DỰ ÁN KHÁCH SẠN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD (DỰ ÁN TOMMIE GIAI ĐOẠN 1)

|
|
DỰ ÁN KHÁCH SẠN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD (DỰ ÁN TOMMIE GIAI ĐOẠN 1)

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

DỰ ÁN EB5 – KHÁCH SẠN TOMMIE HOTEL HOLLYWOOD, LOS ANGELES, MỸ (DỰ ÁN TOMMIE GIAI ĐOẠN 1)

Tommie Hotel Hollywood là dự án EB-5 (cho phép đầu tư-định cư Mỹ) nằm trong khu đất “kim cương” của Đại lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame), thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. Dự án thuộc giai đoạn 4 của khu phức hợp Dream Hollywood do tập đoàn nổi tiếng Relevant Group đầu tư để xây dựng khu phức hợp giải trí lớn nhất Los Angeles với 4 khách sạn sang trọng, nhiều nhà hàng cao cấp và hộp đêm.

Tommie Hotel Hollywood là dạng khách sạn boutique với 200 phòng, 5 nhà hàng và các tiện ích như phòng gym, bãi đỗ xe, hồ bơi & Bar ngoài trời… sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú tại thành phố “Những thiên thần”.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tập đoàn phát triển dự án: Relevant Group
Tổng đầu tư của dự án: 59.000.000 USD
Vốn vay EB-5: 45.000.000 USD
Hình thức đầu tư: Cho vay
Số việc làm tạo ra: 1.123
Khởi công: Quý 1/ 2018
Mức đầu tư EB5: 800.000 USD

THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

  • Vị trí “kim cương” của Hollywood: Dự án nằm sát với Đại lô Danh vọng, nơi thu hút lượng khách du lịch đáng kể.
  • Chủ đầu tư sáng giá: Ông John Pritzker, người thừa kế của Gia tộc Jay Pritzker, đã rót vốn đầu tư vào dự án. Gia tộc Jay Pritzker sở hữu 30 tỷ USD, được xếp hạng 7 trong danh sách “Những gia tộc giàu nhất Hoa Kỳ” do tạp chí Forbes bình chọn.
  • Tỷ lệ chấp thuận đơn I-526 cao: Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án đã được Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp đơn I-526, do đó đơn I-526 của các nhà đầu tư tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng được phê duyệt.
  • Số lượng việc làm được tạo ra vượt yêu cầu: Dự án sẽ tạo ra 1.123 việc làm, con số này vượt xa yêu cầu của Sở Di trú về số lượng 10 việc làm được tạo ra cho mỗi nhà đầu tư. Ngày khởi công từ Quý 1 năm 2018.
  • Giá trị thương hiệu: Theo đánh giá của CBRE HOTELS, khi dự án EB-5 hoàn tất thanh khoản, giá trị thương hiệu của Tommie Hotel Hollywood sẽ đạt ngưỡng 75 triệu USD, gấp 1,67 lần nguồn vốn EB-5 lúc đầu. Điều này cho thấy phương thức đầu tư vào dự án rất an toàn.
  • Nhu cầu lưu trú ở Hollywood: Khu vực Hollywood thu hút lượng khách lưu trú tại các khách sạn cao nhất Los Angeles. Khu vực này vẫn còn thiếu hụt các khách sạn ở phân khúc cao cấp. Cho nên, nhu cầu của thị trường hiện nay rất lớn.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.