CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH NỘP THỊ THỰC KHỞI NGHIỆP CANADA

Harvey Law Group Hợp Tác Cùng Spring Hỗ Trợ Nhà Đầu Tư Trong Chương Trình Thị Thực Khởi Nghiệp Tại Canada

(GMT+7)
CHIA SẺ

Harvey Law Group và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Spring trong nhiều năm qua đã hợp tác cùng nhau để hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam thực hiện dự án khởi nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUVC) với tỉ lệ hồ sơ thành công gần như tuyệt đối.

 

Sự hợp tác hướng tới lợi ích của nhà đầu tư

Harvey Law Group & Spring đã hợp tác để hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung với mong muốn định cư tại Canada một cách suôn sẻ nhất bằng Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start Up Visa) thông qua quan hệ đối tác của hai tổ chức. Cùng tầm nhìn và sự phát triển, hai tổ chức luôn mong muốn sẽ hỗ trợ các doanh nhân và chủ doanh nghiệp từ khu vực Đông Nam Á để phát triển công ty của họ trên phạm vi quốc tế, đặc biệt là tại Canada.

Harvey Law Group & Spring đã hợp tác để hỗ trợ các doanh nhân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á
Harvey Law Group hợp tác cùng tổ chức khởi nghiệp Spring

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và hỗ trợ pháp lý trong quá trình di trú của Harvey Law Group là nguồn lực vô giá để các nhà khởi nghiệp và doanh nhân tại Việt Nam có thể tin tưởng “nhờ cậy” nhằm thực hiện ước mơ định cư tại phương trời mới. Đồng thời,  chức hỗ trợ khởi nghiệp Spring cũng đã giúp đỡ hơn 240 doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới chuyển dời cuộc sống đến Canada và học cách điều hành hoạt động kinh doanh của họ tại thị trường này.

 

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác, đồng Giám đốc điều hành của Spring, Caroline von Hirschberg và Giám đốc Điều hành Tina Ippel chia sẻ, qua các lần làm diễn giả khách mời trong hội thảo nhập cư của Harvey Law Group tại Phnom Penh, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Spring nhận thấy được sự nhiệt huyết và khát khao cũng như tiềm năng của những doanh nhân Việt Nam mong muốn được thực hiện ước mơ định cư thông qua chương trình SUV Canada.

Harvey Law Group và Spring đã thiết lập mối quan hệ hợp tác hướng đến những nhà khởi nghiệp năng động, sở hữu nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ, giúp họ thành công thông qua chương trình và bắt đầu cuộc sống mới với cả gia đình tại xứ sở lá phong đỏ.
Spring sẽ giúp đỡ các nhà đầu tư trong quá trình định cư tại Canada

Chính vì vậy, Harvey Law Group và Spring đã thiết lập mối quan hệ hợp tác hướng đến những nhà khởi nghiệp năng động, sở hữu nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ, giúp họ thành công thông qua chương trình và bắt đầu cuộc sống mới với cả gia đình tại xứ sở lá phong đỏ.

 

Vai trò của HLG và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Spring trong quá trình thực hiện hồ sơ SUV

 

Khi nói đến vấn đề định cư và di trú, những nhà đầu tư, những ứng viên tiềm năng sẽ được phục vụ tốt nhất khi được hỗ trợ bởi các đối tác hiểu rõ nơi họ đang sống, nơi họ muốn đến và cách tốt nhất để di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác. Điều này đặc biệt cần thiết khi các cá nhân cũng đang muốn chuyển hoạt động kinh doanh và gia đình của họ đi theo.

chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada, để nộp hồ sơ tham gia chương trình lên chính phủ Canada, nhà đầu tư không được quyền thực hiện trực tiếp với Chính phủ mà phải thông qua các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp
Các nhà đầu tư sẽ không làm việc trực tiếp với chính phủ mà sẽ thông qua các tổ chức vườn ươm được chỉ định

Đối với chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada, để nộp hồ sơ tham gia chương trình lên chính phủ Canada, nhà đầu tư không được quyền thực hiện trực tiếp với Chính phủ mà phải thông qua các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các vườn ươm khởi nghiệp trong danh sách được chính phủ chỉ định.

 

Vì vậy, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Spring là một trong số những tổ chức đáp ứng được các tiêu chí mà Chính phủ Canada đề ra. Đây là một tổ chức toàn cầu gồm các nhà cải cách và nhà đầu tư, được kết nối để tạo ra một thế giới bền vững, lành mạnh và công bằng. Từ đó, Spring sẽ hỗ trợ các khóa học kinh doanh cho nhà đầu tư cũng như kết nối nhà đầu tư với các bộ phận nghiên cứu của trường đại học, bộ phận nghiên cứu của nhà nước Canada để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển như đúng yêu cầu của chương trình SUV.

đội ngũ luật sư quốc tế tại Harvey Law Group cũng sẽ bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho nhà đầu tư, cùng nhà đầu tư theo đuổi đến cùng nếu phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.
HLG sẽ đồng hành cùng các nhà đầu tư trong việc chuẩn bị giấy tờ, chứng từ,…

Trong quá trình đó, việc chuẩn bị giấy tờ chứng từ, chỉ đạo hướng đi, hướng dẫn các bước thủ tục, quy trình, cũng như mọi vấn đề liên quan đến pháp lý của các nhà đầu tư sẽ được Harvey Law Group hỗ trợ nhà đầu tư xử lý sao cho đúng nhất, tránh các rủi ro không đáng có, tránh việc thiếu sót hồ sơ, tránh gian lận hồ sơ,… Cùng với đó, đội ngũ luật sư quốc tế tại Harvey Law Group cũng sẽ bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho nhà đầu tư, cùng nhà đầu tư theo đuổi đến cùng nếu phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư định cư, Harvey Law Group cùng với Spring đã thúc đẩy quá trình khởi nghiệp định cư Canada cho rất nhiều doanh nhân Việt Nam, hỗ trợ rất nhiều gia đình định cư thành công tại Canada với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối. Điều này khẳng định uy tín và vị thế của hai tổ chức trong lĩnh vực, mang đến sự yên tâm cho mọi nhà đầu tư khi thực hiện quyết định quan trọng liên quan đến tương lai cả gia đình.

Harvey Law Group cùng với Spring đã thúc đẩy quá trình khởi nghiệp định cư Canada cho rất nhiều doanh nhân Việt Nam, hỗ trợ rất nhiều gia đình định cư thành công tại Canada với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối
HLG đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư

Bắt đầu một cuộc sống mới ở Canada với gia đình là một quyết định lớn ảnh hưởng đến tương lai của toàn bộ gia đình của các nhà đầu tư. Thấu hiểu điều đó, Harvey Law Group và Spring cam kết phát huy hết toàn bộ kinh nghiệm khi cùng hợp tác trong chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada để giúp doanh nhân, nhà đầu tư, nhà khởi nghiệp giảm thiểu rủi ro và mang đến cuộc đời mới, sự nghiệp mới đầy thăng hoa.

 

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada tại đây hoặc liên hệ với Harvey Law Group thông qua Hotline 091 444 1016

Từ khóa:

Tin liên quan: