Hội thảo đầu tư định cư Mỹ EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật
/
/
/
Hội thảo đầu tư định cư Mỹ EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật

Hội thảo đầu tư định cư Mỹ EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật

(GMT+7)
CHIA SẺ
Hội thảo đầu tư định cư Mỹ EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật

Hội thảo mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều cơ hội tìm hiểu các dự án tốt, an toàn ở Mỹ.
Tiếp nối thành công của chương trình hội thảo “Đầu tư EB-5 trước thời điểm thay đổi luật – Cơ hội vàng cuối cùng” tổ chức ngày 18/2 vừa qua tại TP HCM, Công ty Grand Aster USA LLC (Mỹ) tiếp tục phối hợp với các chi nhánh phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) tại các thành phố lớn (Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP HCM) tổ chức chương trình hội thảo dành cho khách mời có nhu cầu đầu tư định cư tại Mỹ theo chương trình EB-5 trước thời điểm sửa đổi luật EB-5, dự kiến vào ngày 28/4 tới.
Đến hội thảo, khách hàng sẽ được tư vấn nhiều chủ đề xoay quanh vấn đề đầu tư định cư Mỹ.
Chương trình EB-5 được Quốc hội Mỹ thông qua từ năm 1990 cho phép nhà đầu tư nước ngoài bỏ ra 500.000 USD vào vùng TEA và cả gia đình sẽ nhận thẻ xanh. Rất nhiều người, gần 90% là Trung Quốc, chọn cách này để con cái học hành miễn phí và được nhập tịch Mỹ trong tương lai. Tuy nhiên, trong dự thảo sửa đổi Luật EB-5 mới đây, ngày 13/1, Bộ An ninh nội địa Mỹ đã yêu cầu điều chỉnh hạn mức đối với vùng “khuyến khích đầu tư” (vùng TEA) từ 500.000 USD lên 1,35 triệu USD. Kèm theo đó, dự thảo kiến nghị tăng hạn mức đầu tư đối với các vùng khác từ 1 triệu USD lên 1,8 triệu USD.

Đến với hội thảo, khách mời sẽ được tư vấn các chủ đề: “Làm sao để kịp thời đối phó với sự sửa đổi của Luật EB-5?”, “Làm sao để lựa chọn được một dự án EB-5 tốt và an toàn?” và “Làm sao để nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5?”.

Ở chủ đề thứ nhất, khách mời sẽ nắm bắt được chính sách di trú của chính quyền mới Donald Trump, được cập nhật thông tin mới về thời điểm và nội dung thay đổi chương trình EB-5, cách ứng phó của các nhà đầu tư Việt Nam cũng như lợi ích của việc giáo dục, đầu tư, kinh doanh tại Mỹ sau khi có thẻ xanh.

Ở chủ đề thứ hai, khách mời sẽ hiểu được đây là chương trình đầu tư định cư an toàn, có tỷ lệ thành công cao (trên 95% nhà đầu tư được cấp thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình). Khách mời sau hội thảo cũng sẽ được trang bị hành trang cần thiết giúp họ vững tin lựa chọn cho mình một dự án EB-5 tốt và an toàn để đầu tư ngay bây giờ.
Hội thảo quy tụ nhiều chủ dự án, doanh nhân tầm cỡ và cả các diễn giả người Mỹ gốc Việt.
Hội thảo lần này còn có sự xuất hiện của các chủ dự án, doanh nhân tầm cỡ và thành đạt tại Mỹ. Nhà đầu tư sẽ có dịp giao lưu học tập phong cách quản trị doanh nghiệp hiệu quả của họ. Đồng hành cùng Grand Aster USA LLC có các Regional Center và Tập đoàn Phát triển Dự án hàng đầu tại các Tiểu bang phát triển mạnh ở Mỹ như The Prime Group đến từ Chicago, bang Illinois, The LCP Group và Macklowe Properties đến từ New York, bang New York, Feltrim Group đến từ Orlando, Haines, bang Florida, The American Immigration Group (AIG) đến từ New York, bang New York, HomeFed Corporation đến từ San Diego, bang California và nhiều tập đoàn khác.

Hỗ trợ tư vấn về luật di trú có các văn phòng Luật sư hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 như Tran Law Group, David Hirson, SKT… đến từ bang California.

Hội thảo còn quy tụ các diễn giả người Mỹ gốc Việt đã sinh sống và thành đạt trên cả hai quốc gia Mỹ và Việt Nam. Các diễn giả gốc Việt sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư Việt Nam kinh nghiệm và tư vấn bằng thực tiễn sinh sống, làm việc, kinh doanh, đầu tư tại Mỹ. Với khả năng giao tiếp trực tiếp bằng tiếng mẹ đẻ, rào cản ngôn ngữ sẽ không còn gây khó khăn cho nhau nhất là trong lĩnh vực pháp lý.
Chương trình hội thảo lần này có thể ví như “Đoàn tàu EB-5 cuối cùng” xuyên suốt hai vùng kinh tế trọng điểm quốc gia.
Hội thảo sẽ mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam cơ hội tìm hiểu các dự án tốt, an toàn như: Balmoral at Waters Edge Resort tại Haines, Orlando, Florida, One Wall Street tại New York, New York, Houston Private School tại Houston, Texas, AvidXchange tại Charlotte, North Carolina, The Canopy By Hilton tại Chicago, Illinois, Banyan Cay Resort & Golf Club tại West Palm Beach, Florida, HomeFed Escaya tại Chula Vista, San Diego, California và nhiều dự án khác.

Chương trình hội thảo lần này có thể ví như “Đoàn tàu EB-5 cuối cùng” xuyên suốt hai vùng kinh tế trọng điểm quốc gia là Bắc Bộ và Nam Bộ với các ga đến là Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.
tham khảo thêm:

Từ khóa:

Tin liên quan: