VÌ SAO START-UP VISA CANADA LẠI NGÀY CÀNG ĐƯỢC NHIỀU DOANH NHÂN VIỆT LỰA CHỌN ĐẦU TƯ HIỆN NAY?

1. Tại sao Canada đang mở rộng chính sách nhập cư?

Trong những năm gần đây, Chính phủ Canada đã đưa ra nhiều chương trình định cư nhằm thu hút những công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại đây. Rất nhiều thành phố và khu vực nông thôn của Canada có những chính sách chào đón dân nhập cư nhằm mục đích phát triển dân số và hỗ trợ thị trường lao động trong nước. Do đó, những chính sách di trú mở rộng của Canada đã giúp cho quốc gia lá phong đỏ duy trì một tỷ lệ lớn dân số trong độ tuổi lao động chính.

Canada là quốc gia có nhiều chính sách di trú mở rộng nhất hiện nay

Canada là quốc gia có nhiều chính sách di trú mở rộng nhất hiện nay

 

2. Chương trình đầu tư định cư Canada nào được nhiều nhà đầu tư Việt ưa chuộng nhất trong 3 năm gần đây?

Giữa muôn ngàn chương trình di trú với các hình thức khác nhau, thì phương án đầu tư vẫn luôn là lựa chọn tối ưu dành cho các gia đình Việt. Bởi lẽ, khi tham gia vào chương trình đầu tư định cư Canada, cả gia đình sẽ được cấp Thường trú nhân vĩnh viễn (PR) nếu hồ sơ được chấp thuận. Đi theo đó sẽ là các lợi ích hấp dẫn khác mà một Thường trú nhân Canada sẽ được hưởng, chẳng hạn như: được bảo vệ dưới luật pháp Canada và Hiến chương về các quyền và tự do của Canada, hệ thống chăm sóc sức khỏe, giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, quyền xin cấp quốc tịch Canada và vẫn giữ được quốc tịch Việt Nam.

Nhưng để tìm kiếm được một chương trình đầu tư định cư Canada phù hợp cho từng gia đình là điều không dễ. Dựa trên những quyền lợi, ưu điểm và thị hiếu của thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy chương trình định cư Canada diện Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa Canada) luôn là mối lưu tâm hàng đầu của Quý khách hàng trong những năm trở lại đây. Khi đăng ký tham gia chương trình Start-up Visa Canada, nhà đầu tư và các thành viên gia đình trong hồ sơ di trú không những được hưởng các quyền lợi đã nêu trên mà còn được hưởng những lợi ích như:

 • Có thể sinh sống tại bất kỳ tỉnh bang nào trên lãnh thổ Canada;
 • Có thể tự mở công ty hoặc kinh doanh;
 • Có cơ hội được làm việc tại bất kỳ công ty nào tại bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada. (nhiều công việc chỉ chấp nhận người có thẻ xanh hoặc công dân Canada);
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Canada có quyền sở hữu;
 • Ra vào bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

Visa nhập cư của khách hàng thành công Harvey Law Group theo chương trình Start-up Visa Canada

Visa nhập cư của khách hàng thành công Harvey Law Group theo chương trình Start-up Visa Canada

 

Mặt khác, cụm từ “Start-up Visa” có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nhân Việt Nam ngày nay. Chương trình ban đầu được Chính phủ Canada tạo ra cũng nhầm với mong muốn “Thu hút nhiều doanh nhân nước ngoài đến Canada” để sinh sống, kinh doanh và làm việc. Là một quốc gia thành viên của nhóm G7, Canada đã trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn và tiềm năng cho nhiều doanh nhân năng động. Tuy nhiên, chương trình Start-up Visa Canada vẫn có một số điều kiện kèm theo mà đương đơn cần phải đáp ứng:

 • Chi phí đầu tư khởi nghiệp: 270.000 CAD (~5,1 tỷ VND);
 • Đương đơn và thành viên gia đình có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự;
 • Đương đơn phải hoàn thành tối thiểu một năm học bậc sau phổ thông;
 • Có kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (mức CLB 5);
 • Có đủ khả năng tài chính để sinh sống tại Canada;
 • Được hỗ trợ bởi một Tổ chức hỗ trợ Khởi nghiệp được chỉ định (Designated Business Incubator).

 

3. Thường trú nhân Canada và Công dân Canada là gì và khác nhau như thế nào?

Đây là một câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận thấy có khá nhiều nhà đầu tư quan tâm.

3.1. Thường trú nhân Canada là gì?

Thường trú nhân Canada được dịch từ Canadian permanent resident, hay còn được gọi tắt là PR Canada. Thường trú nhân Canada là công dân của một quốc gia khác đã được cấp phép sinh sống tại Canada với tư cách thường trú nhân vĩnh viễn. Ngay khi một cá nhân có tình trạng thường trú nhân, họ có quyền sinh sống và làm việc ở bất cứ đâu trên đất nước. Thường trú nhân nhận được một số lợi ích đáng kể ở Canada như chúng tôi đã liệt kê tại mục 2. Ngoài ra, sau khi là thường trú nhân trong một khoảng thời gian nhất định, thường trú nhân có đủ điều kiện nộp đơn để trở thành công dân Canada.

Thẻ thường trú nhân đều có thời hạn, vì vậy đương đơn cần phải gia hạn thẻ theo hạn định mà Chính phủ Canada yêu cầu. Để duy trì thường trú nhân Canada, đương đơn cần phải đáp ứng đủ thời gian cư trú.

3.2. Quyền lợi của công dân Canada là gì?

Công dân Canada có nhiều đặc quyền ở Canada. Công dân sinh ra và nhập tịch Canada đều được hưởng các quyền của một công dân như nhau và phải tuân theo các nghĩa vụ của một công dân theo Đạo luật Quốc tịch Canada.

Công dân Canada được hưởng mọi quyền lợi từ các dịch vụ y tế, xã hội, được hỗ trợ theo quy định của pháp luật. Một công dân có thể sinh sống, làm việc và học tập, ở bất cứ đâu tại Canada và có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử ở Canada. Đồng thời, khi đã là công dân Canada, nhà đầu tư không cần phải làm gì để duy trì quyền công dân của mình. Nhà đầu tư chỉ có thể mất quyền công dân Canada nếu như lựa chọn từ bỏ.

3.3. Sự khác biệt giữa công dân có quốc tịch Canada và thường trú nhân tại Canada

Đầu tiên, sự khác biệt chính giữa thường trú nhân và quốc tịch là trước khi có thể trở thành công dân Canada, cá nhân đó phải trở thành thường trú nhân. Trong khi tình trạng thường trú nhân phải luôn được duy trì và gia hạn thì quyền công dân Canada lại không cần đáp ứng yêu cầu này.

Như vậy, chỉ có 2 việc mà một công dân Canada có thể làm nhưng thường trú nhân Canada thì không.

 • Thường trú nhân Canada không có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử tại Canada hoặc ứng cử tham gia vào tổ chức Chính phủ;
 • Thường trú nhân Canada có một số hạn chế cho một vài công việc thuộc bộ phận Chính phủ yêu cầu sự trong sạch và minh bạch cao.

Nếu nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Start-up Visa Canada, Harvey Law Group tự tin sẽ là đối tác tốt nhất để các nhà đầu tư gửi gắm niềm tin tưởng và cùng đồng hành trọn bộ hồ sơ di trú của gia đình.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0914441016 hoặc truy cập website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/ nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn tìm hiểu thêm các cơ hội đầu tư định cư khác tại Mỹ, châu Âu, châu Úc, Caribbean…

CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA – Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA MÃ SỐ HỒ SƠ (FILE NUMBER)

Gần đây, tập đoàn luật quốc tế Harvey Law Group đã nhận được rất nhiều câu hỏi về mã số hồ sơ cho các hồ sơ nộp theo chương trình Thị thực Khởi nghiệp (SUV) và quy trình đằng sau các mã số này.

Trên thị trường hiện đang lan truyền một số thông tin về việc được cấp mã số hồ sơ Thường trú (PR) cho các đơn theo diện SUV cho thấy rằng đơn đăng ký đã thành công. Điều này khác xa với thực tế và trên thực tế, việc cấp mã số này chỉ là bước khởi đầu của một quá trình mà cuối cùng có thể dẫn đến tình trạng thường trú của đương đơn.

Để minh họa rõ ràng hơn về quá trình xử lý hồ sơ xin Thường trú nhân (Hồ sơ xin PR) theo diện SUV, chúng ta có thể đưa ra sự so sánh quá trình này với quá trình xây dựng một ngôi nhà.

Lấy mã số hồ sơ cho Hồ sơ xin PR giống như hoàn thành phần móng của một ngôi nhà. Như nhà đầu tư có thể tự đánh giá, mặc dù đây là bước quan trọng cho cả một quá trình, nhưng kết quả đạt được chỉ đơn giản là nền tảng và nhà đầu tư chắc chắn vẫn chưa thể dọn vào ở ngay. Tương tự như quá trình xây dựng một ngôi nhà, trong đó có nhiều bước khác nhau cần phải thực hiện trước khi ngôi nhà được xây dựng hoàn chỉnh; thì quy trình nhập cư (“Quy trình”) diễn ra sau khi cấp mã số hồ sơ vẫn còn kéo dài sau đấy.

Chẳng hạn như để đánh giá chính xác xem đương đơn có đáp ứng các yêu cầu của chương trình SUV hay không, các cơ quan chức năng của Canada, cụ thể là IRCC, có thể sẽ cần thu thập thêm thông tin và tài liệu, chẳng hạn như sinh trắc học, kết quả kiểm tra y tế, chi tiết kế hoạch kinh doanh và hồ sơ ứng viên. Quy trình này thậm chí sẽ phức tạp hơn nếu đương đơn hợp tác kinh doanh cùng với các đối tác khác trong cùng một liên doanh.

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, trong quá trình xử lý hồ sơ xin PR, rất nhiều yếu tố có thể xảy ra và khiến việc xử lý gặp vấn đề hoặc chậm trễ, và / hoặc dẫn tới việc ban hành các quyết định tiêu cực. Nếu ứng viên có thể hình dung ra các biến số, vấn đề có thể dẫn đến sự chậm trễ hoặc trở ngại trong việc xây dựng một ngôi nhà, ứng viên sẽ có thể tưởng tượng được việc bị trì hoãn hoặc sai sót như thế nào trong quá trình xử lý Hồ sơ xin PR.

Tuy nhiên, tình huống sẽ trở nên khác nếu đương đơn chính và các thành viên trong gia đình đã được cấp Giấy phép lao động (Work Permit – WP) hoặc Giấy phép cư trú tạm thời tương ứng trước khi nộp Hồ sơ xin PR, bởi vì ứng viên và thành viên phụ thuộc trong bộ hồ sơ trong trường hợp này có thể đã cung cấp hầu hết thông tin nêu trên cho IRCC và quan trọng hơn, thông tin trên đã được IRCC xác nhận.

Không chỉ vậy, việc có được Giấy phép lao động và Giấy phép cư trú tạm thời tương ứng cho đương đơn chính và thành viên phụ thuộc cung cấp quyền được trải nghiệm cuộc sống ở Canada trong khi đương đơn chính đang làm việc toàn thời gian cho dự án khởi nghiệp của mình, nó cũng sẽ mang lại nhiều sự chắc chắn hơn cho Hồ sơ xin PR. Và quan trọng hơn, đây cũng là bằng chứng đáng tin cậy của đương đơn khi nói rằng mục đích chính của họ khi nộp Hồ sơ xin PR là để xây dựng một doanh nghiệp sáng tạo ở Canada.

Nói cách khác, nếu một ứng viên chưa bao giờ nộp đơn xin cấp Giấy phép lao động trước đây, thì việc cấp một mã số hồ sơ chỉ đơn giản thể hiện rằng ứng viên đang giai đoạn đầu của quy trình xử lý hồ sơ xin PR và ứng viên cũng cần nắm rõ việc sẽ có nhiều trở ngại và sự chậm trễ có thể phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ của mình.

