Banner New Page

Định cư châu Âu

Đầu tư Bồ Đào Nha - Cửa ngõ tiến vào Liên minh châu Âu

(11/08/2018)

Như các bạn đã biết thì từ đầu tháng 10/2012 chính phủ Bồ Đào Nha cho phép các nhà đầu tư bên ngoài khối liên minh châu Âu cư trú tại Bồ Đào Nha bằng hình thức đầu tư bất động sản thông qua chương trình Thị thực Vàng-Golden Visa.

Golden Visa Bồ Đào Nha là cửa ngõ tiến vào Liên minh châu Âu nhanh chóng, đơn giản với chi phí thấp nhất để trở thành công dân của cộng đồng chung EU. Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình không những được hưởng quyền lợi về y tế giáo dục, an sinh xã hội, bảo vệ công dân từ riêng Cộng hòa Dân chủ Bồ Đào Nha mà còn trở thành công dân EU và hưởng những quyền lợi chung của khối Liên minh châu Âu.

 

8

 

Đầu tư Bồ Đào Nha được thông qua 3 hình thức chính đó là:

 

1. Mua, đầu tư bất động sản:
Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời hạn yêu cầu.

2. Gửi tiền vào Ngân hàng Bồ Đào Nha:
Nhà đầu tư gửi 1,000,000 EUR vào Ngân hàng Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm.

3.Tạo ra việc làm cho người bản xứ:
Nhà đầu tư cần tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người bản xứ, không giới hạn giá trị đầu tư, không giới hạn khu vực và lĩnh vực hoạt động.

 

Các nhà đâu tư có thể lựa chọn một trong 3 hình thức trên để đầu tư tại Bồ Đào Nha một cách dễ dàng hơn và có cơ hội sinh lợi nhuận

 

Lựa chọn Golden Visa Bồ Đào Nha cùng Harvey Law Group sẽ nhận được:

 

  • Quyền lưu trú cho phép nhà đầu tư xuất/nhập cảnh và sống tại Bồ Đào Nha;.
  • Các thành viên trong gia đình có thể hưởng quyền cư trú;.
  • Được đi lại tự do tại các quốc gia thuộc khối Schengen và Liên minh châu Âu;.
  • Tự do sống và làm việc tại Bồ Đào Nha;.
  • Có thể xin cấp thường trú nhân sau 5 năm định cư;.
  • Có thể xin cấp quốc tịch sau 6 năm định cư;.
  • Được hưởng mọi quyền lợi của công dân châu Âu;
  • Là chủ sở hữu của dự án;
  • Không giới hạn độ tuổi, trình độ và ngôn ngữ;
  • Không yêu cầu điều hành kinh doanh và kỹ năng quản lý;
  • Không yêu cầu phức tạp về chứng minh nguồn tiền như chương trình EB-5 của Mỹ;
  • Không cần chịu thuế toàn cầu;

 

Khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha theo diện Golden Visa, nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

 

  • Phải có lý lịch tư pháp rõ ràng
  • Thời gian cư trú yêu cầu 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày mỗi 2 năm tiếp theo
  • Đóng bảo hiểm y tế đầy đủ (nếu quyết định sinh sống tại Bồ Đào Nha).

 

Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+

Banner New Page Từ khóa:

TIÊU ĐIỂM

Đảo Síp – lựa chọn thông minh cho cuộc sống và kinh ...

Nhắc đến Síp (Cyprus), đảo quốc thuộc Liên minh Châu Âu nằm giữa ngã ba lục địa ...

( 25/08/2016)

CỘNG HÒA SÍP THU HÚT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Đảo Síp (Cyprus) là đảo quốc tại vùng biển Địa Trung Hải, là thành viên chính ...

( 26/08/2016)

Cộng hòa Cyprus: Cơ hội đầu tư của các doanh nhân Việt ...

Nhân dịp quốc khánh Cyprus – thành viên EU (Cộng Hòa Síp – thành viên Liên Minh ...

( 27/12/2016)

Logo 10 năm - HLG website pop up