CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN EB5: LIGHTHOUSE POINT (Q2/2021)

Bản cập nhật dưới đây bao gồm:

 1. Cập nhật tiến độ xây dựng dự án
 2. Tạm dừng chương trình đầu tư định cư diện EB-5
 3. Mẫu đơn K-1 năm 2020

 

Với việc diễn ra một số sự kiện nổi bật của dự án vào giữa tháng 6 cũng như các tin tức liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 vào cuối tháng 6 nên chúng tôi đã dời bản cập nhật dự án đến tuần đầu tiên của tháng 7. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cập nhật mới nhất về dự án, như đã được đề cập bên dưới vào đầu tháng 9.

CẬP NHẬT DỰ ÁN

Như Quý nhà đầu tư đã biết trong bài viết cập nhật dự án trước, tiến độ xây dựng dự án hiện đã bị tạm dừng do tranh chấp giữa Triangle Equities (“Chủ đầu tư”) và Arch (“Công ty phát hành trái phiếu”). Tranh chấp này xuất phát từ việc công ty phát hành trái phiếu đã không thực hiện bất kỳ hoạt động quan trọng nào nhằm thúc đẩy tiến trình thi công dự án. Do đó, chủ đầu tư dự án đã đệ đơn kiện công ty phát hành trái phiếu vào ngày 11 tháng 03 năm 2021.

Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã liên tục thúc giục chủ đầu tư đề ra bản kế hoạch thay thế về việc hoàn thành dự án, ngay cả khi việc tranh chấp với công ty trái phiếu đang diễn ra. Với việc công ty phát hành trái phiếu và tổng thầu đã không còn tham gia vào các công việc trong dự án, điều này có nghĩa là cần phải có một tổng thầu mới để tiếp tục hoàn thành dự án.

Chủ đầu tư đã chọn March Construction làm tổng thầu mới và đã ngay lập tức bắt đầu làm việc để trình bày bản hợp đồng đảm bảo giá tối đa mới (GMP) cho việc hoàn thành công trình xây dựng. Vào ngày 15 tháng 06 năm 2021, chủ đầu tư đã tiến hành thực hiện hợp đồng GMP, với mục tiêu tiếp tục xây dựng dự án vào ngày 01 tháng 09 năm 2021.

Đây được xem là một bước tiến quan trọng khi chủ đầu tư có một tổng thầu mới trong đội ngũ để chuẩn bị hoàn thành dự án. Hiện tại, nhà thầu mới – March đang trong quá trình chuyển đổi giấy phép xây dựng từ nhà thầu trước đây – Hunter Roberts Construction.

Ngoài việc thực hiện hợp đồng GMP với nhà thầu March, chủ đầu tư và công ty phát hành trái phiếu cũng đã đồng ý tham gia buổi hòa giải, dự kiến diễn ra vào ngày 26-27 tháng 08 năm 2021. Mục tiêu của cuộc hòa giải này là để xác định xem liệu hai bên có thể đạt được thỏa thuận chung trước ngày xét xử dự kiến tiếp theo của Tòa án vào đầu tháng 09 tới hay không.

Mặc dù chủ đầu tư khá tự tin trong vụ kiện chống lại công ty phát hành trái phiếu Arch, nhưng trên thực tế vấn đề cần quan tâm nhất đó là thời gian giải quyết những tranh chấp này tại Tòa khi việc này thường phải mất rất nhiều năm. Do đó, nếu chủ đầu tư có thể thỏa thuận được với công ty Arch để có thể thanh toán sớm hơn, điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực tài chính cho chủ đầu tư cũng như giúp tăng cường sự đảm bảo tài chính cho dự án và các nhà đầu tư dự án (bao gồm nhà đầu tư EB-5).

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật sớm nhất cho Quý nhà đầu tư ngay sau khi biết kết quả của buổi hòa giải, dự kiến là vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 09 năm nay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ EB-5 TẠM NGỪNG VÀO NGÀY 30 THÁNG 06

Như Quý nhà đầu tư có thể đã biết, chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 đã trải qua nhiều lần gia hạn trong những năm gần đây. Thông thường, chương trình sẽ được ủy quyền lại hàng năm, kèm theo thư phê duyệt ngân sách liên bang.

Năm ngoái, chương trình EB-5 đã được gia hạn và phê duyệt cùng với ngân sách liên bang, nhưng đã có một thay đổi. Ngày hết hạn của chương trình được thiết lập vào ngày 30 tháng 06 năm 2021, có nghĩa là chương trình đầu tư EB-5 theo hình thức đầu tư gián tiếp thông qua trung tâm Vùng sẽ chỉ được gia hạn nếu Quốc hội đặc biệt đưa ra dự luật ủy quyền lại chương trình.

Có một dự luật đã được soạn thảo nhằm mục đích gia hạn chương trình lên đến 05 năm. Tuy nhiên, Quốc hội đã không thể thông qua dự luật này trước thời hạn 30 tháng 06. Do đó, chương trình đầu tư EB-5 gián tiếp thông qua trung tâm Vùng hiện đang bị tạm ngừng cho đến khi Quốc hội có thể thông qua dự luật ủy quyền lại chương trình.

Cùng với một số công ty khác cùng ngành, chúng tôi xem đây là một bước lùi tạm thời và hoàn toàn mong đợi chương trình sẽ được khôi phục vào cuối năm nay. Dự luật ủy quyền lại đã được soạn thảo và đang chờ được Quốc hội phê chuẩn, và sắp tới sẽ có một số phương án được đề xuất nhằm cho phép dự luật đó được xem xét và thông qua.

