ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND (ACTIVE INVESTOR PLUS VISA)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHỦ ĐỘNG NEW ZEALAND - THỊ THỰC CƯ TRÚ

Chương trình Đầu tư Định Cư Chủ động New Zealand - Thị thực Cư trú là gì?

New Zealand – quốc đảo nằm ở phía đông của Úc, là một quốc gia có nền kinh tế phát triển và đa dạng, với các ngành công nghiệp nâng cao. New Zealand cũng là một trong những đất nước đầu tư nước ngoài lớn nhất trên thế giới. Thông qua đó, chính phủ New Zealand đã công nhận và ban hành Chương trình đầu tư chủ động New Zealand được chính phủ vào tháng 9 năm 2022. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại New Zealand.

New Zealand là một quốc gia nằm trong Khối Thịnh vượng chung Anh, có nền kinh tế phát triển, hiện đại và thịnh vượng. Mặc dù chất lượng cuộc sống thuộc mức hàng đầu, chi phí sinh hoạt tại New Zealand lại tương đối hợp lý. New Zealand cũng có nền giáo dục thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND

 • Cấp cư trú vô thời hạn cho những nhà đầu tư thành công;
 • Hồ sơ có thể bao gồm:
  • Vợ/chồng hoặc bạn đời;
  • Con cái phụ thuộc đến 24 tuổi;
 • Được hưởng chế độ giáo dục và hệ thống y tế tiên tiến bậc nhất trên thế giới;
 • Môi trường sống tốt, dễ chịu, chế độ pháp lý ổn định, chất lượng cuộc sống cao;
 • Có thể nộp đơn xin thường trú sau 4 năm;
 • Có thể nộp hồ sơ xin cấp quốc tịch New Zealand sau 5 năm thường trú và nhà đầu tư có dự định tiếp tục sinh sống tại New Zealand.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

 • Có sức khoẻ tốt và lý lịch trong sạch;
 • Đáp ứng yêu cầu dựa trên hệ thống điểm số đăng ký nhập cư;
 • Có bằng cấp tiếng Anh (IELTS 5.0);
 • Đương đơn phải cư trú tại New Zealand ít nhất 117 ngày trong 4 năm đầu tư.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 15.000.000 NZD và giữ mức đầu tư trong vòng tối thiểu 4 năm. Phải đầu tư trực tiếp ít nhất 5.000.000 NZD vào một doanh nghiệp tư nhân và có thể kết hợp thêm nhiều hình thức đầu tư khác như:

 
Hình thức đầu tưTrọng số

Cổ phiếu niêm yết

Tối đa 7,500,000 NZD

X1 – Mỗi đô la đầu tư = 1 đô la

Từ thiện

Tối đa 7,500,000 NZD

X1 – Mỗi đô la đầu tư = 1 đô la
Quỹ quản lýX2 – Mỗi đô la đầu tư = 2 đô la
Đầu tư trực tiếpX3 – Mỗi đô la đầu tư = 3 đô la

DỰ ÁN NỔI BẬT

câu hỏi thường gặp CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHỦ ĐỘNG NEW ZEALAND

Nhà đầu tư phải tuân thủ thực hiện khoản đầu tư là 15 triệu NZD (hoặc số tiền tương đương) vào các khoản đầu tư được chấp nhận trong tối thiểu 4 năm.

Đối tác (vợ/chồng) – đã kết hôn hoặc bạn đời (cùng hoặc khác giới); hoặc

Con cái phụ thuộc dưới 24 tuổi.

Khoản đầu tư được chấp nhận đối với Active Investor Plus Visa có nghĩa là khoản đầu tư vào các quỹ:

 • Không dành cho mục đích sử dụng cá nhân của người nộp đơn,
 • Được đầu tư vào New Zealand bằng đồng tiền của New Zealand, và
 • Được đầu tư vào một trong những hình thức sau đây:
 1. Cổ phiếu niêm yết;
 2. Từ thiện;
 3. Các quỹ được quản lý, hoặc
 4. Các khoản đầu tư trực tiếp.

Khoản đầu tư chấp nhận xác định tại thời điểm đầu tư được thực hiện và phải tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khoản đầu tư chấp nhận được trong thời gian đầu tư 48 tháng.

Giá trị đầu tư được xác định tại thời điểm nó được thực hiện, bao gồm phí đầu tư (chẳng hạn như phí quản lý), phí môi giới và phí giao dịch.

Bằng chứng sẽ phụ thuộc vào cách nhà đầu tư kiếm được tiền. Nó có thể bao gồm tờ khai thuế hoặc giấy chứng nhận, phiếu lương, báo cáo tài chính kinh doanh, cổ phần kinh doanh, cổ tức, biên lai bán tài sản, chứng chỉ ngân hàng, lợi nhuận kinh doanh cổ phần, bằng chứng về tiền được tặng, chứng thực di chúc và bằng chứng khác về tiền được thừa kế.

Các khoản tiền đã được tặng cho người nộp đơn đều được chấp nhận, miễn là món quà đó là vô điều kiện và hợp pháp, và các khoản tiền ban đầu kiếm được hoặc có được một cách hợp pháp.

Bất động sản không phải là khoản đầu tư chấp nhận được, tuy nhiên, là một phần trong khoản đầu tư vốn cổ phần đã niêm yết của bạn, bạn có thể đầu tư vào quỹ giao dịch trao đổi hoặc quỹ được quản lý sở hữu các công ty tham gia vào việc mua lại, phát triển, sở hữu, cho thuê, quản lý và vận hành tài sản bất động sản. Lưu ý rằng quỹ giao dịch trao đổi hoặc quỹ được quản lý chỉ có thể nắm giữ 20% hoặc ít hơn tổng tài sản của họ trong lĩnh vực bất động sản để được coi là một khoản đầu tư chấp nhận được.

Lưu ý rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nhằm mục đích tư vấn hay đưa ra lời khuyên pháp lý đến Quý nhà đầu tư. Những thông tin này có thể được thay đổi mà không thông báo trước. Để được đánh giá hồ sơ định cư chính xác và cập nhật nội dung chương trình đầu tư định cư chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tham vấn ý kiến của luật sư hoặc các chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp.

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo