Banner Contact PageBanner Contact Page

DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES ST.KITTS (ST. KITTS & NEVIS)

Tổng quan về dự án

Khu nghỉ dưỡng Six Senses St. Kitts tọa lạc tại phía tây của đảo St. Kitts, chỉ mất khoảng 30 phút lái xe dọc theo đường bờ biển để đến thủ đô Basseterre và sân bay quốc tế (SKB – Sân bay quốc tế Robert L. Bradshaw).

Khu nghỉ dưỡng nằm ngay tại nơi mà trước đây là một khu đồn điền mía đường với những ngọn đồi thoai thoải trải dài xuống bờ biển đầy cát phía trước vùng biển Caribbean. Đảo quốc là nơi cho du khách có thể dành thời gian cho riêng mình, gia đình, những người yêu thương và hòa mình cùng với thiên nhiên.

Dự án gồm 70 villas có hồ bơi và khu dự án The Retreat với hướng nhìn ra biển cùng môi trường hoang sơ mang lại cảm giác mới lạ khi được tách biệt với nền văn minh.

Nằm trong chuỗi khu nghỉ dưỡng toàn cầu của Six Senses, Six Senses St. Kitts được xây dựng bởi Range Developments, tập đoàn phát triển bất động sản du lịch hàng đầu khu vực Caribbean. Khu nghỉ dưỡng được hoạch định theo dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020.

Six Senses St. Kitts là dự án bất động sản đầu tư nhập tịch đã được phê chuẩn bởi Ủy ban Đầu tư của Chính phủ St. Kitts & Nevis và cũng là dự án độc quyền của công ty Luật Harvey Law Group.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư 220.000 USD (~4,8 tỷ đồng). Hộ chiếu sẽ được cấp trong khoảng 90 – 120 ngày sau khi nộp hồ sơ.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

Khi đầu tư vào dự án Six Senses St. Kitts, ngoài việc được cấp quyền công dân vĩnh viễn với nhiều lợi ích giá trị, nhà đầu tư còn có khả năng nhận được lãi suất hàng năm từ 3-5%.

Chủ sở hữu sẽ có 7 đêm nghỉ dưỡng tại Park Hyatt St.Kitts trong thời gian thi công Six Senses St.Kitts và 7 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses St.Kitts trong thời gian lưu giữ cổ phần.

Xem video dự án tại đây.

tin tức định cư caribbean

CƠ HỘI SỞ HỮU QUỐC TỊCH GRENADA CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

14/01/2019

DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES ST. KITTS, MỘT DỰ ÁN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CỦA ĐẢO QUỐC ST. KITTS & NEVIS

20/11/2018

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ - NHẬP QUỐC TỊCH ĐẢO QUỐC ST. KITTS VÀ NEVIS

14/11/2018

VÌ SAO ANTIGUA VÀ BARBUDA LẠI TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU ĐỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

06/11/2018

Mail Icon

2019 HLG's New year card-JFH