Các hồ sơ di trú EB-5 sẽ như thế nào khi chương trình tạm ngừng?

Vào ngày 30 tháng 06, Bộ Di trú Mỹ (USCIS) đã đưa ra một bản công bố mô tả rõ cách họ sẽ tiến hành xử lý hồ sơ trong thời gian chương trình hết hiệu lực. Nguyên văn của bản công bố được đề cập bên dưới:

 • Nếu nhà đầu tư vẫn chưa nhận được Thư chấp thuận I-526 và / hoặc bản điều chỉnh về việc phê duyệt tình trạng cư trú I-485, thì trường hợp này hồ sơ sẽ được tạm hoãn lại và không có thêm bất kỳ tiến triển nào cho đến khi chương trình được ủy quyền lại.
 • Nếu nhà đầu tư đã nhận được Thẻ xanh có điều kiện, nhà đầu tư có thể tiếp tục chương trình và nộp đơn I-829 theo như lịch trình ban đầu.
 • Nếu nhà đầu tư đã nộp đơn I-829 rồi hoặc sắp tới sẽ nộp, USCIS sẽ vẫn tiếp tục xử lý hồ sơ đó như bình thường.
 • Cuối cùng, nếu nhà đầu tư đã nhận được Thư Yêu cầu Bằng chứng (RFE) hoặc yêu cầu nào tương tự từ USCIS, thì nhà đầu tư vẫn phải gửi các tài liệu trước thời hạn được yêu cầu.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho Quý nhà đầu tư ngay khi có thông tin mới về việc ủy quyền lại chương trình EB-5. Chúng tôi tin rằng thời hạn mất hiệu lực của chương trình chỉ mang tính tạm thời và bước tiếp theo sẽ được thực hiện vào mùa hè này khi mà quy trình phê duyệt ngân sách liên bang diễn ra. Trong thời gian chờ đợi, nếu nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về tình trạng hồ sơ định cư của mình, hãy liên hệ đến luật sư di trú xử lý hồ sơ của Quý nhà đầu tư để biết thêm chi tiết.

Mời Quý nhà đầu tư tìm hiểu nội dung Bản Công bố của Bộ Di Trú Mỹ (USCIS) đã đưa ra vào ngày 30 tháng 06 năm 2021 theo đường link bên dưới:

(https://www.uscis.gov/working-in-the-united-states/permanent-workers/employment-based- immigration-fifth- preference-eb-5/eb-5-immigrant-investor-regional-centers/approved-eb-5- immigrant-investor-regional-centers)

Cảnh báo: Ủy quyền theo luật định liên quan đến chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua trung tâm Vùng đã chính thức hết hạn vào nửa đêm ngày 30 tháng 6 năm 2021. Việc ủy quyền này mất hiệu lực sẽ không ảnh hưởng đến các hồ sơ EB-5 được nộp không theo hình thức thông qua trung tâm Vùng. Do sự ủy quyền liên quan đến chương trình EB-5 gián tiếp thông qua trung tâm Vùng bị mất hiệu lực, USCIS sẽ từ chối các mẫu đơn sau được nhận vào hoặc sau ngày 01 tháng 07 năm 2021:

 • Mẫu đơn I-924, đơn xin Chỉ định trung tâm Vùng theo chương trình đầu tư định cư, ngoại trừ trường hợp đơn đăng ký đó thể hiện rằng đây là bản sửa đổi về tên, cơ cấu tổ chức, quyền sở hữu hoặc quản lý của trung tâm Vùng; và
 • Mẫu đơn I-526, đơn xin định cư của nhà đầu tư nước ngoài, khi đơn thể hiện rằng khoản đầu tư của đương đơn được liên kết với một trung tâm Vùng đã được phê duyệt.

Nói chung, chúng tôi sẽ không xử lý bất kỳ hồ sơ định cư nào vẫn còn đang chờ hoặc đơn nào thuộc các loại biểu mẫu tương tự và vẫn đang phụ thuộc vào cơ quan có thẩm quyền đang bị tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới. Nếu đương đơn đã nhận được văn bản nào liên quan đến bộ hồ sơ định cư của mình vào hoặc trước ngày 30 tháng 06 năm 2021, đương đơn đó nên xem lại văn bản đó và trả lời trước ngày đến hạn (nếu có). Mặc dù USCIS không thể xét duyệt phản hồi của đương đơn vào lúc này, nhưng chúng tôi sẽ tiếp nhận và duy trì phản hồi để xem xét nếu có gì thay đổi.

Chúng tôi sẽ vẫn nhận và xét duyệt đơn I-829, hồ sơ xin xóa bỏ điều kiện về tình trạng thường trú nhân của các nhà đầu tư, theo quy trình thông thường, bao gồm cả những hồ sơ được nộp vào hoặc sau ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Chúng tôi sẽ bắt đầu từ chối nhận tất cả các đơn I-485, đơn đăng ký Thường trú hoặc Điều chỉnh tình trạng cư trú và bất kỳ đơn I-765 nào, đơn xin cấp phép làm việc và đơn I-131, đơn xin Giấy phép thông hành (travel document), dựa trên đơn I-526 đã được phê duyệt thông qua hình thức đầu tư vào trung tâm Vùng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thêm hướng dẫn nếu có bất kỳ thay đổi nào hoặc cần hướng dẫn thêm.

## Kết thúc Bản Công bố ##

 

Picture 1 - dự án EB5Picture 2 - dự án EB5 - website

Hình ảnh cho thấy khả năng chống chịu thời tiết của khu vực bán lẻ và một phần hệ thống cửa sổ mặt dựng đã được lắp đặt (tường kính), được chụp ngày 01/03/2021

 

MẪU ĐƠN K-1 2020

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện công việc khai thuế năm 2020 cho đối tác và chuẩn bị mẫu đơn K-1 cho Quý nhà đầu tư. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ giao các giấy tờ đến nhà đầu tư theo địa chỉ trong hồ sơ. Chúng tôi chân thành xin lỗi đến Quý nhà đầu tư vì sự chậm trễ này và việc khai báo có thể sẽ kéo dài lâu hơn thời gian dự kiến trong năm nay.

Nếu Quý nhà đầu tư đã thay đổi địa chỉ của mình trong năm qua hoặc đã nhận được Mã số thuế quốc tế (ITIN) hoặc Số an sinh xã hội (SSN), vui lòng cập nhật thông tin ngay cho ông Matt Brown theo địa chỉ email: matt@eb5g.com để chúng tôi có thể kịp thời cập nhật hồ sơ của Quý nhà đầu tư.

HARVEY LAW GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ, VIỆT NAM

Chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng Văn phòng chi nhánh của Tập đoàn luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) đã chính thức được khai trương tại thành phố Cần Thơ vào ngày 21 tháng 11 vừa qua. Đây là văn phòng thứ 24 của chúng tôi trên toàn cầu và là văn phòng thứ 4 tại thị trường Việt Nam, sau các văn phòng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ 1

Lễ khai trương Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 12 năm hoạt động của HLG tại thị trường Việt Nam, một mốc thời gian quan trọng trong quá trình phát triển của tập đoàn.

Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ 2

Lễ khai trương Văn phòng chi nhánh Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ

Bên cạnh niềm vui đón chào văn phòng chi nhánh đại diện cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi cũng đã kết hợp tổ chức buổi tọa đàm lớn nhất năm 2020 “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” cùng ngày 21/11 tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguyên tắc minh bạch kết hợp với sự am hiểu địa phương, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lương cao nhất cùng sự quan tâm toàn diện và lâu dài nhằm đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.

Buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ

Buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ

Harvey Law Group là một trong những đơn vị tiên phong và tạo ra xu hướng trong lĩnh vực tư vấn đầu tư di trú. Với danh tiếng và uy tín suốt hơn 28 năm thành lập và phát triển toàn cầu, chúng tôi đã vinh dự đạt được một số thành tựu và giải thưởng. Đến nay, chúng tôi đã có văn phòng trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn và hỗ trợ di trú cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập quốc tịch thông qua hình thức đầu tư, bao gồm Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh cho các doanh nghiệp và cá nhân tại những quốc gia sở tại.

Địa chỉ văn phòng chi nhánh của Harvey Law Group tại thành phố Cần Thơ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, số 209, Đường 30 Tháng 4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.

————–

Harvey Law Group – Công Ty Luật Di trú Tốt Nhất với trên 28 năm kinh nghiệm

Hotline: 091 444 1016

[p]: +84 28 3910 7056

[e]: vietnam@harveylawcorporation.com

TỌA ĐÀM DI TRÚ TẠI CẦN THƠ: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn định cư nước ngoài đã tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư và hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu. Các chương trình đầu tư định cư nước ngoài không chỉ mang lại quyền cư trú cho cả gia đình mà còn kết nối tương lai của các thế hệ sau. Với nền giáo dục, kinh tế phát triển cũng như chất lượng cuộc sống tiên tiến, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng một môi trường trong lành cùng những chế độ phúc lợi xã hội bậc nhất…

Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu định cư ngày càng tăng cao ở những tỉnh miền Tây, tập đoàn Luật Quốc tế Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ vào ngày 21 tháng 11 năm 2020 tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ.

Nội dung chính của buổi tọa đàm là các chương trình đầu tư định cư, nhập tịch nổi bật đang được nhà đầu tư Việt quan tâm nhất hiện nay. Điển hình là chương trình tại những quốc gia Canada – Mỹ – Châu Âu và vùng Caribbean.

Thông qua buổi tọa đàm Harvey Law Group muốn cập nhật đến quý nhà đầu tư về những thay đổi mới nhất của các chương trình di trú. Đồng thời là những chia sẻ về những cơ hội đầu tư và các hình thức đầu tư phù hợp với hoàn cảnh từng cá nhân.

Chưa dừng lại đó, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với Luật sư điều hành của Harvey Law Group, quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 từ đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dặn kinh nghiệm. Do đó đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư tham khảo và tìm hiểu thêm về các cập nhật pháp lý mới nhất của những chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

600x400

Lần đầu tiên tại Cần Thơ tổ chức chương trình tọa đàm về tư vấn định cư cho doanh nhân Việt

Nội dung tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Chương trình tọa đàm mở ra cơ hội định cư nước ngoài khi cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các chương trình đầu tư di trú nổi bật như: chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) Canada; chương trình đầu tư định cư Châu Âu; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada với dự án mang thương hiệu toàn cầu Six Senses La Sagesse…

Định cư Canada: Chính phủ Canada đang có chủ trương chào đón người nhập cư với nhiều chương trình định cư đã mở ra những cơ hội mới cho doanh nhân toàn cầu. Trong đó chương trình Start-up Visa Canada vẫn luôn là chương trình thu hút và nổi trội nhất. Những ứng viên và gia đình được chấp thuận sẽ được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn.

Định cư Châu Âu: Giữa bối cảnh những quốc gia phát triển ở trên thế giới đang thắt chặt chính sách nhập cư, phương án đầu tư định cư Châu Âu sẽ là một hướng đi mới đầy tiềm năng cho doanh nhân Việt mong muốn định cư nước ngoài. Với tỷ lệ thành công cao cùng mức đầu tư hợp lý, đầu tư định cư Châu Âu sẽ là chìa khóa giúp nhà đầu tư nhanh chóng trở thành công dân toàn cầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia tọa đàm, nhà đầu tư được tìm hiểu về thông tin các chương trình đầu tư định cư Châu Âu phổ biến nhất hiện nay như đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Pháp, Cyprus, Malta…

Mỹ – Thị thực E-2 (Visa E-2): Đây là thị thực không định cư cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) có đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ và chương trình không giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E-2.

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Dự án khu Nghỉ dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenanda cho cả gia đình 4 thế hệ ở khu vực Caribbean. Ngoài ra, đây hiện là một giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi trở thành công dân Grenada.

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Đôi nét về công ty luật Harvey Law Group

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. HLG tâm huyết cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư thông qua hình thức đầu tư bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, vùng Caribbean, Châu Úc.

Harvey Law Group hiện đang có văn phòng đại diện tại 19 thành phố thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Tại Việt Nam, Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010).

HLG có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

Harvey Law Group có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

 Tham gia tọa đàm để được cập nhật chi tiết thông tin đầu tư định cư nước ngoài và hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”. Mời quý nhà đầu tư đăng ký thông tin, nhận tư vấn từ Harvey Law Group qua số Hotline 091 444 1016.

HARVEY LAW GROUP TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC VISA E2 THỜI HẠN 5 NĂM

Tin vui liên tục cập bến văn phòng Tập đoàn luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) khi chúng tôi lại tiếp tục nhận được Visa E2 có thời hạn 5 năm cho một gia đình khách hàng quý mến của chúng tôi. Đây là thành quả đáng tự hào của cả tập thể công ty, nhất là khi khách hàng được cấp visa có thời hạn lên đến 5 năm.

Nhân sự kiện này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình quý nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn HLG để thực hiện bộ hồ sơ đầu tư định cư của gia đình. Harvey Law Group luôn cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý và định cư tốt nhất dựa trên kinh nghiệm quốc tế cùng với sự thấu hiểu đặc trưng riêng biệt của từng quốc gia.

Thị thực E-2 (Visa E-2) là thị thực không định cư mà chính phủ Mỹ cung cấp cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia có ký kết Hiệp định song phương với Mỹ, chẳng hạn như Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ… Bên cạnh đó, vì Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia ký Hiệp định Treaty E-2 với Mỹ, do đó, nhà đầu tư Việt nếu muốn tham gia vào chương trình thị thực E-2 thì điều kiện cần đầu tiên đó là lựa chọn một chương trình đầu tư nhập quốc tịch tại quốc gia có ký kết Hiệp định này.

Để biết rằng đến Mỹ bằng visa E2 thì nên chọn quốc tịch Grenada hay Thổ Nhĩ Kỳ, trước tiên, hãy cùng HLG tìm hiểu ưu điểm của từng chương trình đầu tư nhập tịch nêu trên.

Ưu điểm của chương trình đầu tư nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

 • Mức đầu tư chỉ 250.000 USD;
 • Vợ / chồng và con cái phụ thuộc được đi kèm hồ sơ;
 • Được phép song tịch;
 • Quyền công dân có giá trị trọn đời và có thể truyền lại cho thế hệ sau;
 • Không yêu cầu cư trú hay nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Miễn thị thực du lịch tới hơn 110 quốc gia;
 • Dễ dàng xin thị thực nhập cảnh vào châu Âu, Mỹ, Canada và Úc;
 • Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Xin Visa E2 thông qua hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Xin Visa E2 thông qua hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu điểm của chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada:

 • Con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và cha mẹ/ ông bà phụ thuộc từ 55 tuổi trở lên có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch
 • Anh/Chị/Em ruột (của đương đơn chính hoặc của vợ/ chồng phụ thuộc đương đơn) chưa từng kết hôn và không có con có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch
 • Thời gian xử lý hồ sơ ngắn, chỉ từ 2 – 4 tháng
 • Không yêu cầu cư trú, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
 • Miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia và miễn thuế thu nhập ngoài quốc gia
 • Cơ hội theo học trường đại học Y hàng đầu thế giới St.George’s và cơ hội trở thành bác sĩ tại Mỹ.

Xin Visa E2 thông qua hộ chiếu Grenada chỉ từ 2 - 4 tháng

Xin Visa E2 thông qua hộ chiếu Grenada chỉ từ 2 – 4 tháng

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, cả 2 chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada đều có những ưu điểm nhất định và là sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mong muốn đến Mỹ thông qua visa E2. Vậy, đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho các nhà đầu tư?

Thổ Nhĩ Kỳ nằm ở vị trí giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu, hơn nữa đất nước này có thể sẽ gia nhập liên minh châu Âu (EU) trong năm 2025. Khi đó, nhà đầu tư và gia đình có thể hưởng đặc quyền của công dân EU và có thể tự do đi lại tới nhiều nước như: Pháp, Ý, Hà Lan, Thụy Sỹ,..Như vậy, nếu nhà đầu tư mong muốn được sinh sống và làm việc tại quốc gia phát triển với cơ hội trở thành công dân Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay môi trường học tập cũng như phát triển tốt nhất cho con cái (đặc biệt là ngành y), hãy lựa chọn Grenada. Bởi lẽ nơi đây có trường đại học đào tạo 90% đội ngũ y bác sĩ cho Mỹ. Bên cạnh đó, Grenada là đất nước có tốc độ phát triển nhanh chóng, nhiều ưu đãi về thuế, giàu tiềm năng phát triển về du lịch và bất động sản. Đặc biệt, vì không có yêu cầu về thời gian cư trú, nhà đầu tư có thể tiếp tục việc kinh doanh tại Việt Nam và Mỹ, đồng thời hưởng các quyền lợi từ quốc tịch Grenada.

Như vậy tùy vào nhu cầu, mục đích cá nhân mà nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình nhập quốc tịch ở Grenada hay Thổ Nhĩ Kỳ. Quý nhà đầu tư có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình đầu tư Visa E2 hay bất kỳ chương trình định cư tại quốc gia nào khác, hãy liên hệ ngay với Harvey Law Group để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn chi tiết thông qua số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com

GIỮA KHỦNG HOẢNG COVID-19, LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường trên khắp thế giới, đặc biệt là châu Âu và Mỹ, thị trường tư vấn định cư tại Việt Nam vốn đã phức tạp nay càng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Vốn là một thị trường tiềm năng, Việt Nam hiện có hàng trăm công ty tư vấn định cư với mô hình kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Nhưng không phải công ty nào cũng là “vàng thật” để “thử lửa”, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng vì đại dịch Covid-19.

Hiện nay, trên toàn thế giới, số người nhiễm bệnh đang tăng cao hàng ngày khiến chính phủ siết chặt chính sách nhập cảnh; sự khủng hoảng do kinh tế bị đình trệ bởi dịch bệnh đã khiến nhiều công ty tư vấn định cư rơi vào cảnh lao đao. Điều này dẫn đến việc các công ty tư vấn đã nhận hồ sơ và chi phí từ khách hàng nhưng trở tay không kịp đành lặng lẽ biến mất hoặc hồ sơ có kết quả không như mong đợi.

Vậy làm cách nào để vẫn an tâm về kế hoạch định cư trong bối cảnh này?

Ông Jean-François Harvey, Nhà sáng lập – Luật sư điều hành toàn cầu tập đoàn Harvey Law Group (HLG) đã chia sẻ vài điểm cần lưu ý để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất cho tất cả khách hàng và nhà đầu tư.

 Tìm hiểu kỹ lịch sử hoạt động của công ty tư vấn dịch vụ định cư:

Dịch vụ định cư là một sản phẩm vô hình và mang tính phát triển lâu dài cho các thế hệ con cháu trong tương lai. Vì vậy, việc lựa chọn công ty tư vấn là vô cùng quan trọng và mang yếu tố quyết định. Trên thực tế, hầu hết những công ty tư vấn định cư uy tín thường có bề dày kinh nghiệm nhất định, đạt nhiều thành tựu và các giải thưởng về di trú, có tệp khách hàng lớn & đa dạng cũng như sở hữu tiềm lực vững mạnh để có thể tồn tại qua từng năm tháng. Hiện nay, giữa hàng trăm công ty định cư lớn nhỏ ở thị trường Việt Nam, tập đoàn luật quốc tế HLG nổi lên như một điểm sáng với lịch sử hoạt động từ năm 1992 và đã có 12 năm hoạt động tại Việt Nam (từ năm 2008).

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã vượt qua nhiều biến cố được ghi nhận trong lịch sử, chẳng hạn như: khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997, sự kiện khủng bố 11/9, hội chứng viêm đường hô hấp cấp SARS năm 2002, khủng hoảng kinh tế năm 2008, cúm H1N1 năm 2009, dịch MERS năm 2012, …và hiện tại là Covid-19. Trải qua những trận đại dịch và giai đoạn khủng hoảng ấy, chúng tôi không những vượt qua mà còn ngày càng vươn xa và phát triển lớn mạnh với hệ thống văn phòng mở rộng khắp thế giới. Do đó, lựa chọn một công ty tư vấn định cư danh tiếng, tiềm lực tăng trưởng cao, vững bền và giàu kinh nghiệm như HLG sẽ giúp khách hàng hạn chế rủi ro tối đa cho kế hoạch định cư của mình trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

 Chọn công ty Luật thay vì công ty dịch vụ tư vấn đơn thuần:

Tại Việt Nam, đa số công ty làm về định cư nước ngoài thường là công ty dịch vụ chuyên tư vấn định cư, không phải công ty luật. Điều này sẽ hạn chế khả năng xử lý của công ty trong nhiều tình huống bất ngờ, đặc biệt trong diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19. Trong khi đó, HLG là công ty Luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010), cho phép HLG cung cấp những dịch vụ về đầu tư định cư, dịch vụ pháp lý liên quan đến luật đầu tư, luật doanh nghiệp và luật kinh doanh cho các công ty địa phương và nước ngoài. Điều này mang lại nhiều lợi ích tích hợp cho khách hàng khi đại dịch Covid-19 tác động xấu đến nền kinh tế thế giới, có nguy cơ ảnh hưởng đến chính sách đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tại các nước phương Tây.

 Chú trọng đến đội ngũ luật sư chuyên ngành di trú:

Nhiều công ty tư vấn định cư hiện nay làm việc thông qua hình thức liên kết với luật sư bên ngoài hoặc công ty luật xử lý các hồ sơ di trú; vì vậy, họ có thể không phải chịu đầy đủ trách nhiệm pháp lý với hồ sơ định cư của khách hàng khi có vấn đề xảy ra hoặc trong trường hợp xấu nhất là hồ sơ bị từ chối. Nhưng HLG, với tư cách là một công ty Luật đa quốc gia, luôn có đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm trong và ngoài nước, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống phát sinh và mỗi bộ hồ sơ di trú của khách hàng đều được công ty chịu trách nhiệm pháp lý toàn diện.

Có thể thấy đại dịch Covid-19 đang tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và ngành di trú nói riêng. Trong bối cảnh này, đa phần các công ty tư vấn nhỏ lẻ sẽ khó trụ nổi do tiềm lực yếu, khó duy trì trước bài toán kinh tế đang đặt ra cho các doanh nghiệp cũng như không kịp thích nghi với những thay đổi về chính sách nhập cư từ chính phủ. Bởi thời gian xử lý cho một bộ hồ sơ di trú có thể từ vài tháng đến vài năm (tùy chương trình của mỗi quốc gia), kế hoạch di trú của khách hàng có thể bị trì hoãn hoặc thậm chí thất bại nếu các công ty tư vấn này không thể tồn tại trước đại dịch.

“Ngay từ khi khởi đầu, chúng tôi luôn hướng đến việc kết hợp những chuẩn mực thế giới với sự hiểu biết về đất nước sở tại nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhập cư/ kinh doanh toàn diện và là đại diện pháp lý chuyên biệt để hỗ trợ gia đình khách hàng đạt được hoạch định tương lai cho bản thân và các thế hệ mai sau. Thêm vào đó, với tư cách là một công ty luật quốc tế uy tín trong ngành di trú, cùng năng lực và kinh nghiệm vượt qua các cuộc khủng hoảng lớn với quy mô toàn cầu, HLG luôn sẵn sàng đối mặt với các tình huống rủi ro. Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng, chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý ở mức cao nhất cho dù tình hình có chuyển biến như thế nào” – ông Jean-Francois Harvey khẳng định.

JFH - PH office - website

Ông Jean-François Harvey – Nhà sáng lập kiêm luật sư điều hành toàn cầu, tập đoàn Harvey Law Group

 

Với vai trò là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành di trú, chúng tôi luôn không ngừng phát triển bản thân và cố gắng cập nhật những thông tin về thị trường cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Những thông tin trên đây cũng đã được đăng tải lên các đầu báo hàng đầu Việt Nam để giúp các nhà đầu tư toàn quốc hiểu rõ hơn về cách thức lựa chọn một công ty tư vấn định cư uy tín, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng này. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin này theo đường link dưới đây:

Giới thiệu về Harvey Law Group (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 23 văn phòng đại diện thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. HLG hiện cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho 19 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Để được giải đáp thêm về các chương trình đầu tư định cư nước ngoài như Mỹ, Canada, châu Âu, Úc, Caribbean hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng truy cập:

Website HLG toàn cầu: www.harveylawcorporation.com hoặc

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

4 ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ CẤP HỘ CHIẾU HAY THỊ THỰC VÀNG

Chương trình Hộ chiếu Vàng và Thị thực Vàng đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi tầng lớp những người giàu có đang tìm kiếm các quốc gia phù hợp để phát triển cho bản thân và các thế hệ tương lai. Sau đây là một số điều nhà đầu tư cần biết trước khi nộp hồ sơ xin cấp Hộ chiếu hay Thị thực vàng.

1. Sự khác biệt giữa Hộ chiếu Vàng và Thị thực Vàng

Cả 2 phương án này đều mang tiêu chuẩn vàng nhưng lại có sự khác biệt lớn. Hộ chiếu Vàng hay còn gọi là Hộ chiếu thứ 2, liên quan đến Chương trình Đầu tư nhập quốc tịch (CBI). Mặt khác, Thị thực Vàng lại liên quan đến chương trình Đầu tư lấy Quyền cư trú hay Thường trú nhân vĩnh viễn (PR). Một điều vô cùng quan trọng mà nhà đầu tư nên lưu ý đó là không phải mọi chương trình Thị thực Vàng đều sẽ dẫn đến việc sở hữu quốc tịch nhanh chóng, vì vậy nhà đầu tư phải tìm hiểu kỹ hoặc nhờ luật sư có chuyên môn giải thích cặn kẽ.

2. Lộ trình đầu tư

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hình thức đầu tư với các mức đầu tư khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn. Thông thường những chương trình đầu tư di trú theo cách truyền thống yêu cầu nhà đầu tư phải đầu tư vào bất động sản hay một khu nghỉ dưỡng sang trọng thuộc chương trình di trú. Ngoài ra, còn có hình thức đầu tư phi truyền thống vào các Quỹ chính phủ, kinh doanh khởi nghiệp hay thậm chí là nhượng quyền thương hiệu. Đây là điểm đặc biệt để nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm phương thức đầu tư phù hợp nhất cho mình.

3. Thời gian chờ

Các chương trình Thị thực Vàng và Hộ chiếu Vàng có các mốc thời gian xử lý hồ sơ và yêu cầu cư trú khác nhau. Trước hết, để bắt đầu tiến hành làm hồ sơ định cư, nhà đầu tư nên liên hệ với một đại diện di trú hợp pháp. Nếu nhà đầu tư và gia đình muốn định cư càng sớm càng tốt và bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài, hãy chọn chương trình có tỷ lệ phê duyệt hồ sơ nhanh và thời gian chờ ngắn. Nhưng nếu thời gian không phải là vấn đề và nhà đầu tư có đủ thời gian để bay đến quốc gia sở tại để tìm hiểu thêm về chương trình, nhà đầu tư có thể chọn một chương trình có yêu cầu số ngày lưu trú tối thiểu ít ở những quốc gia đó.

