Banner Contact Page

HỘI THẢO “CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN TẠI MỸ VÀ CHÂU ÂU”

Từ ngày 06 – 08 tháng 04 năm 2018, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức Chuỗi hội thảo tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu những cơ hội định cư – nhập quốc tịch thông qua đầu tư tại Mỹ và Châu Âu.

Hội thảo giúp cho nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và quốc gia thích hợp nhất là quê hương thứ 2 cho cả gia đình.

Thời gian – Địa điểm:

 • Hà Nội, ngày 06/04/2018 – Khách sạn Melia
 • TP. Đà Nẵng, ngày 07/04/2018 – Khách sạn Novotel
 • TP. Hồ Chí Minh, ngày 08/04/2018 – Khách sạn Park Hyatt

Chương trình:

 Hội thảo đầu tư và định cư Hoa Kỳ MỸ – ĐỊNH CƯ MỸ với dự án EB-5 Tommie Hotel Hollywood: Dự án nằm ngay khu đất kim cương, sát với Đại lộ danh vọng đã được Sở Di trú Mỹ duyệt đơn I-924 và những nhà đầu tư đầu tiên cũng đã được chấp thuận đơn I-526 (thẻ xanh có điều kiện).

 Hội thảo đầu tư và định cư Hoa Kỳ TƯ VẤN THUẾ MỸ: Các chuyên gia giới thiệu các giải pháp hoạch định thuế nhằm bảo vệ và quản lý tài sản trước khi định cư tại Mỹ.

Hội thảo đầu tư và định cư đảo Síp ( cyrus )ĐẢO SÍPTHƯỜNG TRÚ NHÂN CỘNG HÒA SÍP – HỘ CHIẾU CHÂU ÂU: Chương trình định cư và cấp quốc tịch cho cả gia đình nhanh nhất ở Châu Âu. Nhà đầu tư mua và sở hữu bất động sản cao cấp. 

Mời quý khách đến tham gia Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

 • Ông Brennen MCCONNELL Giám đốc đầu tư nước ngoài – Tập đoàn Relevant Group

  Brennen

  Ông McConnell là Giám đốc Đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Relevant Group.

  Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư Châu Á và Trung Đông về các giao dịch xuyên biên giới, bao gồm cả đầu tư định cư diện EB-5 và đầu tư cổ phần tư nhân.

 • Ông Martin CHENDOSZKO – Đại diện vùng – Tập đoàn bất động sản Pandora

  Martin1

  Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại Hà Lan.

  Bên cạnh đó, ông còn là cử nhân Quản trị kinh doanh và Marketing tại Đại học Nicosia và cử nhân Marketing tại Đại học Business Vilnius.

  Với nền tảng quốc tế và chuyên môn, ông đã làm việc cho Tập đoàn Pandora trong hai năm qua.

 • Ông Romeu CAETANO – Chủ tịch Tập đoàn Connecor Investments

  Romeo

  Ông Romeu có kinh nghiệm trong thuế và bất động sản gần 20 năm. Ông đã dành 10 năm với một trong những công ty CPA lớn thứ 4, nơi ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

  Năm 2006, ông chuyển đến Thượng Hải, dẫn đầu việc mở cửa và phát triển kinh doanh một công ty tư vấn và đầu tư chuyên về lĩnh vực bất động sản.

  Năm 2012, ông chuyển đến Hồng Kông khi ông trở thành Giám đốc điều hành của một công ty tư vấn thuế và tài chính doanh nghiệp cao cấp từ Luxemburgo.

 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group

  staff-08

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư mỹ

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 TIẾP TỤC GIA HẠN THÊM 6 THÁNG SAU KHI TỔNG THỐNG TRUMP KÝ DỰ LUẬT CHI TIÊU

29/03/2018

THỊ THỰC EB5 _ VIỆT NAM, BRAZIL TĂNG 10 LẦN KỂ TỪ NĂM 2013

23/03/2018

TRIỂN LÃM EB-5 2018: QUAN ĐIỂM CỦA CÁC ĐẠI DIỆN CƠ QUAN DI TRÚ VỀ THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG EB-5 HIỆN NAY

14/03/2018

CẬP NHẬT DỰ ÁN EB-5: KHU PHỨC HỢP LIGHTHOUSE POINT (NEW YORK)

20/12/2017

Mail Icon Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.

HLG_Caribbean