Banner Contact Page

HỘI THẢO ĐẦU TƯ- ĐỊNH CƯ HOA KỲ – CANADA (ĐÀ NẴNG)

Giới thiệu

Nhằm giới thiệu và cập nhật cho quý nhà đầu tư tại TP. Đà Nẵng về các chương trình định cư và nhập quốc tịch thông qua đầu tư tại Hoa Kỳ và Canada, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “CÔNG DÂN TOÀN CẦU & GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ”, chương trình gồm những nội dung chính như sau:

Thời gian: 9 giờ 00, Thứ 7, 05/08/2017

Địa điểm: Khách sạn Novotel, số 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Chương trình:

 • HOA KỲ – Thẻ xanh & Chính sách mới của EB-5
 • CANADA – Khởi nghiệp & Thường trú nhân vĩnh viễn cho doanh nhân

Mời quý khách đến tham gia Hội thảo để được trao đổi và tư vấn trực tiếp với các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư- Định cư:

 

  • Bà Devin WILLIAMSChủ tịch tập đoàn Quản lý Đầu tư EB 5 Global

   Devin-Williams-Headshot

   Devin William, trường Kinh doanh Harvard, có kinh nghiệm 15 năm trong việc phát triển các chiến lược của công ty, xây dựng doanh nghiệp và quỹ đầu tư từ giai đoạn đầu. Ngoài ra, Devin còn là đồng sáng lập của một công ty phần mềm được tài trợ bởi Chính phủ Hoa Kỳ, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia, để phát triển phần mềm theo dõi nhận thức nhằm phát hiện sớm và phòng ngừa bệnh Alzheimer.

   Devin hiện là Chủ tịch tập đoàn Quản lý Đầu tư EB 5 Global với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực EB-5 và đạt tỷ lệ thành công 100% cho I-526 và I-829 cho nhà đầu tư EB-5.

 • Ông Guillaume MatzLuật sư, tập đoàn Luật Harvey Law, khu vực Đông Nam Á

  2

  Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

  Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và Luân Đôn, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được tư vấn thêm về các chương trình định cư HOT nhất hiện nay

 

 • MỸChương trình EB-5 gia hạn thêm 5 tháng

  Sau những thông tin không chính thức về việc tăng mức đầu tư của chương trình EB-5 (định cư Mỹ thông qua đầu tư), vào ngày 05/05/2017 vừa qua, dự luật gia hạn cho chương trình này đã được Quốc hội thông qua. Chương trình cấp thị thực EB-5 được gia hạn đến ngày 30/09/2017, kéo dài thêm 5 tháng, mà không thay đổi điều kiện của chương trình.

  Tuy nhiên, theo tờ The Washington Post, chính quyền của Tổng thống D.Trump đang cân nhắc những thay đổi lớn đối với chương trình (tăng mức đầu tư lên đến 1,8 triệu USD và thắt chặt yêu cầu đối với vùng TEA). Ngoài ra, khó có thể đảm bảo, những điều kiện trên sẽ được giữ nguyên đến đúng ngày 30/09/2017.

  Dự án EB-5: LIGHTHOUSE POINT, NEW YORK

  Lighthouse Point là dự án xây dựng khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ cho thuê, khu văn phòng và khu bán lẻ, nằm cạnh bến phà đảo Staten, hướng tầm nhìn về ptrung tâm Manhattan và bến cảng New York.

  THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

  • Thẩm định bởi Goldman Sach, ngân hàng hàng đầu thế giới
  • Ưu tiên hoàn vốn đầu tiên cho Nhà đầu tư EB-5
  • Tạo ra 32 việc làm cho mỗi Nhà đầu tư
  • Chính quyền New York đầu tư 22 triệu USD

  Link: https://www.dautudinhcu.com/chuong-trinh-dinh-cu-detail/eb5trung-tam-phuc-hop-lighthouse-point-newyork-my.html

 • CANADASTART -UP VISA, Chương trình khởi nghiệp & Định cư dành riêng cho doanh nhân

  Đối với các Doanh nhân Việt muốn đến Canada và bắt đầu hoạt động kinh doanh, chương trình Start-up Visa là một trong những sự lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.

  Chương trình bắt đầu từ năm 2013, dành riêng cho các doanh nhân năng động trên khắp thế giới, thu hút họ đến Canada và hỗ trợ xây dựng các doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh trên quy mô toàn cầu và tạo việc làm cho người dân Canada. Các doanh nhân đáp ứng đủ điều kiện sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình tại Canada chỉ sau 8 tháng, một thời gian ngắn đáng kể so với các Chương trình đầu tư định cư Canada khác.

  Với những ưu điểm vượt trội về điều kiện sống, y tế, giáo dục, văn hóa…Canada luôn có mặt tại những thứ hạng đầu trong danh sách các quốc gia nhập cư được ưa thích bởi giới Doanh nhân siêu giàu và thành đạt trên khắp thế giới.

  Link: https://www.dautudinhcu.com/tu-van-dinh-cu-canada.html

   

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 0918 777 125 / 0236 357 4188

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư mỹ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP CƯ MỸ MỚI NHẤT DÀNH CHO DOANH NHÂN NƯỚC NGOÀI KHỞI NGHIỆP TẠI MỸ

08/09/2021

TỔNG HỢP CÁC DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ NĂM 2021

20/07/2021

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: LIGHTHOUSE POINT (Q2/2021)

13/07/2021

VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - HOÀN THÀNH "GIẤC MƠ MỸ" CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

09/07/2021

Mail Icon Khách hàng quan tâm đến chương trình hội thảo của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.