Đầu tư định cư Châu Âu và những điều cần biết

Đầu tư định cư Châu Âu và những điều cần biết

(GMT+7)
CHIA SẺ

Liên minh châu Âu là khối kinh tế và chính trị, bao gồm 28 nước có ảnh hưởng và quyền lực nhất thế giới. Việc đầu tư định cư Châu Âu mang đến giải pháp quốc tịch thứ 2 cho nhà đầu tư có mong ước định cư và cần sự linh động về cư trú và kinh doanh. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cách đầu tư định cư Châu Âu đơn giản và nhanh nhất

Golden Visa là chương trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài được quyền sống tại Bồ Đào Nha. Chương trình mở ra một cơ hội để có được thường trú nhân Bồ Đào Nha cho cả gia đình nhà đầu tư.

Theo đạo luật được công bố vào tháng 10/2012, Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha sẽ được cấp cho nhà đầu tư khi thỏa mãn được một trong ba điều kiện sau đây:

– Gửi tiền vào Ngân hàng Bồ Đào Nha 1 triệu EUR và duy trì trong vòng 5 năm
– Đầu tư, kinh doanh tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản địa
– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 500,000 EUR. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời hạn yêu cầu.

định cư châu âu
Đầu tư định cư Châu Âu và những điều cần biết

Chi phí đầu tư

Đầu tư vào Síp và Bồ Đào Nha hay các quốc gia châu Âu phù hợp với những doanh nhân có khoản tiền đầu tư tối thiểu trong khoảng 300.000 -500.000 Euro. Đầu tư định cư Châu Âu hấp dẫn nhà đầu tư vì thủ tục và quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản. Chỉ sau 3-6 tháng (tùy chương trình của mỗi quốc gia), nhà đầu tư và cả gia đình sẽ nhận được thẻ thường trú. Nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc,phát triển sự nghiệp, và có một môi trường sống và nền giáo dục tốt hơn cho thế hệ sau này.

Nhà đầu tư cần lưu ý những gì để tăng tính an toàn khi đầu tư định cư tại châu Âu?

Với chương trình đầu tư định cư tại một số quốc gia ở châu Âu, bạn sẽ đầu tư vào các dự án bất động sản. Nhà đầu tư nên lựa chọn các đối tác có khả năng cung cấp giấy tờ pháp lý minh bạch và rõ ràng.

Đối với chương trình nhập quốc tịch ở đảo Síp, lựa chọn đầu tư bất động sản với số tiền đầu tư đến 2 triệu EUR là quyết định quan trọng. Bạn nên tìm đến những công ty dịch vụ định cư uy tín và có kinh nghiệm trong ngành. Tại đây, là công ty luật Harvey Law Group với hơn 25 năm kinh nghiệm, nhà đầu tư sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.
Riêng với chương trình Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha, chỉ cần đầu tư tối thiểu 500,000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm, nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời hạn yêu cầu.

Harvey Law Group (HLG) tự tin là công ty Luật trong lĩnh vực tư vấn di trú có trách nhiệm, uy tín và đầy kinh nghiệm. HLG đã chung tay hiện thực hóa nhiều giấc mơ như: Mỹ,Canada, Úc và giờ đây là tại châu Âu.

Từ khóa:

Tin liên quan: