TRIỂN KHAI HỌC BỔNG KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES

Tại thủ đô Basseterre, St Kitts – tập đoàn Range Developments cùng với Khách sạn nghỉ dưỡng và Spa Six Senses đã giữ đúng lời hứa của mình với các sinh viên chuyên ngành khách sạn trường cao đẳng Clarence Fitzroy Bryant (CFBC) và trao tặng học bổng cho một trong số những sinh viên triển vọng nhất đò là cơ hội làm việc tại Six Senses Zil Pasyon tại Seychelles.

Vào ngày 29/08/2018, Bộ trưởng du lịch – Ông Lindsay Grant đã trao học bổng cho Wycliffe Clarke, là người sẽ thực hiện khóa tập huấn tại Six Senses Zil Pasyon – một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất trên thế giới – trong 06 tháng tới.

Mohammed Asaria – nhà sáng lập tập đoàn phát triển bất động sản Range Developments – phát biểu: “Chúng tôi gửi đến cậu sinh viên trẻ tuổi này lời chúc tốt đẹp nhất trên con đường phát triển sự nghiệp và tôi chắc rằng cậu ấy sẽ quay trở lại St Kitts sau khi được trau dồi đầy đủ vốn kinh nghiệm cần thiết”.

Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi mong rằng cậu ấy sẽ san sẻ những kinh nghiệm được đào tạo với những bạn bè đồng trang lứa. Với hướng đi này, ngành du lịch của quốc đảo sẽ học hỏi được những tinh hoa từ những khu nghỉ mát hàng đầu. Tập huấn ngành khách sạn là một yếu tố quan trọng đối với một ngành du lịch được coi là thành công. Khách sạn nghỉ dưỡng và Spa Six Senses có chung chuẩn mực với chúng tôi và rất xem trọng cam kết của họ đối với St Kitts.”

Trong suốt buổi lễ ký kết giới thiệu dự án Six Senses St Kitts vào tháng hai năm nay, Asaria và Bernhard Bohnenberger – chủ tịch khu nghỉ dưỡng kết hợp spa và khách sạn Six Senses – đã tạo nên sự gắn kết lâu dài trong việc tập huấn của ngành khách sạn ở St Kitts. Một trong những cam kết quan trọng mà Range và Six Senses mang đến cho CFBC đó là trao học bổng cho một trong những sinh viên chuyên ngành khách sạn ở CFBC có kết quả học tập dẫn đầu.

Tập huấn ngành khách sạn là chìa khóa để giữ chặt vị thế dẫn đầu trong ngành du lịch đẳng cấp năm sao ở khu vực Caribe.

Quản lý cấp cao của khách sạn nghỉ dưỡng và spa Six Senses , trong đó có chủ tịch Bohnenberger đã tham gia giảng dạy sinh viên ngành khách sạn hàng tháng thông quan chương trình trực tuyến. Ông Bohnenberger rất nhiều kinh nghiệm trong ngành và là một thành viên của EHL (trường học về chuyên ngành khách sạn Lausanne).

Chủ tịch Bohnenberger phát biểu: “Tại Khách sạn nghỉ dưỡng và Spa Six Senses, chúng tôi tự hào khi các thực tập sinh và sinh viên mới tốt nghiệp ở trường học về chuyên ngành khách sạn từ nước ngoài chuyển giao dự án đến các nhóm sinh viên trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi đồng ý với Range Developments sẽ bao gồm cả CFBC vào những tổ chức chúng tôi sẽ cộng tác chặt chẽ kể từ bây giờ. Học bổng đầu tiên này cùng các bài giảng và tương tác thường xuyên của chúng tôi với CFBC chỉ mới là sự khởi đầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với CFBC trong việc chuẩn bị cho việc khai trương Six Senses St Kitts và tương lai của dự án này,”

Range Developments là nhà phát triển bất động sản của các dự án đạt giải thưởng danh giá bao gồm Park Hyatt St Kitts, Kempinski Dominica cùng với Six Senses St Kitts và cũng được cam kết hoàn toàn với ngành du lịch ở vùng Đông Caribe.

Công trình thi công của Six Senses St Kitts sẽ bắt đầu trong vài tuần tới và các quản lý dự án đã được bổ nhiệm.

