LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI & CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CÙNG HLG

Hội thảo về Đầu tư & Định cư với chủ đề “ LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI ” đến Mỹ, Canada và Cyprus (đảo Síp) do công ty luật TNHH Harvey Law Group (HLG) tổ chức đã diễn ra vào ngày 18/03/2017 vừa qua . Buổi hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 100 khách hàng là doanh nhân hoặc nhà đầu tư,  nhằm tìm kiếm các cơ hội đầu tư bền vững.

Sự kiện“ LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI ” chào đón sự góp mặt của các Diễn giả khách mời, đồng thời là các Chuyên gia trong lĩnh vực Đầu tư Định cư như:
– Ông Paul Girodo – Giám đốc điều hành Empowered Startups, một trong 14 tổ chức khởi nghiệp được Bộ Di trú Canada chỉ định
– Bà Devin Williams – Chủ Tịch Tập đoàn Quản lý Đầu Tư EB 5 Global với TỶ LỆ THÀNH CÔNG 100% cho thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư EB-5
– Ông Tasos Stavrou- Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của Aristo Developers – Tập đoàn bất động sản uy tín nhất Cộng hòa Síp

Chúng tôi xin điểm qua một số thông tin quan trọng được đề cập tại buổi hội thảo:

Chương trình định cư Canada và khởi nghiệp (Start up Visa Canada):
Đây là chương trình định cư của Liên bang được thí điểm từ năm 2013 nhằm thu hút các doanh nhân nước ngoài với ý tưởng sáng tạo, độc đáo đến khởi nghiệp và kinh doanh tại Canada. Để hỗ trợ cho các ý tưởng đó phát triển thành công , Bộ Di trú Canada đã chỉ định các Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp (Incubator) với bề dày kinh nghiệm tư vấn và đánh giá năng lực của doanh nhân.

Nhà đầu tư và doanh nhân Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Paul Girodo – Giám đốc điều hành tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Empowered Startups, về các quy định của chương trình, ý tưởng khởi nghiệp và cách xét hồ sơ định cư của Bộ Di trú Canada. Tại Việt Nam, Harvey Law Group hiện là đơn vị tiên phong và đơn vị duy nhất hợp tác cùng Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, giúp các nhà đầu tư cùng gia đình đến Canada sinh sống và làm việc chỉ sau 8 tháng.

rsz_1img_5673

Ông Paul Girodo điểm qua các ưu điểm của  chương trình Start-up visa

Chương trình định cư Mỹ (EB-5):

Đây là một trong những chương trình định cư được quan tâm nhất trong chương trình “Lợi ích của tấm hộ chiếu thứ hai” vì tính phổ biển của tấm thẻ xanh Hoa Kỳ. Khởi đầu bài phát biểu, bà Devin Williams, MBA Đại học Harvard, Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Đầu Tư EB 5 Global, mang đến cho các nhà đầu tư những phân tích chuyên sâu về những thay đổi liên quan đến chương trình EB-5 sau tháng 04/2017 này. Những thay đổi quan trọng có thể được tóm tắt như sau:

– Bộ Di trú đang tìm cách thay đổi các quy định về hành chính và tăng tiền đầu tư vào các dự án trong vùng TEA (khu vực cần thu hút lao động) từ 500.000 USD lên 1.350.000 USD. Những khu vực không thuộc vùng TEA từ 1.000.000 USD đến khoảng 2.000.000 USD.

– Ngoài ra, Bộ Di trú cũng đề xuất thay đổi quy định đối với khu vực TEA được chỉ định. Vì vậy, hầu hết các dự án thuộc khu vực nội thành, được xem là những dự án an toàn hơn, có thể sẽ không đáp ứng được tiêu chí vùng TEA.

– Thêm vào đó, chính phủ Hoa Kỳ muốn thực hiện những cập nhật về mặt pháp lý của chương trình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào những thay đổi này sẽ có hiệu lực.

Song song với việc cập nhật chương trình EB-5, bà Williams cũng giới thiệu về dự án Trung tâm thương mại Lighthouse Point new York. Đây là dự án có cơ cấu vốn ưu việt , với tổng giá trị đầu tư là 59,5 triệu USD; trong đó, 51% vốn từ các bên phát triển dự án, bao gồm 22,7 triệu USD đến từ sự hỗ trợ của chính quyền thành phố và bang New York, 15% vốn từ chương trình tín dụng thuế dành cho thị trường mới và CHỈ có 34% vốn vay từ nhà đầu tư EB-5. Việc nhà đầu tư EB-5 được ưu tiên hoàn vốn (vị trí 1) và việc dự án tạo ra 1.282 việc làm (32 việc làm/nhà đầu tư) cho phép dự án đảm bảo THẺ XANH ĐỊNH CƯ cho nhà đầu tư EB-5 và gia đình. Bà Williams cũng khẳng định dự án Lighthouse Point vẫn sẽ đáp ứng các tiêu chí của vùng TEA cho dù luật có thay đổi sau tháng 04/2017

rsz_dscf7497

Bà Devin Williams giới thiệu về dự án EB-5 Lighthouse Point New York

Chương trình nhập quốc tịch Liên minh châu Âu và chương trình cấp thường trú Síp

Kể từ khi chương trình Đầu tư – Cấp thường trú & Nhập tịch của đảo Síp được giới thiệu vào tháng 4/2013, Cộng hòa Síp đã trở thành một “điểm nóng” thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư mong muốn có được quyền công dân của Liên minh châu Âu (EU), đồng thời sở hữu những Bất Động sản tuyệt đẹp giữa lòng Địa Trung Hải. Với sự góp mặt của ông Tasos Stavrou – Giám đốc Điều hành khu vực châu Á của Aristo Developers – tập đoàn bất động sản uy tín nhất Cộng hòa Síp, nhà đầu tư có thêm nhiều dự án bất động sản để lựa chọn. Với quyền lợi và ưu đãi do chương trình nhập quốc tịch Liên minh châu Âu và chương trình cấp thường trú Síp đem lại, khoản đầu tư bất động sản tại Síp thật sự là cơ hội đầu tư hiệu quả mang lại những lợi ích thiết thực cho gia đình, con cái. Việc sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 tạo điều kiện đi lại tự do trên thế giới, đặc biệt khu vực thuộc Liên minh châu Âu. Thêm vào đó, nhà đầu tư cũng sẽ gia tăng giá trị tài sản nhờ các khoản đầu tư bất động sản tại quốc gia Địa Trung Hải này.

rsz_dscf7559

Ông Tasos Stavrou giới thiệu về chương trình đầu tư nhận quốc tịch, thẻ thường trú nhân tại Síp

Phần hỏi đáp từ các khách mời

Tuy phần trình bày của các Diễn giả trong chương trình ” LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI ” đã kết thúc nhưng lượng câu hỏi không ngừng được gửi đến từ phía khách hàng đã khiến không khí buổi hội thảo càng thêm sôi nổi và hào hứng. Hội thảo khép lại với những buổi tư vấn riêng giữa nhà đầu tư cùng các đại diện của dự án và luật sư phụ trách.

rsz_img_5695

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú, công ty luật HLG tự hào giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam những cơ hội đầu tư thông minh nhằm giúp khách hàng không còn bị hạn chế về địa lý và tận hưởng những đặc quyền của một công dân toàn cầu với lợi ích của tấm hộ chiếu thứ hai.

Lộ diện ‘miền đất hứa’ được giới nhà giàu thế giới lựa chọn định cư

Năm 2016 có khoảng 82.000 triệu phú di cư sang nước khác, vượt xa con số 64.000 người của năm 2015 và thật bất ngờ, Mỹ không phải là điểm đến được nhiều triệu phú lựa chọn nhất.

canada-1488760656971

Canada là một trong những quốc gia được nhiều triệu phú lựa chọn đến sống.

Trong khi bản đồ chính trị thế giới bắt đầu có những bước chuyển mình đáng kể, rất nhiều triệu phú trên thế giới đã đóng gói đồ và rời khỏi quê hương, mong muốn tìm một ngôi nhà thứ hai tại đất nước khác để có cuộc sống êm đẹp hơn.

Theo số liệu báo cáo của nghiên cứu Review Global Weatlh 2017, có khoảng 82.000 triệu phú trong năm 2016 đã lựa chọn di cư tới đất nước khác sinh sống.

Số lượng này đã vượt con số 64.000 trong năm 2015, thể hiện xu hướng tìm đến một nơi an toàn hơn, cả về kinh tế lẫn an ninh của các nhà triệu phú.

Tạp chí Fortune cho hay đối với các quốc gia bị “rời bỏ”, việc triệu phú tăng di cư là đáng lo ngại vì những người này thường đem theo số tiền lớn, tác động tiêu cực lên nội tệ, thị trường chứng khoán trong nước và thị trường bất động sản trong nước. Pháp đang đau đầu vì có hơn 12 triệu phú rời đi trong năm 2016. Vấn đề tội phạm, tăng thuế và tài chính là một trong số các yếu tố thúc đẩy triệu phú di dân.

Trong danh sách các quốc gia mà nhiều triệu phú chọn làm điểm “hạ cánh”, Australia đứng đầu với tổng số 11.000 triệu phú chọn nhập cư đến đây trong 2016.

Với việc triển khai chương trình “trả tiền để được visa”, Australia mở ra cơ hội dễ dàng hơn cho các nhà triệu phú đủ điều kiện để được nhập cư, đặc biệt là các triệu phú đến từ Trung Quốc, Ấn Độ.

Trong khi đó, Mỹ cũng ban hành chính sách cấp visa cho những người đủ khả năng chi trả khoản “đầu tư” bằng tiền mặt lên tới 500.000 USD đối với những chương trình như đầu tư EB5. Với điều kiện trong năm qua đã có khoảng 10.000 nhà triệu phú chuyển đến Mỹ sinh sống.

Đứng thứ 3 và thứ 4 trong danh sách các quốc gia được triệu phú thế giới lựa chọn để ở là Canada và Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), với số triệu phú nhập cư lần lượt là 8.000 và 5.000.

Cuối cùng là nước New Zealand. Chia sẻ quan điểm giống với Mỹ và Canada, quốc gia này sẽ dễ dàng cấp visa cho những ai bỏ khoản tiền lớn đầu tư vào nền kinh tế đất nước.

Nguồn : VnExpress.net

HỘI THẢO TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo

ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ

Mỹ | Canada | Síp

LỢI ÍCH CỦA TẤM HỘ CHIẾU THỨ HAI

Đầu tư cho Tấm hộ chiếu thứ hai hiện đang là xu hướng mới của công dân quốc tế trong thế giới phẳng hiện nay, đặc biệt là giới doanh nhân, những người luôn tìm kiếm sự thuận tiện khi du lịch, làm việc và kinh doanh xuyên biên giới.

Vào ngày 18/03 tới đây, Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư & định cư với chủ đề “Lợi ích của tấm hộ chiếu thứ hai” tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội để Harvey Law Group cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất và giải đáp thắc mắc của các quý nhà đầu tư về các cơ hội đầu tư định cư nổi bật nhất hiện nay.

Thời gian: 13h:30 – 17h00, ngày 18 tháng 03 năm 2017
Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Saigon
2 công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chương trình:

 

Canada | Khởi nghiệp & Nhận  Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình
Mỹ | Nắm bắt những cơ hội Đầu Tư EB5 cuối cùng
Síp | Sở hữu hộ chiếu quyền lực nhất thế giới

 

Tham dự Hội thảo để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp:

 

Ông Paul GIRODO – Giám đốc điều hành Empowered Startup, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chỉ định bởi Bộ Di trú Canada
Devin WILLIAM – Chủ tịch tập đoàn quản lý đầu tư EB5 Global với tỷ lệ thành công 100% thẻ xanh cho nhà đầu tư EB5
Ông Tasos STAVROU – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á của Aristo – Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Cộng hòa Síp
Ông Jean François HARVEY – Giám đốc điều hành toàn cầu, tập đoàn Harvey Law Group

Đăng ký tham dự:

Tel: 091 444 1016 – (08) 3910 7056

Website:      www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email:          vietnam@harveylawcorporation.com

 

Chương trình EB-5 sẽ phát triển mạnh mẽ dưới thời Tổng thống Trump

EB-5 vẫn sẽ tiếp tục phát triển dưới thời Tổng thống Donald Trump, theo như các chuyên gia nhận định trong buổi hội thảo tổ chức bởi The Real Deal tại Thượng Hải, mặc dù ngài Trump đã đưa ra những tuyên bố gây sốc liên qua đến vấn đề nhập cư.

Cựu thống đốc bang New York ngài George Pataki cho biết: “Quan điểm của ông ấy là chống lại nhập cư bất hợp pháp. Ông ấy là người hiểu rõ nhu cầu thu hút vốn và thu hút đầu tư”.

Ông Charles Gargano – Giám đốc điều hành của Quỹ Nhập cư Mỹ và là cựu lãnh sự Mỹ cũng khá lạc quan cho biết: “Dưới thời tổng thống Trump, vốn xuất thân là một nhà đầu tư, ông sẽ càng thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhu cầu đối với những chương trình nhập cư dạng này”

Ông Trump cũng chẳng phải là người xa lạ đối với chương trình này. Dự án của con rể ngài Trump, ông Jared Kushner, tại thành phố Jersey trị giá 50 triệu đô Mỹ cũng thu hút vốn từ chương trình EB-5 này. Dự án bao gồm 50 tầng với 447 dạng phòng cho thuê khác nhau.

234wetr235

Cựu Thống đốc bang New York chỉ ra những điểm mấu chốt

Tháng trước, quốc hội vừa thông qua Nghị quyết gia hạn tạm thời chương trình EB-5 đến ít nhất là đầu tháng 12/2016. Trong khi đó, những nhà làm luật tại Mỹ đang cân nhắc cẩn thận về đề xuất cải cách cho chương trình. Các vị này đang cân nhắc về việc tăng tiền đầu tư từ 500,000 đến 800,000 đô Mỹ cùng với những quy định khắt khe đối với các dự án tham gia chương trình.

CEO Quỹ Nhập cư Mỹ ông Nicholas Mastroianni cho biết “Đó không phải là vấn đề lớn, nhưng mức đầu tư sẽ thay đổi. Tôi không nhận thấy việc tăng tiền sẽ trở thành một rào cản”.

Phía chỉ trích cho rằng chương trình đang cung cấp “sỉ” quyền công dân Mỹ, có nhiều gian lận và chỉ phục vụ cho giới nhà giàu. Phía đối lập lại cho rằng, những điểm yếu đó không là gì so với những lợi ích mà chương trình mang lại.

Ông Pataki cũng nhấn mạnh thêm “Mọi người có thể cho rằng đây là cửa sau để đạt được hộ chiếu Mỹ, nhưng thực tế thì nhu cầu của chương trình sẽ tăng mạnh hơn trong bối cảnh ngân hàng đang dè dặt hơn (trong việc cung cấp vốn vay.”

Ông Trump không chống lại các chương trình nhập cư hợp pháp, tuy nhiên thị thực làm việc diện EB-2 và EB-3 sẽ được cấp với những yêu cầu khắt khe hơn. Theo bà Yuan Shaozhong từ QWOS, một công ty di trú tại Thương Hải cũng cho biết “EB-5 là lựa chọn khả thi duy nhất cho các khách hàng Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Theo The Real Deal

Ngày 9/12 vừa qua, Hạ viện đã thông qua Nghị quyết Tiếp tục gia hạn ngắn chương trình EB-5 (H.R.2028). Sau khi ban hành, Nghị quyết mở rộng chương trình Đầu tư định cư thông qua Trung tâm vùng được tiếp tục đến ngày 28/04/2017. Đây được xem là thời điểm “vàng” cho các nhà đầu tư EB-5 được tham gia với mức đầu tư tối thiểu 500.000 USD. Bởi lẽ theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì đây có lẽ là lần gia hạn cuối cùng đối với chương trình đã giữ nguyên mức đầu tư suốt hơn 20 năm qua.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình Đầu tư cấp Thẻ xanh Mỹ EB-5 xin vui lòng liên hệ với đội ngũ HLG theo thông tin dưới đây:

Tel: 0918 777 125 – (08) 3910 7056

Website:      www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email:          vietnam@harveylawcorporation.com

hlg

Chủ tịch Goldman Sachs được chọn làm Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ

Ngày 12/12, Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump cho biết sẽ bổ nhiệm Chủ tịch tập đoàn Goldman Sachs, ông Gary Cohn đứng đầu Hội đồng Kinh tế Quốc gia (NEC) của Nhà Trắng – nhóm chuyên điều phối chính sách kinh tế của các cơ quan trực thuộc chính phủ.

1_17122_fbmw
Chủ tịch tập đoàn Goldman Sachs, ông Gary Cohn.

Trong một tuyên bố, Tổng thống đắc cử Trump nêu rõ: “Với tư cách là cố vấn kinh tế hàng đầu của tôi, ông Gary Cohn sẽ sử dụng tài năng của một doanh nhân thành đạt để phụng sự nhân dân Mỹ”.
Ông Cohn (56 tuổi), sẽ theo chân các cựu lãnh đạo cấp cao của Goldman Sachs là Robert Rubin và Stephen Friedman để điều hành NEC. Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, ông Lloyd Blankfein bày tỏ: “Chúng tôi sẽ rất nhớ Gary tại Goldman Sachs, nhưng tôi tin tưởng rằng người dân Mỹ và Tổng thống đắc cử đã may mắn khi lựa chọn ông phụng sự đất nước”.