Lưu ý cuối cùng và không kém phần quan trọng, vì những ảnh hưởng không mong muốn của Đại dịch Covid-19, IRCC hiện đang cung cấp mã số hồ sơ tạm thời. Mặc dù sáng kiến này đang được hoan nghênh nhưng sẽ là sai lầm nếu như chúng ta tin rằng quy trình của bộ hồ sơ đã được bắt đầu đưa vào giai đoạn xử lý. Việc cấp mã số hồ sơ tạm thời chỉ đơn giản có nghĩa là IRCC muốn thông báo họ đã nhận được bộ Hồ sơ xin PR được nộp, nhưng không có nghĩa là IRCC đã hoàn thành đánh giá đầy đủ sơ bộ về Hồ sơ xin PR và/hoặc Hồ sơ xin PR đã đủ điều kiện để IRCC xử lý xa hơn hay đưa ra các đánh giá mang tính quyết định.

Hiện tại, IRCC vẫn đang giải quyết một vài tình huống rất khó khăn và phải tập trung vào các trường hợp khác ngoài Hồ sơ xin PR, nhưng chúng tôi hy vọng rằng việc xử lý các bộ hồ sơ này sẽ sớm được tiếp tục trở lại.

GIỚI THIỆU VỀ HARVEY LAW GROUP (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là tập đoàn luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 29 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 24 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Chúng tôi đang cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho hơn 20 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV), vui lòng truy cập:

Website HLG toàn cầu: www.harveylawcorporation.com hoặc

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

————————

🏢 TP.HCM: Bitexco Financial Tower, Lầu 40, Phòng 02, 2 Hải Triều, Q.1

🏢 HÀ NỘI: Cornerstone Tower, Lầu 15, Phòng 15.08, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm

🏢 ĐÀ NẴNG: Indochina Riverside Tower, Lầu 08, Phòng D1, 74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

🏢 TP. CẦN THƠ: MG2-12B, Vincom Center Cần Thơ, 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều

PHƠI BÀY CÁC HÌNH THỨC LỪA ĐẢO CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA (START-UP VISA) – LIỆU RẰNG NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐANG THẬT SỰ AN TOÀN?

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng đang có nhiều đơn vị di trú ở Việt Nam giới thiệu về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (“Start-up Visa – SUV”) như một phương án đầu tư thụ động để có được thường trú nhân vĩnh viễn (PR).

Các đơn vị tư vấn này hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư độc lập tham gia vào một nhóm gồm các ứng viên chưa từng quen biết nhau trước đây để cùng thực hiện chương trình SUV. Mặt khác, một số đơn vị sẽ soạn thảo sẵn các ý tưởng kinh doanh cho nhà đầu tư và cam kết rằng nhà đầu tư có thể nhận được thường trú nhân thông qua chương trình này mà không cần phải trực tiếp làm việc hay điều hành doanh nghiệp, hoặc thậm chí cũng không cần phải đến Canada.

Nếu xem xét các điều kiện của chương trình Thị thực Khởi nghiệp thì điều này rõ ràng là đi ngược lại với quy chuẩn của chương trình. Nếu như các ứng viên tiếp tục tiến hành hồ sơ theo cách phía trên thì khi bị phát hiện, ứng viên đó sẽ nhận cáo buộc vi phạm nghiêm trọng và có thể bị cấm nhập cảnh vào Canada đến 5 năm.

Đáng chú ý, trong một số quyết định được đưa ra gần đây, Tòa án Liên bang Canada (“Federal Court”) đã thể hiện rõ quan điểm về việc chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) là một chương trình được thiết kế dành cho các doanh nhân năng động, tích cực và chú tâm phát triển doanh nghiệp của mình tại quốc gia Canada.

Chẳng hạn, Tòa án Liên bang đã hai lần ra quyết định rằng việc dành ít hơn hai (02) tuần để làm việc tại doanh nghiệp ở Canada là bằng chứng cho thấy đương đơn SUV đã không đáp ứng được yêu cầu tích cực phát triển doanh nghiệp của chương trình SUV. Sau đó, trong một quyết định khác được công bố gần đây, Tòa án Liên bang đã ra phán quyết rằng cơ quan di trú có quyền từ chối hồ sơ xin cấp Thường trú nhân theo diện khởi nghiệp trong trường hợp đương đơn không thể cung cấp bằng chứng chứng minh họ có sự tương tác trực tiếp đến tiến triển và/hoặc việc phát triển doanh nghiệp của mình như đã hứa.

Hiện nay đang có rất nhiều thông tin sai lệch xung quanh chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada

Hiện nay đang có rất nhiều thông tin sai lệch xung quanh chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada

Song song đó, trái ngược với những lời hứa hẹn và viễn cảnh được vẽ ra từ một số đơn vị di trú, Quý nhà đầu tư cần phải lưu ý rằng chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV) không phải là một chương trình đầu tư thụ động. Thay vào đó, chương trình di trú nhận thường trú nhân Canada này được xây dựng dựa trên kỳ vọng rằng những đương đơn SUV sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế và công nghệ của Canada bằng cách tích cực phát triển và quản lý các công ty khởi nghiệp sáng tạo của mình ở Canada.

Do bản chất của chương trình SUV, trừ một số trường hợp đương đơn có thể đưa ra lời giải thích hợp lý (ví dụ như đại dịch Covid-19 hoặc phải chăm sóc một thành viên gia đình bị ốm ở quê nhà), đương đơn SUV được yêu cầu phải dành một khoảng thời gian nhất định ở Canada để phát triển các dự án kinh doanh trong khi hồ sơ định cư đang được xử lý.

Do đó, nếu nhà đầu tư đang nộp hồ sơ cho chương trình SUV, lời khuyên của chúng tôi là nhà đầu tư cần thực hiện các công việc cần thiết để chứng minh rằng mình là một doanh nhân chủ động và thực sự mong muốn khởi nghiệp tại Canada. Một số hình thức để thể hiện cam kết này bao gồm:

 • Xin cấp giấy phép lao động (work permit) để phát triển doanh nghiệp ở Canada;
 • Thực hiện các chuyến công tác và mở rộng mạng lưới quan hệ để thúc đẩy việc phát triển doanh nghiệp;
 • Tuyển dụng nhân viên có kĩ năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm;
 • Thực hiện các nghiên cứu thị trường cần thiết để hiểu hơn nhu cầu khách hàng tiềm năng, và
 • Hoàn thành công việc cần thiết để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, vì các ứng viên SUV được yêu cầu cung cấp bằng chứng, tài liệu về tiến trình kinh doanh để hỗ trợ quá trình quyết định kết quả của hồ sơ định cư, chúng tôi cũng khuyên các doanh nhân SUV nên cố gắng lưu giữ và sắp xếp các bản thảo công việc của công ty và tài liệu kinh doanh trong suốt quá trình khởi nghiệp nhiều nhất có thể. Một số hồ sơ/ tài liệu mà đương đơn SUV có thể cân nhắc lưu giữ bao gồm:

 • Tài liệu của công ty (ví dụ: kế hoạch kinh doanh, tài liệu bổ sung, tài liệu liên quan đến tài khoản ngân hàng doanh nghiệp);
 • Chứng từ thuế;
 • Hợp đồng thuê văn phòng;
 • Hợp đồng kinh doanh;
 • Hợp đồng lao động;
 • Hóa đơn;
 • Vé máy bay;
 • Các emails trao đổi làm việc và các cuộc họp với Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp được chỉ định và các bên thứ ba có liên quan khác.

Cuối cùng, để bảo vệ bản thân trước những đối tượng lừa đảo, những đương đơn SUV tiềm năng nên tiến hành kiểm tra hồ sơ tại các đơn vị tư vấn di trú trước khi quyết định ký hợp đồng dịch vụ với họ. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chỉ các luật sư và chuyên gia tư vấn nhập cư được cấp phép của Canada mới đủ điều kiện để đưa ra lời khuyên về các vấn đề di trú tại Canada. Do đó, nếu Quý nhà đầu tư đang có mong muốn định cư Canada thông qua chương trình SUV, hãy tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia di trú Canada được cấp phép, những người được liệt kê trên Hiệp hội Luật sư Canada có liên quan hoặc các trang web Tư vấn nhập cư của Hội đồng quản lý Canada (ICCRC).

Tóm tắt

Nếu nhà đầu tư nghi ngờ rằng đại diện di trú của mình đang cung cấp các thông tin sai sự thật, vui lòng tham khảo trang web của Chính phủ Canada bên dưới để tìm hiểu các quyền hạn của ứng viên và quy trình báo cáo sự cố lừa đảo nhập cư: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/protect-fraud/report-fraud.html.

Thông tin trên đây cũng đã được đăng tải trên các đầu báo hàng đầu Việt Nam. Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin này theo đường link dưới đây:

Giới thiệu về Harvey Law Group (HLG)

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về luật doanh nghiệp và tư vấn đầu tư định cư, với danh tiếng trên toàn thế giới trong việc làm đại diện hợp pháp cho các khách hàng và doanh nghiệp lớn. HLG đã nhận được giải thưởng The Macallan Asian Legal Business (ALB) Hong Kong dành cho công ty luật di trú vào năm 2014 và năm 2017. Là công ty tiên phong tại Châu Á trong ngành đầu tư định cư, HLG đã cung cấp dịch vụ về nhập cư trong suốt hơn 28 năm qua.

Hiện công ty có trụ sở tại Hong Kong và 23 văn phòng đại diện trải dài khắp 4 châu lục Mỹ, Á, Âu và Phi. Hiện doanh nghiệp cung cấp các chương trình đầu tư di trú cho 19 quốc gia và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Nếu nhà đầu tư muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV), vui lòng truy cập:

Website HLG toàn cầu: www.harveylawcorporation.com hoặc

Website HLG Việt Nam: https://www.dautudinhcu.com/

Hoặc có thể liên hệ đến số Hotline: +84 91 444 1016 để được hỗ trợ chi tiết.

HARVEY LAW GROUP

LIÊN TIẾP 3 KHÁCH HÀNG NHẬN THƯ CHẤP THUẬN CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA

Trong khi tất cả các thông tin phòng chống và cập nhật tình hình dịch bệnh Covid-19 tràn ngập trên các phương tiện thông tin đại chúng, đi kèm đó là ảnh hưởng của dịch bệnh lên tình hình kinh doanh của rất nhiều ngành nghề, thì công ty Luật quốc tế Harvey Law Group (HLG) may mắn có được niềm vui nho nhỏ tại thời điểm “sóng gió” này. Chúng tôi vừa nhận được 3 thư chấp thuận của 3 gia đình khách hàng thuộc chương trình Start-Up Visa Canada. Đây chính là động lực to lớn để giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

SUVC - HLG - Pic 1 SUVC - HLG - Pic 2

Nguồn: Harvey Law Group

Với sự nỗ lực của cả tập thể công ty, chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy, một đơn vị luôn đồng hành để giúp hiện thực hóa giấc mơ định cư nước ngoài của khách hàng. Bên cạnh Mỹ và Úc, Canada cũng là điểm đến hấp dẫn đối với người Việt. Nhưng với tình hình hiện tại, khi mà chương trình định cư Mỹ diện EB5 tăng mức đầu tư lên 900.000 USD hay các điều kiện của chương trình định cư Úc trở nên gắt gao hơn, thì chương trình Thị thực Khởi nghiệp – Liên bang của Bộ Di trú Canada là lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại với mức đầu tư chỉ 300.000 CAD (~5,3 tỷ đồng) và không yêu cầu chứng minh tài chính.

Là công ty Luật Canada, chúng tôi đã cùng đồng hành với hàng trăm khách hàng kể từ khi chương trình Start Up Visa chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/4/2013. Không giống như phần lớn các công ty di trú khác trên thị trường, HLG là một công ty luật Canada được cấp phép hợp lệ bởi Bộ Tư Pháp Việt Nam. Như vậy, chúng tôi có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng của mình; các hành động thực hiện thay mặt cho khách hàng luôn được bảo đảm ở tiêu chuẩn pháp lý cao nhất.

SUVC - HLG - Pic 3

Nguồn: Harvey Law Group

Cùng với mạng lưới văn phòng trải dài từ châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Mỹ, châu Phi, Đông Nam Á và khu vực Trung Đông, HLG còn sở hữu một đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức vững vàng sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư tốt nhất cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Một lần nữa, HLG xin gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc mừng chân thành đến 3 gia đình khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị tư vấn và thực hiện bộ hồ sơ định cư cho gia đình. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy với tất cả các khách hàng và cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất tuân thủ theo giá trị cốt lõi của Harvey Law Group.