Banner Contact Page
Banner Contact Page

DỰ ÁN Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (SWSD) công nghiệp năng lượng Texas

tổng quan về dự án

Ngành năng lượng là một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ tại Texas. Từ năm 1923 đến nay, các giếng dầu tại đây đã sản xuất được hơn 35 tỷ thùng dầu. Hiện đang có hơn 300,000 giếng dầu đang hoạt động tại Texas, cho ra hơn 3 triệu thùng dầu mỗi ngày, chiếm hơn 1/3 sản lượng dầu của toàn nước Mỹ.

Mỹ được dự báo sẽ vượt qua Nga và Ả Rập Saudi để trở thành quốc gia có sản lượng khai thác dầu lớn nhất thế giới vào năm 2020 nhờ vào công nghệ Fracking tiên tiến: Bơm chất lỏng với áp lực lớn để làm nứt vỡ đá phiến, qua đó chiết tách dầu. Công nghệ này đòi hỏi phải sử dụng một lượng nước rất lớn. Từ năm 2005 đến 2014, ngành năng lượng 232 tỷ lít nước cho việc khai thác dầu đá phiến.

Công nghệ xử lý nước thải (SWSD) được phát triển nhằm giảm thiểu việc sử dụng nước sạch trong ngành công nghiệp khai thác dầu đá phiến bằng cách ưu tiên sử dụng nguồn nước tái chế và đặc biệt loại bỏ việc bơm nước thải xuống lòng đất theo công nghệ cũ của ngành, đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường.

Để tham gia vào dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (SWSD) ngành công nghiệp năng lượng bang Texas của HLG, nhà đầu tư cần đầu tư số tiền là 500,000 USD.

Tổng vốn đầu tư Vốn của chủ đầu tư Vốn đầu tư Eb-5 Số lượng đầu tư
5,000,000 USD 1,500,000 USD 3,500,000 USD 7
Không huy động vốn ngân hàng
Lãi suất cố định 1% mỗi năm

CÁC NGUỒN DOANH THU ĐA DẠNG

CHIẾN LƯỢC HOÀN VỐN ĐẦU TƯ

Nhà thầu chính thực hiện xây dựng và điều hành dự án là Advanced Construction (AC), đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ trong ngành năng lượng tại Texas. Từ năm 1999, Advanced Construction đã xây dựng, bảo trì và vận hành hơn 45 hệ thống xử lý nước thải cho các bên thứ ba. Advanced Construction có nhiều khách hàng là các tập đoàn sản xuất dầu khí lớn trong khu vực, trong đó có EOG Resources – một trong những công ty dầu và khí đốt lớn nhất nước Mỹ.

lý do nên chọn dự án

 • Có chiến lược hoàn vốn đầu tư rõ ràng:
  Mỗi năm, 20% nợ gốc ($100,000) sẽ được chuyển vào tài khoản tích lũy dự trữ EB-5 để hoàn vốn cho nhà đầu tư sau 5 năm. Việc này giúp chủ đầu tư giảm bớt gánh nặng tài chính khi đến thời hạn hoàn vốn đầu tư, giảm rủi ro cho nhà đầu tư.
 • Cấu trúc dự án đơn giản:
  Khác với các dự án EB-5 phổ biến về bất động sản cần tập hợp đến hàng chục nhà đầu tư cùng tham gia, dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (SWSD) ngành công nghiệp năng lượng bang Texas chỉ huy động từ 5 đến 7 nhà đầu tư, do đó thời gian tập hợp nhà đầu tư được rút ngắn hơn hẳn.
 • Không huy động khoản vay ngân hàng:
  Nếu dự án có huy động vốn vay từ các ngân hàng, khi hoàn vốn đầu tư dự án sẽ phải ưu tiên trả tiền vay cho ngân hàng trước, khiến cho thời gian hoàn vốn cho các nhà đầu tư kéo dài, gia tăng rủi ro. Dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (SWSD) ngành công nghiệp năng lượng bang Texas chỉ sử dụng nguồn vốn từ chủ đầu tư và các nhà đầu tư EB-5 nên các nhà đầu tư sẽ được ưu tiên hoàn vốn.
 • Thời gian xây dựng ngắn, đi vào hoạt động nhanh:
  Trong khi các dự án về bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng mất hàng năm trời để xây dựng, khiến cho việc lấy Thường trú nhân của nhà đầu tư có thể bị trì hoãn thì dự án Xây dựng hệ thống xử lý nước thải (SWSD) ngành công nghiệp năng lượng bang Texas chỉ mất 12 tuần để đi vào hoạt động.
 • Dự án có nguồn thu đa dạng:
  Dự án có thể có được doanh thu từ nhiều nguồn như dịch vụ xử lý nước mặt, nguồn dầu lọc ra từ nước thải, nguồn nước sạch đã qua xử lý, nguồn nước muối và dịch vụ vệ sinh xe tải.
 • Dễ dàng giải quyết số lượng lao động yêu cầu:
  Vào thời điểm dự án hoàn công (sau 12 tuần), khoảng 40% số lượng lao động cần thiết sẽ được đáp ứng (lao động gián tiếp). Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần giải quyết 60% số lượng lao động yêu cầu còn lại trong quá trình dự án hoạt động.
 • Có sự hỗ trợ từ nhà kinh tế giàu kinh nghiệm:
  Dự án được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi bà Kimberly Atteberry, người sáng lập kiêm Giám đốc Quản lý của tập đoàn Vermilion Consulting. Từng giữ chức vụ Trưởng ban Kinh tế của Bộ Di trú Mỹ USCIS, bà Kimberly hiểu rõ những yêu cầu của USCIS trong chương trình EB-5 và cách thức cụ thể để đáp ứng những yêu cầu này. Bà cũng là người sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các nghiên cứu về tác động của dự án đến kinh tế địa phương theo yêu cầu của chương trình EB-5.

tin tức định cư mỹ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP CƯ MỸ MỚI NHẤT DÀNH CHO DOANH NHÂN NƯỚC NGOÀI KHỞI NGHIỆP TẠI MỸ

08/09/2021

TỔNG HỢP CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ NĂM 2021

20/07/2021

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: LIGHTHOUSE POINT (Q2/2021)

13/07/2021

VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - HOÀN THÀNH "GIẤC MƠ MỸ" CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

09/07/2021

Mail Icon Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.