Banner Contact Page

HỘI THẢO ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ HOA KỲ – CANADA – CHÂU ÂU – CHÂU Á

Từ ngày 28 – 29 tháng 10, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức Chuỗi hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh, nhằm giới thiệu và cập nhật cho quý nhà đầu tư về các chương trình định cư và nhập quốc tịch thông qua đầu tư tại Hoa Kỳ, Canada, châu Âu và châu Á

 

Chương trình:

 Hội thảo đầu tư và định cư Hoa Kỳ HOA KỲ – Làm thế nào để Giảm thiểu rủi ro và Đảm bảo định cư thành công 100%?

 Hội thảo đầu tư và định cư Canada CANADA – Khởi nghiệp & Nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình sau 8 tháng

 

Hội thảo đầu tư và định cư đảo Síp ( cyrus )ĐẢO SÍP – Cánh cửa đến với Liên minh châu Âu

 

 Hội thảo đầu tư và định cư Thái Lan THÁI LAN – Tận hưởng những Đặc quyền về kinh doanh và lưu trú

Mời quý khách đến tham gia Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

 • Ông Paul GIRODO Giám đốc điều hành Empowered Startup, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chỉ định bởi Bộ di trú Canada

  21

  Paul Girodo – (đến từ Vancouver, Cananda) Giám đốc tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp Empowered start up, một trong 27 Tổ chức chỉ định bởi Bộ di trú Canada với trên 100 dự án Start up thành công.

 • Ông Matthew BROWN Phó Chủ tịch tư vấn phát triển EB5 Global

  Là Phó Chủ tịch tư vấn phát triển EB5 Global, ông chịu trách nhiệm quản lý thường xuyên các hoạt động của chương trình này, những công việc bao gồm phân tích tính khả thi của dự án, sự phối hợp làm việc của nhóm phát triển, mối quan hệ với các nhà đầu tư, tiếp thị và giám sát quá trình phát triển.

  Bên cạnh đó, ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và phát triển các dự án phát triển đô thị phức hợp.

  Sự kết nối của Matt với các cơ quan chính phủ địa phương và khả năng làm việc hiệu quả, thành công với cả đối tác nhà nước và tư nhân là những thuận lợi giúp cho hồ sơ chương trình EB5 Global đầy đủ và hoàn thiện hơn khi cung cấp cho hơn 600 nhà đầu tư.

 • Ông Pruet BOOBPHAKAMChủ tịch Chương trình Elite của Thái Lan

  Pruet-Boobphakam-250-x-250

  Pruet Boobphakam giữ chức vụ Chủ tịch tại Thailand Elite.

  Ông đồng thời là nhà quản lý, chuyên gia cố vấn đầy kinh nghiệm với bằng Thạc Sĩ và Quản Trị Kinh Doanh trong lĩnh vực Quản Lý Hàng Không, cùng trải nghiệm trên 30 năm làm việc thực tế trên mọi lĩnh vực liên quan đến hàng không ở nhiều quốc gia.

  Đặc biệt, ông có kỹ năng quản lý thông qua kinh nghiệm làm việc tại nhiều nền văn hoá khác biệt và chu kì thay đổi trong kinh doanh, ông có trách nhiệm quản lí các hoạt động phát triển kinh doanh và bán hàng, thực hiện các chương trình cải thiện chi phí và tăng doanh thu, cải tổ cơ cấu kinh doanh, quản lý và phát triển nhân sự. Ông được xem là một lãnh đạo đầy nhiệt huyết với tầm nhìn chiến lược

 • Ông Jean Francois HARVEYGiám đốc điều hành toàn cầu – Tập đoàn Harvey Law Group

  staff

  Luật sư Jean-François Harvey là người sáng lập nên Harvey Law Group vào năm 1992. Ông là thành viên xuất sắc của Hiệp hội Luật sư Quebec và Hiệp hội Luật sư Canada.

  Ông Harvey từng giữ chức vụ Chủ tịch của Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch thuộc Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ tịch Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch của tỉnh bang Quebec.

 • Ông Bastien TRELCAT Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á – Tập đoàn Harvey Law Group

  1

  Bastien Trelcat là Luật sư điều hành của HLG và Giám đốc điều hành của HLG Thái Lan. Ông cũng là một trong những nhân vật chủ chốt trong việc phát triển thị trường Đông Nam Á của HLG.

  Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Luật Kinh doanh và Thuế doanh nghiệp tại khoa Luật, Aix-en-Provence University (Pháp) vào năm 2002. Trong quá trình học tập, ông được hãng luật Freshfields Bruckhaus Deringer xếp trong danh sách 10 sinh viên Luật Kinh doanh xuất sắc nhất năm 2001 và giành giải thưởng Landwell Award (PwC) trong năm 2002.

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Harvey Law Group

  staff-08

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư mỹ

CẬP NHẬT DỰ ÁN EB-5: KHU PHỨC HỢP LIGHTHOUSE POINT (NEW YORK)

20/12/2017

Hoa Kỳ vẫn đứng đầu lựa chọn ra nước ngoài đối với người Trung Quốc siêu giàu, Canada đứng thứ 2

28/08/2017

HOA KỲ LÀ QUỐC GIA ĐỨNG THỨ 7 ĐƯỢC NGƯỜI NHẬP CƯ CHỌN LỰA ĐỂ SINH SỐNG

13/08/2017

HOA KỲ PHÁT HÀNH THẺ XANH MỚI CHỐNG GIẢ MẠO

27/06/2017

Mail Icon Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.