Ông Cohn chỉ là một trong số các cựu quan chức của Goldman Sachs được dự kiến sẽ tham gia chính quyền của ông Donald Trump, trong đó có ứng cử viên Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin và Cố vấn Nhà Trắng Steve Bannon.

Trong một diễn biến liên quan, tờ “Inside US Trade” ngày 11/12 cho biết Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã chỉ định Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn hóa chất Dow Chemical đứng đầu Hội đồng sản xuất Mỹ.

2_100644_fbmw
Ông Liveris – CEO của Tập đoàn hóa chất Dow Chemical.

Trong bài phát biểu tại Grand Rapids, bang Michigan, ông Trump cũng tuyên bố sẽ đưa ngành công nghiệp quay trở lại nước Mỹ và cho biết chính quyền Mỹ sẽ tuân thủ 2 nguyên tắc đơn giản là “mua hàng do người Mỹ làm ra và thuê nhân công người Mỹ” nhằm thực hiện khẩu hiệu “Nước Mỹ trên hết”.

Cũng theo tuyên bố của tỷ phú Trump, Hội đồng các nhà sản xuất do ông Andrew N. Liveris dẫn dắt có nhiệm vụ tìm ra các ngành công nghiệp và đưa trở lại nước Mỹ, đưa sản xuất quay trở lại nước Mỹ, đồng thời tin rằng không ai có thể làm tốt nhiệm vụ này hơn ông Liveris.

Hội đồng các nhà sản xuất Mỹ là Ủy ban tư vấn liên bang được thành lập dưới thời Tổng thống George.W.Bush vào năm 2004 với mục tiêu: bảo đảm trao đổi thông tin thường xuyên giữa Chính phủ với khu vực sản xuất; tư vấn cho Bộ trưởng Thương mại về các chính sách và chương trình có tác động tới ngành sản xuất và tạo diễn đàn để trao đổi về các vấn đề sản xuất, bảo đảm nước Mỹ là điểm đến hàng đầu cho hoạt động đầu tư sản xuất trên toàn thế giới.

Cũng trong phát biểu đưa ra cuối tuần qua, ông Trump đã nhắc lại tuyên bố sẽ trừng phạt các công ty đưa việc làm ra nước ngoài bằng việc áp thuế 35% đối với sản phẩm xuất trở lại nước Mỹ của các công ty này. Theo lập luận của ông Trump thì mức thuế này là rất cao bởi các doanh nghiệp trong nước sẽ được giảm thuế 15%.

Trong khi đó, truyền thông Mỹ đưa tin ông Liveris (62 tuổi), một người Mỹ gốc Australian, đã tuyên bố chấp nhận đề cử của ông Trump.

HỘI THẢO VỀ TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo

ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ

Mỹ | Canada | Hungary

TẤM VÉ THÔNG HÀNH TOÀN CẦU

 
Vào ngày 12/11 tới đây, Harvey Law Group sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư & định cư với chủ đề “Tấm vé thông hành toàn cầu” tại TP. Hồ Chí Minh.

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội để Harvey Law Group cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất và giải đáp thắc mắc của các quý nhà đầu tư về các cơ hội đầu tư & định cư nổi bật nhất hiện nay.
 

Thời gian: 14h:00 – 17h00, ngày 12 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Khách sạn Le Méridien Saigon
3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Chương trình:
Canada | Khởi nghiệp & Nhận  Thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình
Hungary | Cơ hội sinh sống & làm việc tại Liên minh Châu Âu
Mỹ | Nắm bắt những cơ hội Đầu Tư EB-5 cuối cùng

 

Tham dự Hội thảo để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp:

Ông Tyrone SYREN – Đại diện Trung tâm thu hút đầu tư Great Southwest chương trình EB-5, chỉ định bởi Bộ Di trú Mỹ

Ông Paul GIRODO – Giám đốc điều hành Empowered Startup, Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chỉ định bởi Bộ Di trú Canada

Ông Lorenzo LLERAS – Luật sư di trú Mỹ với tỷ lệ thành công 100% cho các hồ sơ EB5 tại Việt Nam

Ông Jean François HARVEY – Giám đốc điều hành toàn cầu, tập đoàn Harvey Law Group

Ông Steve CORBIN – Luật sư đại diện tâp đoàn Harvey Law Group

 

 

Đăng ký tham dự:
Tel: 0918 777 125 – (08) 3910 7056

Website:      www.dautudinhcu.comwww.harveylawcorporation.com

Email:          vietnam@harveylawcorporation.com

 

hoi-thao-dau-tu-dinh-cu-tam-ve-thong-hanh-toan-cau-22