/
/
/
VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 – “GIẤC MƠ MỸ” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 – “GIẤC MƠ MỸ” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

(GMT+7)
CHIA SẺ
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB5 – “GIẤC MƠ MỸ” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Visa định cư Mỹ EB-5 là chương trình đầu tư định cư hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Kể từ khi có thông tin mức đầu tư EB-5 từ 900.000 USD giảm xuống còn 500.000 USD thì đã có nhiều nhà đầu tư Việt yêu thích định cư Mỹ đã tìm hiểu lại chương trình này cũng như có thể tận dụng được khoảng thời gian Vàng này để hoàn thành kế hoạch lấy visa định cư cho cả gia đình. Dưới đây là những thông tin hữu ích về chương trình đầu tư định cư diện EB-5 mà Harvey Law Group muốn gửi đến các Quý nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư EB-5 lấy visa định cư Mỹ _ Harvey Law Group

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN VISA ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5

Chương trình đầu tư định cư diện EB5 (viết tắt là Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư dành cho các cá nhân nước ngoài mong muốn có cơ hội sở hữu visa định cư. Đương đơn thành công sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ cho phép sinh sống, làm việc và học tập hợp pháp tại xứ sở cờ hoa.

Để tham gia vào chương trình nhận visa định cư diện EB5, ứng viên được yêu cầu cần phải đầu tư trực tiếp với mức yêu cầu là 1.000.000 USD hoặc đầu tư gián tiếp bằng cách tham gia vào các dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center) với mức 500.000 USD. Hiện nay hầu hết các nhà đầu tư tại Việt Nam đều lựa chọn phương thức đầu tư gián tiếp EB-5 nhằm giảm bớt số tiền đầu tư và hạn chế rủi ro. Việt Nam vẫn luôn là quốc gia có nhiều hồ sơ nộp theo chương trình định cư EB-5, sau Trung Quốc và Ấn Độ. Như vậy, có thể thấy Mỹ vẫn là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư Việt.

2. LỢI ÍCH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB5

Khi tham gia chương trình định cư diện EB5, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Lợi ích về mặt gia đình: Hồ sơ định cư EB-5 được bao gồm vợ/chồng và con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi.
  • Lợi ích về việc tự do đi lại: Khi nhận được thẻ xanh Mỹ, nhà đầu tư được tự do ra/ vào Mỹ không cần xin visa và được phép cư trú và phát triển kinh doanh tại bất cứ nơi nào tại Mỹ.
  • Lợi ích về sức khỏe: nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và các chương trình chăm sóc sức khỏe.
  • Lợi ích về giáo dục: Con cái của nhà đầu tư đủ điều kiện có thể nhận mức học phí đại học theo mức học phí ưu đãi dành cho công dân tiểu bang, tiết kiệm số tiền đáng kể so với học phí mà du học sinh phải trả.
  • Cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn và thi lên quốc tịch Mỹ: sau 2 năm, ứng viên có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn và nộp quốc tịch sau 5 năm cư trú.

3. CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 ĐANG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ?

Harvey Law Group giới thiệu đến nhà đầu tư các dự án rất triển vọng để tham gia chương trình định cư diện EB5. Đó là:

Dự Án EB5 – Khách Sạn Tommie Hotel Hollywood, Los Angeles, Mỹ

Địa điểm: 6516 Selma Ave, Los Angeles.

Đội ngũ xây dựng khách sạn Tommie hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào quý 3 năm 2021.

Khách sạn Tommie là dự án khách sạn gồm 9 tầng (106.368 SF) và 4 tầng hầm đậu xe (79.332 SF). Dự án được xây dựng như một tòa nhà cao tầng loại 1-B, có đầy đủ tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng hệ thống báo cháy Sprinkler (NFPA 13). Khách sạn bao gồm 212 phòng, sân nhỏ ở tầng trệt, hồ bơi trên tầng mái và sân thượng. Bãi đậu xe bao gồm 173 chỗ đậu xe ô tô.

Dự án EB-5 – Khách Sạn Tommie Hotel Hollywood, Los Angeles, Mỹ

Dự Án EB5 – Stazione25, Seattle, Washington, Mỹ

Stazione25 là một khu căn hộ gồm hai tòa nhà, có tổng cộng 301 căn, nằm cạnh ga Mount Baker ở Seattle, WA, cách trung tâm thành phố Seattle 7 phút và đại học Washington 15 phút.

Dự án đã hoàn thành 100% tính đến tháng 11 năm 2020 và đã cho thuê được hơn 95% công suất phòng. Dự án Stazione25 bao gồm: studio và căn hộ một hoặc hai phòng ngủ với các tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm tác động môi trường, hệ thống sưởi và điều hòa HVAC hiệu quả cao, thang máy và hệ thống ống nước chảy thấp để cải thiện chất lượng môi trường trong nhà.

Dự Án EB5 – Stazione25, Seattle, Washington, Mỹ

Trên đây là những thông tin về chương trình đầu tư EB-5 để sở hữu visa định cư mà Harvey Law Group muốn gửi đến các Quý nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và hoàn thành hồ sơ định cư EB-5 với vai trò là người đồng hành cùng nhà đầu tư Việt trên chặng đường sắp tới.

Từ khóa:

Tin liên quan: