Banner Contact PageBanner Contact Page

DỰ ÁN REGENT BAY ANTIGUA & BARBUDA

Tổng quan về dự án

Regent Bay là dự án biệt thự hướng biển nằm ở phía tây bắc của Khu kinh tế đặc biệt Antigua & Barbuda, được thực hiện bởi tập đoàn đầu tư quốc tế Yida International Investment Antigua Limited. Kết hợp giữa vị trí đất tuyệt đẹp và công trình biệt thự giá trị, dự án được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn nhất tại khu vực Caribbean.

Mỗi biệt thự tại đây có diện tích 150m2, gồm 04 phòng ngủ, 04 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp với đầy đủ trang thiết bị nội thất, phụ kiện cơ bản cùng với sân vườn và hồ bơi ngoài trời.

Khu biệt thự còn có những tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao đi kèm như: trung tâm đón tiếp, phòng hội nghị, câu lạc bộ và quầy bar bãi biển, 2 nhà hàng, hồ bơi lớn kèm lều hóng gió, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em, trung tâm thể hình và nhiều tiện ích khác.

Regent Bay là dự án bất động sản lớn nhất được Chính phủ Antigua & Barbuda cấp phép cho chương trình đầu tư nhập quốc tịch của đảo quốc này.Harvey Law Group Việt Nam là đối tác độc quyền của dự án tại Việt Nam để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

Chi phí đầu tư

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 400,000 USD. Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lợi ích khi đầu tư vào dự án

  • Được sở hữu bất động sản có giá trị cao của Regent Bay.

  • Nhà đầu tư sẽ tự động được ghi danh vào chương trình Regent Bay Rental Pool Program (RPP) và được một công ty quản lý tài sản chuyên nghiệp hỗ trợ trong việc quản lý, bảo dưỡng bất động sản và cho du khách thuê để thu lợi nhuận.

tin tức định cư caribbean

Park Hyatt St. Kitts và cơ hội trở thành công dân toàn cầu

28/09/2016

Hilton và cơ hội nhập tịch St. Kitts & Nevis

25/08/2016

Đến Mỹ kinh doanh với hộ chiếu Grenada

25/08/2016

Cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp Việt tại Dominica

25/08/2016

Mail Icon