/
/
GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH EB-5

GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH EB-5

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH EB-5

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chính thức ký phê duyệt “Nghị quyết Gia hạn Tạm thời” (CR), do Thượng viện đề xuất vào ngày 22/09/2015, cho phép Chương trình Đầu tư Định cư Trung tâm Vùng EB-5 được tiếp tục đến ngày 11/12/2015.

EB5 extend

Đây là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư, cũng như các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực di trú. Nghị quyết này tạo một khoảng cách phù hợp về mặt thời gian, cho phép các nhà lập pháp tại Mỹ đưa ra một kế hoạch mang tính lâu dài và bền vững hơn cho chương trình EB-5, vốn đã được ký gia hạn vào ngày 30/09/2012.

Thông qua các cuộc tranh luận gần đây tại Quốc hội Mỹ, có một điều chắc chắn và số tiền đầu tư theo yêu cầu sẽ gia tăng, định nghĩa về Khu vực Phát triển Việc làm (TEA) cũng sẽ thay đổi, và nhiều quy định khác để thắt chặt tính minh bạch của chương trình này.

Chính vì vậy, các chuyên gia trong ngành khuyến cáo các nhà đầu tư không nên chủ quan về nghị quyết gia hạn, Quốc hội Mỹ có thể thống nhất và đưa ra một bộ luật mới bất kỳ lúc nào và thay đổi hoàn toàn những nguyên tắc cũ. Chúng ta có thêm một khoản thời gian ngắn để những điều khoản cũ còn hiệu lực, và nên tận dụng tối đa thời gian này để thực hiện việc đầu tư cũng như nộp hồ sơ đến Bộ Di trú Mỹ.

Nguồn: http://www.appropriations.senate.gov/sites/default/files/092215-FY16-CR%20Bill.pdf

https://www.google.com/?gws_rd=ssl#q=Obama+signed+continuing+resolution+2015

Từ khóa:

Tin liên quan: