TỔNG KẾT HỘI THẢO – CÔNG DÂN TOÀN CẦU & GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ

Một thế giới phẳng hơn khi sự di chuyển của các cá nhân, tài sản và công ty trở nên tự do và đơn giản hơn. Di chuyển toàn cầu và di dân quốc tế trở thành một thực tế tạo nên kỷ nguyên toàn cầu hóa như hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển toàn cầu của doanh nhân và nhà đầu tư Việt, vào ngày 10/06/2017 vừa qua tại khách sạn Le Meridien, công ty Luật Harvey Law Group (HLG) đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ CÔNG DÂN TOÀN CẦU & GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ” thông qua các chương trình đầu tư định cư và nhập quốc tịch của Mỹ, Canada và đảo Síp (Cyprus). Buổi hội thảo thu hút hơn 70 khách tham dự là doanh nhân và nhà đầu tư với mục đích tìm kiếm các giải pháp đầu tư an toàn, cơ hội định cư trở thành công dân toàn cầu.

Cùng với các luật sư của HLG, sự kiện còn chào đón sự có mặt của các diễn giả khách mời, đồng thời là các chuyên gia trong lĩnh vực Đầu tư Di trú như:

  • Ông Paul Girodo – Giám đốc điều hành Empowered Startups Ltd., Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp được Bộ Di trú Canada chỉ định;
  • Bà Devin Williams – Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Đầu tư EB5 Global & Nhà quản lý dự án EB-5 Lighthouse Point (New York);
  • Ông Tasos Stavrou- Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Tập đoàn bất động sản Aristo Developers (đảo Síp).

Tại hội thảo, các diễn giả và luật sư đã điểm qua những tin chính như sau:

Chương trình đầu tư định cư Mỹ (thị thực EB-5)

Trước hết, bà Williams cập nhật thông tin về những thay đổi của chương trình EB-5. Chương trình đã được quốc hội Mỹ gia hạn thêm 5 tháng, mà không thay đổi điều kiện trước đây. Điều này có nghĩa, cho đến ngày 30/09/2017, nhà đầu tư cùng gia đình muốn định cư Mỹ vẫn còn cơ hội thụ hưởng mức đầu tư 500.000 USD vào vùng TEA (vùng thu hút việc làm) cùng với yêu cầu tạo ra 10 công việc làm toàn thời gian. Sau thời điểm đó, việc tăng mức đầu tư lên đến 2 triệu USD và các quy định thắt chặt yêu cầu đối với vùng TEA có khả năng được áp dụng.

Trong phần giới thiệu về dự án EB-5 Lighthouse Point, bà Williams cũng nhấn mạnh dự án sẽ không bị ảnh hưởng nếu quy định về vùng TEA thay đổi. Bà nhấn mạnh với số lượng việc làm tạo ra gấp 3 lần số lượng yêu cầu theo quy định của EB-5, nguồn tài chính cần thiết đã hủy động đủ trước khi khởi công vào 2015 và 100% diện tích văn phòng cũng được thuê với các hợp đồng cho thuê dài hạn, nhà đầu tư và gia đình đã loại bỏ nhiều rủi ro để lấy thẻ xanh vĩnh viễn. Dự án còn được đảm bảo phần vốn đầu tư với các gói hỗ trợ tài chính đáng kể từ chính quyền Bang và Thành phố New York cùng với chương trình tín dụng thuế dành cho thị trường mới.

Cấp thường trú nhân Síp và đầu tư nhập quốc tịch Liên minh châu Âu thông qua đầu tư bất động sản

HLG và đối tác Aristo Developers muốn giới thiệu đến khách tham dự một hình thức đầu tư khác vừa tạo ra lợi nhuận đầu tư vừa đạt mục đích trở thành “công dân toàn cầu”. Bằng cách mua một hoặc nhiều bất động sản với giá trị 2 triệu Euro của Aristo Developers ở Síp, nhà đầu tư và gia đình có thể trở thành công dân của Liên minh châu Âu trong vòng 6 tháng với nhiều quyền lợi hấp dẫn kèm như quyền tự do đi đến 147 quốc gia trên thế giới, quyền được sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia châu Âu cũng như việc thụ hưởng hệ thống thuế thấp nhất Liên minh châu Âu tại Síp. Ngoài quốc tịch, nhà đầu tư cũng có thể chọn chương trình cấp thường trú nhân Síp với mức đầu tư thấp hơn, từ 300.000 Euro để có thể đi lại dễ dàng ở khu vự Schengen và sở hữu bất động sản cao cấp ở vùng Địa Trung Hải. Cả hai chương trình đều không bắt bộc nhà đầu tư phải sinh sống toàn thời gian tại đảo quốc này, đây là lợi thế dành cho “công dân toàn cầu”.

Chương trình thị thực khởi nghiệp Canada (Canada Start-up visa)

Chương trình Canada start-up visa trở thành một trong những chương trình định cư diện doanh nhân nổi bật nhất hiện nay vì tốc độ cấp thị thực định cư nhanh và mức đầu tư hợp lý cho một doanh nghiệp, từ 300.000 đô la Canada (đã bao gồm chi phí của Tổ chức Khởi nghiệp). Ông Girodo, đại diện của Empowered Startups Ltd., Tổ chức Hỗ trợ Khởi nghiệp được Bộ Di trú Canada chỉ định, khẳng định thị trường Canada cần những doanh nhân có ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhằm nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp Canada trên thị trường quốc tế và tạo việc làm. Tổ chức Khởi nghiệp hỗ trợ sẽ hỗ trợ doanh nhân từ bước xây dựng ý tưởng đến lúc triển khai kinh doanh ở Canada đồng thời cũng hỗ trợ họ để được cấp thẻ thường trú.

Hội thảo kết thúc với phần trả lời câu hỏi. Trong khoảng thời gian hạn hẹp, các diễn giả và luật sư của HLG đã giải đáp một số thắc mắc của khách tham dự về thủ tục pháp lý, điều kiện chương trình, và một số trường hợp cơ bản khách hàng đề ra.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về các chương trình định cư & nhập quốc tịch, nhà đầu tư vui lòng điền thông tin theo mẫu:

HỘI THẢO TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo

ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ

Mỹ | Canada | Síp

LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI

Đầu tư cho Tấm hộ chiếu thứ hai hiện đang là xu hướng mới của công dân quốc tế trong thế giới phẳng hiện nay, đặc biệt là giới doanh nhân, những người luôn tìm kiếm sự thuận tiện khi du lịch, làm việc và kinh doanh xuyên biên giới.

Vào ngày 18/03 tới đây, Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư & định cư với chủ đề “Lợi ích của tấm hộ chiếu thứ hai” tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội để Harvey Law Group cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất và giải đáp thắc mắc của các quý nhà đầu tư về các cơ hội đầu tư định cư nổi bật nhất hiện nay.

Thời gian: 13h:30 – 17h00, ngày 18 tháng 03 năm 2017
Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Saigon
2 công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chương trình:

 

Canada | Khởi nghiệp & Nhận  Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình
Mỹ | Nắm bắt những cơ hội Đầu Tư EB5 cuối cùng
Síp | Sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

 

Tham dự Hội thảo để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp:

 

Ông Paul GIRODO – Giám đốc điều hành Empowered Startup, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chỉ định bởi Bộ Di trú Canada
Devin WILLIAM – Chủ tịch tập đoàn quản lý đầu tư EB5 Global với tỷ lệ thành công 100% thẻ xanh cho nhà đầu tư EB5
Ông Tasos STAVROU – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á của Aristo – Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Cộng hòa Síp
Ông Jean François HARVEY – Giám đốc điều hành toàn cầu, tập đoàn Harvey Law Group

Đăng ký tham dự:

Tel: 091 444 1016 – (08) 3910 7056

Website:      www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email:          vietnam@harveylawcorporation.com

 

NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGOÀI VIỆT NAM

Lợi thế từ các chính sách của Cộng hòa Síp (Cyprus) và Mỹ mở ra cơ hội đầu tư bất động sản cho người Việt.

Kinh tế tăng trưởng tại Cộng hòa Síp

Cộng hòa Síp nằm tại phía Đông Địa Trung Hải và giữa ngã ba lục địa Á – Phi – Âu. Quốc đảo này là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004.

Chính phủ Síp cho phép nhà đầu tư nước ngoài quyền sở hữu bất động sản tại đây với nhiều đặc quyền hấp dẫn như được cấp thường trú nhân, Quốc tịch Síp và trở thành công dân châu Âu. Nhà đầu tư còn được quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu như Pháp, Đức, Hà Lan…

Dao-Sip-1-7549-1484702968
Dự án biệt thự Minthis Hills, đảo Síp.

Theo đại diện Harvey Law Group – công ty luật di trú và đầu tư quốc tế, thị trường bất động sản và kinh tế Cộng hòa Síp tăng trưởng khá mạnh trong những năm gần đây.

Đến tháng 6/2016, các giao dịch bất động sản tại đây tăng 25%; số lượng công ty mới thành lập tăng 17% và GDP đảo Síp tăng trưởng 2,7% theo thống kê từ Eurostat. Tháng 7/2016, Chính phủ Síp vừa giảm mức yêu cầu đầu tư định cư đến 500.000 Euro.

