TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG THÊM 3 GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH VÙNG CARIBBEAN

Harvey Law Group (HLG) xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến 3 gia đình khách hàng đã nhận được Hộ chiếu của các quốc gia vùng Caribbean. Một lần nữa, chúng tôi xin cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng HLG trong suốt thời gian qua.

image 1

Hiện nay, các nhà đầu tư trên thế giới đã dần trở nên quen thuộc với những đặc quyền của việc sở hữu một tấm hộ chiếu thứ hai. Đặc biệt, ở khu vực Đông Nam Á, ngày càng có nhiều nhà đầu tư nhận thức rõ hơn về các chương trình đầu tư định cư/nhập quốc tịch. Mặc dù hiện đang có rất nhiều hình thức đầu tư như đóng góp vào quỹ chính phủ, hầu hết nhà đầu tư châu Á vẫn ưu tiên hình thức mua cổ phần trong các dự án khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu thế giới để có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

passport _HLG

Các chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch tại vùng Caribbean không yêu cầu nhà đầu tư phải đến thăm vùng Caribbean trong suốt quá trình xử lý hồ sơ. Ứng viên cũng không yêu cầu phỏng vấn, cư trú hay bị đánh thuế thu nhập cá nhân toàn cầu.

Để có nhiều thông tin hơn về các chương trình đầu tư định cư/nhập quốc tịch, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ đến Harvey Law Group theo số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com để được hỗ trợ chi tiết.

3 LỢI ÍCH ĐỘC ĐÁO MÀ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐƯỢC KHI SỞ HỮU HỘ CHIẾU THỨ HAI

1. Hộ chiếu thứ hai cho phép miễn thị thực (visa) du lịch

Thông thường, công dân Việt Nam muốn đến Mỹ sẽ phải xin visa Mỹ và sẽ phải trả một khoản phí để làm hồ sơ. Không những thế, một visa thường chỉ có hiệu lực cho quốc gia mà bạn nộp hồ sơ (tùy loại visa). Cho nên, nếu một công dân Việt Nam có kế hoạch đi du lịch đến châu Âu hoặc một số khu vực khác thuộc châu Á, việc này sẽ đòi hỏi họ và gia đình phải tốn thời gian chuẩn bị hồ sơ và trả một khoản phí kha khá để có đươc quyền nhập/xuất cảnh vào quốc gia đó.

Như chúng ta đều biết, việc trì hoãn hoặc thậm chí bị từ chối visa sẽ làm cho kế hoạch du lịch của gia đình bị thay đổi (thậm chí bị hủy bỏ). Và các chi phí phải chi trả không chỉ giới hạn ở các hồ sơ xin / từ chối visa mà còn các chi phí liên quan khác như vé máy bay, chỗ ở và chi phí cho các hoạt động khác cho kỳ nghỉ của gia đình.

Hộ chiếu thứ hai sẽ giúp nhà đầu tư và gia đình tránh được những rắc rối không cần thiết khi đi du lịch. Việc sở hữu Hộ chiếu vàng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp nhà đầu tư dễ dàng đi tới nhiều quốc gia trên thế giới mà không bị ràng buộc bởi vấn đề xin thị thực. Một ví dụ tiêu biểu đó là chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch ở Cộng hòa Síp, cho phép nhà đầu tư và cả gia đình du lịch miễn thị thực đến 156 quốc gia, bao gồm Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh…

2. Hộ chiếu thứ hai giúp nhà đầu tư được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi về thuế

Một trong những điểm nổi bật khác là quyền công dân thứ hai sẽ giúp nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng tiền thuế, một cách hợp pháp. Ví dụ, nếu nhà đầu tư đang sở hữu một hộ chiếu thứ hai từ bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu (EU), họ có thể trở thành công dân của quốc gia EU đó mà không phải chịu thuế. Điều này có nghĩa là kể cả khi khi nhà đầu tư nhận hộ chiếu EU ở năm thứ 5, họ vẫn sẽ được hưởng chế độ miễn thuế 10 năm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư đang muốn kinh doanh ở một quốc gia mới mà không cần phải rời khỏi Việt Nam.

3. Giáo dục

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn chương trình đầu tư nhập quốc tịch. Đối với các nước thuộc “thế giới thứ ba” như Việt Nam, giáo dục quốc tế cũng đồng nghĩa với việc phụ huynh phải chi một khoản tiền khổng lồ không chỉ cho học phí của các trường đại học hàng đầu mà còn cả các chi phí liên quan như chỗ ở, vé máy bay, v.v.