4. Tìm đúng đại diện di trú chuẩn bị hồ sơ

Mặc dù chương trình Thị thực/ Hộ chiếu Vàng đã đạt được những thành công nhất định, vẫn có một số trường hợp mà nhà đầu tư bị lừa bởi những thông tin sai lệch. Điều này dẫn đến việc một số người đang tham khảo những chương trình đầu tư định cư nghĩ đây là lừa đảo. Vậy nên ngoài việc tự nghiên cứu chương trình, nhà đầu tư nên làm việc với một đại diện được ủy quyền và được cấp phép hợp pháp để thay mặt nhà đầu tư thực hiện hồ sơ di trú cho cả gia đình.

Xem thêm:

Nhận thường trú nhân và quốc tịch châu Âu thông qua hình thức đầu tư.

Miễn thị thực du lịch đến Mỹ cho công dân Cộng hòa Síp

Nhà đầu tư quan tâm chương trình và mong muốn sở hữu Thị thực Vàng cũng như trở thành công dân châu Âu, vui lòng liên hệ ngay với công ty Luật Harvey Law Group để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú, Harvey Law Group tự hào là đơn vị uy tín có thể giúp chuẩn bị những bộ hồ sơ hợp lệ và tốt nhất cho khách hàng và cả gia đình. Để hiểu rõ hơn về thông tin, điều kiện và thủ tục của các chương trình đầu tư định cư/nhập quốc tịch ở Mỹ, Canada, Úc, châu Âu, vùng Caribbean, vui lòng liên hệ ngay đến HLG để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

—————-

Hotline: 091 444 1016

[p] : +84 28 3910 7056

[e] : vietnam@harveylawcorporation.com

HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TRẦN HIỀN CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2019, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) đã hân hạnh được đón tiếp chị Trần Thị Hiền, Hoa hậu người mẫu quý bà Việt Nam 2018 đến tham dự buổi chia sẻ thân mật với Luật sư Guillaume Matz – Giám đốc văn phòng Harvey Law Group Việt Nam. Tại đây, chị đã chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong quá trình làm hồ sơ cũng như khi sử dụng dịch vụ hoàn chỉnh của HLG từ những bước đầu tiên cho đến khi gia đình thành công nhận trong tay tấm hộ chiếu thứ hai chỉ trong thời gian ngắn.

Khi thị trường hiện nay đang có quá nhiều công ty tư vấn di trú với rất nhiều thông tin trái chiều gây hoang mang cho khách hàng, chị Hiền đã đưa ra những lời khuyên và tiêu chí để chọn lựa một đơn vị uy tín và phù hợp cho việc thực hiện hồ sơ định cư/ nhập tịch cho gia đình.

Harvey Law Group là tập đoàn Luật quốc tế đã được chứng nhận và tin tưởng bởi hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn 27 năm qua. Chúng tôi luôn tư hào là công ty Luật quốc tế đã được cấp Giấy phép bởi Bộ Tư pháp Việt Nam. Điều này có nghĩa là chúng tôi có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng của mình.

Ngoài ra, với tư cách là một công ty Luật, chúng tôi có nghĩa vụ không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với các Hiệp hội luật pháp và các Bộ trực thuộc chính phủ khác nhau trong mỗi quốc gia. Để hoạt động, chúng tôi bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý và chuyên môn để bảo vệ khách hàng. HLG có sự ràng buộc về những quy tắc ứng xử chuyên nghiệp “tất cả vì lợi ích tốt nhất của khách hàng”, qua đó, mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

TỔNG KẾT TỌA ĐÀM VỚI LÃNH SỰ DANH DỰ BỒ ĐÀO NHA – CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP & ĐỊNH CƯ TẠI CANADA-BỒ ĐÀO NHA-PHÁP

Vào ngày 25 – 26 tháng 10 năm 2019, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group đã tổ chức thành công buổi tọa đàm di trú tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu những cơ hội định cư – nhập quốc tịch thông qua hình thức khởi nghiệp/ đầu tư tại Canada – Bồ Đào Nha – Pháp – Grenada.

Tại buổi tọa đàm, các diễn giả đã trình bày và tư vấn các khuynh hướng đầu tư cũng như những cập nhật mới nhất về chương trình đến các nhà đầu tư Việt Nam. Điều này giúp cho doanh nhân Việt có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chương trình và quốc gia thích hợp để đẩy mạnh các hoạt động giao thương cho doanh nghiệp của mình.

HLG event image 1

Nguồn: Harvey Law Group

 

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam, những người đang tìm kiếm các phương cách đầu tư hiệu quả, bền vững ở những thị trường lớn và có kế hoạch định cư lâu dài tại Canada và châu Âu.

Ngoài ra, tại buổi hội thảo, chúng tôi cũng đã vinh dự chào đón sự góp mặt của các diễn giả khách mời, đặc biệt là Ngài Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha cùng với các các luật sư di trú hàng đầu trong ngành như:

 • Ngài Afonso Vieira – Lãnh sự Danh dự Bồ Đào Nha
 • Ông Guillaume MATZ – Luật sư – Tập đoàn Luật Harvey Law Group
 • Bà. Laura Bock BLUMES – Giám đốc Điều hành thị trường châu Âu – Empowered Startups, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định bởi Bộ di trú Canada
 • Bà. Yuen CHAN (Binoche CHAN) – Giám đốc Điều hành – Tập đoàn bất động sản List Sotheby’s tại Hong Kong

HLG event image 2

Nguồn: Harvey Law Group

 

Công ty Luật Harvey Law Group

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), trong suốt 27 năm qua, Harvey Law Group đã phát triển thành công ty luật quốc tế chuyên tư vấn lĩnh vực đầu tư và di trú. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư, nhập quốc tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư, nhập tịch thông qua hình thức đầu tư, bao gồm Mỹ, Canada, châu Âu, vùng Caribbean, châu Úc…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến năm 2010, Harvey Law Group trở thành công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010). Đến nay, HLG có 19 văn phòng, trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Tại Việt Nam, HLG có các văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

NGƯỜI MẪU QUÝ BÀ 2018 – CÔ TRẦN THỊ HIỀN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN LUẬT HARVEY LAW GROUP

Harvey Law Group (HLG) rất vui mừng được thông báo về việc chị Trần Thị Hiền – Mrs Vietnam 2018 trở thành gương mặt đại diện chính thức của tập đoàn. Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược này, hoa hậu sẽ trở thành Đại sứ chính thức của Tập đoàn Luật Harvey Law Group và sẽ cùng đồng hành trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh và các hoạt động sự kiện của tập đoàn trong một năm tới đây.

TKM_0043 - website (1)

Ông Jean-François Harvey – Luật sư Điều hành Toàn cầu Harvey Law Group và chị Trần Thị Hiền

 

Là một thạc sĩ, kỹ sư và hiện đang công tác trong lĩnh vực xây dựng, chị Trần Hiền có vốn kinh nghiệm sống rất phong phú. Chị đã từng chia sẻ rằng: “Tôi quan niệm đã làm gì là làm bằng sự tập trung tối đa và tâm huyết. Sự tâm huyết đó thể hiện bằng nghị lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân tôi trong suốt thời gian qua. Nó còn chính là sự trải nghiệm của bản thân trong suốt những năm tháng đã sống”.

Vì vậy, khi lựa chọn Harvey Law Group là đại diện thực hiện bộ hồ sơ di trú của bản thân và gia đình, chị Trần Hiền đã cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối vào uy tín và danh tiếng một của công ty Luật quốc tế đã được cấp Giấy phép bởi Bộ Tư pháp Việt Nam. Ngoài ra, HLG còn có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận.

TKM_0067 - website (1)

Trong thời gian tới đây, chị Trần Hiền dự kiến sẽ có rất nhiều hoạt động để cùng đồng hành và quảng bá với Harvey Law Group. Trước mắt, chị sẽ tham gia vào sự kiện đặc biệt “TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI TỔNG LÃNH SỰ BỒ ĐÀO NHA” diễn ra vào 25/10/2019 tới đây tại khách sạn Metropole Hanoi. Tại đây, chị sẽ chia sẻ với tư cách là một hoa hậu, một doanh nhân thành đạt và là một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh của Tập đoàn Luật Harvey Law Group.

CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ Ở TP.HCM VÀ HÀ NỘI ĐANG Ở MỨC ĐÁNG BÁO ĐỘNG!!!

Những ngày qua, trên các mặt báo đều đưa tin về việc ô nhiễm không khí nặng nề tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo bảng quy đổi giá trị AQI, chất lượng không khí có AQI từ 0 – 50 được đánh giá là Tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ở mức độ Trung bình (50 – 100) nhóm người nhạy cảm như trẻ em, người già, người mắc bệnh hô hấp nên hạn chế thời gian ra ngoài. Ở mức 101 – 200 chất lượng không khí Kém, nhóm nhạy cảm cần hạn chế thời gian ở ngoài. Đối với chất lượng không khí xấu (201 – 300) nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài, những người khác nên hạn chế ra ngoài. Còn với chỉ số từ 301 trở nên, mọi người nên ở trong nhà. (Nguồn: Báo Thanh Niên).

IQ Air photo 1_ website

Riêng tại TP.HCM, việc mưa rải rác kéo dài vài tuần qua đã tạo nhiều hơi nước trong không khí và hình thành lớp sương mù làm giảm đi tầm nhìn của người đi đường. Theo một số chuyên gia môi trường cho biết, lớp mù sương này là lớp không khí bị ô nhiễm với lượng bụi mịn cao ngất ngưỡng, gây nguy hại đến sức khỏe con người. Còn ở Hà Nội thì mức độ ô nhiễm đang ở mức báo động đỏ khi chỉ số chất lượng không khí cao hơn cả Tp.HCM. Và tình trạng lớp mù sương bao phủ này sẽ diễn ra thường xuyên tại một số quốc gia Đông Nam Á. Việc ô nhiễm như thời điểm hiện tại đang có nguy cơ gây các chứng bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách đeo khẩu trang đúng chuẩn và hạn chế ra đường vào thời gian cao điểm.

Ngược lại, ở các thành phố lớn khác như Vancouver (Canada), Paris (Pháp), Lisboa (Bồ Đào Nha), chỉ số chất lượng không khí hiện luôn ổn định ở mức Tốt cho sức khỏe.

IQ Air photo 2_websiteIQ Air photo 3_website

Đây cũng chính là một trong các lý do mà ngày càng nhiều người Việt quan tâm hơn đến việc nhập cư vào Canada và một số quốc gia ở châu Âu. Tập đoàn luật Harvey Law Group, với hơn 26 năm kinh nghiệm làm việc, hiện đang cung cấp rất nhiều lựa chọn định cư để giúp nhà đầu tư và gia đình bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài, qua đó đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình và thế hệ sau.

Hãy liên hệ ngay với đại diện của Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group để được hỗ trợ tư vấn chi tiết thông qua số Hotline: 091 444 1016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com