Banner Contact Page

GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO CHƯƠNG TRÌNH EB-5 – SINH SỐNG TẠI MỸ VỚI VISA E-2

Vào đầu tháng 12 tới đây, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức buổi tiệc tối thân mật nhằm giới thiệu các cơ hội đầu tư nhập quốc tịch ở quốc đảo xinh đẹp Grenada. Sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của chủ đầu tư dự án Six Senses La Sagesse, Grenada danh giá và luật sư điều hành kiêm nhà sáng lập của tập đoàn Harvey Law Group.

Quốc tịch của các quốc gia vùng biển Caribbean có gì hấp dẫn giới doanh nhân toàn cầu? Điều kiện nào để sở hữu tấm thẻ thông hành miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia?

Tại buổi hội thảo, HLG sẽ giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Six Senses La Sagesse tại Grenada, một cơ hội đầu tư tuyệt vời để nhà đầu tư và cả gia đình 3 thế hệ nhận được hộ chiếu thứ hai và nhiều quyền lợi khác từ chương trình đầu tư cấp quyền công dân tại Grenada thuộc vùng Caribbean.

Thời gian – Địa điểm:

 • TP. Hồ Chí Minh: 17:30- 20:00 ngày 06/12/2019 – Khách sạn 6 sao The Reverie Saigon

Nội dung Chương trình:

GRENADA – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenada cho cả gia đình 3 thế hệ tại khu vực Caribbean. Dự án đã được Chính phủ Grenada phê duyệt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Với việc Harvey Law Group được chọn làm đối tác chiến lược, độc quyền tại khu vực Đông Nam Á, các nhà đầu tư Việt Nam và các quốc gia khác cùng khu vực có thêm lựa chọn trong việc sở hữu hộ chiếu thứ hai, hay còn được gọi là Hộ chiếu Vàng Grenada.

Mức đầu tư chỉ từ 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng) thông qua cơ cấu hợp tác giới hạn, nhà đầu tư sẽ nhận về phần lợi ích hấp dẫn bao gồm 7 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse Grenada trong thời gian lưu giữ cổ phần và có khả năng nhận được lợi tức dự kiến dao động từ 2-5%/năm.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi đã trở thành công dân của Grenada. Một quyền lợi hấp dẫn khác là Thị thực E-2 không yêu cầu nhà đầu tư phải chịu thuế toàn cầu.

Diễn giả:

 • Ngài Jean-François HARVEY – Nhà sáng lập, Luật sư Điều hành Toàn cầu – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  JFH website

  Ông Jean-François Harvey thành lập Harvey Law Group năm 1992 tại thành phố Montréal, Canada. Ông Harvey tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Ottawa và là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada.

  Ông Harvey từng giữ chức vụ Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tịch và Định cư của Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ nhiệm Ban Luật Quốc tich và Định cư của Hiệp hội Luật sư Quebec. Ngoài ra, ông còn là chuyên gia về luật di trú, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

 • Ông Mohammed ASARIA – Phó chủ tịch và thành viên của Hội đồng quản trị, Range Developments

  Mohammed Asaria Photo 1

  Ông Mohammed là Phó chủ tịch kiêm thành viên của Hội đồng quản trị tập đoàn Range Developments (“Range”). Range là một một tập đoàn bất động sản quốc tế chuyên phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng trên khắp vùng biển Caribbean. Được sinh ra ở Vương quốc Anh, ông Asaria có kiến thức sâu rộng về luật, ngân hàng đầu tư và phát triển bất động sản. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Trinity, Cambridge, ông Asaria bắt đầu sự nghiệp tại Lovells, công ty luật quốc tế. Nhung với sở thích trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và tài chính, ông đã chuyển sang làm việc tại ngân hàng HSBC trước khi thành lập Range Developments. Hiện Range đã lớn mạnh và trở thành một trong những tập đoàn phát triển chương trình Đầu tư cấp quyền công dân hàng đầu tại vùng Caribbean.

 • Bà Qian GAO – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Tập đoàn Range Developments

  Gao Qian photo

  Cô Gao Qian là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Range Developments, một tập đoàn bất động sản quốc tế chuyên phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Range Developments hiện đang phát triển dự án Park Hyatt St Kitts và Cabrits Resort Kempinski, Dominica. Cả hai dự án đều được chính phủ phê duyệt thuộc chương trình đầu tư cấp quyền công dân theo luật đầu tư của quốc gia liên quan.

  Được sinh ra tại Bắc Kinh, cô Gao Qian đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc phát triển chiến lược kinh doanh và tiếp thị cho các công ty quốc tế mà cô làm việc tại Trung Quốc, Hà Lan và những tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Các giải pháp kinh doanh và kiến thức về nhu cầu thị trường tại Trung Quốc đã giúp cô xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác kinh doanh hiện tại và phát triển mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy với những đối tác mới. Cô đã đồng hành cùng Range Developments từ năm 2011 và vai trò của cô Gao là giúp nâng cao nhận thức của các nhà đầu tư về các cơ hội đầu tư hiện có.

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  _MG_0213

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi tọa đàm bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư canada

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỀN GIÁO DỤC CANADA

14/07/2020

Top 10 trường đại học ở Canada có chất lượng đào tạo tốt nhất

13/07/2020

TỔNG QUAN HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA

07/07/2020

QUYỀN LỢI VÀ PHƯƠNG ÁN ĐỂ SỞ HỮU THƯỜNG TRÚ NHÂN CANADA NHANH NHẤT

17/06/2020

Mail Icon

Visa E2_ 600x380