Banner Contact PageBanner Contact Page

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TẠI CỘNG HÒA PHÁP

Giới thiệu

Chương trình Định cư Pháp diện Đầu tư hay còn gọi là “Passport Talent” (Hộ chiếu Tài năng) được Tổng thống Emmanuel Macron đổi tên thành “French Tech Visa”- Thị thực Công nghệ Pháp vào năm 2016.

Chính sách “Thị thực Công nghệ Pháp” đã đưa nước Pháp trở thành mảnh đất lành để an cư lập nghiệp, khẳng định chỗ đứng kinh doanh, mở ra cơ hội chinh phục thị trường quốc tế của các nhà đầu tư Việt Nam. Chương trình French Tech Visa được xem như là chính sách mở cửa của Pháp chào đón những nhà đầu tư tài năng trên toàn cầu. Đây cũng như là lợi ích hai chiều giữa nhà đầu tư – chính phủ Pháp.

Lợi ích

  • Thẻ thường trú nhân hạng mục kinh tế có thời hạn 4 năm và được gia hạn nếu vốn đầu tư ban đầu vẫn được duy trì;
  • Có thể đi lại tư do trong khu vực Schengen cũng như vùng lãnh thổ hải đảo thuộc Pháp;
  • Thẻ thường trú nhân được cấp cho nhiều người phụ thuộc (vợ/chồng và con dưới 18 tuổi);
  • Cho phép đương đơn làm việc ở Pháp nếu công việc đó liên quan đến lĩnh vực đầu tư;
  • Giáo dục và chăm sóc sức khỏe công cộng miễn phí;
  • Nền kinh tế thịnh vượng, chính trị ổn định, chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới;
  • Có thể xin nhập quốc tịch Pháp sau khi lưu trú chính thức ở Pháp trong vòng 5 năm liên tiếp.

YÊU CẦU VỚI NHÀ ĐẦU TƯ:

  • Đầu tư tổi thiểu: 195,000 EUR (~5,2 tỷ đồng) vào lĩnh vực công nghiệp hoặc thương mại ở Pháp. (Đây là mức đầu tư ưu đãi dành cho 10 nhà đầu tư đầu tiên của Harvey Law Group);
  • Việc định cư ở nước Pháp được yêu cầu tùy từng trường hợp cụ thể;
  • Thành lập một công ty ở Pháp hoặc giữ 30% cổ phần của một doanh nghiệp Pháp nơi nhà đầu tư rót vốn;
  • Cam kết tạo hoặc giữ số việc làm cho dân bản địa;
  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên;
  • Lý lịch tư pháp trong sạch;
  • Không yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ hoặc kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt; không yêu cầu phải có kinh nghiệm hay từng sinh sống ở Pháp trước đây.

hình thức đầu tư

Giải pháp kinh doanh phù hợp: đương đơn tự quyết định đầu tư khoản vốn 195,000 EUR (~5,2 tỷ đồng) vào bất kỳ lĩnh vực công nghiệp/thương mại nào. Hình thức này được khuyến khích đối với các doanh nhân.

Xem thêm tại đây

tin tức định cư châu âu

4 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ - THỊ THỰC VÀNG BỒ ĐÀO NHA

18/03/2019

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH CỦA CỘNG HÒA SÍP

11/03/2019

Doanh Nhân Muốn Khởi Nghiệp Và Định Cư Pháp Cần Những Điều Kiện Gì?

19/02/2019

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SÍP VÀ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

09/01/2019

Mail Icon

Logo 10 năm - HLG website pop up