Banner New Page

Định cư Mỹ

LÝ DO VÌ SAO THỊ THỰC E-2 ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT ƯA CHUỘNG

(03/12/2019)

Thị thực E-2 (Visa E-2) là thị thực không định cư mà chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiện định song phương với Mỹ khi các công dân đó đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc một cơ sở hoạt động kinh doanh trên đất nước Mỹ.

Ưu điểm của Visa E2:

  • Linh động hơn về yêu cầu thời gian cư trú;
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng;
  • Nhiều hình thức kinh doanh để nhà đầu tư lựa chọn;
  • Không chịu thuế thu nhập toàn cầu;

Vì Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia ký Hiệp định Treaty E-2 với Mỹ, do đó, nhà đầu tư Việt nếu muốn tham gia vào chương trình thị thực E-2 thì điều kiện cần đầu tiên đó là lựa chọn một chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại quốc gia có ký kết Hiệp định này và Grenada chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Đây là một trong những hộ chiếu hàng đầu thế giới, cho phép được miễn thị thực khi xuất/nhập cảnh tại Trung Quốc và Liên minh châu Âu. Đáng chú ý hơn, Grenada là quốc gia duy nhất tại vùng Caribbean cho phép những đương đơn được chấp thuận nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 của Mỹ. Hơn nữa, nhà đầu tư không cần phải ghé đến hay lưu trú ở Grenada trong quá trình nộp hồ sơ.

6S - E2 Ads for website

Ngoài ra, nhà đầu tư còn hưởng các đặc quyền khác khi sở hữu hộ chiếu Grenada:

  • Được miễn thị thực du lịch đến hơn 140 quốc gia bao gồm Vương Quốc Anh, Singapore, Trung Quốc và khối Schengen;
  • Quyền được song tịch;
  • Có thể truyền lại quốc tịch cho thế hệ sau;
  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng;
  • Miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia;
  • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh.

Với việc mức đầu tư cho chương trình đầu tư định cư EB-5 chính thức tăng lên 900.000 USD, visa E-2 hiện đang được xem là giải pháp đến Mỹ nhanh chóng và tối ưu nhất hiện nay.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú, Harvey Law Group(HLG) tự hào là đơn vị uy tín có thể giúp chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tốt nhất cho khách hàng và cả gia đình. Để hiểu rõ hơn về thông tin, điều kiện và thủ tục của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại Grenada và Thị thực E-2 hay bất kỳ quốc gia nào khác, vui lòng liên hệ ngay đến HLG để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

—————

Hotline: 091 444 1016

[p]: +84 28 3910 7056

[e]: vietnam@harveylawcorporation.com

Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+


TIÊU ĐIỂM

Những điều cần biết khi định cư lâu dài tại Mỹ

Khi định cư Mỹ, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để hoà ...

( 23/08/2016)

Tin vui từ chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5

Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB5 là Chương trình cấp Thường trú nhân Mỹ với ...

( 23/08/2016)

Tổng hợp: Thương mại và đầu tư giữa Việt Nam – Mỹ ...

Mỹ đang tiếp tục tăng cường mối quan hệ thương mại với Việt Nam- một đất ...

( 23/08/2016)

EU_ 600x380