Lộ diện ‘miền đất hứa’ được giới nhà giàu thế giới lựa chọn định cư

Năm 2016 có khoảng 82.000 triệu phú di cư sang nước khác, vượt xa con số 64.000 người của năm 2015 và thật bất ngờ, Mỹ không phải là điểm đến được nhiều triệu phú lựa chọn nhất.

canada-1488760656971

Canada là một trong những quốc gia được nhiều triệu phú lựa chọn đến sống.

Trong khi bản đồ chính trị thế giới bắt đầu có những bước chuyển mình đáng kể, rất nhiều triệu phú trên thế giới đã đóng gói đồ và rời khỏi quê hương, mong muốn tìm một ngôi nhà thứ hai tại đất nước khác để có cuộc sống êm đẹp hơn.

Theo số liệu báo cáo của nghiên cứu Review Global Weatlh 2017, có khoảng 82.000 triệu phú trong năm 2016 đã lựa chọn di cư tới đất nước khác sinh sống.

Số lượng này đã vượt con số 64.000 trong năm 2015, thể hiện xu hướng tìm đến một nơi an toàn hơn, cả về kinh tế lẫn an ninh của các nhà triệu phú.

Tạp chí Fortune cho hay đối với các quốc gia bị “rời bỏ”, việc triệu phú tăng di cư là đáng lo ngại vì những người này thường đem theo số tiền lớn, tác động tiêu cực lên nội tệ, thị trường chứng khoán trong nước và thị trường bất động sản trong nước. Pháp đang đau đầu vì có hơn 12 triệu phú rời đi trong năm 2016. Vấn đề tội phạm, tăng thuế và tài chính là một trong số các yếu tố thúc đẩy triệu phú di dân.

Trong danh sách các quốc gia mà nhiều triệu phú chọn làm điểm “hạ cánh”, Australia đứng đầu với tổng số 11.000 triệu phú chọn nhập cư đến đây trong 2016.

Với việc triển khai chương trình “trả tiền để được visa”, Australia mở ra cơ hội dễ dàng hơn cho các nhà triệu phú đủ điều kiện để được nhập cư, đặc biệt là các triệu phú đến từ Trung Quốc, Ấn Độ.

Trong khi đó, Mỹ cũng ban hành chính sách cấp visa cho những người đủ khả năng chi trả khoản “đầu tư” bằng tiền mặt lên tới 500.000 USD đối với những chương trình như đầu tư EB5. Với điều kiện trong năm qua đã có khoảng 10.000 nhà triệu phú chuyển đến Mỹ sinh sống.

Đứng thứ 3 và thứ 4 trong danh sách các quốc gia được triệu phú thế giới lựa chọn để ở là Canada và Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), với số triệu phú nhập cư lần lượt là 8.000 và 5.000.

Cuối cùng là nước New Zealand. Chia sẻ quan điểm giống với Mỹ và Canada, quốc gia này sẽ dễ dàng cấp visa cho những ai bỏ khoản tiền lớn đầu tư vào nền kinh tế đất nước.

Nguồn : VnExpress.net

HỘI THẢO VỀ TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo

ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ

Mỹ | Canada | Hungary

TẤM VÉ THÔNG HÀNH TOÀN CẦU

 
Vào ngày 12/11 tới đây, Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư & định cư với chủ đề “Tấm vé thông hành toàn cầu” tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội để Harvey Law Group cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất và giải đáp thắc mắc của các quý nhà đầu tư về các cơ hội đầu tư & định cư nổi bật nhất hiện nay.
 

Thời gian: 14h:00 – 17h00, ngày 12 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Khách sạn Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Chương trình:
Canada | Khởi nghiệp & Nhận  Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình
Hungary | Cơ hội sinh sống & làm việc tại Liên minh Châu Âu
Mỹ | Nắm bắt những cơ hội Đầu Tư EB-5 cuối cùng

 

Tham dự Hội thảo để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp:

Ông Tyrone SYREN – Đại diện Trung tâm thu hút đầu tư Great Southwest chương trình EB-5, chỉ định bởi Bộ Di trú Mỹ

Ông Paul GIRODO – Giám đốc điều hành Empowered Startup, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chỉ định bởi Bộ Di trú Canada

Ông Lorenzo LLERAS – Luật sư di trú Mỹ với tỷ lệ thành công 100% cho các hồ sơ EB5 tại Việt Nam

Ông Jean François HARVEY – Giám đốc điều hành toàn cầu, tập đoàn Harvey Law Group

Ông Steve CORBIN – Luật sư đại diện tâp đoàn Harvey Law Group

 

 

Đăng ký tham dự:
Tel: 0918 777 125 – (08) 3910 7056

Website:      www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email:          vietnam@harveylawcorporation.com

 

hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-tam-ve-thong-hanh-toan-cau-22