/
/
/
CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CHỈ VỚI 4 TỶ ĐỒNG

Cơ hội đầu tư định cư tại Canada chỉ với 4 tỷ đồng

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CHỈ VỚI 4 TỶ ĐỒNG

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA CHỈ VỚI 4 TỶ ĐỒNG
Đánh giá bài viết

Quý nhà đầu tư đang mong muốn tìm cơ hội định cư tại nước ngoài và ngân sách tài chính hiện có vào khoảng 4 tỷ đồng? Chương trình đầu tư định cư tại Canada chính là lựa chọn tối ưu nhất năm 2022.

1. Cơ hội định cư Canada theo diện Start-up visa chỉ với 4 tỷ đồng

Hiện nay, mức đầu tư theo diện Start-up visa Canada là khoảng 4 tỷ đồng – một con số vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư hiện nay. Đầu tư định cư Canada hiện đang trở thành xu thế trong vài năm gần đây bởi việc sinh sống tại Canada luôn đi kèm những lợi ích khủng. Nếu những băn khoăn về việc chưa hiểu rõ bản thân sẽ nhận được gì và cần có những gì khi muốn định cư tại Canada khiến Quý nhà đầu tư chùn bước, Harvey Law Group sẽ cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời nhất về chương trình đầu tư định cư theo diện Start-up visa trong bài viết dưới đây.

2. Những lợi ích khi định cư tại quốc gia lá phong đỏ

– Chính sách an sinh xã hội

Ngoài việc được hưởng các chính sách chăm sóc toàn dân về khám và chữa bệnh, con cái của nhà đầu tư còn được miễn học phí từ tiểu học đến THPT, tức là đến 18 tuổi. Đối với những ai học đại học và cao học thì mức học phí chỉ bằng ⅓ so với du học sinh. Thêm vào đó, Canada còn có các chính sách hỗ trợ cho người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên), những người này sẽ nhận được khoản trợ cấp từ thu nhập chính của chính phủ Canada. Chỉ nhiêu đây cũng đủ chứng minh được lý do đất nước này được liệt vào danh sách những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

– Lợi ích đối với nhà đầu tư

Cơ hội

Thời gian xử lý hồ sơ đối với đầu tư định cư Canada khá nhanh, chỉ từ 12-16 tháng. Hơn nữa, mức thuế tại Canada cũng khá thấp so với các nước tư bản khác. Cuối cùng, việc đăng ký kinh doanh với các thủ tục khá đơn giản và chi phí kinh doanh thấp cũng là một điểm cộng lớn trong mắt các nhà đầu tư.

Lợi ích cá nhân

  • Tinh tế, lịch thiệp và thân thiện chính là những mỹ từ dùng để miêu tả người dân Canada. Các chính sách tuyệt vời và những con người ấm áp đã biến nơi đây trở thành đất nước có chất lượng cuộc sống hàng đầu.
  • Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Canada theo diện Start-up, nhà đầu tư sẽ có cơ hội được nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình, kể cả người đang chung sống như vợ/chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn. Không dừng lại ở đó, đương đơn được chấp thuận có thể tự do lựa chọn sống ở bất kỳ tỉnh bang nào trên lãnh thổ Canada.

3. Lý do Quý nhà đầu tư nên đồng hành cùng Harvey Law Group khi tham gia chương trình đầu tư định cư Canada

Đồng hành cùng Harvey Law Group là các tổ chức khởi nghiệp với bề dày kinh nghiệm tại Canada nên khi đến với chúng tôi, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất, xoá tan mối lo ngại phải bắt đầu mọi thứ một mình. Đặc biệt, đội ngũ luật sư của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm và am hiểu về mặt pháp lý, mọi quy trình làm việc đều vô cùng minh bạch. Những kinh nghiệm quý báu từ vô số hồ sơ di trú giúp các luật sư phản ứng nhanh chóng và đưa ra các quyết định đúng đắn khi có bất kỳ sự thay đổi nào.

Khách hàng HLG thành công chương trình đầu tư định cư Canada

Chúng tôi đã hoạt động và phát triển suốt hơn 30 năm qua, là đơn vị tiên phong mang chương trình Start-up visa về thị trường Việt Nam ngay từ khi chương trình này chỉ mới là chương trình thí điểm, đủ để thấy tầm nhìn ban lãnh đạo và sự nỗ lực của cả tập đoàn to lớn đến nhường nào.

Ông Jean-Francois Harvey – luật sư điều hành toàn cầu tại HLG là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada. Kinh nghiệm của ông vô cùng phong phú, ông đã tư vấn thành công nhiều thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) cho các tập đoàn quốc tế và đa quốc gia.

Nhờ sự cố gắng và tận tâm khi hỗ trợ hàng ngàn bộ hồ sơ đầu tư định cư Canada, chúng tôi đã xử lý và mang đến thành công cho rất nhiều gia đình khách hàng hiện thực hóa giấc mơ định cư trên toàn thế giới.

Từ khóa:

Tin liên quan: