Banner Contact Page

HỘI THẢO “HOẠCH ĐỊNH KHỞI NGHIỆP ĐỊNH CƯ TẠI CANADA – PHÁP –
ĐẦU TƯ DỰ ÁN SIX SENSES LA SAGESSE GRENADA, VÙNG CARIBE”

Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội nhằm giới thiệu chương trình đầu tư hấp dẫn. Nội dung buổi hội thảo sẽ giúp cho nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và hiểu kỹ hơn về các chương trình định cư tại Canada và Pháp theo diện đầu tư.

Quốc tịch của các quốc gia vùng biển Caribbean có gì hấp dẫn giới doanh nhân toàn cầu? Điều kiện nào để sở hữu tấm thẻ thông hành miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia?

Tại buổi hội thảo, HLG sẽ giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses La Sagesse tại Grenada, một cơ hội đầu tư tuyệt vời để nhà đầu tư và cả gia đình 3 thế hệ nhận được hộ chiếu thứ hai và nhiều quyền lợi khác từ chương trình đầu tư cấp quyền công dân tại Grenada thuộc vùng Caribbean.

Thời gian – Địa điểm:

  • TP. Hồ Chí Minh, ngày 30/03/2019
  • TP. Đà Nẵng, ngày 31/03/2019
  • TP. Hà Nội, ngày 06/04/2019

Chương trình:

CANADA: với khẩu hiệu “Canada cần thêm doanh nhân”, chính phủ Canada đã mở ra những chương trình định cư nhằm tạo cơ hội để chào đón các doanh nhân khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Không giống như các chương trình khác trên thế giới, chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) bỏ qua bước cấp Thường trú nhân “Tạm thời” hoặc “Có điều kiện”. Những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

PHÁP: định cư tại Pháp thông qua chương trình Khởi nghiệp – Hộ chiếu Tài năngTalent Passport” hay còn gọi là “French Tech Visa” đang thu hút khá nhiều doanh nhân. Thị thực định cư có thời hạn 4 năm và được gia hạn, cho phép gia đình (bao gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi) được sống và làm việc tại Pháp.

GRENADA – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenada cho cả gia đình 3 thế hệ tại khu vực Caribbean. Harvey Law Group muốn giới thiệu cơ hội đầu tư độc quyền – dự án bất động sản cao cấp hàng đầu thế giới Six Senses La Sagesse.

Diễn giả:

  • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

    _MG_0213

    Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

    Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư canada

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA

21/05/2019

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP – ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

13/05/2019

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO ĐỊNH CƯ CANADA LUÔN HẤP DẪN NGƯỜI VIỆT

13/02/2019

Định Cư Canada – Điểm Đến Mong Muốn Của Nhiều Nhà Đầu Tư Việt

19/10/2018

Mail Icon

Logo 10 năm - HLG website pop up

dau tu dinh cu chau au | dinh cu dao sip| dau tu dinh cu phap | dau tu dinh cu bo dao nha