Banner Contact PageBanner Contact Page

DỰ ÁN REGENT BAY ANTIGUA & BARBUDA

Tổng quan về dự án

Regent Bay là dự án biệt thự hướng biển nằm ở phía tây bắc của Khu kinh tế đặc biệt Antigua & Barbuda, được thực hiện bởi tập đoàn đầu tư quốc tế Yida International Investment Antigua Limited. Kết hợp giữa vị trí đất tuyệt đẹp và công trình biệt thự giá trị, dự án được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn nhất tại khu vực Caribbean.

Mỗi biệt thự tại đây có diện tích 150m2, gồm 04 phòng ngủ, 04 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp với đầy đủ trang thiết bị nội thất, tiện nghi cơ bản cùng với sân vườn và hồ bơi ngoài trời.

Khu biệt thự còn có những tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao đi kèm như: trung tâm đón tiếp, phòng hội nghị, câu lạc bộ và quầy bar bãi biển, 2 nhà hàng, hồ bơi lớn kèm lều hóng gió, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em, trung tâm thể hình và nhiều tiện ích khác.

Regent Bay là dự án bất động sản lớn nhất được Chính phủ Antigua & Barbuda cấp phép cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch của đảo quốc này.Harvey Law Group Việt Nam là đối tác độc quyền của dự án tại Việt Nam để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

Chi phí đầu tư

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 600.000 USD (~12,6 tỷ đồng). Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án

  • Được sở hữu : biệt thự 1 tầng sát biển hoặc biệt thự 2 tầng hướng biển (150m2, gồm 04 phòng ngủ, 04 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp với đầy đủ trang thiết bị nội thất) của Regent Bay.

  • Lợi nhuận: chủ đầu tư cam kết mức lãi suất lên đến 5,5% một năm, và thu nhập dự kiến từ 10-12% một năm cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư sẽ tự động được ghi danh vào chương trình Regent Bay Rental Pool Program (RPP) và được một công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp hỗ trợ trong việc quản lý, bảo dưỡng bất động sản và cho du khách thuê để thu lợi nhuận.

 

Regent Bay - Sectional aerial 2-01

Hình 1: Quan cảnh khu biệt thự Regent Bay

 

Regent Bay_Villa Model_ Aerial 3-01

Hình 2: Căn biệt thự sát biển Regent Bay nhìn từ cổng trước

 

Xem thêm hình ảnh tại đây.

tin tức định cư caribbean

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG CỦA HARVEY LAW GROUP ĐÃ NHẬP TỊCH GRENADA THÀNH CÔNG

17/08/2021

HARVEY LAW GROUP CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG SỞ HỮU TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI QUYỀN LỰC

23/06/2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH THỨ HAI HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2021

10/06/2021

HARVEY LAW GROUP TIẾP TỤC CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU

01/04/2021

Mail Icon