tư vấn định cư canada
/
/
/
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC 2022 – HLG

Tư vấn định cư Canada chi tiết và chính xác 2022 - HLG

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC 2022 – HLG

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC 2022 – HLG
5/5 - (3 đánh giá)

Tập đoàn luật Harvey Law Group chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada cho các nhà đầu tư nước ngoài có mong muốn sở hữu PR Canada. Định cư Canada đang ngày càng được ưa chuộng bởi vô số quyền lợi mà việc định cư tại xứ sở lá phong đỏ này mang lại. Tìm hiểu mọi thông tin về thủ tục, quy trình và các sự thay đổi trong đầu tư định cư Canada ngay hôm nay.

Dịch vụ tư vấn định cư Canada tại Harvey Law Group

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực đầu tư được sáng lập từ năm 1992. Nhà sáng lập của HLG là luật sư người Canada – Ông Jean-François Harvey. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada chi tiết về:

  • Lợi ích của PR Canada: sức mạnh của PR Canada, các quyền lợi nhà đầu tư và gia đình có thể nhận được khi sở hữu PR Canada
  • Quy trình: các hồ sơ cần chuẩn bị và các thủ tục chi tiết
  • Yêu cầu: đối với nhà đầu tư gồm có trình độ tiếng Anh/ Pháp, sức khỏe, tài chính, học vấn
  • Các thay đổi trong luật di trú tại Canada.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu được tư vấn định cư Canada có thể liên hệ với HLG qua số hotline +84 (0) 91 444 1016 hoặc để lại thông tin tại đây.

tư vấn định cư Canada

Định cư Canada đang được các nhà đầu tư Việt ưu tiên hàng đầu

Rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm tư vấn định cư Canada bởi chương trình định cư tại đất nước lá phong đỏ đi kèm những lợi ích khổng lồ.

Lợi ích về mặt quy trình, thủ tục

Chính phủ Canada đang đưa ra các điều kiện cực kỳ ưu đãi để thu hút nhân tài nước ngoài.Với mục đích tạo nên “thung lũng Silicon” và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước này.

Không có thường trú nhân “tạm thời” hay “có điều kiện”, ở Canada nhà đầu tư khi tham gia vào chương trình đâu tư định cư Canda, sẽ được cấp PR Canada (hay còn gọi lại thường trú nhân vĩnh viễn). Thời gian để nhận được thẻ PR Canada cũng ngắn hơn các chương trình di trú khác, chỉ khoảng từ 12 – 16 tháng.

Mức đầu tư chỉ khoảng 4 tỷ đồng để có được cơ hội sinh sống tại đất nước được xem là thiên đường này. Đương đơn không cần chứng minh tài chính, chỉ cần chứng minh ứng viên có khả năng sinh sống tại Canada.

Lợi ích cuộc sống

Đương đơn và gia đình sau khi nhận được thẻ PR Canada có thể sống ở bất kỳ tỉnh bang nào trên lãnh thổ Canada, đồng thời ra vào quốc gia này không giới hạn số lần. Đương đơn được chấp thuận hồ sơ định cư Canada có thể được cấp thường trú nhân cho cả gia đình, kể cả người sống như vợ/ chồng nhưng chưa kết hôn (Common Law Partner).

Canada là quốc gia xếp hàng đầu thế giới về quyền công dân. Quý nhà đầu tư sẽ nhận được chất lượng cuộc sống tốt nhất khi định cư tại đây. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân được cung cấp miễn phí và các phúc lợi khác về bảo hiểm, bất động sản và giáo dục tương đương với một công dân Canada thực sự.

Lãnh thổ xinh đẹp với chất lượng sống hàng đầu thế giới - Canada

Lãnh thổ xinh đẹp với chất lượng sống hàng đầu thế giới – Canada

Đồng hành cùng HLG để nhận được tư vấn định cư Canada chính xác, kịp thời

Ông Jean-François Harvey là nhà sáng lập HLG và là luật sư điều hành toàn cầu. Ông từng giữ chức vụ Chủ tịch của Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch thuộc Hiệp hội Luật sư Canada và Chủ tịch Cơ quan Luật Nhập cư và Quốc tịch của tỉnh bang Quebec. Ông có kinh nghiệm phong phú về Luật Thương mại và đã tư vấn thành công nhiều thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) cho các tập đoàn quốc tế và đa quốc gia.

Đội ngũ luật sư tại HLG là một đội ngũ với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm được tích lũy từ môi trường châu Mỹ, châu Âu, châu Á…, luôn linh hoạt và xử lý kịp thời khi có vấn đề phát sinh. Luôn cập nhật các thông tin mới nhất về luật pháp để có thể tư vấn định cư Canada và các quốc gia khác kịp thời.

HLG luôn nỗ lực hết mình để đem đến giá trị cho Quý nhà đầu tư. Việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chuyên môn về luật pháp, để có thể tư vấn định cư Canada, Mỹ, châu Âu, vùng Caribbea và các đất nước khác một cách chính xác nhất, hiện thực hóa giấc mơ đầu tư định cư cho gia đình khách hàng.

Khách hàng HLG đã thành công chương trình định cư Canada

Khách hàng HLG đã thành công chương trình định cư Canada

Từ khóa:

Tin liên quan: