TỌA ĐÀM DI TRÚ TẠI CẦN THƠ: CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam có mong muốn định cư nước ngoài đã tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư và hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu. Các chương trình đầu tư định cư nước ngoài không chỉ mang lại quyền cư trú cho cả gia đình mà còn kết nối tương lai của các thế hệ sau. Với nền giáo dục, kinh tế phát triển cũng như chất lượng cuộc sống tiên tiến, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng một môi trường trong lành cùng những chế độ phúc lợi xã hội bậc nhất…

Đặc biệt, nhận thấy nhu cầu định cư ngày càng tăng cao ở những tỉnh miền Tây, tập đoàn Luật Quốc tế Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Định Cư Toàn Diện” tại thành phố Cần Thơ vào ngày 21 tháng 11 năm 2020 tại khách sạn Vinpearl Cần Thơ.

Nội dung chính của buổi tọa đàm là các chương trình đầu tư định cư, nhập tịch nổi bật đang được nhà đầu tư Việt quan tâm nhất hiện nay. Điển hình là chương trình tại những quốc gia Canada – Mỹ – Châu Âu và vùng Caribbean.

Thông qua buổi tọa đàm Harvey Law Group muốn cập nhật đến quý nhà đầu tư về những thay đổi mới nhất của các chương trình di trú. Đồng thời là những chia sẻ về những cơ hội đầu tư và các hình thức đầu tư phù hợp với hoàn cảnh từng cá nhân.

Chưa dừng lại đó, ngoài việc gặp mặt và trao đổi với Luật sư điều hành của Harvey Law Group, quý nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết 1-1 từ đội ngũ chuyên viên tư vấn di trú dày dặn kinh nghiệm. Do đó đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư tham khảo và tìm hiểu thêm về các cập nhật pháp lý mới nhất của những chương trình di trú trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

600x400

Lần đầu tiên tại Cần Thơ tổ chức chương trình tọa đàm về tư vấn định cư cho doanh nhân Việt

Nội dung tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Chương trình tọa đàm mở ra cơ hội định cư nước ngoài khi cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các chương trình đầu tư di trú nổi bật như: chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa) Canada; chương trình đầu tư định cư Châu Âu; chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada với dự án mang thương hiệu toàn cầu Six Senses La Sagesse…

Định cư Canada: Chính phủ Canada đang có chủ trương chào đón người nhập cư với nhiều chương trình định cư đã mở ra những cơ hội mới cho doanh nhân toàn cầu. Trong đó chương trình Start-up Visa Canada vẫn luôn là chương trình thu hút và nổi trội nhất. Những ứng viên và gia đình được chấp thuận sẽ được phép sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào của Canada với tư cách Thường trú nhân vĩnh viễn.

Định cư Châu Âu: Giữa bối cảnh những quốc gia phát triển ở trên thế giới đang thắt chặt chính sách nhập cư, phương án đầu tư định cư Châu Âu sẽ là một hướng đi mới đầy tiềm năng cho doanh nhân Việt mong muốn định cư nước ngoài. Với tỷ lệ thành công cao cùng mức đầu tư hợp lý, đầu tư định cư Châu Âu sẽ là chìa khóa giúp nhà đầu tư nhanh chóng trở thành công dân toàn cầu với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Đặc biệt, khi tham gia tọa đàm, nhà đầu tư được tìm hiểu về thông tin các chương trình đầu tư định cư Châu Âu phổ biến nhất hiện nay như đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Pháp, Cyprus, Malta…

Mỹ – Thị thực E-2 (Visa E-2): Đây là thị thực không định cư cho phép các nhà đầu tư và thành viên phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) có đủ điều kiện được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ và chương trình không giới hạn tối đa cho số lần xin gia hạn. Hiện tại, chương trình đầu tư cấp quốc tịch tại Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ và Montenegro cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia không thuộc Hiệp ước có đủ điều kiện để xin Visa E-2.

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Dự án khu Nghỉ dưỡng & Spa Six Senses La Sagesse: Là một trong những chương trình đầu tư nổi bật cấp quyền công dân Grenanda cho cả gia đình 4 thế hệ ở khu vực Caribbean. Ngoài ra, đây hiện là một giải pháp thay thế cho chương trình EB-5 với cơ hội nộp hồ sơ xin Thị thực Đầu tư E-2 vào Mỹ khi trở thành công dân Grenada.

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là nơi diễn ra tọa đàm “Chiến Lược Đầu Tư Toàn Diện”

Đôi nét về công ty luật Harvey Law Group

Được sáng lập bởi luật sư Jean-François Harvey vào năm 1992 tại Montreal (Canada), Harvey Law Group là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài.

Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, HLG có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận. HLG tâm huyết cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, nhập tịch cho hầu hết các quốc gia có chính sách cho phép định cư thông qua hình thức đầu tư bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, vùng Caribbean, Châu Úc.

Harvey Law Group hiện đang có văn phòng đại diện tại 19 thành phố thuộc 13 quốc gia trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Tại Việt Nam, Harvey Law Group là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư pháp Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (số 85/BTP/GP cấp ngày 23 tháng 8 năm 2010).

HLG có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

Harvey Law Group có một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư

 Tham gia tọa đàm để được cập nhật chi tiết thông tin đầu tư định cư nước ngoài và hưởng nhiều đặc quyền “không biên giới”. Mời quý nhà đầu tư đăng ký thông tin, nhận tư vấn từ Harvey Law Group qua số Hotline 091 444 1016.

LIÊN TIẾP 3 KHÁCH HÀNG NHẬN THƯ CHẤP THUẬN CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA

Trong khi tất cả các thông tin phòng chống và cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng, đi kèm đó là ảnh hưởng của dịch bệnh lên tình hình kinh doanh của rất nhiều ngành nghề, thì công ty Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) may mắn có được niềm vui nho nhỏ tại thời điểm “sóng gió” này. Chúng tôi vừa nhận được 3 thư chấp thuận của 3 gia đình khách hàng thuộc chương trình Start-Up Visa Canada. Đây chính là động lực to lớn để giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

SUVC - HLG - Pic 1 SUVC - HLG - Pic 2

Nguồn: Harvey Law Group

Với sự nỗ lực của cả tập thể công ty, chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy, một đơn vị luôn đồng hành để giúp hiện thực hóa giấc mơ định cư nước ngoài của khách hàng. Bên cạnh Mỹ và Úc, Canada cũng là điểm đến hấp dẫn đối với người Việt. Nhưng với tình hình hiện tại, khi mà chương trình định cư Mỹ diện EB5 tăng mức đầu tư lên 900.000 USD hay các điều kiện của chương trình định cư Úc trở nên gắt gao hơn, thì chương trình Thị thực Khởi nghiệp – Liên bang của Bộ Di trú Canada là lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại với mức đầu tư chỉ 300.000 CAD (~5,3 tỷ đồng) và không yêu cầu chứng minh tài chính.

Là công ty Luật Canada, chúng tôi đã cùng đồng hành với hàng trăm khách hàng kể từ khi chương trình Start Up Visa chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/4/2013. Không giống như phần lớn các công ty di trú khác trên thị trường, HLG là một công ty luật Canada được cấp phép hợp lệ bởi Bộ Tư Pháp Việt Nam. Như vậy, chúng tôi có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng của mình; các hành động thực hiện thay mặt cho khách hàng luôn được bảo đảm ở tiêu chuẩn pháp lý cao nhất.

SUVC - HLG - Pic 3

Nguồn: Harvey Law Group

Cùng với mạng lưới văn phòng trải dài từ châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Mỹ, châu Phi, Đông Nam Á và khu vực Trung Đông, HLG còn sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức vững vàng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư tốt nhất cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Một lần nữa, HLG xin gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc mừng chân thành đến 3 gia đình khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn và thực hiện bộ hồ sơ định cư cho gia đình. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy với tất cả các khách hàng và cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất tuân thủ theo giá trị cốt lõi của Harvey Law Group.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN CANH TÝ CÙNG HARVEY LAW GROUP

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, nhằm tri ân tất cả các khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Harvey Law Group trong suốt chặng đường 12 năm tại Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng triển khai chương trình “Tri ân chào xuân” dành cho các khách hàng trên toàn quốc. Hoạt động này cũng nhằm khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Harvey Law Group để mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Theo đó, từ ngày 24/02 – 24/03/2020, khách hàng ký hợp đồng dịch vụ với Harvey Law Group sẽ nhận ngay một chuyến khảo sát miễn phí.

THỜI GIAN: 24/02/2020 – 24/03/2020

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Tất cả các khách hàng của Harvey Law Group

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ƯU ĐÃI:

1. Dự án Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Six Senses La Sagesse, Grenada:

 • Mức đầu tư 220.000 USD cho 01 cổ phần của dự án Six Senses La Sagesse;
 • Nhận hộ chiếu Grenada nhanh từ 3-4 tháng;
 • Du lịch miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, gồm: khối Schengen, Trung Quốc, UK,..
 • Có thể xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ;

2. Chương trình Quốc tịch Cyprus (Đảo Síp):

 • Đầu tư tối thiểu 2.000.000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản;
 • Được sống và làm việc tại bất cứ quốc gia thành viên nào của EU;
 • Được miễn thị thực hơn 170 quốc gia;

3. Chương trình Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

 • Đầu tư tối thiểu 250.000 USD;
 • Không có yêu cầu cư trú hoặc nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Được miễn thị thực hơn 115 quốc gia, gồm Nhật Bản, Argentina, Brazil…
 • Có thể xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ;

4. Chương trình Quốc tịch Vanuatu:

 • Đầu tư chỉ từ 130.000 USD;
 • Miễn thị thực đến hơn 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Nga và khối Schengen;
 • Không yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ hay số ngày cư trú tại Vanuatu;

ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

 • Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng dịch vụ với Harvey Law Group từ 24/02/2020 – 24/03/2020;
 • Chuyến khảo sát có thể được khấu trừ vào phí dịch vụ;
 • Chuyến khảo sát không được quy đổi thành tiền mặt;
 • Chương trình tri ân chỉ áp dụng cho các chương trình được liệt kê.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng vì đã đặt trọn niềm tin vào Tập đoàn luật Harvey Law Group. Chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một năm Canh Tý an khang, thịnh vượng.

——————

Vì sao chọn Harvey Law Group?

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng Công ty Luật Di trú của năm tại Lễ trao giải thường niên Macallan ALB Hong Kong Law vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp các dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

➡ Liên hệ ngay với Harvey Law Group để được tư vấn chi tiết thông tin chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Hotline: 091 444 1016

[p] : +84 28 3910 7056

[e] : vietnam@harveylawcorporation.com

NGƯỜI MẪU QUÝ BÀ 2018 – CÔ TRẦN THỊ HIỀN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA TẬP ĐOÀN LUẬT HARVEY LAW GROUP

Harvey Law Group (HLG) rất vui mừng được thông báo về việc chị Trần Thị Hiền – Mrs Vietnam 2018 trở thành gương mặt đại diện chính thức của tập đoàn. Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược này, hoa hậu sẽ trở thành Đại sứ chính thức của Tập đoàn Luật Harvey Law Group và sẽ cùng đồng hành trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh và các hoạt động sự kiện của tập đoàn trong một năm tới đây.

TKM_0043 - website (1)

Ông Jean-François Harvey – Luật sư Điều hành Toàn cầu Harvey Law Group và chị Trần Thị Hiền

 

Là một thạc sĩ, kỹ sư và hiện đang công tác trong lĩnh vực xây dựng, chị Trần Hiền có vốn kinh nghiệm sống rất phong phú. Chị đã từng chia sẻ rằng: “Tôi quan niệm đã làm gì là làm bằng sự tập trung tối đa và tâm huyết. Sự tâm huyết đó thể hiện bằng nghị lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân tôi trong suốt thời gian qua. Nó còn chính là sự trải nghiệm của bản thân trong suốt những năm tháng đã sống”.

Vì vậy, khi lựa chọn Harvey Law Group là đại diện thực hiện bộ hồ sơ di trú của bản thân và gia đình, chị Trần Hiền đã cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối vào uy tín và danh tiếng một của công ty Luật quốc tế đã được cấp Giấy phép bởi Bộ Tư pháp Việt Nam. Ngoài ra, HLG còn có đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng được quốc tế công nhận.

TKM_0067 - website (1)

Trong thời gian tới đây, chị Trần Hiền dự kiến sẽ có rất nhiều hoạt động để cùng đồng hành và quảng bá với Harvey Law Group. Trước mắt, chị sẽ tham gia vào sự kiện đặc biệt “TỌA ĐÀM ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI TỔNG LÃNH SỰ BỒ ĐÀO NHA” diễn ra vào 25/10/2019 tới đây tại khách sạn Metropole Hanoi. Tại đây, chị sẽ chia sẻ với tư cách là một hoa hậu, một doanh nhân thành đạt và là một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hoàn chỉnh của Tập đoàn Luật Harvey Law Group.

Nhà sáng lập Harvey Law Group – Jean-François Harvey: “Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Việt Nam vươn ra thế giới.”

Trải qua một thập niên phát triển tại thị trường Việt Nam, Harvey Law Group (HLG) là một minh chứng rõ nét cho tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam với thế giới.

Đó là tạo ra một môi trường kinh doanh rộng mở để doanh nghiệp quốc tế có cơ hội đầu tư phát triển, ngược lại chính họ sẽ là động lực thúc đẩy nền kinh tế trong nước và là cầu nối đưa con người và hình ảnh quốc gia vượt ra khỏi ranh giới lãnh thổ, đến gần hơn với bè bạn năm châu.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập HLG VIỆT NAM, Nhà sáng lập kiêm Luật sư điều hành Tập đoàn HLG, Ông Jean-Francois Harvey đã có cuộc trả lời phỏng vấn với Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam về sứ mệnh của doanh nghiệp dẫn dắt thị trường và tầm nhìn cho những năm tiếp theo.

Business & Brand VN: Xin Ông cho biết quy mô hoạt động của HLG Việt Nam và toàn cầu?

Ông Jean-Francois Harvey: Harvey Law Group được thành lập năm 1992. Ngay từ khi khởi đầu, chúng tôi đã có mặt khắp châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và khu vực Trung Đông. Đến nay, HLG đã phát triển thành tập đoàn đa quốc gia hàng đầu chuyên về luật Đầu tư – Định cư, với các văn phòng tại Hồng Kông (Trung Quốc), Bangkok, Yangon, Manila, Montreal, Phnom Penh, Miami, Antigua & Barbuda, Dominica, Grenada, St. Kitts & Nevis, Paris và Luân Đôn. Cùng với mạng lưới văn phòng khu vực và quốc tế, HLG sở hữu một đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng đa dạng trên phạm vi toàn cầu.

Riêng tại Việt Nam, HLG được thành lập năm 2008. Là công ty luật Canada đầu tiên được Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp phép và công nhận, nay HLG đã có 03 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những công ty luật quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn Đầu tư – Định cư có mặt tại Việt Nam, HLG đã sớm nhận ra tiềm năng của thị trường và cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất dựa trên kinh nghiệm quốc tế cùng với sự thấu hiểu đặc trưng riêng biệt của từng quốc gia. Sự am hiểu thị trường và những cống hiến của HLG đã được công nhận rộng rãi trong ngành.

Ngoài ra, HLG cũng là một trong những công ty luật Đầu tư – Định cư toàn cầu đầu tiên của nước ngoài thành lập tại Việt Nam. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn, và khả năng vượt qua thách thức. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm cho cộng đồng doanh nghiệp thấy rằng HLG đến thị trường Việt Nam và ở lại đây để đồng hành cùng họ. Bởi mục tiêu của chúng tôi là giúp người Việt Nam có thu nhập cao nhận ra tiềm năng đầu tư của mình.

image 1

Business & Brand VN: Muốn thành công phải tạo sự khác biệt, vậy khác biệt của HLG so với các đối thủ là gì, thưa Ông?

Ông Jean-Francois Harvey: Đó là, HLG có cơ hội làm việc với cả các công ty trong và ngoài nước về một số nghiệp vụ thương mại. Chúng tôi xem việc nâng cao và thiết lập tiêu chuẩn về các dịch vụ chuyên nghiệp cho các chương trình Đầu tư – Định cư được cung cấp tại Việt Nam là một trong những thành tựu quan trọng nhất của HLG. Chúng tôi tin rằng một phần lớn thành công của chúng tôi đến từ việc kết hợp chuyên môn quốc tế với hiểu biết về địa phương, và tôn trọng văn hóa và phong tục Việt Nam luôn là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi. 95% nguồn nhân sự của HLG trong 03 văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam là người địa phương, họ đã đóng góp đáng kể vào sức mạnh tổng thể của chúng tôi tại Việt Nam.

Business & Brand VN: Mang sứ mệnh là công ty luật tiên phong trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư – Định cư tại Việt Nam, Ông nghĩ thế nào về vai trò của HLG trong ngành Đầu tư – Định cư khi chủ đề này ngày càng phổ biến ở Việt Nam?

Ông Jean-Francois Harvey: Chúng tôi là công ty luật quốc tế đầu tiên bắt đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn Đầu tư – Định cư tại Việt Nam với các luật sư làm việc toàn thời gian tại địa phương nhằm cung cấp dịch vụ theo yêu cầu cho từng khách hàng (không phải như các công ty khác chỉ có luật sư thỉnh thoảng “bay” đến từ các văn phòng quốc tế). Như vậy, chúng tôi có thể xác lập chỗ đứng vững chắc trên thương trường bằng cam kết về sự am hiểu tường tận về mặt pháp lý, sự chính trực trong nghề cũng như tính minh bạch khi làm việc với khách hàng của mình.

Mặc dù HLG luôn chọn lọc khách hàng mà mình đại diện, bề dày lịch sử của chúng tôi trong việc tư vấn thành công cho khách hàng đã tự nói lên tất cả. Chúng tôi rất biết ơn khách hàng vì sự tin tưởng và hỗ trợ của họ đã cho phép HLG chiếm lĩnh thị phần lớn. Nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng phải liên tục nỗ lực để duy trì vị thế của mình ở vị trí hàng đầu.

Business & Brand VN: Ông nhận định như thế nào về thị trường tiềm năng dành cho lĩnh vực tư vấn Đầu tư – Định cư ở Việt Nam?

Ông Jean-Francois Harvey: Chúng tôi tin rằng chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy phần nổi của tảng băng trong dịch vụ tư vấn Đầu tư – Định cư tại Việt Nam. Thị trường Đầu tư – Định cư sẽ tăng trưởng đáng kể khi chính phủ Việt Nam quyết định điều chỉnh và hợp thức hoá lĩnh vực này, như chúng ta đã thấy ở Trung Quốc và nhiều quốc gia khác. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc thay đổi này tạo ra một tác động lớn đến dịch vụ tư vấn Đầu tư – Định cư địa phương khi chính phủ nhận ra việc đầu tư – định cư có lợi cho nền kinh tế trong nước của họ như thế nào.

Business & Brand VN: Ông có lời khuyên nào dành cho các công dân Việt Nam đang ấp ủ ước mơ định cư bằng chương trình Đầu tư – Định cư tại các quốc gia phát triển trên thế giới?

Ông Jean-Francois Harvey: Lời khuyên của chúng tôi là không nên vội vã tiến hành hồ sơ mà nên dành thời gian xem xét tất cả các lựa chọn đang có trên thị trường. Ngành dịch vụ tư vấn Đầu tư – Định cư cung cấp nhiều lựa chọn có sẵn và các lựa chọn mới liên tục được bổ sung. Tại HLG, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn cập nhật và cung cấp thêm nhiều lựa chọn nhập cư để chúng tôi có thể giúp khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt và phù hợp nhất.

image 3

Business & Brand VN: Ông có thể phác họa bức tranh của HLG trong vòng 10 năm tiếp theo?

Ông Jean-Francois Harvey: Trải qua 10 năm phát triển tại Việt Nam, HLG đánh giá cao môi trường kinh doanh ở đây. Chúng tôi hy vọng sẽ có thể gắn bó lâu dài để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường vươn ra thế giới. Đối với HLG toàn cầu, chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực mở rộng hoạt động và tầm ảnh hưởng ở châu Á và các lục địa khác.

Xem thêm tại đây.