Golden Visa Hungary

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – THỊ THỰC VÀNG HUNGARY

(GMT+7)
CHIA SẺ

Châu Âu là xu hướng nhập cư

Các lựa chọn nhập cư cho các nước EU tiếp tục được ưa chuộng, phần lớn là do chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt mà các nước EU cung cấp. Các chương trình nhập cư này đã được mô hình hóa như một công cụ để thúc đẩy nền kinh tế địa phương và thu hút sự giàu có từ nước ngoài. Theo đó, chúng không ngừng phát triển khi Chính phủ đánh giá lại nhu cầu của họ. Với những thay đổi gần đây đối với Thị thực Vàng đã có từ lâu, chúng tôi vô cùng phấn khích và kỳ vọng khi chào đón Visa Vàng Hungary mới đầy hứa hẹn sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2024.

Xu Hướng Nhập Cư Châu Âu Ngày Càng Cao
Xu Hướng Nhập Cư Châu Âu Ngày Càng Cao

Bối cảnh EU

Trong những năm gần đây, áp lực ngày càng tăng từ các tổ chức châu Âu đã dẫn đến việc đóng cửa gần như tất cả các chương trình đầu tư cấp quyền công dân cho các nhà đầu tư để đổi lấy quyền công dân EU để đổi lấy khoản đầu tư tại địa phương. Thời của Hộ chiếu Vàng có thể đã (gần như) không còn nữa nhưng Thị thực Vàng vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Chúng dành cho các nhà đầu tư (và gia đình của họ) đang tìm kiếm quyền đi qua Khu vực Schengen và sống, làm việc và học tập tại một quốc gia địa phương thuộc EU. Chúng cũng là con đường thực tế để trở thành thường trú nhân và quyền công dân của một quốc gia EU.

Thành công lớn của Thị thực Vàng Châu Âu đang tạo đòn bẩy cho các Chính phủ thắt chặt các quy định và yêu cầu nhiều hơn từ các nhà đầu tư tiềm năng. Ví dụ, vào năm 2023, Bồ Đào Nha đã sửa đổi chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha bằng cách loại bỏ hoàn toàn tùy chọn đầu tư vào bất động sản, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đầu tư vào quỹ đầu tư địa phương gần gấp đôi số tiền mà các nhà đầu tư đó lẽ ra đã bỏ ra để mua bất động sản trước đó. Một ví dụ rõ ràng khác: chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã tăng hơn gấp ba lần số tiền đầu tư bất động sản tối thiểu lên 800.000 EUR. Một số chương trình đã ngừng hoạt động, chẳng hạn như chương trình Ireland cung cấp dịch vụ đóng cửa thường trú sau mười năm dài hoạt động và đã hoàn thành mục đích của mình. Chương trình Cấp 1 (Nhà đầu tư) của Vương quốc Anh cũng ngừng hoạt động, thông báo với thế giới rằng chỉ đầu tư tài chính thôi là không còn đủ đối với Vương quốc Anh, từ đó ưu tiên các nhà đầu tư có thể tạo ra giá trị và việc làm tại địa phương, thông qua thị thực Người sáng lập Nhà đổi mới và thị thực Công nhân mở rộng.

Liên Minh EU Ngày Càng Gây Áp Lực Khá Lớn Cho Chương Trình Đầu Tư Cấp Quyền Công Dân Tại Các Nước
Liên Minh EU Ngày Càng Gây Áp Lực Lớn Cho Các Chương Trình Đầu Tư Cấp Quyền Công Dân Tại Các Nước

Chương trình Thị thực Vàng Hungary mới – Một luồng gió mới

Trong bối cảnh thay đổi của các lựa chọn nhập cư vào EU, xuất hiện một lựa chọn mới và thú vị để cư trú bằng cách đầu tư vào Hungary (còn được gọi là Chương trình Thị thực Vàng Hungary). Hungary là một quốc gia thành viên EU trong Khu vực Schengen được biết đến với chất lượng cuộc sống cao. Hungary còn nổi tiếng với chi phí sinh hoạt phải chăng hơn so với các nước châu Âu khác, ngay cả ở thủ đô Budapest xinh đẹp và thịnh vượng.

Chương trình mới này mang đến một luồng gió mới cho những ai đang tìm kiếm Thị thực Vàng của EU. Khoản đầu tư đủ điều kiện bắt đầu từ 250.000 EUR (nếu đầu tư vào quỹ đầu tư) và cho phép các nhà đầu tư thích đầu tư vào bất động sản mua bất động sản dân cư địa phương mà họ lựa chọn (ít nhất 500.000 EUR) để cấu thành khoản đầu tư đủ điều kiện của họ. Chúng tôi thấy trước rằng điều này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư xem thị trường bất động sản Hungary như một cơ hội đầu tư. Để tham khảo, giá bất động sản trên mét vuông ở trung tâm thành phố của các thủ đô Châu Âu rất khác nhau và Hungary (ít nhất là ở thời điểm hiện tại) nằm trong những lựa chọn hợp lý nhất: Luân Đôn: 18.000 EUR / Paris: 13.000 EUR / Amsterdam – Berlin – Stockholm – Vienna: 10.000 EUR / Copenhagen – Oslo – Rome: 8.000 EUR / Dublin – Praha: 7.500 EUR / Lisbon: 6.000 EUR / Brussels – Krakow – Madrid: 5.000 EUR – Budapest: 4.000 EUR – Athens: 3.000 EUR.

HUNGARY - Làn Gió Mới Của Chương Trình Golden Visa
HUNGARY – Làn Gió Mới Của Chương Trình Golden Visa

Thời gian nắm giữ khoản đầu tư chỉ là 5 năm, mặc dù khoản đầu tư tương tự hoặc mới phải được thực hiện tại thời điểm gia hạn Visa Vàng sau 10 năm.

Visa Vàng Hungary sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ quyền đi lại trong khu vực Schengen mà không cần thị thực trong 90 ngày trong mỗi khoảng thời gian 180 ngày và quyền sống, làm việc và học tập không hạn chế ở Hungary. Không có yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ học vấn hoặc nơi cư trú, có nghĩa là nhiều cá nhân có thể tiếp cận chương trình này.

Thị thực Vàng Hungary sẽ có hiệu lực 10 năm và được gia hạn thêm 10 năm. Trong thời gian này, các nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ có quyền lựa chọn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu có thể dẫn đến quyền thường trú và quyền công dân nếu đây là mục tiêu cuối cùng của họ (ví dụ: bao gồm các yêu cầu về cư trú và ngôn ngữ). Điều này cho chúng ta biết rằng chương trình này đã được xem xét kỹ lưỡng. Nó đã được thiết kế để mang lại sự thoải mái cho các tổ chức châu Âu và để tồn tại lâu dài.

Chương Trình Golden Visa Hungary Hứa Hẹn Nhiều Điều Thú Vị
Chương Trình Golden Visa Hungary Hứa Hẹn Nhiều Điều Thú Vị

Nhìn chung, chương trình Thị thực Vàng Hungary mới là một chương trình mới thú vị, có thể phù hợp với nhiều đối tượng và đưa ra một kế hoạch thực tế cho những ai mong muốn có quyền cư trú lâu dài tại EU và có khả năng được cấp quyền thường trú. nơi cư trú và hoặc quyền công dân sau này. Vì chương trình này chỉ mới được công bố gần đây nên dự kiến Chính phủ Hungary sẽ sớm công bố thêm thông tin về chương trình.

Chúng tôi luôn khuyến nghị các nhà đầu tư hợp tác chặt chẽ với các luật sư giàu kinh nghiệm để đảm bảo (các) lựa chọn nhập cư phù hợp và bảo vệ lợi ích của họ, thậm chí còn hơn thế nữa khi giao dịch với một chương trình mới. Chúng tôi đang tích cực điều hướng các chi tiết của chương trình và sự phức tạp của quy trình đăng ký để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có câu trả lời rõ ràng cho tất cả các câu hỏi và có thể tập trung vào gia đình, công việc, công việc kinh doanh của họ, trong khi chúng tôi tập trung vào việc đạt được mục tiêu nhập cư của họ một cách suôn sẻ.

Harvey Law Group Sở Hữu Đội Ngũ Luật Sư Giàu Kinh Nghiệm Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Harvey Law Group Sở Hữu Đội Ngũ Luật Sư Giàu Kinh Nghiệm Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ

Được thành lập vào năm 1992, Harvey Law Group (HLG) là một công ty luật đa quốc gia hàng đầu có văn phòng trên khắp Châu Á, Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn về nhập cư và hơn thế nữa. Vui lòng liên hệ hotline: 091.444.1016 để biết thêm chi tiết.

Từ khóa:

Tin liên quan:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo