Banner New Page

Nhập tịch Caribbean

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY TẠI GRENADA – VÙNG CARIBBEAN

(23/05/2019)

Mức yêu cầu đầu tư của chương trình Đầu tư Nhập quốc tich Grenada đã được giảm xuống. Hiện nay, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~5,1 tỷ VND) vào Kimpton Kawana Bay, dự án đã được phê duyệt bởi chính phủ.

Mới đây, Chính phủ Grenada đã công bố mức đầu tư khởi điểm thấp hơn cho chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch (CBI). Theo đó, chính phủ đã giảm mức đầu tư từ 350.000 USD xuống còn 220.000 USD cho các chủ đầu tư phát triển các dự án được phê duyệt mà có thể chứng minh rằng họ đã đầu tư ít nhất 20% chi phí xây dựng vào dự án.

Kimpton Kawana Bay là dự án đáp ứng được các yêu cầu trên. Hiện dự án đã được Bộ Di trú chấp thuận để bán với mức đầu tư ban đầu chỉ còn 220.000 USD.

Kimpton Kawana Bay là khu nghỉ dưỡng 5 sao mới nhất của Grenada tọa lạc trên Bãi biển Grand Anse, bãi biển được Thời báo USA Today bầu chọn là Bãi Biển đẹp nhất vùng Caribbean năm 2018. Hơn thế nữa, việc đầu tư vào dự án bất động sản Kimpton Kawana Bay cho phép nhà đầu tư sở hữu quyền công dân trọn đời tại Grenada thông qua chương trình CBI của quốc đảo này.

Tiến độ xây dựng của dự án đang rất tốt. Hiện Giai đoạn 1 đã hoàn thành và dự án đã bắt đầu bước sang Giai đoạn 2.

Grenada - Kawana Bay
Grenada – Kawana Bay

Những điểm mới của Chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch CBI Grenada.

Gần đây, chương trình CBI của Grenada đã có một số những thay đổi như sau:

  • Nhà đầu tư bất động sản thứ cấp cũng có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada;
  • Anh chị em ruột chưa lập gia đình của đương đơn chính hoặc vơ/chồng (chưa có con) có thể được bao gồm trong hồ sơ xin nhập quốc tịch;
  • Điều kiện về độ tuổi của cha mẹ và ông bà của đương đơn và chồng/vợ đã được giảm xuống, bao gồm những người có độ tuổi dưới 55;
  • Con cái phụ thuộc (trong độ tuổi từ 18 đến 30) sẽ không còn cần phải đang đăng ký đi học hoặc phải được hỗ trợ tài chính hoàn toàn bởi đương đơn chính hoặc chồng/vợ của đương đơn chính;
  • Cha mẹ và ông bà không cần phải sống cùng với đương đơn chính.

Lợi ích của Chương trình đầu tư Nhập tich Grenada CBI bao gồm:

  • Grenada là quốc gia duy nhất ở vùng Caribbean vừa có chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) vừa là quốc gia có Hiệp ước thị thực đầu tư E-2 với Mỹ. Điều này cho phép công dân Grenada đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thị thực E-2 để có thể sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Mỹ;
  • Được cấp quyền công dân Grenada trong vòng 120 ngày làm việc;
  • Công dân Grenada không phải chịu thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc thuế trên giá trị thặng dư.

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình nhập tịch Grenada, hãy liên hệ với Harvey Law Group thông qua những thông tin dưới đây:

  • Hotline: 091 444 1016
  • [p] : +84 28 3910 7056
  • [e] : vietnam@harveylawcorporation.com
Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+

Logo 10 năm - HLG website pop up