Banner Contact Page

TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI LÃNH SỰ DANH DỰ BỒ ĐÀO NHA –
CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA, BỒ ĐÀO NHA & PHÁP CHO DOANH NHÂN VIỆT

Vào cuối tháng 10 tới đây, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức buổi tọa đàm định cư nhằm giới thiệu các cơ hội định cư/nhập quốc tịch ở Canada – Bồ Đào Nha – Pháp – Grenada. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha và các luật sư di trú hàng đầu trong ngành.

Nội dung buổi tọa đàm mở ra cho nhà đầu tư nhiều cơ hội lựa chọn hình thức đầu tư nhằm hiện thực hóa giấc mơ định cư của gia đình. Không những thế, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với các luật sư di trú và ngài Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha về các thông tin định cư – nhập tịch, thì đây là một dịp thuận lợi để các nhà đầu tư tham khảo các dự án bất động sản tại nước ngoài cho mục đích mở rộng hệ sinh thái kinh doanh của mình.

Thời gian – Địa điểm:

 • TP. Hà Nội, ngày 25/10/2019 – Khách sạn Sofitel Legend Metropole
 • TP. Hồ Chí Minh, ngày 26/10/2019 – Khách sạn The Reverie Saigon

Nội dung Chương trình:

CANADA: Từ năm 2019 đến 2021, Canada sẽ chào đón hơn một triệu người nhập cư mới thông qua nhiều chương trình di trú khác nhau của chính phủ nước này. Do đó, chính phủ Canada đã mở ra những chương trình định cư nhằm tạo cơ hội để chào đón các doanh nhân khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Xứ sở của lá phong đỏ với nền kinh tế ổn định, chính trị và sự thân thiện của con người, nên nơi đây luôn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn làm quê hương thứ hai của mình. Với chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa), những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

BỒ ĐÀO NHAChương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-Up Visa) tại Bồ Đào Nha là một hình thức đầu tư định cư mới mẻ với các ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chi phí đầu tư thấp. Hình thức đầu tư mới này hoàn toàn phù hợp với các nhà đầu tư Việt có mong muốn sinh sống, làm việc và mở rộng kinh doanh ra thị trường Âu châu.

PHÁPĐịnh cư tại Pháp thông qua chương trình Khởi nghiệp – Hộ chiếu Tài năng “Talent Passport” hay còn gọi là “French Tech Visa” đang thu hút khá nhiều doanh nhân. Thị thực định cư có thời hạn 4 năm và được gia hạn, cho phép gia đình (bao gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi) được sinh sống và làm việc tại Pháp.

GRENADA – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenada cho cả gia đình 3 thế hệ tại khu vực Caribbean. Dự án đã được Chính phủ Grenada phê duyệt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Với việc Harvey Law Group được chọn làm đối tác chiến lược, độc quyền tại khu vực Đông Nam Á, các nhà đầu tư Việt Nam và các quốc gia khác cùng khu vực có thêm lựa chọn trong việc sở hữu hộ chiếu thứ hai, hay còn được gọi là Hộ chiếu Vàng Grenada.

Mức đầu tư chỉ từ 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng) thông qua cơ cấu hợp tác giới hạn, nhà đầu tư sẽ nhận về phần lợi ích hấp dẫn bao gồm 7 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse Grenada trong thời gian lưu giữ cổ phần và có khả năng nhận được lợi tức dự kiến dao động từ 2-5%/năm.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi đã trở thành công dân của Grenada. Một quyền lợi hấp dẫn khác là Thị thực E-2 không yêu cầu nhà đầu tư phải chịu thuế toàn cầu.

Diễn giả:

 • Ngài Jean-François HARVEY – Nhà sáng lập, Luật sư Điều hành Toàn cầu – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  JFH website

  Ông Jean-François Harvey thành lập Harvey Law Group năm 1992 tại thành phố Montréal, Canada. Ông Harvey tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Ottawa và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada.

  Ông Harvey từng giữ chức vụ Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tịch và Định cư của Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tich và Định cư của Hiệp hội Luật sư Quebec. Ngoài ra, ông còn là chuyên gia về luật di trú, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

 • Ngài Afonso VIEIRA – Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha

  Afonso Vieira website

  Ông Afonso có hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý tài sản và lập kế hoạch tài chính cá nhân. Ông được bổ nhiệm là Lãnh sự Danh dự của Bồ Đào Nha tại Hồ Chí Minh vào năm 2011 với nhiệm vụ chính là thu hút vốn đầu tư nước ngoài trực tiếp (Foreign Direct Investment – “FDI”) từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha và ngược lại.

 • Bà Laura Bock BLUMES – Giám đốc Điều hành thị trường châu Âu – Empowered Startups, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định bởi Bộ di trú Canada.

  Laura Bock BLUMES website

  Là Giám đốc Điều hành cho thị trường châu Âu, bà Laura chịu trách nhiệm theo dõi và tham gia các hoạt động ở giai đoạn đầu tiên tại các công ty khởi nghiệp ở Pháp và Bồ Đào Nha. Bà là một trong những cá nhân giúp hình thành và phát triển các mối quan hệ đối tác quan trọng trong hệ sinh thái khởi nghiệp năng động ở châu Âu.

 • Bà Yuen CHAN (Binoche CHAN) – Giám đốc Điều hành – Tập đoàn bất động sản List Sotheby’s tại Hong Kong

  Binoche Chan website

  Bà Chan có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị và kinh doanh bất động sản. Bà Chan hiện đang điều hành nhóm các công ty môi giới bất động sản vô cùng năng động, giàu kinh nghiệm và có mạng lưới liên kết rộng khắp. Những công ty này tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà ở cao cấp, với mạng lưới xấp xỉ 900 văn phòng và 22.000 cộng tác viên bán hàng trên 70 quốc gia.

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  _MG_0213

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi tọa đàm bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư canada

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM NHẬP CƯ ĐẠI TÂY DƯƠNG TẠI VIỆT NAM – CÁC HÀNH VI LẠM DỤNG LAO ĐỘNG VIỆT NAM CỦA CÁC CÔNG TY TƯ VẤN

27/08/2019

THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP (SUV) – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ TỐI ƯU CHO DOANH NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

23/08/2019

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: CẢNH BÁO CÁC THÔNG TIN SAI LỆCH VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA

12/07/2019

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA QUỐC TỊCH VÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN VĨNH VIỄN (PR) CANADA

25/06/2019

Mail Icon

Pop-up EU