Những lợi thế này hiện thu hút nhiều nhà đầu tư định cư châu Âu, đồng thời gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa lòng Địa Trung Hải này.

Dự án bất động sản lớn tại Mỹ

Ngoài Cộng hòa Síp, Mỹ cũng hút nhà đầu tư nhờ các chương trình định cư cấp thẻ xanh với nhiều đặc quyền ưu đãi. Trong đó, dự án Lighthouse Point do Tập đoàn Triangle Equities đầu tư chiếm nhiều ưu thế.

Lighthouse-Point-masthead-1024x425

Dự án khu phức hợp Lighthouse Point, New York, Mỹ. Liên hệ với đội ngũ Harvey Law Group: Hotline: 091 444 1016. Email: vietnam@harveylawcorporation.com. Website: www.harveylawcorporation.com.

Lighthouse Point có vị trí đắc địa tại New York, đối diện trung tâm Manhattan, Brooklyn và New Jersey. Dự án được chính quyền New York đầu tư hơn 22 triệu USD và cấp tín dụng thuế lên đến 13 triệu USD. Ngoài ra, ngân hàng Goldman Sachs còn cấp vốn vay đến 30% tổng giá trị dự án trước khi thu hút vốn từ nhà đầu tư EB5.

Goldman Sachs là ngân hàng hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1869 với trụ sở chính tại New York. Chủ tịch của Goldman Sachs, ông Gary Cohn cũng vừa được chính quyền Tổng thống Donald Trump đề cử làm người đứng đầu hội đồng kinh tế quốc gia Mỹ (NEC).

“Bước ra thế giới, nhà đầu tư Việt sẽ có nhiều lựa chọn để mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bản thân và gia đình, dù là tại Mỹ hay tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu”, đại diện Harvey Law Group cho biết.

Harvey Law Group (HLG) là tập đoàn luật di trú, đầu tư quốc tế do luật sư Jean-Francois Harvey sáng lập từ năm 1992 tại Montreal Canada. Sau hơn 20 năm hoạt động, tập đoàn có 16 văn phòng đại diện trên thế giới, hỗ trợ nhiều gia đình đến định cư, đầu tư và kinh doanh tại các quốc gia phát triển.

HLG hiện cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về định cư toàn cầu như Mỹ (chương trình EB-5), Canada (Start-up Visa), chương trình định cư tại châu Âu như Pháp, Cộng hòa Síp, Malta, Latvia, Bồ Đào Nha hay dự án đầu tư cấp quốc tịch Caribbean…

Nguồn: VnExpress

Cộng hòa Cyprus: Cơ hội đầu tư của các doanh nhân Việt

Nhân dịp quốc khánh Cyprus – thành viên EU (Cộng Hòa Síp – thành viên Liên Minh Châu Âu) chúng tôi có buổi phỏng vấn ngài Tổng Lãnh sự Danh dự Cyprus – Cộng Hòa Síp tại Việt Nam, Tiến sĩ Phan Quốc Công.

Cyprus – Cộng hoà Síp là một đảo quốc thuộc vùng Địa Trung Hải, là thành viên của liên minh Châu Âu từ năm 2004 và tham gia khu vực đồng tiền chung châu Âu, đồng Euro từ năm 2008. Tuy nhiên người Việt Nam chỉ mới biết đến Cyprus nhiều hơn qua các bài báo kêu gọi đầu tư để có quốc tịch từ các công ty tư vấn định cư, đặc biệt là đầu tư bất vào động sản.

Tham khảo thêm về thông tin định cư đảo Síp:

Định cư đảo Síp

Tin vui từ chương trình định cư châu Âu ( Đảo Síp)

Còn đối với khách du lịch cao cấp trên thế giới, Cyprus lại là một địa danh vô cùng nổi tiếng nhờ khí hậu nắng ấm hầu như quanh năm và nhiều bãi tắm được chứng nhận “blue flag” (nước biển xanh, sạch, an toàn, môi trường thân thiện).

Cyprus cũng là một quốc đảo du lịch với cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch tiên tiến nhất châu Âu. Với dân số khoảng 1 triệu người, nhưng hàng năm tiếp đón một lượng du khách gấp 4-5 lần dân số. Các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn luôn trong tình trạng thiếu phòng để đáp ứng số lượng lớn khách du lịch ngày càng tăng.

Ngoài ra, Cyprus cũng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhờ hệ thống luật pháp tiêu chuẩn, hệ thống thuế linh động mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân giàu có. Trong đó, bất động sản, vận chuyển hàng hải và khai thác khí đốt là 3 hạng mục đầu tư khá hấp dẫn. Có thể xem Cyprus ở châu Âu tương tự như Hongkong hoặc Singapore của châu Á.

Chính phủ Cyprus đang có nhiều ưu đãi cho người nước ngoài đầu tư vào Cyprus. Các doanh nhân bận rộn vẫn có thể tiếp tục công việc kinh doanh ở Việt Nam, nhưng được ưu đãi cấp quốc tịch Cyprus – châu Âu cho cả gia đình, chỉ trong 3 tháng. Hộ chiếu Cyprus cho phép công dân được tự do học tập, định cư, làm việc… tại bất cứ nước thành viên nào của châu Âu. Đây là ưu đãi rất đặc biệt mà rất ít quốc gia trên thế giới có được.

Ông có thể điểm qua và đánh giá tình hình hợp tác giữa Cyprus với Việt Nam trong thời gian vừa qua và trong tương lai?

Văn phòng Lãnh sự danh dự vừa được thành lập từ tháng 4/2016 nhưng đã giải quyết rất nhiều đơn xin visa ngắn hạn qua Cyprus để du lịch và tiềm kiếm cơ hội đầu tư. Điều đó cho thấy thị trường Cyprus đang được các doanh nhân Việt Nam quan tâm nhiều hơn.

img20161015104425175

Ngài Demetrios Theophylactou (bên trái) và ông Huỳnh Văn Hạnh, giám đốc Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh (bên phải) tặng hoa cho Lãnh sự danh dự Cộng Hòa Síp, tiến sĩ Phan Quốc Công (chính giữa).

Các tập đoàn ở Cyprus cũng bắt đầu liên hệ văn phòng lãnh sự để giới thiệu các dự án bất động sản và phát triển nông nghiệp đến với thị trường Việt Nam. Ngoài ra, các công ty du lịch cũng đang lên kế hoạch bổ sung Cyprus vào danh sách tour du lịch nổi bật.

Trong thời gian tới, tôi mong muốn và sẽ làm hết sức mình để trở thành nhịp cầu kết nối doanh nhân hai nước trong việc trao đổi thông tin, tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh tại Cyprus và Việt Nam.

Chúng tôi có thể liên hệ với ai, ở đâu để biết thủ tục được cấp visa sang thăm Cyprus?

Văn phòng lãnh sự danh dự Cyprus – Cộng Hoà Síp đặt tại: Unit 1101, Tòa nhà Habour View 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Mọi chi tiết về visa quý độc giả có thể liên lạc theo số điện thoại 08 3821 7592 hoặc trang thông tin http://facebook.com/lanhsuconghoasip.

Vừa qua, có thông tin về công ty BĐS Pafilia bên Cyprus bán nhà cho nhà đầu tư nhưng lại không cung cấp được đầy đủ giấy tờ để nhà đầu tư có được chứng nhận sở hữu nhà và công ty này bị phạt 100,000 euro bởi CPPS (Cyprus Consumer and Protection Service). Vậy làm thế nào để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư vào Síp?

Luật pháp Cyprus tuân theo các chuẩn mực của Liên minh Châu Âu, luôn bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư ở mức cao nhất. Các trường hợp vi phạm trong một dự án chỉ là cá biệt, và chắc chắn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Nhà đầu tư nên tìm hiểu thông tin về đối tác qua các cơ quan của chính phủ, hay các công ty tư vấn… để chọn được đối tác kinh doanh uy tín.

Nhận định cá nhân của ngài về thị trường BĐS tại Cyprus?

BĐS luôn luôn là lĩnh vực đầu tư sinh lợi vì đất không tự sinh ra. Đặc biệt là tại Cyprus nơi mà quỹ đất hầu hết thuộc nhà thờ hay nhà nước, người dân thì có xu hướng giữ đất đai nhà cửa làm của hồi môn cho các thế hệ sau. Tại Cyprus ngành du lịch thì ngày càng phát triển, trong khi khách sạn thì không có đủ thời gian để nâng cấp nên bất động sản đang và sẽ luôn là hạng mục đầu tư được ưu tiên lựa chọn.

Gần đây, chính phủ Síp vừa thông qua một số cải cách quan trọng trong chính sách thuế BĐS được thông báo từ Tổng thống Cyprus – Ngài Nicos Anastasiades như cắt giảm 50% phí chuyển nhượng BĐS hay miễn hoàn toàn thuế thu nhập thặng dư cho những BĐS được mua trước ngày 31/12/2016… Cyprus hy vọng sẽ còn thu hút mạnh mẽ hơn nữa nguồn đầu tư nước ngoài cũng như thúc đẩy hoạt động kinh tế trong nước.