Chính vì những lý do đó, việc sở hữu quyền công dân châu Âu thông qua các chương trình đầu tư nhập quốc tịch có thể xem là một giải pháp giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí giáo dục. Ví dụ, với quyền công dân của một quốc gia EU, nhà đầu tư sẽ chỉ phải đóng mức học phí bằng với mức học phí dành cho người bản xứ, qua đó giảm được rất nhiều chi phí giáo dục mà con cái vẫn sẽ được hưởng cùng lợi ích giáo dục như bất kỳ công dân châu Âu nào khác.

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú, Harvey Law Group tự hào là đơn vị uy tín có thể giúp chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tốt nhất cho khách hàng và cả gia đình. Để hiểu rõ thông tin, điều kiện và thủ tục của các chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại bất kỳ quốc gia nào, vui lòng liên hệ ngay đến Harvey Law Group để được hỗ trợ chi tiết.

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY TẠI GRENADA – VÙNG CARIBBEAN

Mức yêu cầu đầu tư của chương trình Đầu tư Nhập quốc tich Grenada đã được giảm xuống. Hiện nay, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~5,1 tỷ VND) vào Kimpton Kawana Bay, dự án đã được phê duyệt bởi chính phủ.

Mới đây, Chính phủ Grenada đã công bố mức đầu tư khởi điểm thấp hơn cho chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch (CBI). Theo đó, chính phủ đã giảm mức đầu tư từ 350.000 USD xuống còn 220.000 USD cho các chủ đầu tư phát triển các dự án được phê duyệt mà có thể chứng minh rằng họ đã đầu tư ít nhất 20% chi phí xây dựng vào dự án.

Kimpton Kawana Bay là dự án đáp ứng được các yêu cầu trên. Hiện dự án đã được Bộ Di trú chấp thuận để bán với mức đầu tư ban đầu chỉ còn 220.000 USD.

Kimpton Kawana Bay là khu nghỉ dưỡng 5 sao mới nhất của Grenada tọa lạc trên Bãi biển Grand Anse, bãi biển được Thời báo USA Today bầu chọn là Bãi Biển đẹp nhất vùng Caribbean năm 2018. Hơn thế nữa, việc đầu tư vào dự án bất động sản Kimpton Kawana Bay cho phép nhà đầu tư sở hữu quyền công dân trọn đời tại Grenada thông qua chương trình CBI của quốc đảo này.

Tiến độ xây dựng của dự án đang rất tốt. Hiện Giai đoạn 1 đã hoàn thành và dự án đã bắt đầu bước sang Giai đoạn 2.

Grenada - Kawana Bay
Grenada – Kawana Bay

Những điểm mới của Chương trình Đầu tư Nhập quốc tịch CBI Grenada.

Gần đây, chương trình CBI của Grenada đã có một số những thay đổi như sau:

  • Nhà đầu tư bất động sản thứ cấp cũng có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Grenada;
  • Anh chị em ruột chưa lập gia đình của đương đơn chính hoặc vơ/chồng (chưa có con) có thể được bao gồm trong hồ sơ xin nhập quốc tịch;
  • Điều kiện về độ tuổi của cha mẹ và ông bà của đương đơn và chồng/vợ đã được giảm xuống, bao gồm những người có độ tuổi dưới 55;
  • Con cái phụ thuộc (trong độ tuổi từ 18 đến 30) sẽ không còn cần phải đang đăng ký đi học hoặc phải được hỗ trợ tài chính hoàn toàn bởi đương đơn chính hoặc chồng/vợ của đương đơn chính;
  • Cha mẹ và ông bà không cần phải sống cùng với đương đơn chính.

Lợi ích của Chương trình đầu tư Nhập tich Grenada CBI bao gồm:

  • Grenada là quốc gia duy nhất ở vùng Caribbean vừa có chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI) vừa là quốc gia có Hiệp ước thị thực đầu tư E-2 với Mỹ. Điều này cho phép công dân Grenada đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thị thực E-2 để có thể sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Mỹ;
  • Được cấp quyền công dân Grenada trong vòng 120 ngày làm việc;
  • Công dân Grenada không phải chịu thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc thuế trên giá trị thặng dư.

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình nhập tịch Grenada, hãy liên hệ với Harvey Law Group thông qua những thông tin dưới đây:

  • Hotline: 091 444 1016
  • [p] : +84 28 3910 7056
  • [e] : vietnam@harveylawcorporation.com