Ông Grant chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Range Developments cùng với Khách sạn nghỉ dưỡng và Spa Six Senses đã có sự cam kết cho học bổng này và cho cả sự phát triển của việc tập huấn ngành khách sạn cho những người trẻ tuổi và cũng là tương lai cũng ngành du lịch St Kitts”. “Mối quan hệ cộng tác này sẽ không chỉ giúp đỡ cho một sinh viên mà sẽ mang đến lợi ích cho toàn bộ khu vực khi chúng tôi nổ lực để sử dụng các tiêu chuẩn cao nhất và mô hình tốt nhất trong ngành khách sạn để đảm bảo khách tham quan sẽ còn muốn trở lại và ở tại Six Senses St Kitts khi dự án này khai trương vào năm 2021.”

Nguồn: Internet

TỔNG KẾT CHUỖI HỘI THẢO: HOẠCH ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN

Từ ngày 25 – 27 tháng 07 năm 2018, Tập đoàn Luật quốc tế Harvey Law Group tổ chức chuỗi hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, nhằm giới thiệu những cơ hội định cư – nhập quốc tịch thông qua các chương trình đầu tư tại các quốc gia như: Canada, Pháp, Mỹ và vùng Caribbean.

Tại hội thảo, các diễn giả đã trình bày và tư vấn khuynh hướng đầu tư với các chương trình đang được các nhà đầu tư Việ Nam quan tâm. Điều này giúp cho các nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chương trình phù hợp và quốc gia thích hợp để đẩy mạnh các hoạt động giao thương cho doanh nghiệp của mình.

Hội thảo đã thu hút nhiều doanh nhân Việt đến tham dự với mục đích tìm kiếm một quốc gia định cư phù hợp cho họ và cả gia đình. Cũng như, nhà đầu tư cũng mong muốn tìm kiếm các phương thức đầu tư hiệu quả, bền vững và kế hoạch lâu dài tại Canada, Pháp, Mỹ và vùng Caribbean.

Hội thảo chào đón sự góp mặt của các diễn giả khách mời, đồng thời là các chuyên gia trong lĩnh vực Đầu tư – Di trú hàng đầu như:

Ông Guillaume Matz, Luật sư của tập đoàn Luật Harvey Law Group tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Paul Girodo – Đồng sáng lập – Tổ chức khởi nghiệp Empower Startups.

Bà Naheed Henderson – Giám đốc Điều hành – Tổ chức khởi nghiệp Empower Startups.

website

Chúng tôi xin điểm qua một số thông tin quan trọng được đề cập tại buổi hội thảo:

1. Các chương trình nhập quốc tịch tại vùng Caribbean

Ông Guillaume Matz giới thiệu các chương trình nhập quốc tịch tại vùng Caribbean.

Quốc gia Đầu tư tối thiểu (không hoàn lại) vào Quỹ phát triển của Chính phủ Đầu tư tối thiểu vào Bất động sản (dự án bất động sản được chính phủ xét duyệt) Các loại quyền cư trú được ưu tiên
Antigua & Barbuda Quỹ phát triển quốc gia

100.000 USD (~2,3 tỷ đồng)

Mức đầu tư tối thiểu 400.000 USD (~9,2 tỷ đồng) – 05 năm Quốc tịch 5 năm có điều kiện (được phép gia hạn)
Cộng đồng Thịnh vượng Dominica Quỹ của Chính phủ

100.000 USD (~2,3tỷ đồng)

 

Mức đầu tư tối thiểu 200.000 USD (~4,6 tỷ đồng) – 03 năm Quốc tịch
Liên bang St. Kitts & Nevis Quỹ phát triển của quốc gia

150.000 USD (~3,5 tỷ đồng)

Mức đầu tư tối thiểu 220.000 USD (~ 5 tỷ đồng) – 07 năm Quốc tịch
Grenada Quỹ chuyển đổi của quốc gia

+ 150.000 USD (~3,5 tỷ đồng)

Mức đầu tư tối thiểu 350.000 USD (~ 8 tỷ đồng) – 05 năm Quốc tịch
Saint Lucia Quỹ Kinh tế Quốc gia

+ 100.000 USD (~2,3 tỷ đồng)

 

Mức đầu tư tối thiểu 300.000 USD (~ 6,9 tỷ đồng)

(hiện vẫn chưa được áp dụng)

Quốc tịch

Tiếp theo, ông Matz đã giới thiệu đến quý nhà đầu tư dự án mới nhất và độc quyền mà Harvey Law Group là đối tác chiến lược với Range Developments – tập đoàn phát triển bất động sản du lịch hàng đầu khu vực Caribbean, khu nghỉ dưỡng và spa Six Senses tại đảo quốc xinh đẹp Saint Kitts và Nevis.

Đây là quốc gia tiên phong trong việc phát triển Chương trình đầu tư định cư vào năm 1984.

Khoản đầu tư trị giá 220.000 đô la Mỹ (thông qua cơ cấu hợp tác hạn chế của chúng tôi) vào Six Senses St. Kitts là điều kiện cơ bản để đăng ký quốc tịch St. Kitts và Nevis. Dự án dự kiến khai trương vào năm 2021.

Tham khảo thêm dự án Six Senses qua video tại đây.

width="680"

Sau đó, ông Matz tiếp tục giới thiệu chương trình Thị thực E-2, thị thực mà cho phép các nhà đầu tư được quyền sinh sống, làm việc cũng như kinh doanh hợp pháp ở Mỹ, ngoài ra, nhà đầu tư sẽ không bị giới hạn số lần xin gia hạn.Để có thể tham gia đầu tư chương trình này, nhà đầu tư trước hết phải là công dân Grenada – một trong các quốc gia vùng Caribbean và là quốc gia có Hiệp ước song phương E-2 với Mỹ.

Như đã đề cập ở trên, nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 2 hình thức đầu tư là:

– Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia (National Transformation Fund)

– Đầu tư vào bất động sản

Điều kiện để đầu tư chương trình E-2, gồm:

  • Ứng viên phải là công dân của 1 quốc gia có ký hiệp ước song phương với Mỹ;
  • Ứng viên phải đầu tư và trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp đủ điều kiện tại Mỹ;
  • Doanh nghiệp phải là một doanh nghiệp thương mại thực sự và đang hoạt động;
  • Khoản đầu tư của ứng viên phải đáp ứng yêu cầu. (Khoảng 250,000 USD trở lên).

2. Chương trình Thị thực Khởi nghiệp tại Canada

Chắc chắn rằng, Canada là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất hiện nay đối với doanh nhân Việt. Vì vậy, chương trình nhận thẻ thường trú nhân vĩnh viễn tại quốc gia này đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến tham dự hội thảo.

Như đã được thông báo trước đây, chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada – Start Up Visa (SUV) đã khép lại và được IRCC xem như là một sự thành công vào ngày 31/03/2018. Ngày 02/05/2018, một vài luật lệ mới được công bố trong công báo Canada, xác nhận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Định cư Canada sẽ chính thức hoạt động trở lại vào 1/4/2018.

Khoản đầu tư 300,000 CAD (~5 tỷ đồng) cùng với 1 số điều kiện của chương trình, nhà đầu tư có thể định cư tại Canada chỉ sau 8-12 tháng.

3. Chương trình Thị thực Khởi nghiệp tại Pháp

Tương tự như Canada, Pháp là quốc gia có nền kinh tế đứng hàng đầu châu Âu và thu hút nhiều doanh nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp định cư Pháp.

SUV Pháp là chương trình định cư cho phép cấp thị thực định cư với thời hạn 4 năm cho công dân ngoại quốc và gia đình muốn sống, làm việc và kinh doanh tại Pháp.

Lợi ích chương trình:

• Đương đơn và gia đình phụ thuộc (vơ/chồng và con cái dưới 18 tuổi) được phép sống, làm việc và học tập tại Pháp;

• Có thể xin gia hạn;

• Miễn thị thực du lịch vào khối Schengen;

• Có thể xin nhập quốc tịch Pháp sau khi lưu trú chính thức ở Pháp trong vòng 05 năm liên tiếp.

• Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Kết thúc buổi hội thảo là phần trả lời câu hỏi và giải đáp các thắc mắc từ các diễn giả và luật sư về chương trình, thủ tục pháp lí cũng như những vấn đề chuyên biệt của từng gia đình nhà đầu tư.

IMG_7668_web

Nguồn: Harvey Law Group