Banner Contact Page

TỌA ĐÀM “HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ – ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES SAINT KITTS & NEVIS”

Từ ngày 08 – 09 tháng 12 năm 2018, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức chuỗi tọa đàm tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm giới thiệu chương trình đầu tư hấp dẫn. Nội dung buổi tọa đàm sẽ giúp cho nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và hiểu kỹ hơn về các chương trình đầu tư định cư, đặc biệt là sau đợt gia hạn ngày 07/12/2018 với những cập nhật mới nhất cho chương trình Đầu tư Định cư Mỹ – Đầu tư EB5 và giới thiệu dự án nghĩ dưỡng cao cấp Six Senses St.Kitts & Nevis để nhận hộ chiếu thứ hai và nhiều quyền lợi khác.

Thời gian – Địa điểm:

 • TP. Hồ Chí Minh, ngày 08/12/2018
 • TP. Đà Nẵng, ngày 09/12/2018

Chương trình:

MỸ – Dự Án Tommie Hotel Hollywood: EB-5 là chương trình đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư Việt có mong muốn sinh sống, học tập và kinh doanh tại Mỹ. Harvey Law Group muốn giới thiệu cơ hội đầu tư tuyệt vời thông dự án khách sạn TOMMIE Hotel Hollywood, nay là thành viên của Tập đoàn HYATT.

ST. KITTS VÀ NEVIS – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses: Là một trong những chương trình cấp quốc tịch cho cả gia đình nhanh nhất hiện nay. Harvey Law Group muốn giới thiệu cơ hội đầu tư độc quyền – dự án bất động sản cao cấp hàng đầu thế giới Six Senses.

Mời quý khách đến tham gia Tọa đàm để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  _MG_0213

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

 • Ông Brennen MCCONELL – Giám đốc đầu tư nước ngoài – Tập đoàn Relevant Group

  Brennen

  Ông McConnell là Giám đốc Đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Relevant Group.

  Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Châu Á và Trung Đông về các giao dịch xuyên biên giới, bao gồm cả đầu tư định cư diện EB-5 và đầu tư cổ phần tư nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư mỹ

Cập Nhật Dự Án EB-5: KHU PHỨC HỢP LIGHTHOUSE POINT (NEW YORK)

28/01/2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5

16/01/2019

Dự Án Tommie Hotel Hollywood – Thuộc Tập Đoàn Hyatt, Là Dự Án Theo Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ Diện EB5

20/12/2018

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ CHƯƠNG TRÌNH EB5 UY TÍN

11/12/2018

Mail Icon Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.

2019 HLG's New year card-JFH