Banner New Page

Định cư Canada

Khởi nghiệp tại Thung lũng Sillicon thứ 2 và cơ hội định cư Canada

(25/08/2016)

Theo số liệu 2016 của Sillicon Valley Index, 74% nhân sự ngành Toán & Tin học đến từ nước ngoài, và chiếm 50% tổng số nhân sự làm việc tại thung lũng Sillicon.

Con số đáng kinh ngạc này thể hiện sức ảnh hưởng rõ rệt của lực lượng lao động nước ngoài trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ. Báo cáo còn cho thấy có sự tăng trưởng bền vững của thung lũng Silicon qua chỉ số sáng tạo và khởi nghiệp, mức thu nhập, tỷ lệ thôi việc,…

khoi-nghiep-tai-thung-lung-silicone-thu-hai-va-co-hoi-dinh-cu-canada

Russell Hancock, Giám đốc điều hành của Công ty liên doanh và chủ tịch của Viện cho biết “Chúng tôi đang tuyển dụng nhiều vị trí nhất trong 15 năm qua. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng đi kèm với thách thức, chúng tôi hiện phải chuẩn bị kĩ càng hơn bao giờ hết trước sự chuyển dịch của nền kinh tế toàn cầu. “

Những thành tựu và đóng góp to lớn của thung lũng Sillicon vào nền kinh tế Mỹ là lý do thúc đẩy chính phủ Canada đưa ra chương trình Khởi nghiệp Định cư Canada (Start-up Visa). Chương trình nhằm thu hút doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh đột phá đến đinh cư tại Canada, xây dựng một thung lũng Sillicon thứ 2 tại Bắc Mỹ.

Canada sở hữu nhiều lợi thế như một trong những nền kinh tế mạnh nhất trong khối G7. Thuế và chi phí kinh doanh thấp. Chất lượng cuộc sống hàng đầu và một xã hội tân tiến với chế độ phúc lợi cực kì tốt. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của chương trình này tại Canada so với các quốc gia khác là những doanh nhân được chấp nhận vào chương trình có thể nộp đơn để trở thành công dân Canada, bất kể dự án khởi nghiệp có thành công hay không.

Chương trình Khởi nghiệp Định cư Canada diện đầu tư hứa hẹn sẽ mở ra một cánh cửa mới cho thế hệ nhập cư Canada, đặc biệt cho giới doanh nhân khởi nghiệp trình độ cao.

HLG News

Gọi 091 444 1016 để được biết thêm thông tin chương trình và tư vấn định cư Canada.

 

Share:
Share on FacebookShare on LinkedInShare on Google+

Banner New Page Từ khóa:

TIÊU ĐIỂM

Canada cần đẩy nhanh hơn nữa việc xét duyệt hồ sơ định ...

Hiện nay, với các sự kiện như Anh rời Liên minh Châu Âu hậu “Brexit” và việc ...

( 22/08/2016)

Chương trình đầu tư - du học định cư tại Mỹ, Canada ...

Hội Thảo Du Học Định Cư tại Mỹ và Canada 16/01/2016 Nhắc đến Canada, các bạn ...

( 25/08/2016)

Lộ diện 'miền đất hứa' được giới nhà giàu thế giới lựa ...

Năm 2016 có khoảng 82.000 triệu phú di cư sang nước khác, vượt xa con số 64.000 người ...

( 07/03/2017)