Banner Contact Page

HỘI THẢO “HOẠCH ĐỊNH KHỞI NGHIỆP ĐỊNH CƯ TẠI CANADA – BỒ ĐÀO NHA
ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ ĐỊNH CƯ TẠI VÙNG CARIBBEAN”

Vào tháng 07 năm 2019, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu cơ hội định cư/nhập quốc tịch thông qua hình thức đầu tư hấp dẫn.

Nội dung buổi hội thảo sẽ giúp cho nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn chương trình và quốc gia phù hợp cũng như hiểu kỹ hơn về chương trình định cư tại Canada và Bồ Đào Nha theo diện đầu tư khởi nghiệp.

Tại buổi hội thảo, HLG cũng sẽ giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses La Sagesse tại Grenada, dự án được phân phối độc quyền bởi HLG cho thị trường Đông Nam Á. Đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời để nhà đầu tư và cả gia đình 3 thế hệ nhận được hộ chiếu Vàng và nhiều quyền lợi khác từ chương trình đầu tư cấp quyền công dân tại đảo quốc Grenada, thuộc vùng Caribbean.

Thời gian – Địa điểm:

 • TP. Hà Nội, ngày 05/07/2019
 • TP. Đà Nẵng, ngày 06/07/2019
 • TP. Hồ Chí Minh, ngày 07/07/2019

Chương trình:

CANADA: Từ năm 2019 đến 2021, Canada sẽ chào đón hơn một triệu người nhập cư mới thông qua nhiều chương trình di trú khác nhau của chính phủ nước này. Do đó, chính phủ Canada đã mở ra những chương trình định cư nhằm tạo cơ hội để chào đón các doanh nhân khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Xứ sở của lá phong đỏ có nền kinh tế & chính trị ổn định và sự thân thiện của con người. Chính vì thế nên nơi đây luôn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn làm quê hương thứ hai của mình. Với chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa), những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

BỒ ĐÀO NHA: Harvey Law Group trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư chương trình Đầu tư Khởi nghiệp – Thị thực Thiên thần (Angel Visa Program) tại Bồ Đào Nha. Đối với các nhà đầu tư Việt có mong muốn sinh sống, làm việc và mở rộng kinh doanh ra thị trường Âu châu, đây sẽ là chương trình lý tưởng dành cho nhà đầu tư và cả gia đình.

GRENADA – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư cấp quyền công dân cho cả gia đình 3 thế hệ nổi bật của đất nước Grenada, thuộc khu vực Caribbean. Dự án đã được Chính phủ Grenada phê duyệt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Với việc Harvey Law Group được chọn làm đối tác chiến lược, độc quyền tại khu vực Đông Nam Á, các nhà đầu tư Việt Nam và các quốc gia khác cùng khu vực có thêm lựa chọn trong việc sở hữu hộ chiếu thứ hai, hay còn được gọi là Hộ chiếu Vàng Grenada.

Mức đầu tư chỉ từ 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng) thông qua cơ cấu hợp tác giới hạn, nhà đầu tư sẽ nhận về phần lợi ích hấp dẫn bao gồm 7 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse Grenada trong thời gian lưu giữ cổ phần và có khả năng nhận được lợi tức dự kiến dao động từ 2-5%/năm.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi đã trở thành công dân của Grenada. Một quyền lợi hấp dẫn khác là Thị thực E-2 không yêu cầu nhà đầu tư phải chịu thuế toàn cầu.

Diễn giả:

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  _MG_0213

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

 • Ông David COMTOIS – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  David headshot website

  David Comtois đã tốt nghiệp cử nhân Luật (LL.B.) trường Sherrbrooke năm 2012 và cũng trong cùng năm đó, ông đã hoàn thành chương trình của Hiệp hội Luật sư Quebec tại Canada. Ngoài ra, ông cũng đã tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Đời sống và Luật (M.S.V.D) vào năm 2014.

  Vào năm 2012, David đã trở thành thành viên của Chương trình Đào tạo Chiến lược trong Luật sức khỏe, Đạo đức và Chính sách và trình bày nghiên cứu tại khoa Luật của trường đại học Toronto trong Hội thảo chuyên đề Hàng năm qua sự tuyển chọn của Viện Nghiên cứu Sức khỏe Canada (CIHR).

  Ông David đã gia nhập Harvey Law Group (HLG) tại Hong Kong và hành nghề với tư cách là một Luật sư Liên kết của HLG kể từ khi được nhận vào Đoàn Luật sư Quebec vào tháng 10 năm 2013.

  Hiện tại, ông làm chủ yếu trong lĩnh vực Luật đầu tư và định cư, đàm phán trong khu vực thương nghiệp tư doanh / quốc doanh, Luật Doanh nghiệp và bảo an của Canada.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

EU_600x380 (popup)