THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG -
Banner Contact PageBanner Contact Page

thành tựu & giải thưởng

Uy Tín Icon

GIẢI THƯỞNG CÔNG TY LUẬT DI TRÚ TỐT NHẤT CỦA NĂM

IAIR AWARDS 2016

Tại Lễ trao giải IAIR AWARDS ® diễn ra vào tháng 3 năm 2016, Harvey Law Group đã được trao giải thưởng “Công ty luật di trú tốt nhất của năm”. Theo lời của Ban tổ chức, Harvey Law Group đã “là tổ chức đi đầu tạo ra xu hướng cho ngành công nghiệp tư vấn di trú – định cư. Nhờ vào uy tín, danh tiếng trên toàn cầu cùng với năng lực dịch vụ cao và đội ngũ ưu tú, Harvey Law Group đã trở thành công ty luật đầu tiên phát triển thành công các chương trình di trú thông qua đầu tư vào các quốc gia vùng Caribbean. Đồng thời, với việc tổ chức thành công Hội nghị thượng đỉnh về Đầu tư Di trú ở châu Á và Trung Đông, HLG đã tạo nên một cột mốc lịch sử và chính thức trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực này.”

Uy Tín Icon

GIẢI THƯỞNG CÔNG TY LUẬT DI TRÚ TỐT NHẤT CỦA NĂM

MACALLAN ALB HONG KONG LAW AWARDS 2014

Macallan ALB Hong Kong Law Awards – lễ trao giải thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp Luật châu Á tại Hồng Kông là một sự kiện uy tín, nơi tôn vinh những thành tựu xuất sắc và nổi bật của các công ty luật hàng đầu, đội ngũ pháp lý nội bộ, những thương vụ và các chuyên gia đàm phám hàng đầu của Hồng Kông. Lễ trao giải Macallan ALB Hong Kong Law Awards lần thứ 13 được tổ chức vào ngày 05/09/2014 tại Hồng Kông đã quy tụ hơn 450 cá nhân và tổ chức tham dự, bao gồm các luật sư có ảnh hưởng nhất, các chuyên viên tư vấn nội bộ, các ngân hàng thuộc lĩnh vực đầu tư, ngành tư pháp và các giám đốc điều hành của Hồng Kông. Tại đây, Harvey Law Group đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Công ty luật di trú tốt nhất của năm” như một sự công nhận của các đồng nghiệp về dịch vụ chuyên nghiệp và những đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp tư vấn đầu tư di trú.

Uy Tín Icon

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THƯỜNG NIÊN VỀ ĐẦU TƯ DI TRÚ

INVESTMENT IMMIGRATION SUMMIT

Harvey Law Group được công ty sự kiện Beacon lựa chọn là đối tác tổ chức chuỗi Hội nghị thượng đỉnh thường niên về Đầu tư Di trú tại Hồng Kông, Thái Lan và MENA (vùng Trung Đông và Bắc Phi). Đây là chuỗi sự kiện về di trú hàng đầu tại khu vực châu Á và Trung Đông. Sự kiện thu hút sự quan tâm của các công ty tư vấn, môi giới hàng đầu trong lĩnh vực di trú, các ngân hàng tư nhân, tổ chức quản lý tài sản cũng như các công ty luật di trú, các quan chức chính phủ và các chuyên gia về di trú từ khắp nơi trên thế giới.

Liên hệ ngay
Bản đồ