Banner Contact Page

HỘI THẢO “HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ TẠI CANADA – PHÁP – VÙNG CARIBBEAN”

Từ ngày 25 – 27 tháng 07 năm 2018, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức chuỗi hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, nhằm giới thiệu những cơ hội định cư – nhập quốc tịch thông qua đầu tư tại Canada, Pháp và Caribbean.

Hội thảo giúp cho nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và hiểu kỹ hơn về chương trình định cư Canada cùng các luật sư của Harvey Law Group.

Ngoài ra, tại đây, còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản mang thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với mức đầu tư cạnh tranh, giúp cho nhà đầu tư hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”.

Thời gian – Địa điểm:

 • TP. Hồ Chí Minh, ngày 25/07/2018
 • Hà Nội, ngày 26/07/2018
 • TP. Đà Nẵng, ngày 27/07/2018

Chương trình:

CANADA: Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) là chương trình đầu tiên cấp thường trú nhân vĩnh viễn để tạo cảm hứng cho các nhà kinh doanh sẵn sằng thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của mình ở Canada và cạnh tranh trên thương trường quốc tế. Không giống như các chương trình khác trên thế giới với thẻ thường trú nhân có điều kiện, những nhà đầu tư được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách thường trú nhân vĩnh viễn mà không phụ thuộc vào việc dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN – KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES TẠI ST. KITTS: Là một trong những chương trình cấp quốc tịch cho cả gia đình nhanh nhất hiện nay. Nhà đầu tư mua và sở hữu cổ phần của dự án bất động sản cao cấp hàng đầu thế giới. Đây cũng là dự án độc quyền của công ty Luật Harvey Law Group.

THỊ THỰC E2:  Thị thực E2 cho phép các nhà đầu tư được quyền sinh sống, làm việc cũng như kinh doanh hợp pháp ở Mỹ, ngoài ra, nhà đầu tư sẽ không bị giới hạn số lần xin gia hạn.

PHÁP: Chương trình định cư Pháp thông qua đầu tư – Thị thực định cư “Talent Passport” hay còn gọi là “French Tech Visa” đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có doanh nhân Việt. Thị thực định cư có thời hạn 4 năm và được gia hạn, cho phép gia đình (bao gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi) được sống và làm việc tại Pháp.

Mời quý khách đến tham gia Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

 • Ông David COMTOIS  – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  David headshot website

  David Comtois đã tốt nghiệp cử nhân Luật (LL.B.) trường Sherrbrooke năm 2012 và cũng trong cùng năm đó, ông đã hoàn thành chương trình của Hiệp hội Luật sư Quebec tại Canada. Ngoài ra, ông cũng đã tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Đời sống và Luật (M.S.V.D) vào năm 2014.

  Ông David đã gia nhập Harvey Law Group (HLG) tại Hong Kong và hành nghề với tư cách là một Luật sư Liên kết của HLG kể từ khi được nhận vào Đoàn Luật sư Quebec vào tháng 10 năm 2013.

  Hiện tại, ông làm chủ yếu trong lĩnh vực Luật đầu tư và định cư, đàm phán trong khu vực thương nghiệp tư doanh / quốc doanh, Luật Doanh nghiệp và bảo an của Canada.

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  staff-08

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư canada

Khởi nghiệp tại Canada - Lấy thường trú nhân vĩnh viễn

28/08/2018

Định cư Canada - quốc gia tuyệt vời cho người Việt

08/08/2018

Cách định cư Canada nhanh nhất hiện nay

08/08/2018

XÁC LẬP KỶ LỤC MỚI: THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA ĐƯỢC CẤP SAU 3 THÁNG NỘP HỒ SƠ

14/11/2017

Mail Icon

Logo 10 năm - HLG website pop up