Ngoài ra việc chính phủ các nước Mỹ, Pháp hay Hàn Quốc đang hợp tác khai thác khí đốt tại thềm lục địa của Cyprus cũng là tiền đề cho sự phát triển thịnh vượng của Cyprus trong một thời gian dài sắp tới.

Xin cám ơn phần chia sẻ của ngài Lãnh sự.

9 LÝ DO CYPRUS LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI KHU VỰC CHÂU ÂU

Kể từ khi được ban hành vào tháng 04/2013, chương trình đầu tư – định cư – nhập tịch của Cyprus (đảo Síp) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới và tạo ra những chuyển biến vô cùng tích cực đến nền kinh tế của đảo quốc Địa Trung Hải này. Nhận thấy được tiềm năng mạnh mẽ của chương trình, Chính phủ Cyprus đã nhiều lần đưa ra những sự điều chỉnh về chính sách khiến cho chương trình ngày càng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

 

Dưới đây là 9 lý do khiến cho Cyprus là điểm đến định cư – nhập tịch hàng đầu hiện nay tại khu vực châu Âu:

 

1. Cyprus là thành viên Liên minh Châu Âu

 

Với thẻ thường trú của Cyprus, bạn có thể sống, làm việc và hưởng các quyền lợi như công dân tại bất cứ quốc gia thành viên nào của Liên minh Châu Âu, bao gồm cả Pháp, Đức, Bỉ, Phần Lan…

 

Cyprus còn được dự đoán sẽ gia nhập khối Schengen trong năm nay, đồng nghĩa với việc công dân Cyprus sẽ được di chuyển tự do tại 26 quốc gia thuộc khối này.

 

2. Cho phép miễn thị thực đến 158 quốc gia

 

Người có thẻ thường trú của Cyprus sẽ được miễn thị thực đến 158 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các nước thành viên Liên minh Châu Âu, Anh Quốc, Hong Kong, New Zealand và Úc.

 

 

3. Mức đầu tư hấp dẫn

 

Với chương trình cấp thẻ định cư, nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú Cyprus với mức đầu tư chỉ từ 300.000 EUR. Trong khi đó, để nhận được hộ chiếu Cyprus, nhà đầu tư cần đầu tư từ 2.000.000 EUR, giảm đến 500.000 EUR so với mức đầu tư tối thiểu trước đây.

 

Xem thêm về định cư đảo Síp: Cộng hòa Síp miễn thủ tục làm visa định cư

 

4. Mức thuế bất động sản vô cùng ưu đãi

 

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của chương trình, Chính phủ Cyprus đã thực hiện những cắt giảm quan trọng trong chính sách thuế bất động sản, trong đó:

 

+ Giảm 50% phí chuyển nhượng bất động sản (ở mức 3-8%);

 

+ Miễn hoàn toàn thuế thu nhập thặng dư (capital gain tax – ở mức 20%) cho những bất động sản được mua trước ngày 31/12/2016.

 

5. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 

Với chương trình đầu tư cấp thẻ định cư, nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú chỉ sau 2 tháng nộp đơn, có giá trị suốt đời và không cần gia hạn. Đối với chương trình đầu tư cấp hộ chiếu, thời gian xử lý hồ sơ cũng chỉ mất 3 tháng.

 

6. Hộ chiếu/ Thẻ thường trú được cấp cho cả gia đình

 

Hộ chiếu, thẻ thường trú sẽ được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái (dưới 28 tuổi với chương trình đầu tư cấp hộ chiếu và dưới 25 tuổi với chương trình đầu tư cấp thẻ định cư).

7. Mức thuế doanh nghiệp thấp

Mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp (12,5%) của Cyprus là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển và thu hút vốn đầu tư. Bên cạnh đó, Cyprus cũng không tính thuế đối với tài sản thừa kế.

 

8. Môi trường sống tuyệt vời

 

Hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, Cyprus có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Cyprus còn là một trung tâm tài chính phát triển, cơ sở hạ tầng tiên tiến, tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao.

 

9. Hệ thống giáo dục phát triển

 

Cyprus có hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với Anh Quốc.

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư nhập tịch/định cư của Cyprus vui lòng liên hệ HLG theo thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

 

Hotline: 091 444 1016
TP.HCM: 08 3910 7056
Hà Nội: 04 3266 8563
Đà Nẵng: 0511 357 4188

 

Website: www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com
Email: vietnam@harveylawcorporation.com
Xem thêm chi tiết về chương trình:
https://www.dautudinhcu.com/chuo…/cong-hoa-sip-cyprus-54.html