DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES ST. KITTS, MỘT DỰ ÁN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CỦA ĐẢO QUỐC ST. KITTS & NEVIS

DỰ ÁN KHU NGHỈ DƯỠNG SIX SENSES ST. KITTS, MỘT DỰ ÁN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CỦA ĐẢO QUỐC ST. KITTS & NEVIS

(GMT+7)
CHIA SẺ

Tập đoàn Luật Harvey Law Group (HLG), một trong những công ty luật hàng đầu châu Á trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, đã mua gần 20% số cổ phần của dự án Six Senses St. Kitts, dự án được phát triển bởi tập đoàn Range Developments (Range) theo chương trình Đầu tư – định cư của St Kitts. Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Range và Harvey Law Group được ký kết vào ngày 8 tháng 5 năm 2018. Với thỏa thuận này, HLG trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Range Developments và đảm bảo việc mua bán nhanh chóng cho các khách hàng của HLG ở vùng Châu Á-Thái Bình Dương.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses St. Kitts tọa lạc trên trang trại trồng mía cũ với những ngọn đồi thoai thoải trải dài tới bãi biển đầy cát và nắng phía trước vùng biển Caribbean. Tất cả các biệt thự và khu The Retreat đều có bể bơi riêng với hướng nhìn ra biển và một môi trường hoang sơ mang lại cảm giác yên tĩnh tránh xa sự ồn ào của đô thị; một nơi mang lại cho du khách cảm giác kết nối với chính bản thân, gia đình, những người họ yêu quý và thiên nhiên hoang sơ.

Mang đậm phong cách Six Senses, mọi khía cạnh của 70 căn biệt thự và bể bơi riêng thật sự đi đúng với cam kết hòa hợp giữa việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường với kiến trúc hiện đại tạo cảm giác thoải mái của Six Senses.

Six Senses St. Kitts là một dự án được phát triển Range Developments, tập đoàn chuyên phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng ở vùng Caribbean, và được quản lý và tiếp thị bởi thương hiệu Six Senses Hotels Resorts Spas. Khu nghỉ dưỡng này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020.

image 1_2D_6S

Nhà đầu tư có thể có được quốc tịch St. Kitts & Nevis thông qua chương trình Đầu tư định cư bằng cách đầu tư 220.000 USD vào dự án Six Senses Resort & Spa.

Quyền lợi:

o Quyền công dân trọn đời và có quyền truyền lại quốc tịch cho các thế hệ con cháu trong tương lai;

o Cho phép du lịch không cần xin thị thực đến hơn 150 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen, Brazil, Nga, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, v.v;

o Miễn thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế thu nhập hoặc thuế trên thặng dư vốn;

o St. Kitts & Nevis cho phép song tịch;

o Quyền cư trú và làm việc ở tất cả các quốc gia thành viên thuộc Cộng đồng Caribbean;

o Được miễn thuế khi giao dịch với Canada;

o Được mệnh danh là thiên đường kinh doanh với chế độ thuế doanh nghiệp cực ưu đãi;

o Tiền tệ địa phương (đồng XCD) được đổi thành đô la Mỹ một cách dễ dàng;

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch thường được xem là chương trình nhanh nhất và đơn giản nhất để có được hộ chiếu thứ hai cho hầu hết nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ. Điều kiện cho mỗi chương trình khác nhau tùy thuộc vào quốc gia sở tại, thường sẽ yêu cầu người nước ngoài đầu tư vào các dự án bất động sản hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp đang hoạt động hoặc đóng góp trực tiếp vào quỹ chính phủ của quốc gia để đổi lấy quyền công dân và quyền trao quyền thừa kế hợp pháp.

HLG đã được cấp phép để quảng bá và thay mặt nhà đầu tư nộp hồ sơ cho hầu hết các chương trình CIP.

VỀ HARVEY LAW GROUP

Harvey Law Group (HLG) là công ty luật đa quốc gia chuyên về lĩnh vực luật doanh nghiệp và đầu tư định cư với danh tiếng toàn cầu và hơn 19 văn phòng trên toàn thế giới. HLG Việt Nam là đối tác chiến lược của tập đoàn Range Developments để tiến hành tư vấn cũng như xúc tiến hồ sơ cho khách hàng cho dự án Six Senses St. Kitts.

Là công ty luật tư vấn định cư hàng đầu, HLG hiện đang cung cấp các chương trình cư trú và quốc tịch toàn diện nhất. HLG đã được trao giải thưởng Công ty Luật Di trú tốt nhất của năm tại tại buổi trao giải thường niên The Macallan ALB vào năm 2014 và 2017.

Từ khóa:

Tin liên quan: