ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Grenada là quốc đảo nổi tiếng với sự yên bình, môi trường trong lành và vị thế hàng đầu trong ngành du lịch ở khu vực Caribbean. Đặc biệt, văn hóa và con người nơi đây cũng mang đậm nét đặc trưng riêng biệt thu hút nhiều khách du lịch đến với đất nước này. Ngoài ra, quốc đảo này còn có chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới.

1. Có những phương án nào để nhập quốc tịch Grenada?

Hiện nay, có hai hình thức để nhập quốc tịch Grenada là đầu tư bất động sản hoặc quyên góp vào Quỹ Chuyển đổi quốc gia Grenada.

a. Quyên góp một khoản không hoàn lại:

Mức quyên góp tối thiểu:

 • 150.000 USD – đương đơn độc thân;
 • 200.000 USD – đương đơn chính và vợ/chồng hoặc gia đình 4 người;
 • Thêm 25.000 USD cho mỗi người phụ thuộc thêm vào hồ sơ.

b. Đầu tư vào bất động sản:

 • Đầu tư vào một cổ phần thuộc dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt với giá trị tối thiểu 220.000 USD và duy trì khoản đầu tư trong thời gian tối thiểu 5 năm; hoặc
 • Mua bất động sản thuộc dự án được chính phủ phê duyệt với giá trị tối thiểu 350.000 USD và duy trì khoản đầu tư trong thời gian tối thiểu 3 năm.

Hiện có 2 hình thức đầu tư để nhập quốc tịch Grenada

Hiện có 2 hình thức đầu tư để nhập quốc tịch Grenada

2. Dự án bất động sản nào đủ điều kiện để tham gia vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada?

Hình thức đầu tư bất động sản luôn là hình thức thu hút nhiều nhà đầu tư nhất khi nói đến các chương trình nhập tịch. Khi tham gia chương trình và thực hiện hồ sơ tại Harvey Law Group – đại diện hợp pháp được Cơ quan Di trú Grenada công nhận, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn với rất nhiều dự án độc quyền. Với chương trình nhập quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư và trở thành cổ đông dự án độc quyền của tập đoàn Luật Harvey Law Group – Khu nghỉ dưỡng Six Senses La Sagesse.

a. Dự án Six Senses La Sagesse:

Six Senses La Sagesse, Grenada là một khu nghỉ dưỡng sang trọng gồm 100 phòng, nằm trên bãi biển La Sagesse của Grenada. Dự án này sẽ là một trong hai khu nghỉ dưỡng được tọa lạc trên các địa điểm đắc địa nhất ở vùng biển Caribbean. Mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 220.000 USD cho một cổ phần.

Vì sao nên chọn đầu tư vào dự án Six Senses La Sagesse?

 • Là thương hiệu khách sạn 5 sao uy tín với vị trí đắc địa và thuận tiện;
 • Khách sạn đã khởi công xây dựng từ đầu năm 2020;
 • Dự án được Chính phủ hỗ trợ và cấp phép cho chương trình Đầu tư nhập quốc tịch;
 • Khoản đầu tư có thể được chuyển nhượng lại sau 5 năm;
 • Không có phí bảo trì;
 • Chủ sở hữu sẽ có:
  • 7 đêm mỗi năm nghỉ dưỡng tại Park Hyatt St. Kitts hoặc Kempinski Dominica trong thời gian thi công dự án Six Senses La Sagesse; và
  • 7 đêm mỗi năm nghỉ dưỡng tại Six Senses La Sagesse sau khi đã hoàn công và trong thời gian lưu giữ cổ phần.

Mời Quý nhà đầu tư tham khảo chi tiết về dự án Six Senses tại đây.

Đầu tư dự án Six Senses để nhập tịch Grenada

Đầu tư dự án Six Senses để nhập tịch Grenada

b. Dự án Kimpton Kawana Bay

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án đầu tư tối thiểu 350.000 USD vào dự án Kimpton Kawana Bay. Mức đầu tư cần được duy trì 3 năm theo yêu cầu của chương trình.

Lý do nên đầu tư vào dự án:

 • Khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng với vị trí lý tưởng ngay trên bãi biển nổi tiếng thế giới – Grand Anse;
 • Vị trí tiện lợi, chỉ cách sân bay quốc tế 15 phút lái xe;
 • Dự án được quản lý bởi Kimpton® Hotels & Restaurants, nhà quản lý khách sạn uy tín thế giới, thuộc tập đoàn Intercontinental Hotels Group (IHG);
 • Cơ hội đầu tư sinh lời từ việc cho thuê;
 • Chủ sở hữu được quyền sử dụng bất động sản cho mục đích cá nhân trong vòng 1-2 tuần;
 • Không có phí thường niên.

Mời Quý nhà đầu tư tham khảo chi tiết về dự án Kimpton Kawana Bay tại đây.

c. Dự án Hideaway:

Tương tự như dự án Kawana Bay, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 350.000 USD vào dự án Hideaway và duy trì khoản đầu tư ít nhất 3 năm.

Lý do nên đầu tư vào dự án:

 • Dự án gồm 45 căn hộ cao cấp được trang bị đầy đủ nội thất;
 • Nằm cạnh trường Đại học Y St. Georges nổi tiếng thế giới;
 • Cách sân bay chưa đầy 15 phút lái xe;
 • Tỷ lệ cho thuê được phòng cao quanh năm;
 • Nhà phát triển dự án bất động sản danh tiếng với nhiều thành tựu;
 • Là dự án duy nhất đến thời điểm hiện tại được chủ đầu tư cam kết về việc mua lại bất động sản;
 • Có khả năng được nhận lợi nhuận hằng năm.

Mời Quý nhà đầu tư tham khảo chi tiết về dự án Hideaway tại đây.

3. Đầu tư nhập quốc tịch Grenada – cầu nối để xin visa E-2 đến Mỹ

Sau khi đầu tư nhập quốc tịch Grenada, nhà đầu tư sẽ có đủ điều kiện nộp hồ sơ xin Visa E2 để đến Mỹ. Thị thực E-2 là thị thực không định cư cho phép nhà đầu tư và gia đình (vơ/ chồng và con dưới 21 tuổi) sinh sống ở Mỹ trong khoảng thời gian 2 năm (không hạn chế số lần gia hạn) và không phải chịu thuế thu nhập toàn cầu.

Với lợi thế thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh từ 2-4 tháng, visa E-2 được xem là cầu nối nhanh nhất để nhiều cá nhân đến Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Đầu tư dự án Six Senses để nhập tịch Grenada

Trở thành công dân Grenada có thể xin Visa E2 để sang Mỹ học tập và làm việc

Mời Quý nhà đầu tư tham khảo những thông tin về việc đầu tư định cư Mỹ diện visa E-2 tại đây.

Nếu Quý nhà đầu tư đang có ý định nhập quốc tịch Grenada và đến Mỹ sinh sống, hãy lựa chọn đơn vị di trú đáng tin cậy cùng đồng hành. Harvey Law Group với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư cũng như tự hào là đơn vị đầu tiên đã xử lý thành công hồ sơ visa E2 cho khách hàng tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất qua Hotline: 0914441016 hoặc Email: vietnam@harveylawcorporation.com.

HIDEAWAY – Dự án với những đặc quyền hấp dẫn

Grenada là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa, quanh năm nắng ấm đồng thời cũng là điểm đến thu hút những nhà đầu tư theo đuổi câu chuyện thành công ở Caribbean, đã gia nhập cuộc chơi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài thông qua các chương trình đầu tư định cư.

 

Nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch Grenada với những quyền lợi hấp dẫn bằng cách đầu tư bất động sản hoặc đóng góp một khoản tiền vào quỹ kinh tế của chính phủ.

 

t

 

Nhà đầu tư tham gia chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada có thể lựa chọn một trong hai phương thức. Đầu tiên là mua bất động sản trị giá tối thiểu 350.000 USD từ một dự án đã được chính phủ phê duyệt và duy trì ít nhất 3 năm. Hoặc cách khác là đóng góp không hoàn lại từ 200.000 USD vào quỹ chuyển đổi quốc gia.

 

Một trong những dự án nổi bật là dự án căn hộ cao cấp Hideaway. Dự án căn hộ cao cấp Hideaway bao gồm 43 căn hộ sang trọng (hạng suite). Mỗi căn hộ được trang bị ban công ngoài trời và đồ dùng nội thất cơ bản như bếp, tủ lạnh, máy nước nóng, đồ dùng làm bếp. Diện tích mỗi căn từ 390 FT² đến 930 FT² (khoảng 36 đến 86 m²). Dự án được chính phủ phê duyệt và đang trong giai đoạn thi công

 

Chi phí đầu tư dự án HIDEAWAY:

 

Số tiền đầu tư vào chương trình tối thiểu là 350.000 USD với lãi suất 3-5% tùy bất động sản mà khoản đầu tư có thể sẽ bao gồm 25.000 USD lệ phí chính phủ (được Chủ đầu tư hỗ trợ), chi phí để cấp hồ sơ xác minh quyền sở hữu và quyền sở hữu, tất cả các phí bảo trì, bảo hiểm và chi phí tiện ích khác.

 

Những quyền lợi khi đầu tư vào dự án HIDEAWAY:

 

– Là dự án duy nhất đến thời điểm hiện tại được chủ đầu tư cam kết về việc mua lại bất động sản sau 5 năm.;
– Có khả năng nhận được lợi nhuận hằng năm;

 

HIDEAWAY là một trong những dự án bất động sản được phê chuẩn trong chương trình đầu tư nhập quốc tịch của Grenada. Harvey Law Group Việt Nam là đối tác độc quyền của dự án tại Việt Nam để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng.

Nguồn: https://www.dautudinhcu.com

>> Xem thêm tin tức liên quan: