DỰ ÁN KHÁCH SẠN PARK HYATT, ST. KITTS & NEVIS

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

DỰ ÁN KHÁCH SẠN PARK HYATT, ST. KITTS & NEVIS

Park Hyatt St. Kitts là dự án khách sạn cao cấp nằm trong khu vực cảng Christophe, vịnh Banana của St. Kitts & Nevis, đảo quốc nổi tiếng với những khu nghỉ mát sang trọng, thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Trong khung cảnh tuyệt đẹp của biển Caribbean, thiết kế của khách sạn mang lại cảm giác thân thuộc, yên bình nhưng vẫn sang trọng và hiện đại. Park Hyatt St. Kitts sẽ là một địa điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ tìm kiếm sự tĩnh lặng.

Nằm trong chuỗi 28 khách sạn trên toàn cầu của Park Hyatt, Park Hyatt St. Kitts được xây dựng bởi Range Developments, công ty phát triển bất động sản hàng đầu khu vực Caribbean. Lấy tâm điểm là bến du thuyền và làng du lịch rộng 300 mẫu tại trung tâm cảng Christophe, dự án bao gồm tổng cộng 165 phòng và 42 biệt thự trải dài trên 2,500 mẫu Anh. Với quy mô tầm cỡ quốc tế, đi kèm những tiện ích đẳng cấp như câu lạc bộ biển, du thuyền, sân golf… Park Hyatt St. Kitts hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của vùng biển Caribbean trong thời gian sắp tới. Dự án sẽ được thực hiện theo 3 giai đoạn, giai đoạn đầu gồm 125 phòng, được hoàn thành vào năm 2018.

Park Hyatt St. Kitts là một trong số ít những dự án bất động sản đầu tư nhập tịch được phê chuẩn bởi Ủy ban Đầu tư của Chính phủ St. Kitts & Nevis và là dự án độc quyền của công ty luật Harvey Law Group.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Để tham gia vào dự án, nhà đầu tư cần đầu tư 430.000 USD (~9 tỷ đồng)

THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN

  • Khi đầu tư vào dự án Park Hyatt St. Kitts, ngoài việc được cấp quyền công dân vĩnh viễn với nhiều lợi ích giá trị, nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ thành viên hạng kim cương của Park Hyatt.
  • Không có phí bảo trì
  • Là khách sạn 5 sao uy tín và hiện đang hoạt động.
  • Lợi nhuận tiềm năng được dự kiến từ 3-5% mỗi năm.

THẺ THÀNH VIÊN HẠNG KIM CƯƠNG CỦA PARK HYATT

Nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thành viên hạng kim cương (thời hạn 2 năm) tại hệ thống khách sạn Park Hyatt với những dịch vụ ưu tiên hàng đầu mà chỉ một số ít khách hàng có được: nâng hạng phòng cao cấp, dịch vụ đón tiếp đặc biệt, dịch vụ ưu tiên hòa mạng Internet, ưu tiên đặt phòng hạng kim cương, được quyền tham gia Regency Club, được quyền tham gia Grand Club Lounges.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Khách hàng quan tâm đến chương trình đầu tư định cư của Harvey Law Group, vui lòng điền theo mẫu dưới đây.

Quý nhà đầu tư vui lòng điền theo mẫu dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chương trình đầu tư định cư nhanh nhất:

Zalo
WhatsApp
WhatsApp
Zalo