đông Nam Á của tập đoàn HLG.

Ông Trelcat tốt nghiệp Thạc sỹ Luật Kinh doanh và Thuế doanh nghiệp tại khoa Luật, Đại học Aix-en-Provence (Pháp) năm 2002. Trong quá trình học tập, ông được hãng luật Freshfields Bruckhaus Deringer xếp trong danh sách 10 sinh viên Luật Kinh doanh xuất sắc nhất năm 2001 và giành giải thưởng Landwell Award (PwC) năm 2002.

Năm 2003, ông hoàn thành chương trình Thạc sỹ Luật Kinh doanh Quốc tế tại Đại học City, Hồng Kông (Trung Quốc). Năm sau đó, ông trở thành thành viên Hiệp hội Luật sư Paris.

Năm 2004, ông Trelcat chuyển đến Thượng Hải và bắt đầu công việc tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A) cho nhiều tập đoàn hàng đầu ở Trung Quốc và Châu Âu, bao gồm cả tái cơ cấu và đàm phán cho các công ty liên doanh.

Ông cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc cơ cấu thuế cho những khoản đầu tư của họ ở Châu Á và thiết lập mạng lưới phân phối cho doanh nghiệp. Ông thực hiện nhiều giao dịch xuyên quốc gia và cũng đã phát triển nhiều mạng lưới đối tác hỗ trợ rộng khắp Châu Á.

Guillaume Matz – Giám đốc phụ trách Việt Nam & Campuchia

Guillaume Matz

Luật sư Guillaume Matz đã tốt nghiệp Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, và là thành viên Hiệp hội Luật sư Paris.

Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tố tụng và thương mại tại Paris và Luân Đôn, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế.

Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về đầu tư định cư.

Ông có nhiều kinh nghiệm tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược offshore, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Ông thành thạo 3 thứ tiếng, gồm: tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Thái.

THỰC TRẠNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU NĂM 2018 – NHỮNG THAY ĐỔI CỦA EB-5 ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT – ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI BEACONS EVENTS VÀ TÀI TRỢ CỦA TẬP ĐOÀN HARVEY LAW GROUP TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh 2018 – Beacon Events, với sự tài trợ của Tập đoàn Harvey Law Group, tự hào giới thiệu Hội nghị Thượng đỉnh về đầu tư định cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, các thông tin toàn diện và chuyên sâu về chương trình đầu tư định cư toàn cầu.

Hội nghị Thượng đỉnh về đầu tư định cư (IIS) lần đầu tiên đã diễn ra tại Hồng Kông vào năm 2013.

Vào năm 2016, Hội nghi Thượng đỉnh (IIS) được tổ chức vào ngày 10 – 11 tháng 11 năm 2016 tại Đông Nam Á với chủ đề chủ yếu tập trung vào “các con đường thay thế để đến với định cư”. Một trong những điểm nhấn của chương trình là phần xuất hiện đặc biệt của Hoa hậu Hoàn Vũ “Natalie Glebova” 2005, cô ấy chia sẻ về cuộc đời của bản thân và với quyết định định cư tại châu Á.

Tiếp theo sự thành công năm 2016, ngày 9 – 10 tháng 11 năm 2017 Hội nghị Thượng đỉnh đầu tư định cư (IIS) đã trở lại tại Intercontinental Bangkok và trở nên thú vị hơn. IIS là sự kiện duy nhất tại khu vực Đông Nam Á dành cho các đơn vị di trú và tầng lớp siêu giàu đến từ Thái Lan, Việt Nam và các nước láng giềng khác, các cơ hội đầu tư và định cư ra nước ngoài. Hội nghị diễn ra hai ngày không chỉ cung cấp những phương thức tiếp cận chưa từng có đến thị trường nhà đầu tư Đông Nam Á; đồng thời nghiên cứu những thói quen đang dần thay đổi của các quốc gia này và các vấn đề về thuế đang tạo ra nhiều sự lựa chọn đầu tư cho các cá nhân siêu giàu.

IIS 2018 (2)

Năm nay, Hội nghị Thượng đỉnh đầu tư định cư (IIS) với những thành công tiếp nối từ các năm trước đã tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 18 – 20 tháng 04 năm 2018.
Với sự tham gia gần 200 đại biểu và các diễn giả chính, bao gồm: Bà Kaisha Ince, Chủ tịch Ủy ban Đầu tư Nhập tịch Grenada (CBIC); Nestor Alfred, Giám đốc Điều hành, Chương trình Nhập tịch St Lucia thông qua đầu tư; Jean-Francois Harvey, Giám đốc điều hành toàn cầu – Tập đoàn Harvey Law Group và Ông Guillaume Matz, Luật sư – Tập đoàn Harvey Law Group; Đại sứ Loannis Raptakis – Đại sứ quán Hy Lạp; và rất nhiều đại biểu khác.

Bên cạnh đó, các đại biểu sẽ có được thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Canada, Caribê, ÚcNew Zealand.

Ngoài ra, tại hội nghị, các diễn giả còn trình bày những thay đổi của chương trình EB-5 và những tác động đến các nhà đầu tư Việt Nam.

Các chủ đề nổi bật của năm nay bao gồm:

o Đánh giá nhu cầu đang gia tăng đối với đầu tư di trú tại Việt Nam hiện nay.

o Thấu hiểu tâm lý – Quan hệ tương hỗ giữa quản lý tài sản/ kế hoạch thuế/ bất động sản cho các cá nhân giới siêu giàu (HNWI).

o Hoạch định thuế cho định cư Hoa Kỳ.

o Cơ hội đầu tư vùng Caribe – Môi trường ưu đãi cho hoạt động kinh doanh, thuế và thân thiện đối với nhà đầu tư Việt.

o Các lựa chọn đầu tư thay thế ở Châu Á, Châu Âu, Úc – New Zealand và Canada.

IIS 2018

Tổng Giám đốc Irene Tang – Beacon Events, nhận xét, “Chúng tôi hy vọng sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ ngày càng gia tăng trong lĩnh vực này. Hội nghị Thượng đỉnh đầu tư định cư đã diễn ra tại Dubai, Việt Nam và sắp tới là sẽ diễn ra ở Singapore. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để người trong ngành có thể phát triển mạng lưới kinh doanh toàn cầu của họ và đồng thời cập nhật trực tiếp những thay đổi về thị trường, thông tin chuyên sâu về chương trình về đầu tư định cư. Chúng tôi một lần nữa rất hân hoan khi được hợp tác với Tập đoàn Luật Harvey Law Group năm 2018”.

Xem video IIS 2016 tại đây

GIỚI THIỆU VỀ BEACON EVENTS

Beacon là nhà tổ chức hội nghị và triển lãm lớn, chuyên về các sự kiện quốc tế hạng nhất nhằm đáp ứng được những thách thức mà các ngành kinh doanh chính đang phải đối mặt hiện nay. Beacon tập trung vào các sự kiện quy mô lớn, thu hút nhiều người tham dự được nghiên cứu độc lập và phù hợp nhằm cung cấp thông tin thị trường minh bạch. Từ Tài chính & Đầu tư, Viễn thông, Công nghệ và Thương mại, Công nghệ Sinh học & Khoa học Đời sống, Pháp luật, Sự kiện & Giải trí, chúng tôi cung cấp các thông tin kinh doanh quan trọng có thể dẫn đến thành công.
www.beaconevents.com

Nguồn: Harvey Law Group