Banner Contact Page

HỘI THẢO: CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN

Trong thời gian tới đây, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Chiến lược đầu tư định cư toàn diện” với các chương trình đầu tư định cư/ nhập tịch nổi bật đang được các nhà đầu tư Việt quan tâm nhất hiện nay, điển hình là chương trình tại các quốc gia Canada – Mỹ – châu Âu – vùng Caribbean. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ với sự góp mặt của Harvey Law Group cùng với các đối tác di trú hàng đầu.

Tại buổi hội thảo, chúng tôi mong muốn cập nhật đến các nhà đầu tư về những thay đổi mới nhất của các chương trình di trú cũng như chia sẻ về các cơ hội đầu tư và các hình thức đầu tư phù hợp với hoàn cảnh từng cá nhân. Không những thế, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với Luật sư điều hành của Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 với đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Như vậy, đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư tham khảo cũng như hiểu thêm về các cập nhật về mặt pháp lý của các chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Địa điểm – Thời gian:

 • TP. Hồ Chí Minh: ngày 31/10/2020 – Khách sạn The Reverie Saigon
 • TP. Hà Nội: ngày 07/11/2020 – Khách sạn Sofitel Legend Metropole
 • TP. Cần Thơ: ngày 21/11/2020 – Khách sạn Vinpearl Cần Thơ

Nội dung Chương trình:

🇨🇦 CANADA: Với chủ trương chào đón người nhập cư từ Chính phủ Canada, nhiều chương trình định cư tại xử sở lá phong đã được mở ra và giới thiệu đến các doanh nhân toàn cầu. Dù vậy, giữa rất nhiều chương trình định cư theo nhiều diện khác nhau thì chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) vẫn luôn thu hút và nổi trội nhất. Bởi lẽ đây là chương trình di trú thuộc diện Liên bang, nhà đầu tư và thành viên trong gia đình được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

Xứ sở của lá phong đỏ có nền kinh tế, chính trị ổn định và sự thân thiện của con người, nên nơi đây luôn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn làm quê hương thứ hai của mình. Với chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa), những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

🇵🇹 BỒ ĐÀO NHA: Chương trình Thị thực Vàng (Golden Visa) tại Bồ Đào Nha là một hình thức đầu tư định cư với các ưu điểm vượt trội như hình thức và mức đầu tư linh hoạt. Lựa chọn này hoàn toàn phù hợp với các nhà đầu tư Việt có mong muốn sinh sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha.

🇫🇷 PHÁP: Định cư tại Pháp thông qua chương trình Khởi nghiệp – Hộ chiếu Tài năng “Talent Passport” hay còn gọi là “French Tech Visa” đang thu hút khá nhiều doanh nhân. Thị thực định cư có thời hạn 4 năm và được gia hạn, cho phép gia đình (bao gồm vợ/chồng và con dưới 18 tuổi) được sinh sống và làm việc tại Pháp.

🇨🇾 CỘNG HÒA SÍP: Cộng hòa Síp là một trong số ít quốc gia ở Âu châu hiện cung cấp chương trình đầu tư định cư cấp thẻ thường trú nhân (PR) cho cả gia đình 3 thế hệ. Chỉ với mức đầu tư 300.000 EUR cùng một số tiêu chí về sức khỏe, lý lịch tư pháp, đương đơn được chấp thuận sẽ được cấp PR có giá trị suốt đời. Hơn nữa, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin cấp quốc tịch Síp sau 7 năm định cư.

🇲🇹 MALTA: Là thành viên của cả khối Liên Minh Châu Âu và Schengen, đương đơn khi tham gia vào chương trình đầu tư cấp thẻ Thường trú nhân (PR) của Cộng hòa Malta sẽ được hưởng những quyền lợi như miễn thị thực du lịch ở bất cứ quốc gia nào thuộc Schengen tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian 180 ngày.

🇺🇸 MỸ – THỊ THỰC E2: Thị thực E-2 là thị thực không định cư, cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/ chồng và con dưới 21 tuổi) đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn.

Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E2.

🇬🇩 GRENADA – Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenada cho cả gia đình 4 thế hệ tại khu vực Caribbean. Dự án đã được Chính phủ Grenada phê duyệt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Với việc Harvey Law Group được chọn làm đối tác chiến lược độc quyền tại Việt Nam, các nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn trong việc sở hữu hộ chiếu thứ hai, hay còn được gọi là Hộ chiếu Vàng Grenada.

Với mức đầu tư chỉ từ 220.000 USD (~5,1 tỷ đồng) thông qua cơ cấu hợp tác giới hạn, nhà đầu tư sẽ nhận về những quyền lợi hấp dẫn bao gồm 7 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse Grenada trong thời gian lưu giữ cổ phần và có khả năng nhận được lợi tức dự kiến dao động từ 2-5%/năm.

Ngoài ra, đây còn là giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi đã trở thành công dân của Grenada. Một quyền lợi hấp dẫn khác là Thị thực E-2 không yêu cầu nhà đầu tư phải chịu thuế toàn cầu.

Diễn giả:

 • Ông Guillaume Matz – Luật sư điều hành Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  _MG_0213

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

 • Ông Jacob Allmaras – Giám đốc Đầu tư Tập đoàn Paragon Principal

  Jacob image

  Jacob đã có 7 năm sinh sống và làm việc tại Châu Á. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý đầu tư và đã tham gia huy động hàng tỷ đô la từ nhiều hình thức khác nhau. Ông Jacob đã gây quỹ cho một số dự án nổi tiếng bao gồm Hudson Yards, dự án trị giá 25 tỷ đô la và đã làm thay đổi cảnh quan của trung tâm thành phố New York.

  Ông tốt nghiệp ngành Kinh tế của Đại học Allegheny và được trao giải Dean’s List bởi thành tích xuất sắc trong học tập. Ông Jacob cũng thông thạo tiếng Quan thoại.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi tọa đàm bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư caribbean

CHÚC MỪNG 2 GIA ĐÌNH CỦA HARVEY LAW GROUP THÀNH CÔNG NHẬN ĐƯỢC HỘ CHIẾU GRENADA

28/10/2020

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH GRENADA

19/10/2020

RANGE DEVELOPMENTS CHỈ ĐỊNH NH INTERNATIONAL (CARIBBEAN) LTD LÀM NHÀ THẦU XÂY DỰNG CHO DỰ ÁN SIX SENSES LA SAGESSE, GRENADA

10/09/2020

ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

01/09/2020

Mail Icon

Visa E2_ 600x380