Làm thế nào để được cấp thị thực E-2?

Được biết đến với tên gọi “hòn đảo đầy gia vị”, Grenada là quốc đảo nói tiếng Anh tại Nam Mỹ, với nhiều chính sách đầu tư, nhập cư cởi mở. Ngoài ra khi đầu tư vào quốc đảo này bạn có cơ hội xin thị thực đầu tư E-2 vào Mỹ.

yyy

Vậy thị thực E-2 là gì? Làm thế nào để được cấp thị thực E-2? Hãy cùng Harvey Law Group tìm hiểu bài viết bên dưới.

Thị thực E-2 là gì?

Thị thực E-2 là thị thực không định cư, cho phép các nhà đầu tư được quyền sinh sống, làm việc cũng như kinh doanh hợp pháp ở Mỹ; ngoài ra, nhà đầu tư sẽ không bị giới hạn số lần xin gia hạn.và họ không trở thành thường trú nhân (không phải chịu thuế toàn cầu).

Thị thực này thường có thời hạn 2 năm và sẽ được gia hạn lại nếu việc doanh nghiệp của nhà đầu tư vẫn đang hoạt động bình thường. Nhà đầu tư và gia đình của mình được tự do di chuyển ra vào Hoa Kỳ trong suốt thời gian thị thực còn hiệu lực.

Làm thế nào để được cấp thị thực E-2?

Giống như bất kỳ đơn xin nhập cư nào khác để vào Mỹ có những tiêu chí và yêu cầu cụ thể mà ứng viên phải tuân theo. Để đủ điều kiện để có thị thực E2, bạn phải:

– Là công dân của những quốc gia có hiệp ước thương mại với Mỹ;

– Đầu tư và sở hữu tối thiểu 50% một doanh nghiệp đang hoạt động tại Mỹ;

– Là chủ sở hữu hoặc nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp;

– Đến Mỹ để đầu tư vào một doanh nghiệp mới hoặc đang hoạt động;

– Thị thực E-2 có thể gia hạn nhiều lần với điều kiện khoản đầu tư trong doanh nghiệp đó vẫn đang hoạt động;

– Ước mơ được mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn giờ đây được thực hiện bằng con đường đơn giản nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và các thủ tục cần thiết.