Banner Contact Page

HỘI THẢO: ĐẦU TƯ DI TRÚ TOÀN CẦU

Ngày nay, việc trở thành công dân toàn cầu đang là xu hướng thịnh hành đối với nhiều nhà đầu tư vì những quyền lợi hấp dẫn như quyền sinh sống, kinh doanh, học tập và làm việc tại quốc gia đầu tư và hưởng những lợi ích về sức khỏe và giáo dục cho nhà đầu tư và cả gia đình.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cũng như mong muốn truyền đạt những thông tin di trú chính xác nhất đến các Quý nhà đầu tư Việt Nam, sắp tới đây, tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo “Đầu tư Di trú Toàn cầu” tại 4 thành phố lớn Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ. Tại buổi hội thảo, chúng tôi sẽ cập nhật những thay đổi mới nhất của các chương trình di trú, chia sẻ về các chương trình đầu tư định cư/ nhập tịch nổi bật tại Mỹ – Canada – Singapore – North Macedonia – Vanuatu.

Đặc biệt nhất, đây sẽ là lần đầu tiên HLG giới thiệu 2 chương trình mới nhất đến Quý nhà đầu tư Việt, đó là: chương trình đầu tư định cư tại Singapore và chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại North Macedonia (Bắc Macedonia). Trong đó, chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại North Macedonia (Bắc Macedonia) là chương trình mà Harvey Law Group được độc quyền phân phối tại thị trường Châu Á.

Ngoài việc gặp mặt và trao đổi với Luật sư điều hành của Harvey Law Group, Quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 với đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Song song đó, nhân dịp này, Quý nhà đầu tư còn có thể nhận được những giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 990 triệu Việt Nam đồng.

ĐỊA ĐIỂM – THỜI GIAN:

  • TP. Hồ Chí Minh: ngày 10/04/2021 – Khách sạn Le Meridien Saigon
  • TP. Đà Nẵng: ngày 17/04/2021 – Khách sạn Hilton Đà Nẵng
  • TP. Cần Thơ: ngày 24/04/2021 – Khách sạn Vinpearl Cần Thơ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

🇨🇦 CANADA: Với chủ trương chào đón người nhập cư từ Chính phủ Canada, nhiều chương trình định cư tại xử sở lá phong đã được mở ra và giới thiệu đến các doanh nhân toàn cầu. Dù vậy, giữa rất nhiều chương trình định cư theo nhiều diện khác nhau thì chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) vẫn luôn thu hút và nổi trội nhất. Bởi lẽ đây là chương trình di trú thuộc diện Liên bang, nhà đầu tư và thành viên trong gia đình được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada.

Xứ sở của lá phong đỏ có nền kinh tế, chính trị ổn định và sự thân thiện của con người, nên nơi đây luôn thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn làm quê hương thứ hai của mình. Với chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa), những ứng viên được chấp thuận sẽ có toàn quyền định cư tại Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình.

🇸🇬 SINGAPORE: Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Á với cơ sở hạ tầng hiện đại, ngành công nghiệp tiên tiến, chất lượng sống cao bậc nhất và nền giáo dục hàng đầu. Ngoài ra, với vị trí địa lý tương đối gần Việt Nam, chỉ cách tầm 2-3 giờ bay, Singapore đã trở thành điểm đến mơ ước của rất nhiều gia đình Việt.

Harvey Law Group vui mừng Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start Up Visa) Singapore đến các Quý nhà đầu tư. Đương đơn thành công được cấp Thị thực Khởi nghiệp (SUV), có thể xin cấp thường trú nhân (PR) sau 2 năm sở hữu SUV.

Thêm vào đó, chương trình không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú, có kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ.

🇲🇰 NORTH MACEDONIA: North Macedonia là một quốc gia thuộc châu Âu và nằm ở phía Bắc của Hy Lạp. Đây là một trong số rất ít quốc gia ở châu Âu có chương trình đầu tư cấp quyền công dân với các đặc quyền hấp dẫn. Chỉ với mức đầu tư từ 200,000 EUR, đương đơn thành công sẽ nhận ngay quyền công dân trọn đời tại quốc gia này mà không cần phải cư trú. Ngoài ra, nhà đầu tư được miễn thị thực du lịch đến hơn 124 quốc gia, gồm khối Schengen; có thể nộp đơn xin visa E2 vào Mỹ. Với lợi thế thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ khoảng 4 tháng, đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn tham gia chương trình Visa E2 đến Mỹ.

Hơn nữa, Harvey Law Group rất vinh dự khi là đại diện độc quyền phân phối và thực hiện chương trình này cho các nhà đầu tư tại thị trường Châu Á.

🇺🇸 MỸ – THỊ THỰC E2: Visa E2 (Thị thực E2) là thị thực không định cư, cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/ chồng và con dưới 21 tuổi) đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ. Không có giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 2-4 tháng.

Trước đây, chỉ có 3 quốc gia, gồm Grenada – Thổ Nhĩ Kỳ – Montenegro, thỏa được hai điều kiện vừa là thành viên thuộc Hiệp ước Treaty Visa E-2 vừa có chương trình đầu tư cấp quốc tịch, cho phép các nhà đầu tư tại các quốc gia không thuộc Hiệp ước có thể gián tiếp tham gia chương trình đầu tư cấp Visa E2 đến Mỹ.

Và hiện tại, đã có thêm một quốc gia mới được bổ sung vào danh sách và đẩy con số lên là 4 quốc gia thỏa được 2 điều kiện nêu trên. Đó là chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại North Macedonia cho phép công dân North Macedonia đủ điều kiện xin visa E2 có thời hạn 5 năm.

Visa E2 luôn được xem là phương hướng giải pháp cho các nhà đầu tư Việt kể từ khi chương trình đầu tư EB-5 tăng mức đầu tư lên 900.000 USD.

DIỄN GIẢ:

  • Ông Guillaume Matz – Luật sư điều hành Tập đoàn Luật Harvey Law Group

    GM photo 200x200

    Guillaume Matz , Thạc sỹ về Khoa học Chính trị tại Pháp, thành viên Hiệp hội luật sư Paris.

    Ông Matz có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật tố tụng và thương mại tại Paris và London, trước khi mở rộng hoạt động sang thị trường quốc tế. Ông chuyên xử lý các giao dịch xuyên quốc gia và các vấn đề về định cư, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà ông tư vấn cho các tập đoàn về chiến lược, và các cá nhân có thu nhập cao trong việc quản lý và cơ cấu tài sản cá nhân.

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự buổi hội thảo bằng cách điền vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại:

M: 091 444 1016 / 028 3910 7056

E: vietnam@harveylawcorporation.com

 

tin tức định cư canada

VÌ SAO START-UP VISA CANADA LẠI NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NHÂN VIỆT LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HIỆN NAY?

06/10/2021

ĐỊNH CƯ CANADA CẢ GIA ĐÌNH QUA CHƯƠNG TRÌNH START-UP VISA (SUV)

09/08/2021

NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT VỀ QUỐC TỊCH CANADA

28/07/2021

QUYỀN LỰC THẺ XANH CANADA TẠI XỨ SỞ LÁ PHONG ĐỎ

13/07/2021

Mail Icon